6+ Cách nói chia tay với chàng nhẹ nhàng, ít tổn thương nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Chia tay chính là một vấn đề không thể tránh khỏi trong tình yêu do nhiều yếu tố khác nhau. Khi chia tay thì mối quan tâm lớn nhất của các nàng là cách nói chia tay với chàng sao cho ít tổn thương nhất. Để có được như vậy bạn cần phải cân nhắc mọi vấn đề liên quan cùng những chiến thuật giao tiếp hiệu quả…. Có được như vậy mới tránh được những nguy cơ tiềm ẩn sau chia tay. Đồng thời, với một cuộc nói chuyện nghiêm túc sẽ giúp cả hai có thể bước tiếp trên con đường riêng của mình.

1. Lựa chọn thời gian cùng địa điểm phù hợp

Việc quan trọng và cần thiết đầu tiên chính là lựa chọn thời gian cùng địa điểm để kết thúc một cuộc tình. Dĩ nhiên, hai người cần phải nói chuyện trực tiếp, nghiêm túc về vấn đề này.

Bạn nên lựa chọn địa điểm mà cả hai người đều thấy mái. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các nàng là không nên đến nhà các chàng để nói chia tay. Như vậy, sẽ làm cho bạn thấy bất tiện, đôi lúc  vì tính mềm yếu của nữ giới mà khó có thể thoát ra được sự chia ly này.

Cuộc nói chuyện giữa hai người sẽ kéo dài nên chọn khoảng thời gian mà không bị những yếu tố bên ngoài chi phối. Cụ thể như không nên hẹn trong giờ chàng làm việc, hay trước giờ chuẩn bị vào làm Thay vào đó, thời gian phù hợp là khi anh ấy đã đi làm về và ăn tối xong.

2. Nói thẳng thắn và ngắn gọn

Một điều các nàng cần nhớ trong cách nói chia tay với chàng thì cần phải thẳng thắn và ngắn gọn nhất. Chỉ nói trọng  tâm không nên nhắc lại những chuyện xảy ra và cũng tuyệt đối không đổ lỗi cho mọi chuyện. Vì như vậy, chàng sẽ hiểu lầm do bạn đang nóng giận nên mới như vậy.

Các nàng hãy nói chuyện một cách ngắn gọn và thẳng thắn nhất

Các nàng hãy nói chuyện một cách ngắn gọn và thẳng thắn nhất

Chuyên gia tâm lý hàng đầu Stephany Alexander khuyên rằng khi nói lời chia tay các nàng chỉ nên gói gọn  trong vòng 30 phút. Đồng thời, bạn không được liệt kê những nguyên nhân dẫn đến chia tay mà chỉ cần nêu ra một đến 2 lý do tiêu biểu nhất.

Thêm vào đó, bạn nên tạo ra một bầu không khí thoải mái và thân thiện. Vì nguyên nhân chia tay là không hợp nhau chứ không phải do lỗi của bất cứ ai. Có như vậy, chàng sẽ chấp nhận và vui vẻ với cuộc chia ly này.

Cách chia tay bằng tin nhắn

3. Không nói chia tay qua tin nhắn hay phương thức gián tiếp nào khác

Ngày nay, internet có một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta nhưng nó không phải là phương tiện phù hợp để nói lời chia tay. Các nàng hãy nhớ tuyệt đối không được nói lời chia tay qua tin nhắn hay hình thức nào khác. Như vậy, sẽ không có tác dụng gì.

Bạn hãy thể hiện mình là người chín chắn, thẳng thắn và rõ ràng bằng cách gặp mặt trực tiếp để nói chuyện. Để chấm dứt cuộc tình trong sự thân thiện nhất. Ngoài ra, đừng để chàng là người cuối cùng biết chuyện chia tay.

Cách nói lời chia tay với chàng ít tổn thương nhất

Cách nói lời chia tay với chàng ít tổn thương nhất

4. Bỏ qua mọi hiềm khích

Mỗi cuộc tình chấm dứt đều có lý do riêng nhưng đừng vì thế mà trong cách nói chia tay với chàng đừng có những trận cãi vã, chỉ trích lẫn nhau hay biện hộ về những hành đồng của mình. Kết thúc cũng đồng nghĩa với sự khởi đầu mới. Vì vậy, mọi hiềm khích của quá khứ hãy bỏ qua để nói lời chia tay nhẹ nhàng nhất.

Bỏ qua mọi hiềm khích để nói chuyện với nhau

Bỏ qua mọi hiềm khích để nói chuyện với nhau

Nếu chàng tỏ ra khó chịu , cáu gắt về những câu nói chia tay của bạn và cố gắng thanh minh thì bạn đừng nên đôi co với anh ấy mà hãy nói điều cần nói và ra về trước. Nếu bạn lo lắng chàng làm điều dại dột thì có thể nhờ đến người thân hay bạn bè của anh ấy.

5. Hãy đề nghị làm bạn bè nếu có thể

Sau khi nói lời chia tay chắc chắn các chàng sẽ rất đau khổ, chán nản và tuyệt vọng. Để an ủi chàng khi chấm dứt mối quan hệ các nàng có thể yêu cầu làm bạn sau chia tay. Tuy nhiên, điều này rất là khó bạn cần phải gắng hết sức để làm bạn bè.

Nhưng bạn nghĩ việc làm bạn với chàng sẽ rất khó khăn thì tốt nhất nên từ chối. Để chàng một mình vượt qua được sự chia ly này. Chắc chắn, ai sau chia tay cũng phải mất một thời gian để có thể hàn gắn vết thương. Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng anh ấy sẽ nhanh chóng vượt qua và bắt đầu với mối quan hệ mới.

Đề nghị làm bạn bè nếu có thể

Đề nghị làm bạn bè nếu có thể

Ngoài những cách nói chia tay với chàng như trên thì còn rất nhiều cách khác nhau mà các nàng có thể áp dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để nói lời chia tay ít tổn thương cho chàng nhất là bạn nên thẳng thắn, nghiêm túc trong chuyện này. Như vậy, thời gian chữa lành vết thương cho chàng sẽ nhanh chóng hơn.

Cách chia tay khéo léo

6. Dùng bùa chia tay từ thầy Pá vi

Khi chia tay người yêu mà bạn làm không được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Bùa chia tay từ thầy pá vi sẽ giúp người ấy chủ động chia tay bạn nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới cả hai. Đã quan kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp đỡ nhiều người chia tay người mình hết yêu vì nhiều lý do khác nhau. Đồng thời an toàn cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng. 

Cách nhắn tin chia tay với bạn trai

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Anh ý yêu con và muốn con đứng sau kiểu làm vợ 2, nhưng có lúc con sợ yêu họ quá rồi ko kiểm soát lại gây đau khổ. Con muốn có sự giúp đỡ từ thầy Pá vi để con tự cảm thấy ghét người đó, và vô cảm trước những điều họ làm cho con. Anh ý thú nhận yêu con rất nhiều, nhưng với vợ vẫn còn chút tình cảm và trách nhiệm gia đình. Cũng muốn hai mẹ con con có một gia đình ghép với anh ý nếu vợ chồng họ chia tay. Nhưng mấy hôm nay, vợ họ về và xin chồng tha thứ. Muốn xin chồng vì con và vì vợ anh ý còn tình cảm xin cho họ cơ hội quay lại và anh ý đồng ý. 

Nên con đã bị bỏ rơi, con muốn quên họ đi một cách nhẹ nhàng nhất. Chứ mấy hôm nay tâm con bất an, cuộc sống như rơi vào địa ngục. Như cách đây 6 năm chồng con bỏ hai mẹ con con ra đi về với đất mẹ. Con không nghĩ sẽ yêu tiếp được mà lại sâu đậm đến vậy. Có lúc vì ghen mà tâm con có những suy nghĩ ác, con ko muốn như vậy. Muốn cho con về trạng thái ko còn muốn yêu ai, nhìn họ con cũng ko cảm xúc nữa, ko còn ghen, để chúc phúc cho gia đình họ hạnh phúc.”

Cách chia tay văn minh

Kết luận: Hy vọng với những cách nói chia tay với chàng như nêu trên sẽ đem lại cho các nàng những thông tin hữu ích nhất. Các bạn hãy áp dụng những cách trên để có thể kết thúc cuộc tình cách êm đẹp và cả hai bớt đau khổ hơn.

Cách chia tay người yêu dứt khoát

Khi bạn muốn chia tay bạn trai thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hoàng thanh Hồng – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi Nghệ an)

>> Xem thêm:

Leave a Reply