666+ Cách trả thù người yêu cũ phản bội thâm độc nhất

5/5 - (2 Bình chọn)

Đặt dấu chấm hết cho một cuộc tình là điều không một ai mong đợi nhất là với nguyên nhân bạn bị “cắm sừng”. Phản bội trong tình yêu là liều thuốc độc gây ra nhiều vết thương lòng khó mà chữa lành được, dần khiến con người mất niềm tin vào cuộc sống. Do vậy, nhiều người tìm mọi cách trả thù người yêu cũ phản bội. Thay vì chọn những hành động xấu bạn có thể áp dụng cách trả thù ngọt ngào mà thâm độc dưới đây. 

1. Chọn “phớt lờ”

Thật khó để rũ bỏ quan hệ với một người mà mình đã từng hết lòng. Tuy nhiên nếu người yêu cũ của bạn là kẻ phản bội hãy để anh ta thử cảm giác bị bạn bỏ rơi.

Những cách trả thù thâm hiểm nhất

Thay vì khóc lóc, van xin hay những status dài trên mạnh xã hội hãy tỏ ra không còn quan tâm hay một chút liên quan nào đến người yêu cũ. Đơn giản đó là rũ bỏ “sạch sẽ” mọi thứ về người cũ. 

Phớt lờ là cách trả thù kẻ phản bội khá thâm độc

Phớt lờ là cách trả thù kẻ phản bội khá thâm độc

Thật khó để làm điều này nhưng đây là một trong những cách chọc tức người yêu cũ thâm độc mà những cô gái hiện đại đừng nên bỏ qua. Chắc chắn người yêu cũ sẽ không khỏi thắc mắc về thái độ của bạn. 


Cách trả thù người yêu cũ đau đớn nhất

Tại sao không phải là khóc lóc, buồn bã mà bạn lại dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra. Như vậy, người cũ cũng không thể có cơ hội mà thương hại bạn. 

Phớt lờ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau chia tay

Phớt lờ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau chia tay

Suy cho cùng, nếu phớt lờ người đã phản bội đôi khi lại giúp bạn thấy dễ chịu hơn. Nó còn khiến bạn là người chủ động bước ra khỏi cuộc tình không một chút ồn ào, bi lụy hay đau thương. 

Cách chọc tức người yêu cũ

Phụ nữ khi yêu thường vồ vập, quan tâm nhưng một khi chọn cách im lặng, rời xa chắc chắn là cách trả đũa người yêu cũ thâm thúy nhất. 


Cách làm cho người yêu cũ nhớ mình

2. Trở nên xinh đẹp hơn

Cách trả thù những thằng Sở Khanh phản bội bạn thâm độc nhất? Câu trả lời là hãy thật xinh đẹp. Không có sự “trừng phạt” nào cay đắng hơn việc bạn chăm chút ngoại hình, tự tin, rạng rỡ hơn sau chia tay. Đừng để “kẻ” đã gây ra thương tổn cho bạn có cơ hội nhìn bạn chìm trong đau khổ, tuyệt vọng do chính hắn gây ra. 

Trở nên xinh đẹp hơn là cách trừng phạt hiệu quả, khiến chàng thấy hối hận

Trở nên xinh đẹp hơn là cách trừng phạt hiệu quả, khiến chàng thấy hối hận

Phụ nữ thông minh phải học cách yêu bản thân mình. Hãy tích cực tập luyện thể dục để cải thiện vóc dáng, thay đổi phong cách ăn mặc, học một vài tip trang điểm. Làm mới bản thân mỗi ngày không chỉ là cách trả thù người yêu cũ đau đớn nhất mà còn mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ những anh chàng tốt hơn. 


Cách trả thù tình yêu đau đớn nhất

3. Hãy cho người cũ thấy bạn đang hạnh phúc

Trong thời đại công nghệ 4.0, cách làm cho người yêu cũ nhớ mình là cho anh ta thấy hình ảnh mới nhất của bạn qua mạng xã hội. Hãy khéo léo chia sẻ những cuộc gặp gỡ người khác giới, những chuyến du lịch với bạn bè với hình ảnh thật xinh đẹp… lên Facebook, Instagram… 

Phải thật hạnh phúc trên mạng xã hội

Phải thật hạnh phúc trên mạng xã hội

Việc bạn hạnh phúc trên mạng xã hội sẽ khiến người yêu cũ khá ngạc nhiên bởi bạn còn vui vẻ hơn với cuộc sống hiện tại khi không có hắn. Sau chia tay, thói quen vào facebook người yêu cũ gần như tất cả mọi người đều có. Đây chính là cơ hội để bạn trả thù và đôi khi nó còn khiến người yêu cũ phản bội muốn quay lại với bạn. 

Bạn vui vẻ, hạnh phúc là cách trả thù người yêu cũ phản bội đau đớn nhất

Bạn vui vẻ, hạnh phúc là cách trả thù người yêu cũ phản bội đau đớn nhất

Dĩ nhiên, phải unfriend nhưng đừng block. Hãy cứ để người yêu cũ theo dõi bạn qua mạng xã hội với cuộc sống mới tràn đầy hạnh phúc. Chắc chắn anh chàng sẽ không khỏi bất ngờ, khó chịu vì việc mình phản bội lại không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Đây cũng là cách trả thù tình yêu đau đớn nhất mà không một ai muốn trải qua cảm xúc này. 


Cách trả thù những tháng Sở Khanh

4. Đừng ngại hẹn hò những chàng trai khác

Có thể nói bị người mình yêu phản bội sẽ khiến bạn tổn thương, đau đớn và dần mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng đừng vì thế mà đánh đồng đàn ông trên đời đều “trăng hoa” như nhau. Đâu đó ngoài kia vẫn có những chàng trai tuyệt vời sẽ khiến bạn vui vẻ, tạm lắng nỗi đau bị phản bội trong thời điểm này. 

Đừng ngại hẹn hò chàng trai khác sau chia tay

Đừng ngại hẹn hò chàng trai khác sau chia tay

Sự xuất hiện của một chàng trai quan tâm, lo lắng và săn sóc bạn sau chia tay là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua được “khủng hoảng tinh thần” hiệu quả nhất. 


Người yêu cũ phản bội muốn quay lại

Bạn sẽ nhận ra giá trị bản thân mình, thay vì khóc lóc nhớ nhung cô gái hiện đại hãy chọn cách vui vẻ bên chàng trai mới. Đừng ngại ngùng hay e dè bởi người yêu cũ đã phản bội bạn ngay khi cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương. 

Đừng ngại ngùng hay e dè bởi người yêu cũ đã phản bội bạn ngay khi cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương. 

5. Nhờ sự giúp đỡ của thầy Pá Vi

Tìm đến sự giúp đỡ của thầy bùa yêu Pá Vi cũng là một trong những cách trả thù nhẹ nhàng và khôn ngoan nhất mà bạn dành cho kẻ phản bội. 

Tìm đến sự giúp đỡ của thầy bùa yêu Pá Vi cũng là một trong những cách trả thù nhẹ nhàng và khôn ngoan nhất mà bạn dành cho kẻ phản bội. 

Bởi kết hợp cả 2 loại bùa yêu và ghét. Trong khi bùa ghét của thầy Pá Vi có thể khiến mối quan hệ của người yêu cũ với tình mới kết thúc nhanh chóng mối quan hệ. Anh ta dần chán, ghét bỏ cô bồ và tự động chia tay chính là hiệu quả mà bùa ghét mang lại. 

Bởi kết hợp cả 2 loại bùa yêu và ghét. Trong khi bùa ghét của thầy Pá Vi có thể khiến mối quan hệ của người yêu cũ với tình mới kết thúc nhanh chóng mối quan hệ.

Cách trả thù người yêu cũ phản bội hiệu quả là tìm đến thầy Pá Vi

Kết hợp đó là việc sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi, người yêu cũ cũng sẽ nhớ nhung bạn da diết, chủ động hàn gắn mối quan hệ. Lúc đó, bạn có thể chọn bao dung tha thứ và tiếp tục mối quan hệ tình cảm. 

Kết hợp đó là việc sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi, người yêu cũ cũng sẽ nhớ nhung bạn da diết, chủ động hàn gắn mối quan hệ

Trên đây là một số cách trả thù người yêu cũ phản bội mà bài viết này tổng hợp được. Nếu bạn cần sự giúp đỡ khi bị phản bội trong tình yêu đừng quên nhắn tin với thầy Pá Vi để được hỗ trợ nhé!

Trên đây là một số cách trả thù người yêu cũ phản bội mà bài viết này tổng hợp được. Nếu bạn cần sự giúp đỡ khi bị phản bội

Kết luận:

Để giữ người yêu cũ phản bội hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp hiệu quả và an toàn nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!