6+ Cách níu kéo người yêu dành cho nữ hiệu quả và khôn ngoan nhất

5/5 - (2 Bình chọn)

Bạn đã từng nghe câu nói: “Tình yêu giống như một con chim nhỏ, vì vậy đừng nên cho nó ăn quá nhiều nhưng cũng đừng để nó đói, vì nó sẽ chết khi thiếu lương thực”. Vì vậy, nếu bạn ở trong một tình huống mà bạn không biết cách giữ nửa kia đúng cách, thì bạn cần xác định vấn đề chính là ở đâu. Từ đó lên kế hoạch đúng đắn để giữ người yêu khôn ngoan và hiệu quả nhất. Và sau đây là một số cách níu kéo người yêu dành cho nữ từ các chuyên gia để bạn tham khảo.

1. Cách níu kéo người yêu khôn nhất là không nên níu kéo

Bạn có thể không biết, khi một người muốn chia tay vì một câu chuyện không quá lớn, việc bạn không giữ lại sẽ giúp người kia cảm thấy hụt hẫng, hối hận và sẽ suy nghĩ lại. Nếu bạn cố gắng thể hiện tình cảm với nửa kia bằng cách cầu khẩn, khóc lóc, hoặc cầu xin thay đổi suy nghĩ của họ, câu chuyện có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn. Nửa kia của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn và sẽ thấy quyết định chia tay bạn là đúng đắn.

cách níu kéo bạn trai khi chia tay

Thay vì khóc, cầu xin bạn làm cho nửa kia hiểu rằng những lời họ nói trong giận dữ sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tuyệt đối không dằn vặt, đừng làm tổn thương chính mình. Đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành để làm cho tâm hồn bạn thư thái hơn. Chắc chắn, chỉ trong một thời gian ngắn, đối phương sẽ nhận ra rằng quyết định chia tay với bạn là sai và họ sẽ tìm cách quay lại với bạn. Do đó, cách níu kéo người yêu dành cho nữ thông minh nhất là không bám víu.

cách níu kéo tình yêu của chàng

2. Tỏ ra thần bí sẽ giúp níu kéo người yêu lại

Nếu trước đây, đối phương thường thấy bạn quá nhàm chán vì họ đã biết quá rõ và mọi thứ về bạn. Trong tình huống này, bạn nên học cách trở nên bí ẩn để thu hút hơn. Bởi vì theo các chuyên gia về tình yêu, bí ẩn luôn thu hút sự tò mò và quan tâm của đối phương.

Ví dụ, bạn có thể đặt một cuộc hẹn để nói chuyện với đối phương và sau đó khoảng 15 phút trước, hãy gọi cho đối phương để sắp xếp lại. Và khi họ sẵn sàng để đi, hãy thúc giục như thể bạn đang rất bận rộn.

cách níu kéo chàng quay lại

3. Tuyệt đối không nên làm phiền đối phương sẽ giúp bạn níu kéo người yêu quay về

Trên thực tế, có rất nhiều bạn bè, vì tình bạn với người kia, sau khi chia tay, họ vẫn tìm mọi cách để tác động đến cuộc sống của nửa kia. Nhiều người cũng thể hiện bản thân một cách rõ ràng bằng cách săn đón, tặng quà ngày lễ và tìm cách gặp gỡ để mong bên kia thay đổi ý định. Đây là một công việc hoàn toàn sai lầm.

cách níu kéo bạn trai

Thay đổi mình để trở thành một người thông minh và tinh tế hơn là cách níu kéo tình yêu của chàng thiết thực nhất. Bạn phải để người khác có cuộc sống riêng tư nhất cho đến khi họ cảm thấy như vui đủ rồi và thực sự cảm nhận được sự trống vắng, nhớ bạn trong cuộc sống.

Đến thời điểm này, bạn phải cho nửa kia thấy rằng mất bạn là điều không may nhất trong cuộc đời họ. Và cuối cùng, nửa kia sẽ tìm cách quay về bên cạnh.

làm gì để níu kéo khi chàng muốn chia tay

4. Không nên than vãn chuyện tình cảm trên mạng xã hội nếu muốn níu kéo người yêu

Đây là một cách níu kéo bạn trai khi chia tay không nên thực hiện và cần phải được loại bỏ khỏi đầu bạn ngay lập tức. Mặc dù biết rằng, cảm xúc, cách thể hiện là tự do của mỗi người. Tuy nhiên, trong phương diện tình cảm, đặc biệt là câu chuyện tình yêu, bạn không nên thể hiện cảm xúc u sầu, bi thảm của mình trên mạng xã hội.

cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay

Làm điều này sẽ chỉ khiến bạn đáng thương và thô lỗ hơn trước đôi mắt của nửa kia và bạn bè của mình. Và tất nhiên, mong muốn được đối phương ngỏ lời quay lại sẽ rất thấp. Thế nhưng chuyện tình cảm, đặc biệt là tình yêu, bạn không nên bày tỏ cảm giác đau khổ, bi kịch và đáng thương trên mạng xã hội.

làm sao để níu kéo bạn trai

5. Tạo cho bản thân của bạn một thời gian riêng tư để suy nghĩ chín chắn hơn

Sau khi chia tay, đừng vội vàng làm mọi thứ theo cảm xúc của bạn. Thay vào đó, hãy tận dụng thời gian này để suy nghĩ chín chắn về mọi thứ đã xảy ra. Thời gian sẽ giúp bạn giảm cảm giác bất đồng và thiếu kiên nhẫn. Và thời gian cũng sẽ là bằng chứng cụ thể nhất để bạn thử thách tình yêu của mình dành cho nửa kia.

Do đó, nếu người kia muốn chia tay, thay vì níu kéo, hãy cho cả 2 thời gian để suy nghĩ và xem xét lại mọi thứ. Cuối cùng đưa ra quyết định chính xác nhất để bạn không hối tiếc về sau.

Tạo cho bản thân của bạn một thời gian riêng tư để suy nghĩ chín chắn hơn

6. Dùng bùa thầy Pá vi

Bí quyết cuối cùng để giữ người mình yêu dành cho chị em phụ nữ chính là dùng bùa thầy Pá vi. Bùa yêu từ thầy pá vi đã kiểm chứng trong thực tế nhiều năm nay và giúp níu kéo thành công bạn trai. Đồng thời hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì tới cả người làm bùa và dùng bùa.

Dùng bùa thầy Pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ con chào buổi sáng thầy Pá vi, chúc Pá và gia đình nhiều sức khoẻ ạ. Câu chuyện của con nó không giống như những câu chuyện khác. Con và anh gặp nhau, biết nhau qua bạn chung với nhau. Lúc đầu con có thích anh, con ko biết anh có người yêu sau đó nói chuyện thì biết nên con cũng ko có ý định nói chuyện nữa. Nhưng sau đó 1 thời gian, anh rủ con đi chơi và con chỉ nghĩ đi với người bạn người anh thôi ko có suy nghĩ gì hết. Và sau đó, anh hôn con vì có tình cảm con đã rơi vào lưới tình với anh.

 để giữ người mình yêu

 Sau 5 tháng ở bên nhau con biết anh thương con nhưng vì 1 số lý do nào đó anh không bỏ người yêu được. Con đã dừng lại nhưng cuối cùng vì thương quá con lại đòi quay lại. Con không có ý định làm người thứ 3 Pá ơi. Thế là cả việc anh có người yêu, con cũng chấp nhận chỉ cần được ở cạnh anh con thấy bình yên và hạnh phúc lắm. Bây giờ con rối lắm, anh đang có chuyện gì đó và muốn dừng lại suy nghĩ 1 tuần. Thật sự con không muốn anh rời xa con Pá ơi. Mong Pá níu kéo người yêu bằng bùa linh nghiệm của thầy.”

níu kéo người yêu bằng bùa

Kết luận:

Bạn cần níu kéo bạn trai thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!