77+ Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn, mê mẩn bạn 

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn thực sự rất yêu chàng nhưng lại không tự tin người ấy có yêu mình không ngay cả khi đã anh ấy đã thổ lộ “Anh yêu em”. Đây là tình huống mà rất nhiều cô gái khi yêu gặp phải. Vậy làm sao để biết chính xác người ấy có yêu mình không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn để giúp bạn hiểu rõ được tình yêu của hai người.

1. Các dấu hiệu cho thấy chàng đã nghiện bạn từ lâu

Để hiểu hơn về tình cảm thực sự của chàng dành cho bản thân thì chị em nên tìm kiếm các dấu hiệu chàng nghiện bạn. Sau đây là các biểu hiện người ấy đã mê mẩn và muốn quen bạn lâu dài.

7 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài

1.1. Chàng thường xuyên quấn quýt và thích được đụng chạm vào cơ thể bạn

Một trong những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn rõ ràng nhất chính là chàng luôn quấn quýt và muốn ở bên bạn không rời. Anh ấy luôn cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và vui vẻ khi ở cạnh bạn và chẳng muốn xa bạn dù chỉ 1 giây. 

Dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên

Nếu trong lần đầu gặp mà chàng đã muốn kéo dài thời gian ở cạnh bạn thì đó còn là dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu.

Người ấy luôn muốn bên bạn thể hiện chàng đã mê mẩn bạn

Người ấy luôn muốn bên bạn thể hiện chàng đã mê mẩn bạn

Bên cạnh đó, chàng luôn muốn có sự đụng chạm cơ thể như ôm, hôn, nắm tay, quan hệ,… thì chứng tỏ chàng vô cùng mê mẩn bạn. Khi chàng cứ hôn bạn mãi những lúc ở cạnh cũng là minh chứng rõ ràng cho tình yêu và là dấu hiệu chàng nghiện bạn.

Tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn

1.2. Người ấy nhắn tin và gọi điện cho bạn hàng ngày

Một trong những dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên chính là luôn nhắn tin và gọi điện cho hàng ngày, hàng giờ. Khi người ấy yêu, quan tâm đến bạn thì họ luôn liên lạc để hỏi han tình hình của bạn hoặc kể với bạn chuyện của anh ấy dù đang rất bận. 

Dấu hiệu chàng mê mẩn bạn

Bên cạnh đó, nếu anh ấy luôn chờ bạn cúp máy trước thì chứng tỏ chàng trân trọng từng phút giây ở bên bạn. Đây cũng là dấu hiệu chàng cho thấy nghiện bạn và muốn ở bên bạn lâu dài.

Dấu hiệu bạn là duy nhất của chàng

1.3. Chàng dẫn bạn ra mắt bạn bè và gia đình

Khi người ấy giới thiệu với bạn bè, gia đình của anh ấy về bạn thì chứng tỏ chàng đang rất nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người. Đây cũng là một trong 7 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài và tiến xa hơn trong quan hệ tình cảm.

Chàng muốn giới thiệu bạn với người thân, bạn bè

Chàng muốn giới thiệu bạn với người thân, bạn bè

1.4. Người ấy luôn đặt bạn ở vị trí ưu tiên

Đối với đàn ông, công việc và gia đình luôn là điều quan trọng trong cuộc sống. Nhưng nếu anh ấy luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho bạn thì đó chắc chắn là dấu hiệu bạn là duy nhất của chàng. 

Khi chàng cứ hôn bạn mãi

Khi đó, người ấy sẽ luôn suy nghĩ, hành động vì hạnh phúc, niềm vui của bạn sau đó mới đến sự yêu thích của bản thân. Để tìm được người yêu như vậy không phải dễ nên hãy trân trọng và yên mến người đàn ông này hơn nhé.


Dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu

1.5. Chàng luôn bảo vệ bạn

Theo nghiên cứu đã được công bố trên Physiology & Behavior, người đàn ông luôn có ham muốn bảo vệ sự an toàn và hạnh phúc cho người mình yêu. Vậy người ấy của bạn có bảo vệ và cho bạn thấy an toàn không? Nếu chàng luôn mang đến sự an toàn, an tâm cho bạn dù ở bên hay không thì đây chắc chắn là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn.

Dấu hiệu chàng muốn có con với bạn

1.6. Chàng lên kế hoạch tương lai cho hai đứa

Người yêu của bạn thường xuyên nên những cuộc hẹn, kế hoạch trong tương lai cho hai người. Ví dụ như cùng đi du lịch, cùng nhau đi ăn, cùng đi gặp bạn bè,… thì đây chính là dấu hiệu chàng mê mẩn bạn. Bên cạnh đó, dấu hiệu chàng muốn có con với bạn, muốn kết hôn càng là minh chứng cho tình yêu cho người ấy dành cho bạn.

Người ấy chủ động lên dự định tương lai cho hai người

Người ấy chủ động lên dự định tương lai cho hai người

1.7. Chàng sợ mất bạn

Nếu chàng đã nghiện bạn thì chắc chắn bạn là một phần quan trọng, không thể thiếu trong cuộc đời của anh ấy. Do đó, người ấy sẽ luôn sợ mất bạn.

chàng đã nghiện bạn

2. Tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn hơn

Nếu bạn chưa thấy nhiều dấu hiệu chàng đã nghiện bạn ở người yêu mình thì hãy sử dụng một số tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn hơn sau đây:

 • Hãy luôn là cô gái có giá trị: Bạn nên thể hiện điều này qua một số hành động như hạn chế tần suất liên lạc, không nên quá chủ động, đừng luôn gật đầu trong mọi cuộc hẹn,…
dấu hiệu chàng nghiện bạn
 • Tăng dần sự yêu thích của chàng bằng các tạo liên kết với các hành động như: hỏi thăm bất ngờ, cử chỉ thân mật với chàng, tạo mối quan hệ tốt với gia đình, bạn bè của chàng,…
dần sự yêu thích của chàng bằng các tạo liên kết với các hành động như: hỏi thăm bất ngờ, cử chỉ thân mật với chàng, tạo mối quan hệ tốt với gia đình, bạn bè của chàng,
 • Thỉnh thoảng bạn nên tỏ ra thần bí để thu hút ánh nhìn của người đàn ông. Bên cạnh đó, sự bí ẩn sẽ tạo cho chàng cảm giác chinh phục và nghiện bạn nhiều hơn.
Làm chàng nghiện bạn bằng cách tạo sự bí ẩn

Làm chàng nghiện bạn bằng cách tạo sự bí ẩn

 • Đôi khi hãy làm chàng ghen khi khen hay thể hiện sự hứng thú với người khác. Việc này vừa giúp bạn thăm dò tình cảm của chàng vừa có thể làm gia tăng sự quan tâm. Nhưng đừng sử dụng cách này quá nhiều.
Đôi khi hãy làm chàng ghen khi khen hay thể hiện sự hứng thú với người khác. Việc này vừa giúp bạn thăm dò tình cảm của chàng vừa có thể làm gia tăng sự quan tâm. Nhưng đừng sử dụng cách này quá nhiều.

Trên đây, bài viết đã cung cấp các dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và một số tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn. Mong rằng những nội dung trên sẽ giúp tình cảm lứa đôi của hai bạn càng bền chặt, hạnh phúc hơn.

bài viết đã cung cấp các dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và một số tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn. Mong rằng những nội dung trên sẽ giúp tình cảm lứa đôi của hai bạn càng bền chặt, hạnh phúc hơn.

3. Nhờ thầy Pá vi giúp

Cuối cùng cũng là cách tốt nhất giúp chàng nghiện bạn là bùa yêu của thầy Pá vi. Đây là bí quyết đã kiểm chứng thực tế khi đã giúp được nhiều chị em giữ được tình cảm của chàng. 

Cuối cùng cũng là cách tốt nhất giúp chàng nghiện bạn là bùa yêu của thầy Pá vi. Đây là bí quyết đã kiểm chứng thực tế khi đã giúp được nhiều chị em giữ được tình cảm của chàng. 

Bùa yêu Pá vi sẽ giúp anh ấy yêu thương, chiều chuộng bạn mãi, thêm vào đó là hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng.

Bùa yêu Pá vi sẽ giúp anh ấy yêu thương, chiều chuộng bạn mãi, thêm vào đó là hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng.

Kết luận:

Để chàng nghiện bạn thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!