Càng buông đàn ông càng yêu: 12 cách để khiến đàn ông càng yêu bạn

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 03/01/2024 18 phút đọc

Câu nói "càng buông đàn ông càng yêu" đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều người tin rằng, nếu phụ nữ biết cách buông bỏ, không quá nồng nhiệt hay theo đuổi đàn ông, thì họ sẽ càng trở nên hấp dẫn và khiến đàn ông yêu nhiều hơn.

Tại sao càng buông đàn ông càng yêu?

Có nhiều lý do giải thích cho câu nói này. Một lý do là bản năng của đàn ông khi yêu thường có bản tính chinh phục. Nếu họ thấy một người phụ nữ quá dễ dàng, họ sẽ nhanh chóng mất hứng thú. Ngược lại, nếu họ phải bỏ ra nỗ lực để chinh phục, họ sẽ càng trân trọng người phụ nữ đó hơn. 

Một lý do khác là đàn ông thường bị thu hút bởi sự bí ẩn. Nếu một người phụ nữ luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thứ về mình, họ sẽ trở nên nhàm chán trong mắt đàn ông. Ngược lại, nếu một người phụ nữ biết cách giữ bí mật, họ sẽ càng trở nên hấp dẫn và khiến đàn ông tò mò.

 Là phụ nữ phải học cách phũ với đàn ông
Là phụ nữ phải học cách phũ với đàn ông. (Ảnh minh hoạ)

 

Là phụ nữ phải học cách phũ với đàn ông

Quan điểm "phụ nữ phải học cách phũ với đàn ông" đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều người tin rằng, nếu phụ nữ biết cách phũ, không quá nồng nhiệt hay theo đuổi đàn ông, thì họ sẽ càng trở nên hấp dẫn và khiến đàn ông yêu nhiều hơn.

Vậy, phụ nữ có thực sự cần phải học cách phũ với đàn ông?

Câu trả lời là không nhất thiết phải như vậy. Sự phũ phàng có thể khiến đàn ông cảm thấy bị tổn thương và mất đi cảm giác yêu thương. Tuy nhiên, nếu biết cách thể hiện sự phũ phàng một cách khéo léo, phụ nữ vẫn có thể khiến đàn ông cảm thấy bị thu hút và muốn chinh phục.

5 bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên
5 bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên. (Ảnh minh hoạ)

 

Càng buông đàn ông càng yêu: 12 cách để khiến đàn ông càng yêu bạn

1. Hãy là chính mình

Điều quan trọng nhất là bạn phải là chính mình. Đừng cố gắng trở thành một người phụ nữ khác để phù hợp với đàn ông. Đàn ông sẽ yêu bạn vì con người thật của bạn.

2. Hãy độc lập và tự chủ

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Đừng quá phụ thuộc vào đàn ông. Hãy thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn có thể tự mình làm mọi thứ.

3. Hãy biết cách kiềm chế cảm xúc

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ có thể kiểm soát cảm xúc của mình. Đừng quá nồng nhiệt hay thể hiện tình cảm quá mức với đàn ông. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn là một người phụ nữ dễ dàng và không đáng tin cậy.

4. Hãy tạo cho đàn ông cảm giác tò mò

Đừng kể cho đàn ông nghe tất cả những bí mật của bạn ngay lập tức. Hãy để anh ấy tự khám phá bạn. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy hứng thú và muốn tìm hiểu thêm về bạn.

Phụ nữ bất cần thì đàn ông si mê
Phụ nữ bất cần thì đàn ông si mê. (Ảnh minh hoạ)

 

5. Hãy là một người bạn tốt

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ có thể trở thành bạn bè của họ. Hãy dành thời gian cho đàn ông, lắng nghe anh ấy và chia sẻ suy nghĩ của bạn. Điều này sẽ giúp anh ấy cảm thấy bạn là một người phụ nữ đáng tin cậy và thú vị.

6. Hãy khen ngợi và tôn trọng anh ấy

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ có thể khiến họ cảm thấy tốt về bản thân. Hãy khen ngợi anh ấy về những điều mà anh ấy làm tốt. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự tin và yêu bạn nhiều hơn.

>> Xem thêm tại đây: 108+ Cách xin lỗi người yêu qua tin nhắn, chân thành nhất 100%

7. Hãy ủng hộ và khuyến khích anh ấy

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ có thể ủng hộ và khuyến khích họ theo đuổi ước mơ của mình. Hãy luôn ở bên cạnh anh ấy và cổ vũ anh ấy. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn là một người phụ nữ đáng tin cậy và quan tâm đến anh ấy. Đó là lý do mà sự tử tế của phụ nữ là điều khiến đàn ông sợ nhất.

8. Hãy tạo cho mối quan hệ của bạn sự thú vị và mới mẻ

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ có thể mang lại sự thú vị và mới mẻ cho cuộc sống của họ. Hãy thử những điều mới mẻ cùng nhau và luôn làm mới mối quan hệ của bạn. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn là một người phụ nữ thú vị và hấp dẫn.

Cách hờ hững với đàn ông
Cách hờ hững với đàn ông. (Ảnh minh hoạ)

 

9. Hãy là một người phụ nữ biết yêu thương và quan tâm

Đàn ông cũng cần được yêu thương và quan tâm như phụ nữ. Hãy thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn dành cho anh ấy bằng những hành động cụ thể. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

10. Hãy là một người phụ nữ thông minh và hài hước

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ thông minh và hài hước. Hãy phát triển bản thân và tìm ra những điểm hài hước trong cuộc sống vợ chồng. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn là một người phụ nữ thú vị và hấp dẫn.

>> Xem thêm tại đây: 28 cách làm đàn ông lụy mình, khiến chàng sợ mất bạn

11. Phụ nữ bất cần thì đàn ông si mê

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ tỏ ra lãnh đạm hoặc không quan tâm. Có thể lý giải hiện tượng này dựa trên một số nguyên nhân sau:

 • Tâm lý chinh phục
 • Tâm lý chiếm hữu
 • Tâm lý thiếu tự tin
Phụ nữ càng khó đàn ông càng thích
Phụ nữ càng khó đàn ông càng thích. (Ảnh minh hoạ)

 

12. Phụ nữ càng khó đàn ông càng thích

Phụ nữ được cho là càng giữ thế "khó chinh phục", hoặc thể hiện sự độc lập và không dễ dàng đổ gục trước lời tán tỉnh, thì càng khiến cho người đàn ông cảm thấy thách thức và muốn chinh phục hơn. Điều này thể hiện một khía cạnh của văn hóa tình yêu, nơi mà sự thể hiện độ khó khăn trong quá trình tán tỉnh được xem là một dạng của sự quyến rũ.

>> Xem thêm tại đây: Những câu nói khiến chàng sợ mất bạn, cầu xin bạn đừng rời xa

Lưu ý khi áp dụng phương pháp “càng buông đàn ông càng yêu”

Khi áp dụng phương pháp "càng buông đàn ông càng yêu", bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Đừng quá buông thả: Việc quá buông thả sẽ khiến đàn ông mất đi cảm giác tôn trọng và trân trọng bạn.
 • Đừng chơi trò mèo vờn chuột: Việc chơi trò mèo vờn chuột có thể khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và chán nản.
 • Hãy chân thành và tôn trọng: Cho dù bạn đang áp dụng phương pháp "càng buông đàn ông càng yêu", bạn cũng cần phải chân thành và tôn trọng đối phương.
Cách bơ đàn ông
Cách bơ đàn ông. (Ảnh minh hoạ)

 

Bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên

Bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi khiến đàn ông yêu bạn

Bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi là loại bùa được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với những câu chú, phép thuật của thầy Pá Vi. Bùa yêu này có tác dụng khiến người đàn ông mà bạn yêu thương dành tình cảm cho bạn một cách chân thành, tự nhiên.

Bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi có những tác dụng sau:

 • Khiến người đàn ông mà bạn yêu thương nhớ bạn, luôn muốn ở bên bạn.
 • Khiến người đàn ông đó yêu bạn, trân trọng bạn, muốn gắn bó với bạn lâu dài.
 • Giúp bạn và người đàn ông đó hòa hợp, thấu hiểu nhau hơn.

Nếu bạn đang muốn sử dụng bùa yêu để khiến người đàn ông mà bạn yêu thương yêu bạn, bạn có thể liên hệ với thầy bùa cao tay Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy Pá Vi là một thầy bùa nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa yêu. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn lựa chọn loại bùa phù hợp với tình trạng của bạn và giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Nỗi đau lớn nhất của người đàn ông
Bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi khiến đàn ông yêu bạn.

 

Những câu chuyện thành công khiến đàn ông yêu bạn

 • Câu chuyện 1

Chị Huyền (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi và anh ấy yêu nhau từ thời đại học, nhưng sau khi ra trường, anh ấy đi làm xa, chúng tôi ít gặp nhau hơn. Dần dần, anh ấy lạnh nhạt với tôi, thậm chí còn nói muốn chia tay. Tôi rất buồn và đau khổ, không biết phải làm sao. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để xin giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu lành tính cho tôi. Sau khi sử dụng bùa yêu, anh ấy đã thay đổi hoàn toàn. Anh ấy chủ động liên lạc với tôi, quan tâm chăm sóc tôi nhiều hơn. Chúng tôi đã quay lại với nhau và đang rất hạnh phúc. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi hàn gắn tình yêu của mình."

Cách làm cho đàn ông đau khổ

 

 • Câu chuyện 2

Chị Loan (30 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: "Tôi và anh ấy yêu nhau được 5 năm, nhưng anh ấy lại có người khác. Tôi rất đau khổ, không biết phải làm sao để giữ anh ấy lại. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để xin giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu lành tính cho tôi. Sau khi sử dụng bùa yêu, anh ấy đã quay về với tôi. Anh ấy nói rằng anh ấy vẫn yêu tôi và muốn ở bên tôi. Tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng mình cũng có thể giữ được người mình yêu. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi."

Càng buông đàn ông càng yêu: 12 cách để khiến đàn ông càng yêu bạn

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công trong số rất nhiều câu chuyện thành công khác mà thầy bùa cao tay Pá Vi đã giúp đỡ.

>> Xem thêm tại đây: 17 cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn, đổ gục ngay lập tức

Kết luận

Phương pháp "càng buông đàn ông càng yêu" có thể mang lại hiệu quả trong một số trường hợp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý áp dụng phương pháp này một cách hợp lý và chân thành.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực của mình.

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 17 cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn, đổ gục ngay lập tức

17 cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn, đổ gục ngay lập tức

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện