7 cách níu kéo tình yêu thành công nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Tình yêu luôn đem lại cho con người thật nhiều cảm xúc. Nếu một ngày sự nóng giận đã làm một trong hai bạn nói chia tay. Bạn phải kết thúc một mối tình nhưng vẫn còn quá nhiều tình cảm. Người ta nói, yêu mà không nói ra là một điều ngu ngốc nhất. Nên muốn níu kéo thì hãy mạnh mẽ nói ra. Vậy bạn đã biết níu kéo tình yêu bằng cách nào khôn ngoan nhất chưa?

1. Khi nào nên níu kéo người yêu?

Trong cuộc sống, có những thứ mất đi ta mới biết giá trị của nó. Tình yêu cũng vậy, có thể sau khi chia tay ta mới nhận ra giá trị của cả hai. Những hình ảnh níu kéo tình yêu luôn gắn liền với sự đau khổ.Vậy, có khi nào bạn hối hận vì quyết định chia tay của mình chưa? Nếu muốn thì đừng ngần ngại níu kéo họ, cái bạn cần lúc này đó là tình cảm thật của bản thân chưa không phải sĩ diện. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể níu kéo tình yêu. Bạn phải xem xét hoàn cảnh, bạn phải nhìn vào thực tiễn xem lý do chia tay đó bắt nguồn từ đâu thì may ra bạn níu kéo tình yêu thành công được. 

níu kéo tình yêu thành công

Khi một việc gì đó kết thúc ngoài mong muốn của bạn, thì lúc này việc tìm lý do không còn quan trọng nữa. Tình yêu cũng vậy, chia tay rồi cũng không nên quan tâm ai là người chủ động chia tay? Nhưng đôi khi câu trả lời đó sẽ chính là chỗ sợi dây bị thắt chặt, và cũng chính là lý do giúp bạn quyết định xem có nên níu kéo hay không? Nếu như người yêu bạn chia tay, bạn muốn níu kéo thì hãy xem xét lại bản thân và nên từ bỏ cái tôi của mình trong mối quan hệ của hai bạn. 

níu kéo tình yêu bằng mọi cách

Còn nếu bạn chia tay, nhưng rồi thấy tiếc nuối và muốn quay lại thì điều đầu tiên bạn nên chú ý đó chính là bạn phải hiểu bản thân bạn đang muốn cái gì, bạn đã suy nghĩ cẩn thận hay chưa? Bạn muốn níu kéo tình yêu bằng mọi cách? Nhưng nhớ nhé, chỉ nên níu kéo khi bạn cảm thấy nút thắt của hai bạn có thể tháo gỡ, nếu nó đã bị thắt chặt quá rồi thì không nên níu kéo tình yêu vì nó chỉ khiến bạn đau tay mà thôi. 

níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn

2. Vậy làm sao để níu kéo tình yêu hiệu quả và khôn ngoan nhất?

Bạn đã từng suy nghĩ việc níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn chưa?  Người ta ví tình yêu như một con chim, đừng có thấy nó đói quá mà cho nó nó ăn nhiều, vì như vậy nó sẽ bội thực mà chết. Quay lại với người yêu cũng vậy bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ, không nên hấp tấp. 

cách níu kéo tình yêu của nàng

2.1. Níu kéo bằng cách không níu kéo

Mới nghe thì có vẻ vô lý vì mâu thuẫn nhau ngay trong cách nói. Nhiều người nghĩ rằng, nếu muốn ai đó quay về với ai đó cứ việc nói quay lại, không cần ngần ngại hay suy nghĩ gì nữa.  

Bạn cũng đừng hy vọng đến việc giữ họ bằng thủ đoạn khóc lóc, van xin thì như vậy họ sẽ càng thấy bạn phiền, họ mệt mỏi điều đó càng ủng hộ cho quyết định chia tay của họ mà thôi. Tuy nhiên, cách này sẽ hiệu quả hơn nếu như người chia tay là đối phương. 

cách níu kéo tình yêu

Bạn hãy im lặng một thời gian để họ biết được rằng những lời chia tay của họ sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn. Đừng tự làm mình trở thành kẻ mang nhiều tội lỗi, cũng đừng tự dày vò mình, hãy tìm lối thoát để tâm hồn bạn thoải mái hơn. Nếu như anh ấy yêu bạn thật lòng, thì chắc chắn sẽ phải biết làm như thế nào với bạn. 

cách níu kéo tình yêu của chàng

2.2. Tỏ ra bí ẩn

Bạn có thể làm gì để níu kéo tình yêu? Sự bí ẩn nào cũng làm người khác tò mò. Nếu như trước đây, người yêu bạn hiểu bạn từng chân tơ ngọn tóc thì bây giờ đừng để họ có thể dễ dàng làm việc đó. Có thể lý do bạn bị chia tay vì bạn quá nhàm chán, quá dễ hiểu, bạn không gây  sự tò mò hay thách đố nào cho họ, dễ dàng quá cũng là lý do khiến họ chán chường bạn. Còn bây giờ hãy thu hút họ bằng sự bí ẩn nhé. 

hình ảnh níu kéo tình yêu

Ví dụ như trước đây khi hẹn hò với họ bạn thường là người đến trước, bạn chưa bao giờ vắng mặt hay đi trễ một lần nào. Nhưng hôm nay hãy thay đổi một chút nhé, hãy gọi nói rằng vì một chút lý do bạn không thể đến buổi hẹn và bạn hẹn anh ấy vào một dịp khác. Đặc biệt với đàn ông, cảm giác này sẽ không dễ chịu với họ chút nào chính vì vậy có thể họ sẽ chạy đi tìm bạn liền. Đây có thể được coi là cách níu kéo tình yêu của nàng tinh tế nhất. 

có nên níu kéo tình yêu

2.3. Suy nghĩ chín chắn tránh nông nổi

Có nên níu kéo tình yêu? Khi mọi chuyện diễn ra ngoài ý muốn của bạn thì cũng đừng nên nóng vội làm bất cứ điều gì. Bạn hãy cho bản thân một chút thời gian. Vì mọi chuyện giải quyết trong sự nóng vội càng làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. 

làm cách nào để níu kéo tình yêu

Hãy để khoảng thời gian này bản thân mình cũng như người ấy suy nghĩ lại tất cả mọi việc để có quyết định tốt hơn. Chúng tôi tin  rằng nếu còn yêu thì không ai muốn bỏ lỡ nhau. Vì đến được với nhau cũng là cả một quá trình nên đừng tùy tiện nói lời chia tay nhé. Đây cũng là một cách níu kéo tình yêu hay cho bạn.

làm sao để níu kéo tình yêu

2.4. Không quấy rầy cuộc sống của người nhau

Có lẽ chúng ta dễ dàng bắt gặp việc làm phiền đến cuộc sống của đối phương sau khi chia tay. Có rất nhiều người sau khi chia tay vẫn giữ thói quen quan tâm, chia sẻ với họ. Thậm chí còn tặng, làm mọi cách để gặp  gỡ người ta. Tuy nhiên không nên sử dụng cách này để níu kéo họ vì sẽ càng làm cho họ mệt mỏi hơn và chán ghét bạn hơn.

làm gì để níu kéo tình yêu

2.5. Quản lý cảm xúc thật tốt

Cách níu kéo tình yêu của chàng thường mạnh mẽ hơn nữ giới vì bản chất của họ đã là như vậy. Tuy nhiên, trong thời gian này bạn đừng nên đấu tranh tư tưởng quá nhiều, nên thẳng thắn và đưa ra quyết định của mình. 

Quyết định của bạn không nên chịu sự tác động và chi phối bên ngoài, như thế bạn sẽ bị cảm xúc và lý trí chi phối cùng một lúc. Bạn hãy chọn cách tốt nhất cho bản thân mình. Nếu như bạn thấy mình còn tình cảm và muốn quay lại thì hãy  suy nghĩ làm sao để níu kéo tình yêu này. 

không nên níu kéo tình yêu

Hãy đặt vào hoàn cảnh cú nhau để hiểu và thông cảm cho nhau. Đừng đổ tội cho nhau lúc này vì điều đó không quan trọng bằng tình yêu của bạn. Quản lý cảm xúc là một điều không thể thiếu trong tình yêu, hãy cố gắng thay đổi đừng làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

cách níu kéo người yêu dành cho nữ

2.6. Thay đổi những thói quen của cả hai

Sau một hồi nghĩ làm cách nào để níu kéo tình yêu thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Dù có thể quay lại hoặc không cũng không nên gò bó, ràng buộc người khác điều gì. Xem như có  thời gian để thử thách tình yêu của hai bạn. 

Nếu tình yêu đó đủ mạnh mẽ và trưởng thành thì tôi tin rằng không sớm thì muộn hai bạn sẽ quay trở về bên nhau. Trong thời gian này hãy suy nghĩ và nhìn lại bản thân đã thực sự tốt hay chưa, xem thật sự điều gì đã khiến hai bạn chán nản nhau và khắc phục điều đó nhé.

cách níu kéo người yêu dành cho nam

2.7. Nhờ thầy pá vi giúp đỡ

Khi bạn dùng tất cả các cách mà vẫn không giữ được người mình yêu, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. Bùa yêu thầy pá vi sẽ khiến nửa kia chủ động quay lại yêu thương và nghe lời bạn. Đã kiểm chứng trong thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ nhiều người giữ lại được tình yêu.

cách níu kéo người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chuyện của con cũng ngại kể thầy pá vi ạ. Đó là chuyện của con và 1 người bạn thân ạ. Chúng con chơi thân với nhau, mọi chuyện ko dừng ở đó, mà chúng con đã nhận ra rằng mỗi người đều có cảm xúc khác đối vs đối phương, chúng con đã yêu nhau, đã thử hẹn hò nhau. Chúng con mới bắt đầu mối quan hệ yêu đương được khoảng gần 3 tháng rồi, nhưng bây giờ bạn đó nói dừng lại mặc dù đang rất hạnh phúc.

cách níu kéo người yêu khi chia tay

 Chúng con là 2 đứa đồng giới thầy ạ, chúng con yêu nhau trong sự thầm lặng … ( con chia sẻ vậy, mong thầy hiểu ạ ). Sau chia tay thì ai nấy đều ko vui, cũng chẳng nói chuyện vs nhau đc như xưa nữa. Con ko muốn phá bỏ mối tình này thầy pá vi ạ. Chúng con khổ tâm quá thầy ạ, đâu ai muốn yêu như bọn con đâu, đồng giới khổ lắm :(( Chúng con đã cùng nhau trải qua bao khó khăn rồi, nhưng giờ tự nhiên nói dừng lại. Thầy pá vi ra tay làm bùa níu kéo tình yêu của 2 đứa con.”

níu kéo người yêu

Kết luận: Nếu còn yêu, còn cơ hội thì cứ mạnh dạn nói ra. Đừng cứ mãi để trong lòng vì nó sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn. Hy vọng, thông qua bài viết về những cách níu kéo tình yêu khôn ngoan nhất sẽ giúp bạn phần nào trong việc hàn gắn tình cảm. 

cách níu kéo người yêu cũ

Để níu kéo tình cảm khi chia ly, bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có được cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hoàng thanh Hồng – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi Nghệ an)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!