6 Cách để quên đi một người không yêu mình hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Nếu bạn vừa chia tay, ly hôn hay tách khỏi một ai đó vì người ta không yêu bạn thì đây không phải là việc dễ dàng. Đôi lúc, điều này sẽ khiến bạn chán nản, không hài lòng với bản thân, cuộc sống dẫn đến trầm cảm. Do đó, bạn cần loại bỏ cảm giác này càng sớm càng tốt bởi vì một chút lạc quan, kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua thời kỳ tối tăm này. Dưới đây sẽ là những cách để quên đi một người không yêu mình hiệu quả mà bạn nên áp dụng. 

Bật mí cách để quên đi một người không yêu mình hiệu quả

Bật mí cách để quên đi một người không yêu mình hiệu quả

1. Đừng quá chú ý đến họ nữa

Cách để quên đi một người hiệu quả nhất có lẽ chính là thời gian. Người ta thường nói “xa mặt cách lòng” do đó nếu bạn muốn quên đi một người không yêu mình thì đừng chú ý đến họ nữa. 

1. Đừng quá chú ý đến họ nữa

Bạn hãy cố gắng giữ khoảng cách giữa mình với người ấy càng xa càng tốt. Tốt nhất, bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi du lịch thời gian dài, đến những nơi không có kỷ niệm của 2 người và không truy cập tài khoản mạng xã hội của họ.

Trong trường hợp bạn không thể nào tránh gặp họ hoàn toàn thì hãy giữ cho mình suy nghĩ cách xa họ ngay cả khi cả 2 đang ở cùng một nơi. Bạn hãy hướng sự suy nghĩ của mình sang lĩnh vực khác, về những mơ ước, mong muốn cá nhân chứ không phải mối quan hệ tình cảm đối.

2. Vứt bỏ hết tất cả những thứ gợi nhớ về người ấy

Làm sao để quên một người mình rất yêu? Rồi bạn sẽ hoàn toàn quên được người ấy nhưng đó không phải là bây giờ. Bởi vì, đây là lúc tình cảm của bạn dành cho người ấy còn rất nồng cháy, tiếc nuối và mãnh liệt nên sẽ thường nhớ về khoảng thời gian ở bên nhau trước kia. Do đó, cách để quên đi người mình yêu là hãy loại bỏ tất cả những thứ gợi nhớ về mối quan hệ cũ.

2. Vứt bỏ hết tất cả những thứ gợi nhớ về người ấy

Cách để quên một người không yêu mình đơn giản

Nếu những món đồ đó không thể vứt bỏ đi bạn hãy cất chúng vào trong chiếc hộp và cất ở một nơi nào đó bạn ít lui tới. Một số những món đồ mà bạn không nên giữ như:

 • Những món quà mà người đó tặng cho bạn.
 • Bài hát mà người đó đã hát cho bạn nghe.
 • Mixtape mà người đó đã làm cho bạn.
 • Các vật dụng mà người ấy để lại.
 • Những bức ảnh, tranh vẽ gợi nhớ về người yêu cũ.
Cách để quên một người không yêu mình đơn giản

3. Hãy tránh liên lạc với người đó

Trừ khi bạn có thể chắc chắn 100% rằng mình sẽ làm bạn bè với người yêu cũ và họ cũng nghĩ như vậy nếu không hãy tránh liên lạc, gặp mặt hết mức có thể. Thời gian không liên lạc dài hay ngắn tùy thuộc vào bạn còn nhớ họ hay không thông thường ít nhất là khoảng một hoặc hai tháng.

3. Hãy tránh liên lạc với người đó

Nếu bạn bắt buộc phải gặp họ thì nói ngắn gọn và lịch sự hết mức có thể. Đây là một việc rất khó khăn nhưng lại vô cùng quan trọng. Bởi vì, việc tương tác với người ấy sẽ khiến bạn gặp tình huống khó xử khi bạn bắt đầu nghĩ về mối quan hệ cũ. Điều này rất có thể khiến bạn quay lại với người yêu cũ.

Hướng dẫn quên đi một người không yêu mình

Hướng dẫn quên đi một người không yêu mình

Ngày nay, hệ thống công nghệ ngày càng phát triển do đó nếu bạn muốn tìm cách quên đi người mình thích thì “hủy kết bạn” cũng là phương pháp mà bạn cần cân nhắc. 

cách để quên đi một người

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chặn họ trên các trang mạng xã hội trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, bạn cũng nên nghĩ đến việc xóa số điện thoại của người ấy trong danh bạ của mình nhằm hạn chế nhắn tin cho họ.

làm sao để quên một người mình rất yêu

4. Hãy tự chăm sóc bản thân cho thật tốt

Làm sao để quên một người mình yêu đơn phương? Làm thế nào để quên đi người mình yêu? Đây là vấn đề được khá nhiều người gặp phải. Khi bạn muốn tìm cách để quên đi một người không yêu mình thì bạn đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực hay bỏ bê bản thân. 

Hãy tự chăm sóc bản thân cho thật tốt

Thay vào đó, bạn hãy chăm sóc sức khỏe, vẻ ngoài bản thân cho thật tốt. Bạn có thể đi mua sắm, làm đẹp, thay đổi kiểu tóc mới, ngâm mình trong nước ấm. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn nhiều.

làm sao để quên một người mình yêu đơn phương

Bạn tuyệt đối không nên uống rượu bia, hút thuốc hay có hành động bột phát gây hại cho sức khỏe và cuộc sống của mình. Bởi vì, dù bạn có làm tổn thương mình thì người ấy cũng sẽ không vì thế mà yêu thương bạn. Cuối cùng, điều mà bạn nhận lại sẽ là sự tổn thương cả về tinh thần lẫn thể chất. 

Cách quên đi một người không yêu mình 

Cách quên đi một người không yêu mình 

5. Trở nên chủ động, hết mình vì công việc

Làm sao để quên người mình yêu? Muốn quên đi một người phải làm sao? Để giải quyết điều này bạn hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và bắt tay vào công việc. Bởi vì, sự độc lập sẽ tạo ra cơ hội để bạn cải thiện cuộc sống, hài lòng với chính mình và sẽ không nhớ về người cũ nữa. 

 Trở nên chủ động, hết mình vì công việc

Dưới đây là một số ví dụ mà bạn có thể tham khảo cho mình như:

 • Cống hiến hết mình cho công việc.
 • Đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.
 • Khám phá thế giới.
 • Đi du lịch.
 • Học cách chơi một nhạc cụ.
 • Gặp gỡ những người mới.
cách quên đi người mình thích

Trên đây là một số những cách để quên đi một người không yêu mình hiệu quả mà bạn nên áp dụng cho mình. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp nhanh chóng vượt qua nỗi đau bắt đầu cuộc sống mới hạnh phúc hơn. 

làm sao để quên người mình yêu

6. Dùng bùa thầy Pá vi

Khi bạn áp dụng các cách trên vẫn không hiệu quả thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là liên hệ ngay thầy Pá vi để được giúp đỡ. Bùa từ thầy Pá vi sẽ giúp bạn có thể quên nhanh chóng người không yêu mình. 

Dùng bùa thầy Pá vi

Đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người và an toàn cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

cách để quên đi người mình yêu

Kết luận:

Để quên đi một người không yêu mình thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply