5+ Cách xin lỗi bạn trai chân thành nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong tình yêu không tránh được những lúc giận hờn, những lời nói hay hành động của bạn có thể làm tổn thương một nửa của mình. Phụ nữ thường rất khó mở lời nói xin lỗi mà luôn muốn bạn trai mình nhượng bộ. Tuy nhiên, trong nhiều tình huống phái nữ thường phải là người mở lời trước. Cách xin lỗi bạn trai chân thành nhất như thế nào sẽ được chúng tôi bật mí tới bạn ngay sau đây..

1. Chủ động nói chuyện với chàng sau cuộc cãi vã

Cãi vã là chuyện không hề hiếm đối với những cặp đôi đang yêu nhau, đôi khi nó như một chất xúc tác giúp hai người thêm hiểu, thêm yêu, và thêm gần gũi. 

Chủ động nói chuyện với chàng sau cuộc cãi vã

Tuy nhiên, trong lúc nóng giận bạn có thể có những lời nói hay hành động khiến bạn trai bị tổn thương. Vậy làm sao để chàng có thể nguôi giận? Cách xin lỗi bạn trai chân thành nhất mà bạn nên làm là nhanh chóng nhận ra cái sai của mình và chủ động bắt chuyện với chàng trước.

Chủ động liên lạc với chàng khi có cãi vã sẽ giúp chàng hiểu được thành ý của bạn

Chủ động liên lạc với chàng khi có cãi vã sẽ giúp chàng hiểu được thành ý của bạn

Đàn ông hay phụ nữ thì đều có cái tôi của mình rất cao, nếu họ không sai họ sẽ không xuống nước trước hoặc nếu xuống nước trước vì họ yêu bạn. Nếu bạn làm điều có lỗi với bạn trai, người phụ nữ cũng nên là người chủ động xin lỗi. 

cách xin lỗi bạn trai

Lời xin lỗi của bạn sẽ giúp cho bạn trai hiểu được rằng bạn cũng trân trọng, cũng muốn giữ tình yêu của hai người được bền chặt và thấu hiểu hơn bao giờ hết.

cách làm bạn trai hết giận

2. Viết thư tay

Thư tay là một hình thức liên lạc chủ đạo được những cặp đôi yêu nhau sử dụng khi chưa có sự phát triển của điện thoại hay Internet. Những dòng thư tay nắn nót từng con chữ chứa đựng bao nhiêu nỗi nhớ của chàng trai, cô gái dành cho nhau. Trong thời buổi hiện đại ngày nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng những lá thư tay truyền thống như một cách xin lỗi bạn trai chân thành nhất. 

2. Viết thư tay

Bạn trai của bạn sẽ vô cùng cảm động và bất ngờ khi nhận được bức thư tay do chính người yêu mình viết. Những dòng chữ với lời xin lỗi chân thành nhất trên nền giấy trắng là cách làm bạn trai hết giận và quên đi hết những lỗi lầm mà bạn đã gây ra. 

cách làm bạn trai hết giận bằng tin nhắn

Kèm theo bức thư tay bạn có thể gửi cùng những món quà xin lỗi bạn trai do mình tự làm như thiệp, hình dán ngộ nghĩnh, mảnh ghép trái tim… để thể hiện thành ý.

Dòng thư tay sẽ giúp chàng cảm nhận được sự hối lỗi của bạn

Dòng thư tay sẽ giúp chàng cảm nhận được sự hối lỗi của bạn

3. Nhắn tin qua tin nhắn điện thoại, Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm cách xin lỗi người yêu là con trai thì nhắn tin cũng là một cách thức phổ biến được nhiều bạn gái lựa chọn. Ưu điểm của những tin nhắn qua điện thoại hoặc qua các trang mạng xã hội là bạn có thể gửi bất kỳ lúc nào và người yêu của bạn có thể nhận được ngay tức khắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được rằng người yêu của mình đã đọc tin nhắn xin lỗi của mình hay là chưa.

Nhắn tin qua tin nhắn điện thoại, Facebook

Cách làm bạn trai hết giận bằng tin nhắn không quá khó khăn như bạn nghĩ. Bạn diễn đạt lời xin lỗi của mình bằng những cảm xúc chân thành nhất kèm theo những biểu tượng cảm xúc giúp chàng cảm thấy vui vẻ. 

cách xin lỗi người yêu là con trai

Những lời nhắn xuất phát từ trái tim có thể ngắn gọn hay những lời giải thích và xin lỗi chân thành từ trái tim là cách để xin lỗi bạn trai hiệu quả. Đăng những bức hình tình cảm lên trang cá nhân kèm theo những dòng tâm sự cũng giúp chàng hiểu tâm ý của bạn.

Nhắn tin qua điện thoại, mạng xã hội giúp bạn truyền tải lời xin lỗi tới người yêu

Nhắn tin qua điện thoại, mạng xã hội giúp bạn truyền tải lời xin lỗi tới người yêu

Cách nhắn tin xin lỗi bạn trai không có một mô tuýp chung nào để bạn áp dụng. Tin nhắn nên thuận theo những cảm xúc hối lỗi mà bạn đang cảm thấy để làm xoa đi những giận dữ hay tổn thương mà người bạn trai đang trải qua. Một khi người phụ nữ của mình đã dốc hết ruột gan để gửi lời xin lỗi thì người đàn ông sẽ dễ dàng bỏ qua mọi chuyện.

cách xin lỗi bạn trai qua tin nhắn

4. Đến gặp chàng và xin lỗi trực tiếp

Ngoài cách xin lỗi bạn trai qua tin nhắn thì bạn cũng có thể xin lỗi bạn trai thông qua việc gặp mặt trực tiếp. Những lời nói, hành động làm cho bạn trai tổn thương sẽ được bạn xóa bỏ bằng những lời xin lỗi, những hành động chân thành từ trái tim trước mặt bạn trai. Việc gặp mặt trực tiếp sẽ giúp cho bạn trai có thể cảm nhận được sự chân thành của bạn thông qua ánh mắt và cử chỉ từ đó sẽ nguôi giận hơn.

 Đến gặp chàng và xin lỗi trực tiếp

Cách năn nỉ bạn trai hết giận vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nũng nịu nói lời xin lỗi trước mặt chàng là trái tim của chàng sẽ mềm nhũn trước cô nàng đáng yêu là bạn. 

quà xin lỗi bạn trai

Chàng sẽ không nỡ lòng nào trách cứ một cô nàng yếu đuối đang vô cùng, vô cùng hối lỗi trước mặt mình. Một điều quan trọng nhất khi xin lỗi bạn trai đó là bạn phải thật nhận biết được lỗi sai của mình cùng với quyết tâm không tái phạm nữa.

Gặp và năn nỉ chàng tha thứ là vũ khi hữu dụng của phụ nữ

Gặp và năn nỉ chàng tha thứ là vũ khi hữu dụng của phụ nữ

Giận hờn trong tình yêu là điều mà tất cả các cặp đôi đều gặp phải. Nếu bạn có làm tổn thương người con trai mà mình yêu thì nên bày tỏ sự hối lỗi của mình cho chàng biết. Cách xin lỗi bạn trai chân thành nhất có không ít nhưng bạn phải vận dụng từng cách cho phù hợp với từng trường hợp. Sự hối lỗi chân thành từ trái tim bạn sẽ dễ dàng chạm được vào trái tim của chàng nhất.

cách để xin lỗi bạn trai

5. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi chị em dùng các cách trên mà vẫn không mang lại hiệu quả thì nên trực tiếp nhờ thầy Pá vi giúp. Bùa yêu từ thầy Pá vi sẽ giúp bạn trai quay về yêu thương và nghe lời chị em. 

Nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Dạ thưa thầy Pá vi có thể giúp con làm bùa yêu không ạ. Câu chuyện của con là lúc trước con quen một người con trai, mà sau đó họ làm con đau khổ. Thì có một bạn khác luôn ở bên con chăm sóc lo lắng, hầu hết chưa ai làm được điều này cả.

cách nhắn tin xin lỗi bạn trai

Xong rồi khoảng một thời gian, bạn ấy mở lời với con trước mà vì con không biết làm sao với chưa thể quên người cũ. Rồi dần dần thời gian sau đó con lại có tình cảm với bạn ấy và con chấp nhận điều đó rồi tụi con quen nhau được ba tháng. 

cách năn nỉ bạn trai hết giận

Tình cảm cả hai vẫn vậy, cho đến thời gian bạn ấy nói lời kết thúc trước tiên thì dạo đó tin nhắn ít đi. Hình thành khoảng cách ít quan tâm con hơn và bạn ấy nói là không còn tình cảm, không muốn yêu nữa, dù con nhiều lần níu kéo mà vẫn vậy.

cách dỗ bạn trai khi giận

Con vẫn không biết là có người thứ ba hay không hay do điều gì. Con thật sự không muốn xa bạn ấy, mong thầy Pá vi ra tay làm bùa yêu để bạn ấy quay lại và yêu thương con như trước kia.”

cách dỗ bạn trai khi giận qua tin nhắn

Kết luận:

Cách xin lỗi bạn trai chân thành nhất chính là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để làm bùa yêu:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply