Làm sao để người yêu nghiện mình: 20+ cách để giữ được người mình yêu

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/12/2023 20 phút đọc

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp. Mọi người đều mong muốn được yêu thương và được yêu. Vậy làm sao để người yêu nghiện mình? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1. Thể hiện tình cảm chân thành

Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm để người yêu nghiện mình là thể hiện tình cảm chân thành của mình. Hãy cho người ấy biết rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào. Bạn có thể thể hiện tình cảm của mình bằng lời nói, hành động hay cử chỉ.

Ví dụ, bạn có thể nói những lời yêu thương, dành thời gian cho người ấy, tặng quà, làm những việc khiến người ấy vui vẻ, hạnh phúc.

2. Luôn tạo sự mới mẻ

Để tình yêu không bị nhàm chán, bạn cần luôn tạo sự mới mẻ. Hãy thử những điều mới mẻ cùng nhau, đi những nơi mới, làm những việc mới. Điều này sẽ giúp bạn và người ấy có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và gắn kết với nhau hơn.

Ví dụ, bạn có thể cùng nhau đi du lịch, học một lớp học mới, thử một món ăn mới, hoặc đơn giản là cùng nhau khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

3. Là người lắng nghe

Đàn ông thường thích được lắng nghe. Hãy dành thời gian để lắng nghe những tâm sự của người ấy. Hãy là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của họ.

Khi người ấy chia sẻ với bạn, hãy chú ý lắng nghe, không ngắt lời, và tỏ ra đồng cảm với họ. Hãy cho người ấy thấy rằng bạn quan tâm và luôn ở bên cạnh họ.

4. Có trách nhiệm

Sự trách nhiệm là một trong những yếu tố quan trọng trong tình yêu. Hãy là một người bạn trai, bạn gái có trách nhiệm. Hãy thực hiện những lời hứa của mình và luôn quan tâm, chăm sóc người ấy.

Ví dụ, bạn có thể thực hiện những lời hứa nhỏ bé như mua đồ ăn cho người ấy, đưa người ấy đi chơi, hoặc giúp đỡ người ấy khi cần.

cách làm đàn ông lụy mình
Cách làm đàn ông lụy mình. (Ảnh minh hoạ)

 

5. Học cách yêu thương bản thân

Để yêu thương người khác, bạn cần phải yêu thương bản thân mình trước. Hãy chăm sóc bản thân, làm đẹp cho bản thân và luôn tự tin vào bản thân. Điều này sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy.

Ví dụ, nếu bạn là phụ nữ, bạn có thể dành thời gian để tập thể dục, ăn uống lành mạnh, đọc sách, hoặc làm những điều khiến bạn vui vẻ sẽ làm cho đàn ông say đắm.

6. Gây bất ngờ cho người ấy

Gây bất ngờ cho người ấy là một cách tuyệt vời để khiến họ cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Bạn có thể làm bất cứ điều gì, từ những điều nhỏ nhặt như mua một món quà nhỏ, cho đến những điều lớn lao hơn như tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn.

7. Tỏ ra tự tin

Sự tự tin là một phẩm chất hấp dẫn ở cả nam và nữ. Hãy tỏ ra tự tin trong mọi việc bạn làm, từ cách ăn mặc, cách nói chuyện, cho đến cách xử lý tình huống.

8. Là một người bạn tốt

Bên cạnh việc là người yêu, bạn cũng cần là một người bạn tốt của người ấy. Hãy luôn ở bên cạnh người ấy, lắng nghe và chia sẻ với họ mọi điều.

cách làm cho chàng thèm muốn
Cách làm cho chàng thèm muốn. (Ảnh minh hoạ)

 

9. Tôn trọng người ấy

Tôn trọng là một điều quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào. Hãy luôn tôn trọng ý kiến, sở thích, và không gian riêng của người ấy.

10. Đừng kiểm soát người ấy

Mọi người đều cần có không gian riêng. Đừng kiểm soát người ấy quá mức, khiến họ cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi.

11. Chấp nhận người ấy như họ vốn có

Đừng cố gắng thay đổi người ấy. Hãy chấp nhận người ấy như họ vốn có, cả ưu điểm và khuyết điểm.

12. Không so sánh người ấy với người khác

So sánh người ấy với người khác là một hành động thiếu tôn trọng. Hãy tập trung vào những điều tốt đẹp ở người ấy và đừng bao giờ so sánh họ với bất kỳ ai khác.

cách hôn làm đàn ông mê mẩn
Cách hôn làm đàn ông mê mẩn. (Ảnh minh hoạ)

 

13. Luôn dành thời gian cho người ấy

Thời gian là món quà quý giá nhất. Hãy luôn dành thời gian cho người ấy, kể cả khi bạn bận rộn.

>> Xem thêm tại đây: 25+ Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn đến cuồng dại, bạn có biết?

14. Làm cho người ấy cảm thấy đặc biệt

Hãy khiến người ấy cảm thấy họ là người đặc biệt nhất trong cuộc đời bạn. Hãy nói với họ rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào và họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn

15. Khiến người ấy cảm thấy hài hước

Tiếng cười là một liều thuốc bổ cho tâm hồn. Hãy khiến người ấy cười, bởi điều này sẽ giúp họ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Bạn có thể kể chuyện cười, làm những trò đùa, hoặc đơn giản là có một thái độ tích cực và lạc quan.

>> Xem thêm tại đây: 12 cách làm đàn ông yêu mình thật lòng hơn cả bản thân anh ấy

16. Tạo ra những kỷ niệm đẹp

Kỷ niệm đẹp là điều gắn kết mọi người lại với nhau. Hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp, dù là những điều nhỏ nhặt như đi dạo dưới ánh hoàng hôn, hay những điều lớn lao hơn như cùng nhau đi du lịch.

cách làm cho chồng nghiện vợ
Cách làm cho chồng nghiện vợ. (Ảnh minh hoạ)

 

17. Làm người yêu của họ

Đừng chỉ là bạn trai, bạn gái của họ, hãy là người yêu của họ. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về họ, hiểu những gì họ thích, ghét, và mong muốn.

Hãy cố gắng trở thành người khiến họ cảm thấy hạnh phúc và yêu thương nhất.

>> Xem thêm tại đây: 35 dấu hiệu chàng rất thương bạn, nhớ bạn phát điên, si mê bạn

18. Luôn học hỏi và phát triển

Đừng bao giờ ngừng học hỏi và phát triển bản thân. Hãy trở thành một người thú vị và hấp dẫn, người mà người ấy luôn muốn ở bên.

Bạn có thể học hỏi từ sách vở, từ những người xung quanh, hoặc đơn giản là từ những trải nghiệm trong cuộc sống.

19. Giữ gìn sức khỏe

Sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống. Hãy giữ gìn sức khỏe của bản thân, bởi điều này sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy.

Bạn có thể ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, và ngủ đủ giấc.

>> Xem thêm tại đây: 10 cách để đàn ông yêu bạn nhiều hơn khiến chàng mê mẩn bạn cả đời

20. Luôn lạc quan và tích cực

Một thái độ tích cực và lạc quan sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy. Hãy luôn nhìn vào mặt tươi sáng của mọi thứ và cố gắng tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.

dấu hiệu chồng nghiện vợ
Dấu hiệu chồng nghiện vợ. (Ảnh minh hoạ)

 

21. Nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia

Bùa yêu là một loại bùa ngải được sử dụng để tạo ra tình yêu hoặc sự gắn bó giữa hai người. Bùa yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi là một loại bùa yêu nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng.

>> Xem thêm tại đây: Người thứ ba trong tình yêu là gì? 15 cách nói chuyện với người thứ 3

Để sử dụng bùa yêu giữ người yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Liên hệ với thầy bùa cao tay Pá Vi để đặt bùa.
  • Cung cấp cho thầy bùa các thông tin cần thiết, bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh chụp của người bạn muốn bỏ bùa.
  • Thanh toán tiền lễ làm bùa, thầy sẽ tiến hành luyện bùa cho bạn.

Sau khi nhận được bùa, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn của thầy bùa để sử dụng bùa. Thông thường, bạn sẽ cần mang bùa bên mình theo hướng dẫn cụ thể từ thầy.

Bùa yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi có tác dụng khiến người bạn muốn bỏ bùa yêu bạn và chỉ muốn ở bên bạn. Bùa yêu này có hiệu quả cao và an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

cách làm cho vợ nghiện chồng

 

Những câu chuyện thành công dùng bùa yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi để người yêu nghiện mình

  • Câu chuyện 1

Chị H. là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và có công việc ổn định. Chị gặp anh M. trong một buổi tiệc và cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, anh M. lại là một người đàn ông đào hoa, thường xuyên qua lại với nhiều cô gái khác. Chị H. rất đau khổ và đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã xem xét tình trạng của chị H. và cho biết rằng anh M. là người có tính cách phóng túng, khó có thể thay đổi. Tuy nhiên, thầy cũng có thể giúp chị làm cho anh M. yêu chị thật lòng và chỉ yêu mình chị.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho chị H. và hướng dẫn chị cách sử dụng. Sau một thời gian sử dụng bùa, chị H. nhận thấy anh M. đã có nhiều thay đổi. Anh M. trở nên quan tâm, chăm sóc chị nhiều hơn và không còn quan tâm đến những cô gái khác nữa.

Chị H. rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp chị tìm được hạnh phúc.

ham muốn cách làm cho chàng thèm muốn

 

  • Câu chuyện 2

Anh N. là một chàng trai trẻ, điển trai và có tài năng. Anh gặp cô T. trong một lần đi du lịch và cả hai nhanh chóng yêu nhau. Tuy nhiên, do tính chất công việc, anh N. thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Điều này khiến cho tình cảm của anh và cô T. dần phai nhạt.

Cô T. rất buồn và đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã xem xét tình trạng của anh N. và cô T. và cho biết rằng anh N. là người có tính cách lãng mạn, nhưng lại rất đam mê công việc. Thầy cũng có thể giúp cô T. làm cho anh N. nhớ đến mình và yêu mình hơn.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho cô T. và hướng dẫn chị cách sử dụng. Sau một thời gian sử dụng bùa, cô T. nhận thấy anh N. đã có nhiều thay đổi. Anh N. thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho cô T. và luôn muốn ở bên cạnh cô.

Cô T. rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp chị hàn gắn tình cảm với người yêu.

làm sao để biết nyc nhớ mình

 

>> Xem thêm tại đây: Sau khi chia tay người yêu nên làm gì để hết buồn, để quay lại?

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công tiêu biểu trong số rất nhiều câu chuyện thành công mà thầy Pá Vi đã giúp đỡ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Người thứ ba trong tình yêu là gì? 15 cách nói chuyện với người thứ 3

Người thứ ba trong tình yêu là gì? 15 cách nói chuyện với người thứ 3

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện