7 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài, yêu bạn thật lòng

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 11/01/2024 16 phút đọc

Bạn đang yêu một chàng trai và mong muốn có một mối quan hệ lâu dài với anh ấy? Bạn không biết liệu anh ấy có cùng suy nghĩ hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Dưới đây là 7 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài.

7 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài

1. Chàng muốn dành nhiều thời gian cho bạn

Thời gian là một trong những thứ quý giá nhất trong cuộc sống. Nếu chàng muốn dành nhiều thời gian cho bạn, thì đó là dấu hiệu chàng sợ mất bạn và đang nghiêm túc với mối quan hệ của hai bạn. Chàng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn, muốn hiểu bạn hơn, và muốn gắn bó với bạn lâu dài.

Chàng có thể thể hiện điều này bằng cách chủ động hẹn hò với bạn, muốn gặp bạn thường xuyên, hoặc sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe bạn kể chuyện, chia sẻ tâm tư và tình cảm.

2. Chàng giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè

Giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè là một cách để chàng thể hiện sự nghiêm túc và mong muốn giới thiệu bạn với những người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Khi chàng thương bạn thì sẽ muốn gia đình và bạn bè của mình biết bạn và chấp nhận bạn.

Chàng có thể giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của mình theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đưa bạn đi chơi cùng gia đình, giới thiệu bạn với bạn bè của mình, hoặc đơn giản là nhắc đến bạn trong các cuộc trò chuyện.

3. Chàng nói về tương lai với bạn

Nếu chàng thường xuyên nói về tương lai với bạn, chẳng hạn như muốn cùng bạn đi du lịch, mua nhà, hay sinh con, thì đó là dấu hiệu chàng đang nghĩ đến một tương lai xa hơn với bạn. Chàng muốn có bạn trong cuộc sống của mình lâu dài và muốn xây dựng một tương lai cùng bạn.

Chàng có thể nói về tương lai với bạn một cách trực tiếp hoặc gián tiếp là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói. Ví dụ, chàng có thể nói về những dự định của mình trong tương lai, hoặc chàng có thể hỏi bạn về những dự định của bạn.

dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu
Dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu. (Ảnh minh hoạ)

 

4. Chàng sử dụng từ "chúng ta" và “của chúng ta”

Khi chàng sử dụng những từ ngữ như "chúng ta" và "của chúng ta", thì đó là dấu hiệu chàng đang coi bạn là một phần của cuộc sống mình. Tâm lý đàn ông khi thích ai đó là chàng không chỉ nghĩ đến bản thân mà còn nghĩ đến bạn như một người bạn đồng hành.

Chàng có thể sử dụng những từ ngữ này một cách tự nhiên trong cuộc trò chuyện, hoặc chàng có thể sử dụng chúng một cách đặc biệt, chẳng hạn như khi chàng nói về những dự định chung của hai bạn.

5. Chàng luôn ủng hộ bạn

Chàng luôn ủng hộ bạn trong mọi hoàn cảnh, dù là vui hay buồn, thành công hay thất bại. Chàng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Nếu chàng luôn ủng hộ bạn, thì đó là dấu hiệu chàng rất thương bạn và muốn có bạn trong cuộc sống của mình.

Chàng có thể thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách lắng nghe bạn, động viên bạn, hoặc giúp đỡ bạn khi bạn cần.

>> Xem thêm tại đây: 28 cách làm đàn ông lụy mình, khiến chàng sợ mất bạn

6. Chàng sẵn sàng lắng nghe bạn

Chàng luôn lắng nghe bạn kể chuyện, chia sẻ tâm tư và tình cảm vì đó là bản năng của đàn ông khi yêu. Chàng không phán xét hay chỉ trích bạn, mà chỉ đơn giản là lắng nghe và thấu hiểu bạn. Nếu chàng luôn lắng nghe bạn, thì đó là dấu hiệu chàng trân trọng bạn và muốn hiểu bạn hơn.

Chàng có thể lắng nghe bạn một cách cẩn thận, không ngắt lời, và luôn tỏ ra quan tâm đến những gì bạn nói.

biểu hiện chàng rất nhớ bạn
Biểu hiện chàng rất nhớ bạn. (Ảnh minh hoạ)

 

7. Chàng làm những điều khiến bạn hạnh phúc

Chàng luôn cố gắng làm những điều khiến bạn hạnh phúc. Chàng có thể tặng bạn quà, đưa bạn đi chơi, hoặc đơn giản là ở bên bạn. Nếu chàng luôn làm những điều khiến bạn hạnh phúc, thì đó là dấu hiệu bạn là duy nhất của chàng và muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

Chàng có thể thể hiện điều này bằng cách tặng bạn những món quà bất ngờ, đưa bạn đi chơi những nơi bạn thích, hoặc đơn giản là nấu cho bạn một bữa ăn ngon.

>> Xem thêm tại đây: Càng buông đàn ông càng yêu: 12 cách để khiến đàn ông càng yêu bạn

Lưu ý

Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau. Vì vậy, bạn đừng quá cứng nhắc trong việc đánh giá chàng dựa trên những dấu hiệu này. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và cảm nhận chàng để có thể hiểu rõ hơn về tình cảm của chàng dành cho bạn.

Dưới đây là một số dấu hiệu khác mà bạn có thể tham khảo:

 • Chàng luôn muốn ở bên bạn, dù là trong những lúc vui hay buồn.
 • Chàng luôn tôn trọng bạn và lắng nghe ý kiến của bạn.
 • Chàng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một người tốt hơn, xứng đáng với bạn.

Nếu bạn cũng có tình cảm với chàng, thì bạn có thể cho chàng biết cảm xúc của mình. Hãy dành thời gian trò chuyện với chàng, chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Nếu chàng cũng có tình cảm với bạn, thì hai bạn sẽ có thể bắt đầu một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

dấu hiệu chàng rất thương bạn
Dấu hiệu chàng rất thương bạn. (Ảnh minh hoạ)

 

Bí quyết giữ tình yêu của chàng

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa yêu giúp chàng yêu bạn quá nhiều

Bùa yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi giúp giữ tình yêu của chàng bằng cách tác động lên tâm trí và cảm xúc của chàng. Bùa yêu được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, kết hợp với những câu thần chú để người ấy nhớ mình thật nhiều và phép thuật của thầy Pá Vi, giúp chàng luôn nhớ về bạn, yêu bạn và muốn được ở bên bạn.

Cụ thể, bùa yêu của thầy Pá Vi có thể giúp:

 • Khiến chàng luôn nhớ về bạn, luôn muốn gặp bạn, muốn được ở bên bạn.
 • Khiến chàng yêu bạn hơn, chỉ muốn yêu bạn một mình.
 • Khiến chàng luôn quan tâm, chăm sóc bạn, lo lắng cho bạn.
 • Khiến chàng luôn tha thứ cho bạn, không bao giờ bỏ rơi bạn.

Ngoài ra, bùa yêu của thầy Pá Vi còn giúp bạn và chàng hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn. Điều này cũng sẽ góp phần giúp tình yêu của hai người bền vững hơn.

Bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu quả sau 1 - 2 tháng, tùy theo từng trường hợp cụ thể. Bùa yêu có thể được sử dụng cho cả nam và nữ, không phân biệt đối tượng.

khi chàng yêu bạn quá nhiều

 

Những câu chuyện thành công giữ tình yêu của chàng

 • Câu chuyện 1

Chị Nguyễn Thị A (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi và bạn trai yêu nhau được 3 năm. Chúng tôi rất yêu nhau nhưng do gia đình bạn trai không đồng ý nên chúng tôi đã chia tay. Tôi rất buồn và thất vọng. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho tôi. Sau khi sử dụng bùa yêu của thầy, bạn trai tôi đã quay lại với tôi. Chúng tôi đã tổ chức đám cưới và hiện đang sống rất hạnh phúc. 

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi giữ được tình yêu của mình."

dấu hiệu bạn là duy nhất của chàng

 

 • Câu chuyện 2

Chị Nguyễn Thị C (28 tuổi, Đà Nẵng) chia sẻ: "Tôi và bạn trai yêu nhau nhưng anh ấy lại là người đàn ông đào hoa. Anh ấy thường xuyên đi chơi với bạn bè và có những mối quan hệ ngoài luồng. Tôi rất lo lắng và sợ rằng anh ấy sẽ bỏ rơi tôi.

Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho tôi. Sau khi sử dụng bùa yêu của thầy, bạn trai tôi đã thay đổi. Anh ấy trở nên chung thủy và yêu thương tôi hơn. Tôi rất hạnh phúc vì đã có được một người bạn trai yêu thương và chung thủy. 

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi giữ được tình yêu của mình."

dấu hiệu chàng muốn lấy bạn làm vợ qua tin nhận

 

Đây chỉ là một số câu chuyện thành công của những người đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong tình cảm và giúp bạn tìm được hạnh phúc.

>> Xem thêm tại đây: Khi đàn ông yêu bạn quá nhiều, sâu đậm: 8 dấu hiệu, lợi ích và rủi ro

Kết luận

Trên đây là 7 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và muốn giữ tình yêu của chàng, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ.

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Những câu thần chú để người ấy nhớ mình thật nhiều: Gọi người yêu về

Những câu thần chú để người ấy nhớ mình thật nhiều: Gọi người yêu về

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện