Làm sao để giữ được người mình yêu bền lâu?

5/5 - (1 Bình chọn)

Khi yêu nhau, ai cũng muốn tình yêu của mình được bền chặt, hạnh phúc. Tuy nhiên, trong thực tế sẽ không tránh khỏi những lúc một trong hai người cảm thấy hoài nghi về mối quan hệ, hay tình cảm dành cho nhau. Nếu như bạn đang gặp phải hoàn cảnh này, bạn muốn níu giữ tình cảm này. Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để giữ được người mình yêu bền lâu. Vậy hãy tham khảo những bí quyết giữ người yêu mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết nhé.

10+ cách để giữ người mình yêu 

1. Hãy nói cho nhau những dự định trong tương lai

Nói cho nhau những dự định trong tương lai của bản thân sẽ khiến đối phương cảm thấy an toàn và tin tưởng

Nói cho nhau những dự định trong tương lai của bản thân sẽ khiến đối phương cảm thấy an toàn và tin tưởng

Nói cho nhau những dự định trong tương lai của bản thân là cách để cho đối phương của mình biết rằng mình đã chuẩn bị cho mối quan hệ lâu dài, cùng nhau gắn bó trong tương lai. Đây là cách giữ người yêu đầu tiên mà thầy đề cập tới. Nếu như, ngay cả những dự định trong tương lai bạn cũng không muốn chia sẻ thì không sớm thì muộn cũng làm cho đối phương hoài nghi về mối quan hệ này.

2. Làm cách nào để giữ người yêu – Mọi lời hứa đều phải được thực hiện

Luôn giữ đúng lời hứa của mình là cách giữ gìn mối quan hệ với người mình yêu

Luôn giữ đúng lời hứa của mình là cách giữ gìn mối quan hệ với người mình yêu

Không chỉ trong tình yêu mà trong bất kỳ mối quan hệ nào muốn giữ chúng bền lâu thì việc bạn cần làm là thực hiện đúng lời mình đã hứa. Giữ đúng lời hứa khiến đối phương cảm thấy được tôn trọng, tin tưởng và hài lòng về bạn hơn. Do vậy, để giữ được người mình yêu bền lâu bạn cần nhớ kỹ đừng hứa nếu như mình không thể thực hiện được.

3. Đừng cố kiểm soát đối phương

Kiểm soát quá mức khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì không có không gian riêng cho mình.

Kiểm soát quá mức khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì không có không gian riêng cho mình.

Có rất nhiều tình yêu tan vỡ chỉ vì nửa kia luôn tìm cách kiểm soát mình. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu vì bị nghi ngờ và không tôn trọng. Ai cũng đều có một không gian riêng cho mình, do vậy càng cố gắng kiểm soát tất cả thì càng khiến cho người mình yêu cảm thấy mệt mỏi và chán trường hơn.

4. Không nên ghen tuông quá mức

Hãy ghen một cách vừa phải, đủ để đối phương cảm nhận mình đang được yêu.

Hãy ghen một cách vừa phải, đủ để đối phương cảm nhận mình đang được yêu.

Làm cách nào để giữ được người yêu? Ghen tuông là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên ghen tuông quá mức dần dần sẽ khiến đối phương cảm thấy mình không được tin tưởng, tình yêu lúc này chỉ là những cuộc cãi vã và nghi ngờ. Do đó bạn nên nhớ hãy ghen tuông một cách có nghệ thuật để làm tăng hương vị cho tình yêu của cả hai.

5. Không bao giờ nói xấu nửa kia của bạn

Nói xấu nửa kia của mình là điều cấm kỵ trong tình yêu

Nói xấu nửa kia của mình là điều cấm kỵ trong tình yêu

Làm thế nào giữ được người mình yêu? Bí quyết là hãy im lặng. Mỗi khi giận dỗi, cãi nhau chúng ta thường có thói quen bỏ đi và kể lể những tật xấu của nhau cho người khác biết. Điều này sẽ khiến cho mối quan hệ yêu đương của cả hai sa sút trầm trọng. Những lúc như vậy, chúng ta nên im lặng hoặc ngồi lại cùng nhau giải quyết sự việc đến khi nửa kia của mình hiểu thấu.

6. Làm thế nào để giữ được người mình yêu? – Không thay đổi đối phương

Những cặp đôi yêu nhau lâu, một trong hai người thường có suy nghĩ cố gắng để thay đổi đối phương.  

Làm thế nào để giữ được người mình yêu? - Không thay đổi đối phương

Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi con người không ai là hoàn hảo cả, nếu bạn đã quyết định yêu một người thì nên yêu cả mặt tốt lẫn mặt xấu của đối phương, không nên vì tính ích kỷ của bản thân mà bắt nửa kia của mình thay đổi có như vậy tình yêu của bạn mới bền chặt được.

7. Không đổ lỗi cho người mình yêu

Đổ lỗi cho đối phương là cách giết chết mối quan hệ nhanh nhất. Nếu bạn luôn tìm cách đổ lỗi và chì chiết người yêu của mình thì có nghĩa tình yêu của hai bạn đã có dấu hiệu rạn nứt. Hãy cùng nhau giải quyết, khắc phục và chịu trách nhiệm vấn đề mới là cách duy trì tình yêu luôn bền chặt và hạnh phúc.

