Bùa ngải có thật không? 7 dấu hiệu bị chơi ngải có thật

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 16 phút đọc

Bùa ngải là một hiện tượng tâm linh đã có từ lâu đời và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Không chỉ ở Việt Nam, bùa ngải còn được lưu truyền ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Vậy bùa ngải là gì? Bùa ngải có thật không? Những câu chuyện về bùa ngải là như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh bùa ngải.

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là gì? Bùa ngải là một loại bùa chú được sử dụng trong văn hóa dân gian Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Bùa ngải được sử dụng để làm hại, bảo vệ hoặc điều khiển người khác. Bùa ngải thường được làm từ các vật liệu tự nhiên như lá cây, rễ cây, đất sét, xương động vật, v.v. Bùa ngải thường được tạo ra bởi các thầy pháp, thầy cúng.

Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu
Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu? (Hình minh hoạ)

Ngải là gì?

Ngải là một loại cây cỏ, thường được trồng để làm thuốc hoặc dùng trong các nghi lễ tâm linh. Ngải có nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm và công dụng khác nhau. Một số loại ngải phổ biến ở Việt Nam bao gồm:

 • Ngải cứu: Ngải cứu là loại ngải được sử dụng phổ biến nhất. Nó có tác dụng chữa bệnh đau đầu, đau bụng, kinh nguyệt không đều,…
 • Ngải xanh: Ngải xanh có tác dụng chữa bệnh sốt, cảm lạnh, ho,…
 • Ngải đen: Ngải đen có tác dụng chữa bệnh đau khớp, tê thấp,…
 • Ngải nàng tiên: Ngải nàng tiên có tác dụng chữa bệnh mất ngủ, trầm cảm,…
 • Ngải cứu đất: Ngải cứu đất có tác dụng chữa bệnh đau lưng, mỏi gối,...

Ngải được sử dụng trong các nghi lễ tâm linh như cúng bái, cầu cúng,... Nó được cho là có khả năng xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa
Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa. (Hình minh hoạ)

 

Hình ảnh bùa ngải

Có nhiều loại bùa ngải khác nhau, mỗi loại có một tác dụng khác nhau. Một số loại bùa ngải phổ biến bao gồm: 

 • Bùa yêu: Bùa yêu được sử dụng để làm cho một người yêu một người khác. 
 • Bùa ghét: Bùa ghét được sử dụng để làm cho một người ghét một người khác. 
 • Bùa hại: Bùa hại được sử dụng để làm hại một người, chẳng hạn như gây đau đớn, bệnh tật hoặc thậm chí là chết. 
 • Bùa bảo vệ: Bùa bảo vệ được sử dụng để bảo vệ một người khỏi bị hại.

7 dấu hiệu bị chơi ngải

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, ngải là một loại bùa ngải có thể gây hại cho người khác. Người bị chơi ngải thường có những dấu hiệu sau:

 1. Sức khỏe suy yếu: Người bị chơi ngải thường cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, hay bị đau đầu, chóng mặt, hoa mắt.
 2. Tâm trạng bất ổn: Người bị chơi ngải thường cảm thấy buồn bã, u uất, lo lắng, sợ hãi, hay có những suy nghĩ tiêu cực.
 3. Cơ thể có những biểu hiện lạ: Người bị chơi ngải thường có những biểu hiện lạ trên cơ thể như nổi ban đỏ, ngứa ngáy, đau nhức, tê bì, co giật,…
 4. Có những hiện tượng bất thường xảy ra: Người bị chơi ngải thường gặp phải những hiện tượng bất thường như thấy ma quỷ, nghe tiếng nói lạ,…
 5. Gặp tai nạn, bệnh tật bất ngờ: Người bị chơi ngải thường gặp phải những tai nạn, bệnh tật bất ngờ, khó chữa trị.
 6. Bị khoá cung tài lộc, công danh: Người bị chơi ngải thường gặp phải những khó khăn trong công việc, tài chính,…
 7. Mất tình cảm, gia đình: Người bị chơi ngải thường gặp phải những rạn nứt trong tình cảm, gia đình.

Nếu bạn thấy bản thân có những dấu hiệu trên, bạn nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Nếu bác sĩ kết luận bạn không mắc bệnh lý nào, bạn có thể tìm đến các thầy bùa cao tay để nhờ giải ngải.

Dấu hiệu bị chơi ngải
Dấu hiệu bị chơi ngải. (Hình minh hoạ)

 

Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu?

Thời gian tác dụng của bùa ngải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Loại bùa ngải: Mỗi loại bùa ngải có thời gian tác dụng khác nhau. Bùa ngải đơn giản có thể chỉ tác dụng trong vài ngày hoặc vài tuần, trong khi bùa ngải phức tạp có thể tác dụng trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.
 • Cách thức luyện bùa: Bùa ngải được luyện theo cách thức càng phức tạp và sử dụng các vật liệu càng quý hiếm thì thời gian tác dụng càng lâu.
 • Tinh thần của người bị yểm bùa: Người bị yểm bùa có tinh thần càng yếu thì bùa ngải càng dễ phát huy tác dụng.

Theo quan niệm dân gian, bùa ngải có thể tác dụng trong nhiều năm, thậm chí cả đời.

>> Xem thêm tại đây: Khám phá Bùa Ăn Nói là gì và điều kỳ diệu của loại bùa này

Bùa ngải có thật không?

Phật Giáo tin rằng bùa ngải hoàn toàn có thật và có thể gây ra những hiện tượng kỳ lạ. Bùa ngải là một loại năng lượng tâm linh, có thể tác động đến sức khỏe, tâm lý, tình cảm hoặc thậm chí là tính mạng của người khác.

Có thể thấy rằng, bùa ngải là một hiện tượng tâm linh đã có từ lâu đời và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Nó đã trở thành một phần của văn hóa dân gian ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Hình ảnh bùa ngải
Hình ảnh bùa ngải. (Hình minh hoạ)

 

Cách hoá giải bùa ngải hiệu quả nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên giải bùa ngải

Theo thầy bùa cao tay Pá Vi, cách hóa giải bùa ngải hiệu quả nhất là nhờ thầy bùa cao tay có kinh nghiệm và năng lực. Thầy bùa sẽ xem xét tình trạng của người bị bỏ bùa, loại bùa mà người đó bị bỏ và nguyên nhân bị bỏ bùa. Sau đó, thầy bùa sẽ sử dụng các loại bùa chú, phép thuật phù hợp để hóa giải bùa ngải.

>> Xem thêm tại đây: Cách hóa giải bùa ngải 100% hiệu quả

Dưới đây là một số cách hóa giải bùa ngải hiệu quả mà thầy bùa Pá Vi thường sử dụng:

 1. Dùng bùa chú: Bùa chú là cách hóa giải bùa ngải phổ biến nhất. Thầy bùa sẽ sử dụng các loại bùa chú, phép thuật để phá hủy hoặc vô hiệu hóa tác dụng của bùa ngải.
 2. Dùng thủ thuật tâm linh: Thủ thuật tâm linh là cách hóa giải bùa ngải ít được sử dụng hơn nhưng cũng rất hiệu quả. Thầy bùa sẽ sử dụng các thủ thuật tâm linh như niệm kinh, cầu nguyện,... để giúp người bị bỏ bùa vượt qua những khó khăn, trở ngại mà bùa ngải gây ra.
 3. Ngoài ra, thầy bùa Pá Vi cũng khuyên người bị bỏ bùa nên kết hợp với việc thay đổi lối sống, suy nghĩ tích cực để giúp quá trình hóa giải bùa ngải diễn ra thuận lợi hơn.
Bị chơi ngải
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên giải bùa ngải.

 

Những câu chuyện về bùa ngải

"Có một người đàn ông tên là Nam đang làm việc trong một công ty. Nam là một người đàn ông chăm chỉ và có năng lực. Ông ta được cấp trên đánh giá cao và được thăng chức thường xuyên.

Một ngày nọ, Nam bị ốm nặng. Ông ta đi khám bệnh nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân của căn bệnh. Nam bị đau đớn và mệt mỏi, ông ta không thể đi làm được.

Vợ của Nam rất lo lắng. Cô ấy đã tìm đến một thầy thuốc Đông y để nhờ giúp đỡ. Thầy thuốc Đông y đã sử dụng thuốc Đông y để chữa bệnh cho Nam. Tuy nhiên, bệnh tình của Nam vẫn không thuyên giảm.

Cuối cùng, vợ của Nam đã tìm đến thầy bùa Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy bùa Pá Vi đã phát hiện ra rằng Nam đã bị đồng nghiệp ghen ghét bỏ bùa hại. Thầy bùa Pá Vi đã sử dụng bùa chú để hóa giải bùa hại. Nam đã khỏi bệnh và ông ta đã trở lại làm việc."

Tác hại của bùa ngải

 

Những câu chuyện trên cho thấy, thầy bùa Pá Vi là một người có năng lực cao trong việc hóa giải bùa ngải. Thầy bùa Pá Vi đã giúp đỡ nhiều người thoát khỏi tình trạng bị bỏ bùa và quay trở lại cuộc sống bình thường.

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa yêu ở Hà Tĩnh được nhiều người tin tưởng

Kết luận

Như vậy bùa ngải là hoàn toàn có thật, nếu bạn nghi ngờ mình hoặc người thân bị bỏ bùa, hãy tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ kịp thời hoá giải.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 13+ Mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ + Thần chú chồng nghe lời vợ

13+ Mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ + Thần chú chồng nghe lời vợ

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện