Cách hóa giải bùa ngải 100% hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa ngải gây nhiều ảnh hưởng nặng nề đến người bỏ bùa và người trúng bùa. Nếu không được loại bỏ sớm, bùa chú nguy hại này có thể gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, cách hóa giải bùa ngải hiệu quả trong thời gian ngắn thì không phải ai cũng biết.

1. Biểu hiện khi bị trúng bùa ngải

Trước khi tìm cách hóa giải bùa ngải thì bạn cần phải nắm rõ những dấu hiệu của người bị bỏ bùa như thế nào:

1.1. Dấu hiệu người bị trúng bùa tà

Bùa tà là bùa ngải gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, mối quan hệ xã hội, con đường làm ăn, kinh doanh, nếu nặng có thể gây chết người.  Tại Việt Nam, loại bùa ngải này phổ biến với 2 loại là bùa lỗ ban và bùa máu kinh nguyệt.

Biểu hiện của người bị trúng bùa ngải là gì?

Biểu hiện của người bị trúng bùa ngải là gì?

Biểu hiện của người trúng bùa tà như sau:

  • Tâm lý thường xuyên thay đổi thất thường: tức giận vô cớ mà không thể điều khiển được hành vi của mình. Một số người có triệu chứng co giật vào một số thời gian nhất định trong ngày. Bệnh viện hay các trung tâm y tế không thể tìm hay chuẩn đoán chính xác được bệnh.
Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi nhưng đi khám không thể tìm được bệnh

Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi nhưng đi khám không thể tìm được bệnh

  • Sắc mặt kém hồng hào: Vẻ mặt của người trúng tà luôn có sắc thái trắng bệch hay xám tro. Thần thái ốm yếu như người bị bệnh nặng.
  • Nhu cầu quan hệ tình dục thay đổi: Đây là dấu hiệu phổ biến của những người bị gái mạ dâm bỏ bùa máu kinh nghiệp. Họ có xu hướng muốn quan hệ tình dục với người đã bỏ bùa mình. Nếu không đạt được mong muốn, cơ thể luôn cảm thấy khó chịu như muốn tự tử.
  • Việc làm ăn bị giảm sút: Con đường sự nghiệp của bạn đang gặp nhiều thuận lợi nhưng lại bị trì trệ một cách bất ngờ. Cho dù đã áp dụng nhiều biện pháp khắc phục nhưng tình trạng vẫn không thể cứu vãn.
  • Tình cảm gia đình rạn nứt: Người trúng bùa tà luôn cảm thấy khó chịu và muốn cãi nhau với người thân cho dù vợ chồng đang hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Nếu bạn hoặc người thân có một trong số những biểu hiện như trên cần tìm thầy bùa cao tay để hóa giải bùa chú sớm nhất.

1.2. Dấu hiệu người bị trúng bùa lành tính

Bùa yêu lành tính là loại bùa ngải không để lại những ảnh hưởng nặng nề cho người làm bùa và người trúng bùa. Mà ngược người bị trúng bùa vẫn hoàn toàn bình thường. Biểu hiện cụ thể thường không thể nhận biết được dễ dàng. Nó giống tình yêu thật sự. Lúc này muốn nhận biết và tìm cách hóa giải bùa thì tốt nhất tìm tới các thầy cao tay để giúp.

cách giải bùa ngải yêu

2. Cách hóa giải bùa ngải hiệu quả nhanh chóng nhất

Hiện nay, khi bị trúng bùa ngải mọi người thường áp dụng những cách giải bùa sau:

2.1. Cách giải bùa ngải tại nhà

Trên các diễn đàn mạng của giới trẻ bạn có thể thấy hằng hà sa số cách hóa giải bùa ngải. Cách thực hiện được hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ như cách giải bùa bằng trứng gà, cách giải bùa lỗ ban … Tuy nhiên, đa số các bạn đã áp dụng đều không mang đến kết quả cụ thể. Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy cách giải bùa tại nhà là phương pháp không khả thi và các bạn không nên áp dụng. 

làm sao để giải bùa ngải

2.2. Cách giải bùa ngải hiệu quả từ thầy Pá Vi

Sự thật là bùa ngải chỉ có thể hóa giải được khi có sự hỗ trợ của thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi. Nguyên nhân của vấn đề này khá nhiều nhưng có thể điểm qua một số lý do như thầy bùa phải có ma theo, biết thần chú, cách đọc và phương pháp hóa giải trong từng trường hợp. Ngoài ra, người giải bùa cũng cần có căn cốt.

cách giải bùa ngải tại nhà

Nếu bản thân anh chị hay người quen đang những dấu hiệu nghi ngờ bị bỏ bùa ngải thì nên liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi để xác định rõ đang trúng loại bùa gì. Thầy sẽ giúp bạn tìm được cách giải bùa yêu đơn giản nhất và triệt để nhất. 

Khi bị bùa ngải nếu không giải sớm sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm khó lường và rất khó để hóa giải tận gốc. Trường hợp bạn gặp phải bùa lành tính thì cho dù không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, sức khỏe thì cũng gây nhiều xáo trộn trong cuộc sống gia đình.

cách giải bùa ngải hiệu quả

Trên thực tế, những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi có thể có cách giải bùa ngải yêu mà không cần gặp trực tiếp khách hàng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng vấn đề tốn kém chi phí di chuyển hay thời gian đến tận nơi nhờ thầy trợ giúp. Cách hóa giải bùa yêu của thầy Pá Vi được nhiều người đã từng trải nghiệm đánh giá cao về mức độ an toàn. Phương pháp của thầy không gây ảnh hưởng tới người bị bỏ bùa và hiệu quả đem lại nhanh chóng.

cách hóa giải bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Ba con bị dính bùa yêu bằng kinh nguyệt, về nhà lúc nào cũng cãi nhau với mẹ con khiến gia đình không yên ổn. Con cần gấp thầy giải bùa ngải giúp gia đình con. Ba con cặp bồ với nhỏ đó và bị mẹ con phát hiện và có hứa sẽ không quay lại với nhỏ đó, nhưng thời gian gần đây ba con vẫn lén lút liên lạc lại với nhỏ đó, và có những dấu hiệu như bị dính bùa.

cách giải bùa yêu

 Về nhà lúc nào cũng muốn gây lộn, việc làm ăn kinh doanh cũng sa sút. Giờ làm sao để giải bùa này khiến ba con trở lại bình thường đây thầy. Xin thầy pá vi giúp đỡ dùm con. Ba con cặp bồ được 1 năm rồi, nhưng dính bùa thì chắc trong vòng 1 tháng nay, Cách đây 2 tháng mẹ con bắt gặp việc ba con ngoại tình và ba con hứa sẽ không liên lạc với nhỏ đó muốn làm lại với gia đình. Nhưng thời gian gần đây ba con tiếp tục liên lạc lại và có những biểu hiện như bị dính bùa. Lúc nào cũng nhớ về nhỏ đó và không chịu đi làm hầu như là không có tâm trí để đi làm. Và rất thường xuyên cãi nhau với mẹ, việc này khiến gia đình con rất mệt mỏi.”

cách hóa giải bùa

Hiện nay, thầy Pá Vi đang sinh sống tại Nghệ An, anh chị có thể liên hệ với thầy để nhờ giúp đỡ thông qua các tài khoản mạng xã hội cá nhân như sau:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dấu hiệu nhận biết bùa ngải và gợi ý cách hóa giải bùa ngải giúp anh chị giải quyết tận gốc vấn đề đang gặp phải về bùa chú hại người. Hãy liên hệ ngay thầy Pá Vi nếu bạn đang có những biểu hiện trúng bùa ngải để được thầy hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply