20 cách để đàn ông sợ mất mình, khiến họ mê mệt và không rời xa bạn

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 28/12/2023 26 phút đọc

Đàn ông thường được cho là mạnh mẽ và cứng rắn, nhưng họ cũng có những cảm xúc và mong muốn giống như phụ nữ. Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông là mất đi người phụ nữ mà họ yêu thương. Dưới đây là 20 cách để đàn ông sợ mất mình:

1. Hãy là chính mình

Đàn ông đánh giá cao sự chân thành và trung thực. Hãy là chính mình và đừng cố gắng trở thành ai đó mà bạn không phải. Nếu bạn cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với sở thích của anh ấy, anh ấy sẽ sớm nhận ra và mất đi sự tôn trọng dành cho bạn.

Trong quá trình tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đàn ông muốn tìm một người bạn đời có thể chia sẻ cuộc sống với họ một cách chân thành. Họ không muốn hợp tác với một người phụ nữ giả tạo hoặc chỉ đang giả vờ thích những thứ họ yêu thích. Độ chân thành của bạn sẽ là điểm nhấn chính trong mối quan hệ của mình.

2. Hãy độc lập và tự chủ

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ có khả năng tự lo cho bản thân. Họ muốn có một người bạn đời độc lập, một người phụ nữ có khả năng tự chăm sóc bản thân mà không cần phụ thuộc vào người khác. Vì vậy, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn có thể tự chăm sóc bản thân và không cần anh ấy để làm mọi thứ cho bạn.

Việc đảm đang và tự quản lý cuộc sống của mình là một cách để đánh dấu sự độc lập và sự tự chủ. Hãy thể hiện rõ rằng bạn có khả năng quyết định và tự trách nhiệm chăm sóc bản thân, từ việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp cho đến việc quản lý thời gian và công việc.

Cách làm đàn ông lụy mình.
Cách làm đàn ông lụy mình. (hình minh hoạ)

 

3. Hãy khen ngợi anh ấy

Đàn ông cũng cần được khen ngợi như phụ nữ. Hãy cho anh ấy biết bạn yêu thích những gì anh ấy làm và những gì anh ấy có. Khi anh ấy làm điều gì đó đáng khen, hãy không ngần ngại giơ lên tiếng dương, lời khen và cả lời cảm ơn. Điều này không chỉ làm cho anh ấy tự tin và tự hào hơn, mà còn tạo nên một môi trường tình cảm tích cực và đáng yêu giữa hai người bạn đôi.

4. Hãy ủng hộ anh ấy

Hãy ở bên cạnh anh ấy trong những lúc khó khăn và ủng hộ anh ấy trong những mục tiêu của anh ấy. Đàn ông cũng cần có sự động viên và sự khích lệ từ người thân yêu để duy trì sự tự tin và đạt được thành công trong cuộc sống. Dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ với anh ấy về những khó khăn và thành tựu của anh ấy sẽ là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và ủng hộ.

Những câu nói khiến chàng sợ mất bạn
Những câu nói khiến chàng sợ mất bạn. (hình minh hoạ)

 

5. Hãy lãng mạn

Đàn ông cũng cần được lãng mạn như phụ nữ. Hãy dành thời gian cho anh ấy và làm những điều đặc biệt cho anh ấy. Một buổi tối, hãy mờ ánh đèn, hãy đốt một vài cây nến và tạo ra không gian thật tình cảm cho cả hai. Bạn có thể nấu một bữa tối ngon cho anh ấy và thưởng thức bữa ăn cùng nhau. Hoặc bạn cũng có thể xem một bộ phim lãng mạn chung và thể hiện tình yêu của mình bằng lời nói và cử chỉ.

Có thể bạn quan tâm:

6. Hãy quyến rũ

Hãy giữ cho bản thân luôn xinh đẹp và quyến rũ. Đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ biết cách chăm sóc bản thân. Để đàn ông sợ mất mình, bạn cần đảm bảo cho mình một diện mạo hoàn hảo. Chú trọng đến việc chăm sóc tóc là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn tỏa sáng trong mắt đấng mày râu.

Làm sao để người yêu nghiện mình?
Làm sao để người yêu nghiện mình? (hình minh hoạ)

 

7. Hãy bí ẩn

Đừng tiết lộ tất cả mọi thứ về bản thân cho anh ấy ngay lập tức. Hãy để anh ấy tự khám phá bạn. Càng buông đàn ông càng yêu, đó là một phần tính cách của đàn ông là ham muốn khám phá và tìm hiểu về bạn dần dần. Nếu bạn tiết lộ hết mọi thông tin từ đầu, anh ấy sẽ cảm thấy không còn điều gì để khám phá nữa và cảm thấy mất đi sự hứng thú ban đầu.

8. Hãy khiến anh ấy cười

Hãy khiến anh ấy cười - điều đó làm sao có thể khiến đàn ông sợ mất mình? Có lẽ điều này đang khiến bạn cảm thấy như là một lời đùa. Nhưng thật không may, đây là một sự thật thuần túy.

Đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ vui vẻ và lạc quan. Khi bạn là một người phụ nữ có khả năng khiến anh ấy cười, bạn đã làm một điều thực sự đặc biệt. Cười không chỉ là một hành động đáng yêu, mà chính cười là cách tuyệt vời nhất để tạo nên và chia sẻ niềm vui.

Đôi khi, chúng ta quá nghiêm túc và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng khi có một người phụ nữ có khả năng làm anh ấy cười, không chỉ giúp anh ấy thư giãn, mà còn là một lúc đáng nhớ và đầy sự sáng tạo. Anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái và gạt đi hết mọi áp lực trong tâm trí.

Sự tử tế của phụ nữ là điều khiến đàn ông sợ nhất
Sự tử tế của phụ nữ là điều khiến đàn ông sợ nhất. (hình minh hoạ)

 

9. Hãy là người bạn tốt

Đừng chỉ là người yêu của anh ấy, hãy là người bạn tốt của anh ấy. Hãy dành thời gian cho anh ấy và lắng nghe anh ấy. Người đàn ông luôn thích có ai đó để trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ, buồn vui trong cuộc sống. Hãy tỏ ra quan tâm đến những gì anh ấy đang trải qua và hãy sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của anh ấy. Điều này không chỉ cho anh ấy cảm giác thoải mái, mà còn cho thấy rằng bạn quan tâm và quan trọng trong cuộc sống của anh ấy.

10. Hãy là người yêu thương

Một trong những cách để đàn ông sợ mất mình là thể hiện tình yêu của bạn dành cho anh ấy bằng lời nói và hành động. Đúng như câu nói "Ngôn từ rẻ mà hư danh, nói lời còn không thể trao tác..." thì lời nói của bạn sẽ phản ánh hình ảnh và tình cảm thật lòng mà bạn dành cho anh ấy. Hãy nhắc anh ấy những điều tích cực về bản thân như: "Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất đối với em" hoặc "Anh có một trái tim vàng và tôi rất may mắn khi có được anh".

Cách làm lơ chàng
Cách làm lơ chàng (hình minh hoạ)

 

11. Hãy tôn trọng anh ấy

Tôn trọng anh ấy như một người đàn ông và đối xử với anh ấy như một người bạn đồng hành. Điều này có nghĩa là không chỉ trân trọng ý kiến và quyết định của anh ấy mà còn là sẵn lòng lắng nghe và hiểu động cơ sau những quyết định đó.

Đàn ông thường muốn được coi là người mạnh mẽ và độc lập. Hãy khuyến khích anh ấy phát triển và theo đuổi sở thích cá nhân mà không gây áp lực hay hạn chế. Hãy cho anh ấy không gian cá nhân và thời gian để thể hiện bản thân, và đồng thời, hãy trao cho anh ấy sự độc lập và sự tự do để quyết định về cuộc sống của mình.

12. Hãy tin tưởng anh ấy

Trong một mối quan hệ, sự tin tưởng là một yếu tố quan trọng để xây dựng một tình yêu bền vững. Để đàn ông sợ mất mình, hãy tin tưởng anh ấy và cho anh ấy không gian riêng.

Tin tưởng anh ấy có nghĩa là bạn tin rằng anh ấy có khả năng chăm sóc và quan tâm đến bạn một cách đúng đắn. Đừng lo lắng quá nhiều về việc anh ấy sẽ không dành thời gian và tâm huyết cho bạn. Hãy nhớ rằng bạn đã chọn anh ấy là người đáng tin cậy để bước chân vào mối quan hệ này.

Cách để đàn ông coi trọng mình
Cách để đàn ông coi trọng mình (hình minh hoạ)

 

13. Hãy tha thứ cho anh ấy

Ai cũng mắc sai lầm, hãy tha thứ cho anh ấy khi anh ấy làm điều gì đó sai trái. Đàn ông cũng chỉ là con người và cũng có thể gặp những khó khăn và hiểu lầm. Tha thứ không chỉ cho phép anh ấy cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong mối quan hệ, mà còn giúp tạo ra một môi trường tình yêu và sự ủng hộ.

14. Hãy chấp nhận anh ấy

Chấp nhận anh ấy như con người của anh ấy, với tất cả những ưu điểm và khuyết điểm của anh ấy. Một cách để đàn ông sẽ sợ mất mình là khi bạn thể hiện sự chấp nhận và tôn trọng đối tác của mình. Đừng cố gắng thay đổi hay lôi kéo anh ấy vào những lối sống, sự thay đổi mà anh ấy không hề muốn. 

Thay vào đó, hãy khuyến khích anh ấy và đồng hành cùng anh ấy trong việc phát triển và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy truyền đạt rằng bạn tin tưởng anh ấy, và luôn sẵn lòng ủng hộ anh ấy trong mọi quyết định và lựa chọn của anh ấy.

làm sao để đàn ông lụy mình
Làm sao để đàn ông lụy mình? (hình minh hoạ)

 

15. Hãy biết ơn anh ấy

Nếu bạn muốn đàn ông sợ mất mình, thì đừng quên biết ơn và trân trọng những gì anh ấy đã làm cho bạn. Cảm ơn là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn và đánh giá sâu sắc về những nỗ lực và đóng góp của anh ấy trong cuộc sống của bạn.

Hãy cho anh ấy biết bạn biết ơn những gì anh ấy đã làm cho bạn. Có thể đó là những lời khích lệ, sự hỗ trợ tâm lý, hoặc sự tử tế mà anh ấy đã cho bạn. Hãy thể hiện lòng biết ơn với những lời nói chân thành và những hành động nhỏ như làm một bữa ăn ngon, chuẩn bị một bữa sáng tràn đầy năng lượng cho anh ấy, hoặc tặng một món quà nhỏ để thể hiện sự cảm kích.

16. Hãy làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt

Hãy làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt bằng cách cho anh ấy thấy rằng bạn là người phụ nữ duy nhất trên thế giới dành cho anh ấy. Dành thời gian để chăm sóc vẻ ngoài của mình, đặc biệt là mái tóc. Một mái tóc đẹp, khỏe mạnh và chăm sóc cẩn thận sẽ làm cho anh ấy không thể nào cưỡng lại.

cách khiến đàn ông sợ mất bạn
Cách khiến đàn ông sợ mất bạn (hình minh hoạ)

 

17. Hãy khiến anh ấy cảm thấy như anh ấy là người đàn ông của bạn

Để làm đàn ông lụy mình, sợ mất mình thì không có gì quan trọng hơn là anh ta cảm thấy yêu quý và giá trị. Bằng cách thể hiện niềm tin và sự tôn trọng đối với anh ta, bạn sẽ khiến anh ta cảm thấy đặc biệt và tự tin hơn.

Hãy lắng nghe anh ấy và cho anh ta biết rằng bạn luôn ở bên cạnh, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành. Chắc chắn rằng bạn luôn đặc biệt ý kiến của anh ta và biểu đạt sự tôn trọng với quyết định và ý kiến của anh ta. Bạn có thể thể hiện điều này bằng cách trò chuyện thường xuyên với anh ta về cả công việc và cuộc sống cá nhân, thể hiện sự quan tâm và sẵn lòng lắng nghe.

18. Hãy khiến anh ấy cảm thấy như anh ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn

Khi yêu một người, chúng ta luôn muốn cho đối tác của mình thấy rằng họ là người quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Để đạt được điều này, có một số cách mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Thứ nhất, hãy lắng nghe anh ấy. Gương mặt và ánh mắt của bạn luôn đáng tin cậy và tập trung khi anh ấy đang nói chuyện. Đừng để ý lo lắng về những việc riêng tư của bạn trong lúc anh ấy đang hỏi thăm hoặc chia sẻ với bạn. Tạo cho anh ấy cảm giác rằng bạn quan tâm và quý trọng các câu chuyện và suy nghĩ của anh ấy.

Thứ hai, hãy chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn với anh ấy. Khi bạn nói với anh ấy về những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn, anh ấy sẽ cảm thấy rằng anh ấy được tin tưởng và mở lòng hơn. Điều này sẽ tạo ra một mối quan hệ mạnh mẽ và sâu sắc hơn giữa hai người.

cách để người đàn ông sợ mất mình
Cách để người đàn ông sợ mất mình. (hình minh hoạ)

 

19. Hãy khiến anh ấy cảm thấy như anh ấy không thể sống thiếu bạn

Một cách để khiến đàn ông sợ mất mình là làm anh ấy cảm thấy rằng bạn là người duy nhất mà anh ấy cần, không ai có thể thay thế. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn luôn hiểu và ủng hộ niềm đam mê, mục tiêu và ước vọng của anh ấy. Hãy dành thời gian lắng nghe anh ấy chia sẻ về những khó khăn và thành tựu trong cuộc sống và công việc. Bạn có thể tỏ ra hứng thú, biết ơn và tôn trọng những gì anh ấy đạt được. Điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy an toàn và tự tin hơn trong mối quan hệ với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

20. Nhờ sự giúp đỡ

Đến đây, nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn chưa thấy anh ấy sợ mất mình, thì đến với thầy bùa Pá Vi là sự lựa chọn thông minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm bùa yêu, thầy bùa Pá Vi đã giúp đàn ông yêu thương và chung thuỷ trọn đời bên bạn. Bằng bí quyết và phép thuật của mình, thầy sẽ giúp bạn có được trái tim của anh ấy một cách tuyệt đối.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và muốn quay lại với người yêu cũ, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là một thầy bùa yêu nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bùa yêu. Bùa yêu của thầy Pá Vi rất lành tính và không gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng.

cách làm cho đàn ông sợ mất mình

 

Chia sẻ câu chuyện thành công:

Tôi tên là Lan, 25 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi và người yêu cũ yêu nhau được 5 năm. Chúng tôi đã có một mối quan hệ rất đẹp và hạnh phúc. Tuy nhiên, do một số lý do khách quan, chúng tôi đã chia tay được 2 năm.

Sau khi chia tay, tôi vẫn luôn yêu anh ấy và mong muốn được quay lại. Tôi đã thử nhiều cách để níu kéo anh ấy, nhưng không thành công. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi, một thầy bùa yêu nổi tiếng ở Việt Nam. Tôi được thầy Pá Vi tư vấn và làm bùa yêu lành tính cho tôi.

Sau khi làm bùa yêu, tôi đã liên lạc lại với anh ấy. Anh ấy đã rất vui khi gặp tôi và cho tôi cơ hội để giải thích. Tôi đã thành thật với anh ấy về tình cảm của mình và những gì tôi đã thay đổi.

Anh ấy đã suy nghĩ và quyết định quay lại với tôi. Chúng tôi đã quay lại với nhau được 6 tháng và hiện tại rất hạnh phúc.

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi níu kéo được tình yêu của mình. Bùa yêu của thầy Pá Vi rất lành tính và không gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng.

cách làm đàn ông lụy mình

Hãy để thầy bùa Pá Vi chỉ dẫn bạn để trở thành người phụ nữ anh ấy không thể sống thiếu. Hãy trao cho anh ấy tình yêu và sự quan tâm mà anh ấy không thể chối từ. Liên hệ ngay với thầy bùa Pá Vi để trở thành người phụ nữ đắc tội anh ấy, và đảm bảo anh ấy sẽ sợ mất bạn!

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 13 cách nhận biết con trai yêu thật lòng, không phải chỉ là thích

13 cách nhận biết con trai yêu thật lòng, không phải chỉ là thích

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện