Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn: 5 bước đơn giản

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 22 phút đọc

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn được nhiều người lựa chọn khi mối quan hệ của họ gặp trục trặc. Tuy nhiên, để níu kéo thành công, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện đúng cách.

Các nguyên nhân khiến người yêu chia tay

Trước khi thực hiện các bước níu kéo, bạn cần phải xác định được nguyên nhân khiến người yêu chia tay. Điều này sẽ giúp bạn có được phương pháp níu kéo phù hợp. Một số nguyên nhân phổ biến khiến người yêu chia tay bao gồm:

1. Không còn yêu nhau

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến các cặp đôi chia tay. Khi tình yêu không còn, cả hai sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản và không còn muốn tiếp tục mối quan hệ.

2. Có người khác

Một nguyên nhân khác khiến người yêu chia tay là do có người thứ ba xen vào. Khi người yêu của bạn có người khác, họ sẽ dành nhiều thời gian và tình cảm cho người đó hơn là bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy bị tổn thương và không còn muốn tiếp tục mối quan hệ.

Sai lầm khi níu kéo người yêu
Sai lầm khi níu kéo người yêu.  (Hình minh hoạ)

 

3. Xảy ra mâu thuẫn, cãi vã

Mâu thuẫn, cãi vã là điều không thể tránh khỏi trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu những mâu thuẫn đó không được giải quyết kịp thời, chúng có thể dẫn đến chia tay.

4. Có những vấn đề khác trong cuộc sống

Có những vấn đề trong cuộc sống có thể khiến người yêu của bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi và không còn tâm trí dành cho mối quan hệ. Những vấn đề này có thể bao gồm công việc, gia đình, sức khỏe,…

Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác khiến người yêu chia tay, chẳng hạn như:

 • Không có sự tin tưởng
 • Không có sự đồng điệu về tâm hồn
 • Không có sự hòa hợp về lối sống
 • Không có sự ủng hộ của gia đình, bạn bè

Để xác định chính xác nguyên nhân khiến người yêu chia tay, bạn cần trò chuyện trực tiếp với họ. Hãy lắng nghe họ một cách chân thành và cố gắng hiểu được suy nghĩ, cảm xúc của họ.

Cách níu kéo ny khi yêu xa
Cách níu kéo ny khi yêu xa.  (Hình minh hoạ)

 

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn

Bước 1: Xác định nguyên nhân khiến người yêu chia tay

Trước khi thực hiện các bước níu kéo, bạn cần phải xác định được nguyên nhân khiến người yêu chia tay. Điều này sẽ giúp bạn có được phương pháp níu kéo phù hợp.

Một số nguyên nhân phổ biến khiến người yêu chia tay bao gồm:

 • Cảm thấy không còn yêu nhau
 • Có người khác
 • Xảy ra mâu thuẫn, cãi vã
 • Có những vấn đề khác trong cuộc sống

Bước 2: Tạo khoảng cách

Sau khi chia tay, bạn nên tạo khoảng cách với người yêu. Điều này sẽ giúp cả hai có thời gian để suy nghĩ và bình tĩnh lại.

Bạn có thể thực hiện bằng cách:

 • Không liên lạc với người yêu qua tin nhắn, gọi điện, gặp mặt trực tiếp
 • Bận rộn với công việc, học tập, các hoạt động xã hội
 • Trò chuyện với bạn bè, người thân để giải tỏa tâm trạng
Cách níu kéo 1 mối quan hệ
Cách níu kéo 1 mối quan hệ.  (Hình minh hoạ)

 

Bước 3: Thể hiện tình yêu chân thành

Khi đã tạo được khoảng cách, bạn hãy thể hiện tình yêu chân thành của mình với người yêu. Bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình qua tin nhắn, gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp.

Khi nhắn tin, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Hãy thể hiện tình yêu của mình một cách chân thành và tự tin
 • Đừng quá nài nỉ, cầu xin
 • Đừng tỏ ra quá yếu đuối, đáng thương
 • Đừng làm tổn thương người yêu thêm lần nữa

Bạn có thể tham khảo một số tin nhắn níu kéo người yêu hay mà tôi đã đề cập ở dưới.

>> Xem thêm tại đây: Làm thế nào để dỗ người yêu hết giận trong 1 nốt nhạc?

Bước 4: Thay đổi bản thân

Nếu nguyên nhân khiến người yêu chia tay là do bạn có những điểm chưa tốt, bạn hãy thay đổi bản thân. Hãy cố gắng trở thành một người tốt hơn, biết yêu thương và quan tâm người khác.

Bạn có thể thay đổi bản thân theo những cách sau:

 • Cải thiện tính cách
 • Học cách yêu thương và quan tâm người khác
 • Học cách giải quyết mâu thuẫn

Bước 5: Tạo cơ hội gặp mặt

Khi đã thực hiện các bước trên, bạn hãy cố gắng tạo cơ hội gặp mặt trực tiếp với người yêu. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành và hiệu quả hơn.

Khi gặp mặt, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tạo không khí thoải mái, vui vẻ
 • Tôn trọng quyết định của người yêu
 • Không nài nỉ, cầu xin
Cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay
Cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay.  (Hình minh hoạ)

 

Những tin nhắn níu kéo người yêu hay

Dưới đây là mẫu 10 tin nhắn níu kéo người yêu hay mà bạn có thể tham khảo:

 1. “Em biết mình đã sai, nhưng em thật lòng yêu anh. Hãy cho em một cơ hội để chứng minh tình yêu của em.”
 2. “Em biết mình đã làm tổn thương anh, nhưng em thật lòng hối hận. Em sẽ thay đổi để không bao giờ làm anh tổn thương nữa.”
 3. “Em biết em không hoàn hảo, nhưng em luôn yêu anh. Hãy cho em cơ hội để chứng minh tình yêu của em.”
 4. “Em biết chúng ta đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Em không muốn mất anh. Hãy cho chúng ta một cơ hội để làm lại.”
 5. “Em vẫn luôn nhớ đến anh. Em không thể quên được những kỷ niệm mà chúng ta đã có với nhau. Hãy cho em một cơ hội để bù đắp cho những lỗi lầm của em.”
 6. “Em biết mình đã không thể hiện tình yêu của em cho anh một cách trọn vẹn. Em xin lỗi vì điều đó. Em sẽ thay đổi để yêu anh nhiều hơn nữa.”
 7. “Em biết chúng ta đã có những mâu thuẫn, cãi vã. Nhưng em tin rằng chúng ta có thể vượt qua tất cả. Hãy cho em một cơ hội để giải quyết những mâu thuẫn đó.”
 8. “Em không biết mình có thể làm gì để khiến anh thay đổi quyết định của anh. Nhưng em vẫn muốn nói với anh rằng em vẫn yêu anh rất nhiều.”
 9. “Em biết anh đang rất đau khổ. Em cũng vậy. Nhưng em tin rằng chúng ta có thể vượt qua nỗi đau này nếu chúng ta ở bên nhau.”
 10. “Em biết mình không thể thay đổi quá khứ. Nhưng em sẽ cố gắng hết sức để thay đổi tương lai của chúng ta. Hãy cho em một cơ hội để làm điều đó.”
Những câu nói níu kéo người yêu
Những câu nói níu kéo người yêu.  (Hình minh hoạ)

 

Lưu ý khi níu kéo người yêu qua tin nhắn

1. Đừng quá nài nỉ, cầu xin

Việc quá nài nỉ, cầu xin sẽ khiến người yêu của bạn cảm thấy áp lực và khó chịu. Thay vào đó, hãy thể hiện tình yêu của mình một cách chân thành và tự tin.

>> Xem thêm tại đây: Có nên nhắn tin trước khi chàng im lặng 1 tuần, không trả lời tin nhắn?

2. Đừng tỏ ra quá yếu đuối, đáng thương

Tỏ ra quá yếu đuối, đáng thương sẽ khiến người yêu của bạn cảm thấy chán nản và không còn muốn tiếp tục mối quan hệ. Khi dỗ người yêu qua tin nhắn hãy thể hiện bản lĩnh và sự trưởng thành của mình.

3. Đừng làm tổn thương người yêu thêm lần nữa

Nếu nguyên nhân khiến người yêu chia tay là do bạn đã làm tổn thương họ, hãy thành thật xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ làm như vậy nữa. Tuy nhiên, đừng đổ lỗi cho người yêu hoặc trách móc họ.

>> Xem thêm tại đây: 35 dấu hiệu chàng rất thương bạn, nhớ bạn phát điên, si mê bạn

4. Hãy thể hiện tình yêu của mình một cách chân thành

Hãy cho người yêu của bạn biết rằng bạn vẫn yêu họ và bạn muốn tiếp tục mối quan hệ này. Hãy nói với họ những điều bạn yêu thích ở họ và những điều bạn muốn làm cho họ.

 Cách níu kéo người yêu dành cho nam
 Cách níu kéo người yêu dành cho nam. (Hình minh hoạ)

 

Cách níu kéo người yêu nhờ chuyên gia

Bùa níu kéo người yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi

Bùa níu kéo người yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi là một loại bùa yêu được sử dụng để giúp các cặp đôi hàn gắn tình cảm, quay lại với nhau sau khi chia tay. Bùa được thầy Pá Vi - một trong những thầy bùa cao tay nhất Việt Nam - luyện chế từ các nguyên liệu tự nhiên và linh thiêng, được trì chú theo đúng phép tắc.

>> Xem thêm tại đây: 10+ cách làm tình lâu ra đưa chàng và nàng lên đỉnh

Bùa níu kéo người yêu của thầy Pá Vi hoạt động dựa trên nguyên lý tâm linh. Khi người yêu bị bỏ bùa, họ sẽ cảm thấy nhớ nhung, yêu thương người bỏ bùa và muốn quay lại với họ. Bùa cũng có tác dụng giúp người yêu quên đi những tổn thương, mâu thuẫn trong quá khứ và mở lòng đón nhận người bỏ bùa.

Bùa níu kéo người yêu của thầy Pá Vi có hiệu quả rất cao, giúp các cặp đôi hàn gắn tình cảm thành công trong nhiều trường hợp.

Cách níu kéo người yêu dành cho nữ
Bùa níu kéo người yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Những câu chuyện thực tế về níu kéo người yêu

 • Câu chuyện 1

Cô gái tên H. chia sẻ với thầy Pá Vi rằng cô và người yêu đã yêu nhau được 5 năm. Tuy nhiên, do một số mâu thuẫn, họ đã quyết định chia tay. H. rất đau khổ và muốn quay lại với người yêu. Cô đã tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã xem xét tình hình của H. và nhận thấy rằng người yêu của cô vẫn còn yêu cô. Tuy nhiên, họ cần thời gian để hàn gắn vết thương và vượt qua những mâu thuẫn trong quá khứ.

Thầy Pá Vi đã giúp H. sử dụng bùa níu kéo người yêu. Sau một thời gian sử dụng bùa, người yêu của H. đã liên lạc lại với cô và mong muốn quay lại. Hiện tại, họ đã quay lại với nhau và rất hạnh phúc.

Vẫn mẫu níu kéo người yêu

 

 • Câu chuyện 2

Anh chàng tên M. chia sẻ với thầy Pá Vi rằng anh và người yêu đã yêu nhau được 3 năm. Tuy nhiên, do người yêu của anh có người khác, họ đã chia tay. M. rất đau khổ và muốn quay lại với người yêu. Anh đã tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã xem xét tình hình của M. và nhận thấy rằng người yêu của anh vẫn còn yêu anh. Tuy nhiên, cô ấy đang bị người thứ ba dụ dỗ.

Thầy Pá Vi đã giúp M. sử dụng bùa níu kéo người yêu. Sau một thời gian sử dụng bùa, người yêu của M. đã cắt đứt liên lạc với người thứ ba và quay lại với anh. Hiện tại, họ đã quay lại với nhau và rất hạnh phúc.

Cách níu kéo bạn trai sau khi chia tay

 

Trên đây là một số câu chuyện thực tế về níu kéo người yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi. Hy vọng những câu chuyện này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và hy vọng trong việc níu kéo người yêu của mình.

>> Xem thêm tại đây: 8+ Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn, chắc chắn thành công

Kết luận

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc níu kéo người yêu, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn lựa chọn loại bùa phù hợp với tình hình của bạn và hướng dẫn bạn cách sử dụng bùa hiệu quả nhất.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 101 Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

101 Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện