58+ cách nói lời chia tay với bạn trai qua tin nhắn thẳng thắn và dứt khoát

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 30/11/2023 33 phút đọc

Chia tay là một quyết định khó khăn, đặc biệt là khi bạn phải nói lời chia tay với người yêu qua tin nhắn. Tin nhắn có thể là một cách để chia tay thuận tiện, nhưng nó cũng có thể khiến người ấy cảm thấy tổn thương và khó chấp nhận. 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về cách nói lời chia tay với bạn trai qua tin nhắn một cách văn minh và nhẹ nhàng nhất.

Tại sao nên nói lời chia tay qua tin nhắn?

Có một số lý do khiến bạn có thể cân nhắc việc nói lời chia tay với bạn trai qua tin nhắn:

1. Bạn ở xa nhau

Nếu bạn và bạn trai đang ở xa nhau, việc nói lời chia tay trực tiếp có thể không khả thi. Ví dụ, bạn có thể đang ở trong một mối quan hệ từ xa hoặc bạn trai của bạn đang đi du lịch hoặc công tác.

2. Bạn sợ đối mặt

Bạn có thể sợ đối mặt với sự phản ứng của bạn trai khi bạn nói lời chia tay. Bạn có thể lo lắng rằng bạn trai sẽ tức giận, buồn bã, hoặc thậm chí đe dọa bạn.

3. Bạn muốn tránh tranh cãi

Bạn có thể muốn tránh tranh cãi hoặc xung đột khi nói lời chia tay. Bạn có thể lo lắng rằng nếu bạn nói lời chia tay trực tiếp, bạn trai của bạn sẽ cố gắng thuyết phục bạn thay đổi ý định.

 Cách nhắn tin chia tay với bạn trai
 Cách nhắn tin chia tay với bạn trai. (Hình minh hoạ)

 

Những lưu ý khi nói lời chia tay qua tin nhắn

1. Tránh trách móc, đổ lỗi

Việc trách móc, đổ lỗi sẽ khiến người ấy cảm thấy tổn thương và khó chấp nhận. Thay vào đó, hãy tập trung vào cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Bạn có thể nói rằng bạn đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ và bạn tin rằng chia tay là quyết định đúng đắn cho cả hai người.

2. Đừng quá nài nỉ, cầu xin

Việc quá nài nỉ, cầu xin sẽ khiến người ấy cảm thấy áp lực và khó chịu. Hãy tôn trọng quyết định của người ấy và cho họ thời gian để suy nghĩ.

3. Hãy cho người ấy thời gian để suy nghĩ

Sau khi bạn gửi tin nhắn, hãy cho người ấy thời gian để suy nghĩ và bình tĩnh lại. Đừng liên tục nhắn tin hoặc gọi điện cho người ấy.

cách nói lời chia tay với bạn trai
Cách nói lời chia tay với bạn trai. (Hình minh hoạ)

 

Làm thế nào để nói lời chia tay qua tin nhắn?

Nếu bạn quyết định nói lời chia tay với bạn trai qua tin nhắn, hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Chọn thời điểm thích hợp

Hãy chọn một thời điểm thích hợp để gửi tin nhắn, chẳng hạn như khi bạn trai đang ở một mình và có thời gian để suy nghĩ. Tránh gửi tin nhắn vào lúc nửa đêm hoặc khi bạn trai đang bận rộn với công việc hoặc cuộc sống cá nhân.

2. Chuẩn bị nội dung tin nhắn

Hãy suy nghĩ kỹ về những gì bạn muốn nói trước khi gửi tin nhắn. Hãy cố gắng thể hiện sự chân thành và tôn trọng đối với người ấy.