8. Luôn nghĩ cho đối phương dù đang giận dỗi

Bạn nên bao dung và quan tâm đến cảm nhận của đối phương sau những lần cãi vã

Bạn nên bao dung và quan tâm đến cảm nhận của đối phương sau những lần cãi vã

Trong tình yêu không tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, tranh luận và cãi vã, điều bạn cần làm là sự khoan dung và tha thứ để không làm tổn thương người mình yêu. Hãy tâm sự và chia sẻ với nhau nhiều hơn để có thể thấu hiểu và cảm thông cho nửa kia của mình. Nếu như bạn im lặng lúc này chỉ khiến cho mối quan hệ của mình lao xuống vực thẳm, không có lối thoát mà thôi.

9. Tạo mối quan hệ tốt với bạn bè người ấy

Khi yêu nhau thực sự, người ấy sẽ rất muốn được giới thiệu bạn tiêp xúc với những người bạn và đồng nghiệp của họ. Do đó, cách để giữ người yêu lâu dài là bạn hãy luôn hòa đồng, vui vẻ tạo quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp của người đó nhé. Họ sẽ thêm yêu và quý trọng bạn hơn vì bạn biết trân trọng, hòa động với bạn bè đồng nghiệp của mình.

Tạo mối quan hệ tốt với bạn bè người ấy

10. Quan tâm gia đình người yêu

Khi mà đã xác định yêu nhau lâu dài, thầy nghĩ bạn nên hỏi han, quan tâm các thành viên trong gia đình người ấy. Họ sẽ cực kỳ vui mừng và sẵn sàng dành nhiều thời gian bên bạn để kể về từng người trong gia đình, bởi đó đều là những người thân ruột thịt.

Bởi nếu biết bạn thực sự cần quan tâm về gia đình của mình, chàng sẽ thấy bạn không chỉ quan tâm đến chàng mà còn là người rất quan tâm đến những người mà chàng yêu quý.

Quan tâm gia đình người yêu

11. Hãy biết yêu thương bản thân trong mọi hoàn cảnh

Bạn không thể mong muốn người khác yêu thương và tôn trọng bạn nếu bản thân không yêu quý chính mình được. Có biết yêu thương mình, tôn trọng mình mới biết yêu và quan tâm người khác đúng cách được. Đây là cách để giữ người mình yêu dành cho những bạn chưa bao giờ biết tôn trọng bản thân mình. 

12. Làm sao để giữ được người mình yêu? Hãy sử dụng bùa yêu

Làm sao để giữ được người mình yêu
Tin vui giữ bạn trai bằng bùa yêu Pá vi từ cô gái trẻ

Khi bạn đã toàn tâm toàn ý, sử dụng hết tất cả các bí quyết ở trên mà vẫn không thể níu giữ được tình yêu, níu giữ hạnh phúc gia đình mình thì giải pháp tốt nhất là dùng bùa yêu. Đây là phương pháp đang được rất nhiều người sử dụng để giữ gìn hạnh phúc của mình. Nếu muốn cách làm bùa yêu hiệu quả các bạn cần phải tìm đến những nơi luyện bùa uy tín và bùa yêu Pá Vi là nơi tin tưởng mà bạn có thể lựa chọn.

“Bùa yêu thầy Pá vi đã được kiểm chứng trong thực tế giữ người yêu nhiều năm qua, đồng thời hoàn toàn lành tính nên rất an toàn cho người sử dụng.”

Làm cách nào để giữ người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp giữ người yêu:

“Thầy Pá vi ơi! Con đang rất buồn chuyện tình cảm! Vì hai năm trước con có lí do riêng nên chia tay♫ anh ấy. Nhưng không phải vì chuyện con có người khác, lúc đó tụi con học lớp 10, nhưng suốt gần 2 năm qua anh vẫn bên cạnh quan tâm con. Chỉ gần 5 tháng nay anh ít quan tâm con, đôi lúc lạnh nhạt, con muốn quay lại nhưng anh nói anh không biết, tình cảm trong anh đã lạnh rồi. Nhưng con còn niềm tin dù ít hay nhiều anh vẫn còn tình cảm với con! 

Năm nay con thi Đại học nhưng cứ trong tình trạng đau buồn chuyện tình cảm, không thể tập trung học được con thấy có lỗi với cha mẹ và gia đình lắm! Con xin người hãy giúp con, làm cho anh ấy lại yêu con nhiều như trước và quen lại với con, để tụi con cùng nhau học thật tốt và nắm tay nhau bước vào Đại học. Con sẽ trân trọng tình cảm này ạ! Con mong người thấu cho con và giúp con ạ! Mong người sớm hồi âm tin nhắn của con, con luôn chờ ạ!”

Làm thế nào giữ được người mình yêu?

Kết luận: Như vậy, bài viết trên đây thầy đã tổng hợp cho các bạn những cách để giữ được người mình yêu để giải đáp thắc mắc làm sao để giữ được người mình yêu. Nếu bạn cần cách tốt nhất giữ người yêu dài lâu hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!