3. Gửi tin nhắn

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong nội dung tin nhắn, hãy gửi tin nhắn cho bạn trai. Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp hoặc thông qua một ứng dụng nhắn tin.

cách nói lời chia tay qua tin nhắn
Cách nói lời chia tay qua tin nhắn. (Hình minh hoạ)

 

Cách nói lời chia tay với bạn trai qua tin nhắn

Thẳng thắn và dứt khoát

 1. Anh à, chúng ta chia tay nhé.
 2. Tôi nghĩ chúng ta nên dừng lại ở đây.
 3. Tôi không còn yêu anh nữa.
 4. Tôi muốn chấm dứt mối quan hệ này.
 5. Tôi không muốn tiếp tục yêu anh nữa.
 6. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ rồi, và tôi quyết định chia tay anh.
 7. Chúng ta không còn hợp nhau nữa.
 8. Tôi không thể tiếp tục mối quan hệ này với anh nữa.
 9. Tôi muốn dành thời gian cho bản thân.
 10. Tôi muốn tìm kiếm một người khác.
 11. Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương anh.
 12. Tôi mong anh sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

>> Xem thêm tại đây: 99+ Phật dạy cách quên một người, buông bỏ tình yêu

cách nói lời chia tay nhẹ nhàng voi ban trai
Cách nói lời chia tay nhẹ nhàng với bạn trai. (Hình minh hoạ)

 

Thể hiện sự tôn trọng

 1. “Em đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của chúng ta. Em nhận ra rằng chúng ta không còn phù hợp với nhau nữa. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh buồn. Em chúc anh tìm được hạnh phúc mới.”
 2. “Em vẫn yêu anh, nhưng em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Chúng ta có quá nhiều khác biệt và không thể dung hòa được. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh đau khổ. Em mong anh hiểu.”
 3. “Em đã cố gắng hết sức để vun đắp cho mối quan hệ này, nhưng em nhận ra rằng đó không phải là điều tốt nhất cho cả hai. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh thất vọng. Em chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất.”
 4. “Em biết rằng anh vẫn yêu em, nhưng em không còn cảm thấy như vậy nữa. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh tổn thương. Em mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
 5. “Em cảm thấy rằng chúng ta không còn hòa hợp như trước nữa. Chúng ta có những mục tiêu và định hướng khác nhau trong cuộc sống. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh buồn. Em chúc anh sớm tìm được người phù hợp với mình hơn.”
 6. “Em biết rằng anh đã cố gắng rất nhiều để vun đắp cho mối quan hệ này, nhưng em không thể đáp lại tình cảm của anh. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh đau khổ. Em mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
 7. “Em biết rằng chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhưng em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Chúng ta có quá nhiều khác biệt và không thể dung hòa được. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh buồn. Em chúc anh sớm tìm được người phù hợp với mình hơn.”
 8. “Em vẫn yêu anh, nhưng em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Chúng ta đã có những khác biệt không thể giải quyết được. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh đau khổ. Em mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
 9. “Em đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của chúng ta. Em nhận ra rằng chúng ta không còn hạnh phúc bên nhau nữa. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh buồn. Em chúc anh tìm được người phù hợp với mình hơn.”
 10. “Em vẫn yêu anh, nhưng em nghĩ rằng chúng ta không còn hợp nhau nữa. Chúng ta có những lối sống và suy nghĩ khác nhau. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh đau khổ. Em mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
 11. “Em biết rằng chúng ta đã có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau, nhưng em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Em đã thay đổi và không còn phù hợp với anh nữa. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh buồn. Em chúc anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
 12. “Em đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của chúng ta. Em nhận ra rằng chúng ta không còn tin tưởng lẫn nhau nữa. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh tổn thương. Em mong anh sớm tìm được người phù hợp với mình hơn.”
 13. “Em biết rằng anh đã cố gắng rất nhiều để vun đắp cho mối quan hệ này, nhưng em không thể đáp lại tình cảm của anh. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh đau khổ. Em mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
 14. “Em đã cố gắng hết sức để vun đắp cho mối quan hệ này, nhưng em nhận ra rằng đó không phải là điều tốt nhất cho cả hai. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh thất vọng. Em chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất.”
 15. “Em biết rằng chúng ta đã có những khác biệt, nhưng em nghĩ rằng chúng ta có thể vượt qua được. Tuy nhiên, em nhận ra rằng anh không còn muốn cố gắng nữa. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh buồn. Em chúc anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
 16. “Em biết rằng chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhưng em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Chúng ta có những mục tiêu và định hướng khác nhau trong cuộc sống. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh buồn. Em chúc anh sớm tìm được người phù hợp với mình hơn.”
 17. “Em vẫn yêu anh, nhưng em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Chúng ta có quá nhiều khác biệt và không thể dung hòa được. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh đau khổ. Em mong anh hiểu.”
 18. “Em biết rằng anh vẫn yêu em, nhưng em không còn cảm thấy như vậy nữa. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh tổn thương. Em mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
 19. “Em cảm thấy rằng chúng ta không còn hòa hợp như trước nữa. Chúng ta có những lối sống và suy nghĩ khác nhau. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh buồn. Em chúc anh sớm tìm được người phù hợp với mình hơn.”
 20. “Em biết rằng anh đã cố gắng rất nhiều để vun đắp cho mối quan hệ này, nhưng em không thể đáp lại tình cảm của anh. Em xin lỗi nếu lời chia tay này khiến anh đau khổ. Em mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.”
cách nói lời chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất
Cách nói lời chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất. (Hình minh hoạ)

 

Giải thích lý do chia tay

1. Chia tay vì không còn cảm xúc yêu đương

Anh à,

Em viết tin nhắn này với tâm trạng rất nặng nề. Em muốn nói với anh rằng em không còn cảm xúc yêu đương với anh nữa. Em đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện này và em biết rằng đây là quyết định đúng đắn nhất cho cả hai chúng ta.

Em vẫn nhớ những ngày tháng chúng ta bên nhau, những khoảnh khắc hạnh phúc mà chúng ta đã có. Em sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đó.

Em chúc anh tìm được người yêu thương anh thật nhiều.

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn.

>> Xem thêm tại đây: 7+ Cách trả thù người yêu cũ phản bội đau đớn nhất, khiến họ trả giá

2. Chia tay vì bất đồng quan điểm

Anh à,

Em muốn nói chuyện với anh về chuyện của chúng ta. Em biết rằng chúng ta đã có nhiều bất đồng quan điểm trong thời gian qua. Em đã cố gắng để dung hòa những khác biệt đó, nhưng em thấy rằng nó là điều không thể.

Em không muốn cứ mãi như vậy, khiến cả hai chúng ta đều mệt mỏi. Em nghĩ rằng chia tay là cách tốt nhất để giải thoát cho cả hai.

Em vẫn yêu anh, nhưng em biết rằng chúng ta không thể tiếp tục ở bên nhau. Em xin lỗi vì đã làm anh buồn.

3. Chia tay vì không có thời gian cho nhau

Anh à,

Em biết rằng anh đang rất bận rộn với công việc. Em cũng hiểu rằng anh muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Nhưng em cảm thấy rằng chúng ta đang ngày càng xa cách nhau. Em không còn được như trước, khi chúng ta có thể dành cả ngày cho nhau, tâm sự với nhau mọi điều.

Em không muốn làm phiền anh khi anh đang có nhiều việc phải làm. Em nghĩ rằng chia tay là cách tốt nhất để cả hai chúng ta có thể tập trung vào những việc quan trọng của bản thân.

Em vẫn yêu anh, nhưng em biết rằng chúng ta không thể tiếp tục ở bên nhau. Em xin lỗi vì đã làm anh buồn.

>> Xem thêm tại đây: Đàn ông ngoại tình có biểu hiện gì? 11 dấu hiệu đàn ông ngoại tình

4. Chia tay vì người thứ ba

Anh à,

Em biết rằng anh đã có người khác. Em đã rất đau lòng khi biết được điều này.

Em vẫn yêu anh, nhưng em biết rằng chúng ta không thể tiếp tục ở bên nhau. Em không thể chấp nhận việc anh yêu một người khác.

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn.

5. Chia tay vì gia đình không chấp thuận

Anh à,

Em biết rằng gia đình anh không chấp thuận chuyện chúng ta yêu nhau. Em đã rất cố gắng để thuyết phục họ, nhưng họ vẫn không thay đổi suy nghĩ.

Em không muốn làm tổn thương anh. Em nghĩ rằng chia tay là cách tốt nhất để cả hai chúng ta có thể tiếp tục cuộc sống của mình.

Em vẫn yêu anh, nhưng em biết rằng chúng ta không thể tiếp tục ở bên nhau. Em xin lỗi vì đã làm anh buồn.

6. Chia tay vì một lý do khác

Anh à,

Em viết tin nhắn này với tâm trạng rất nặng nề. Em muốn nói với anh rằng em không còn muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Em biết rằng đây là một quyết định khó khăn, nhưng em nghĩ rằng đây là điều tốt nhất cho cả hai chúng ta.

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn.

cách chia tay bạn trai dứt khoát
Cách chia tay bạn trai dứt khoát. (Hình minh hoạ)

 

Thể hiện sự đồng cảm

 1. Anh à, em đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của chúng ta trong thời gian qua, và em đã quyết định rằng chúng ta cần chia tay. Em biết đây là một quyết định khó khăn, nhưng em nghĩ đây là điều tốt nhất cho cả hai chúng ta.
 2. Em vẫn yêu anh, nhưng em cảm thấy chúng ta không còn hòa hợp như trước nữa. Em muốn anh được hạnh phúc, và em nghĩ anh sẽ tìm thấy người phù hợp với anh hơn em.
 3. Anh sẽ rất đau khổ khi nghe tin này, và em rất xin lỗi. Em không muốn làm tổn thương anh, nhưng em nghĩ đây là điều cần thiết.
 4. Em sẽ luôn nhớ những kỷ niệm đẹp mà chúng ta đã có với nhau. Em sẽ luôn cầu chúc cho anh hạnh phúc.
 5. Anh sẽ thắc mắc về lý do khiến em chia tay. Em không muốn nói nhiều về chuyện này, nhưng em muốn anh biết rằng em đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định này.
 6. Em muốn anh biết rằng anh là một người tuyệt vời, và em sẽ luôn trân trọng những gì anh đã mang lại cho em.
 7. Anh sẽ rất bận rộn trong thời gian tới, nhưng em hy vọng anh sẽ dành chút thời gian để nói chuyện với em. Em muốn giải thích cho anh hiểu lý do khiến em chia tay.
 8. Anh sẽ rất buồn khi nghe tin này, nhưng em muốn anh biết rằng em luôn ở đây cho anh. Nếu anh cần gì, hãy cứ gọi cho em.
 9. Anh sẽ rất khó khăn để vượt qua cú sốc này, nhưng em muốn anh biết rằng em sẽ luôn ở đây để ủng hộ anh.
 10. Anh sẽ rất đau đớn, nhưng em muốn anh biết rằng em sẽ luôn nhớ anh.
lỡ nói lời chia tay với bạn trai
Lỡ nói lời chia tay với bạn trai. (Hình minh hoạ)

 

Kết thúc một cách nhẹ nhàng

 1. Em muốn nói với anh rằng em đã suy nghĩ rất nhiều trong thời gian qua. Em nhận ra rằng tình cảm của chúng ta không còn như trước nữa. Em nghĩ rằng chia tay là lựa chọn tốt nhất cho cả hai.
 2. Em biết rằng đây là tin buồn cho cả hai, nhưng em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhưng em nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta nên bước tiếp.
 3. Em muốn dành thời gian cho bản thân để suy nghĩ về những gì em muốn. Em không chắc rằng em đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Em nghĩ rằng chia tay là điều tốt nhất cho cả hai lúc này.
 4. Em biết rằng anh đã cố gắng rất nhiều để duy trì mối quan hệ này, nhưng em nghĩ rằng chúng ta không còn phù hợp với nhau nữa. Em mong anh sẽ tìm được người phù hợp với anh hơn.
 5. Em xin lỗi vì đã khiến anh thất vọng. Em biết rằng anh đã hy vọng nhiều vào mối quan hệ này, nhưng em không thể đáp ứng được mong muốn của anh. Em mong anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc.
 6. Em biết rằng đây là tin buồn đối với anh, nhưng em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Chúng ta đã có những khác biệt không thể giải quyết. Em mong anh sẽ hiểu cho quyết định của em.
 7. Em biết rằng anh vẫn yêu em, nhưng em không còn yêu anh nữa. Em xin lỗi vì đã khiến anh phải chịu đựng. Em mong anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc.
 8. Em nghĩ rằng chúng ta nên chia tay. Chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhưng em nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta nên bước tiếp. Em chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất.
 9. Em muốn dành thời gian cho bản thân để suy nghĩ về những gì em muốn. Em không chắc rằng em đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Em xin lỗi vì đã khiến anh phải chịu đựng.
 10. Em biết rằng anh đã cố gắng rất nhiều để duy trì mối quan hệ này, nhưng em nghĩ rằng chúng ta không còn phù hợp với nhau nữa. Em mong anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc.
cách chia tay dứt khoát với bạn trai
Cách chia tay dứt khoát với bạn trai. (Hình minh hoạ)

 

Cách chia tay bạn trai dứt khoát nhờ sự giúp đỡ

Cách chia tay dứt khoát với bạn trai bằng bùa chia tay Pá Vi

Khi việc chia tay đòi hỏi sự chắc chắn và dứt khoát, không ít người tìm đến phương pháp truyền thống lấy làm lời thề cuối cùng của mối quan hệ. Cụ thể, bùa chia tay Pá Vi là một phương thức được nhắc đến như một cách giải thoát liên kết tình cảm không còn khả quan. 

>> Xem thêm tại đây: Chồng có bồ nhí: 32 dấu hiệu chồng có bồ + 3 cách đối phó hiệu quả    3

Theo truyền thuyết, bùa của thầy bùa cao tay Pá Vi không chỉ giúp các cặp đôi chấm dứt mối quan hệ nhẹ nhàng mà còn mang lại cảm giác hòa bình cho cả hai. 

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam, được nhiều người biết đến với những câu chuyện thành công trong việc giúp đỡ người dân giải quyết các vấn đề về tình duyên, hôn nhân. Trong đó, bùa chia tay của thầy Pá Vi cũng là một trong những loại bùa được nhiều người tin dùng.

Mess hình ảnh tin nhắn chia tay buồn

 

Những câu chuyện thực tế chia tay bạn trai

 • Câu chuyện của chị Hiền

Chị Hiền là một cô gái trẻ xinh đẹp, có công việc ổn định. Chị và bạn trai quen nhau được 2 năm, nhưng mối quan hệ của hai người không mấy suôn sẻ. Bạn trai chị là một người vô tâm, không quan tâm đến chị. Chị đã nhiều lần cố gắng hàn gắn mối quan hệ, nhưng không có tác dụng.

Cuối cùng, chị quyết định tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Sau khi thầy Pá Vi xem xét tình hình của chị, thầy đã làm bùa chia tay cho chị. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn trai chị đã có những thay đổi tích cực. Anh bắt đầu quan tâm đến chị hơn, chăm lo cho chị nhiều hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh cũng chủ động chia tay chị.

Chị Hiền rất vui mừng vì cuối cùng cũng có thể thoát khỏi mối quan hệ không hạnh phúc. Chị cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ chị.

Tin nhắn chia tay của con gái

 

 • Câu chuyện của cô Lan

Cô Lan là một phụ nữ trung niên, đang có gia đình. Tuy nhiên, chồng cô lại ngoại tình với người khác. Cô đã nhiều lần khuyên can chồng, nhưng anh ta không thay đổi.

Cô Lan đã tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Sau khi thầy Pá Vi xem xét tình hình của cô, thầy đã làm bùa chia tay cho cô. Chỉ sau một thời gian ngắn, chồng cô đã có những thay đổi. Anh ta không còn đi ngoại tình nữa, và quay trở về với gia đình.

Cô Lan rất vui mừng vì cuối cùng cũng có thể giữ được hạnh phúc gia đình. Cô cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ cô.

Ảnh tin nhắn chia tay

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công chia tay bạn trai nhờ bùa chia tay của thầy bùa cao tay Pá Vi. Thực tế, có rất nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi và được giúp đỡ thành công. 

>> Xem thêm tại đây: Có nên nhắn tin trước khi chàng im lặng 1 tuần, không trả lời tin nhắn?

Kết luận

Nói lời chia tay với bạn trai qua tin nhắn là một quyết định khó khăn, nhưng nếu bạn thực hiện một cách khéo léo và tôn trọng, bạn có thể khiến quá trình này dễ dàng hơn cho cả hai người.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chia tay bạn trai, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn: 5 bước đơn giản

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn: 5 bước đơn giản

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện