8 cách làm bùa hãm hại người khác, yểm bùa bằng kim khâu tại nhà

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 22 phút đọc

Có bao giờ bạn cảm thấy hận thù, căm ghét một ai đó đến mức muốn làm hại họ? Nếu có, thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 7 cách làm bùa hại người, bùa điên tại nhà

Những cách làm này rất đơn giản, dễ thực hiện, nhưng lại có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy, hãy cẩn thận khi đọc bài viết này, và chỉ sử dụng nó với mục đích tốt đẹp.

Bùa hại người là gì?

Bùa hại người là một loại bùa chú được dùng để gây hại cho người khác, có thể là về sức khỏe, tinh thần, hoặc thậm chí là tính mạng. Bùa hại người thường được làm bởi những người có kiến thức về bùa chú, hoặc những người có mục đích xấu muốn hãm hại người khác.

cách làm bùa hại người tại nhà
Cách làm bùa hại người tại nhà. (Hình minh hoạ)

 

Các loại bùa ngãi hại người, bùa điên

Có rất nhiều loại bùa hại người, bùa điên khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của người làm bùa. Một số loại bùa hại người phổ biến bao gồm:

1. Bùa hại người bằng ngải

Bùa ngải là loại bùa được làm từ các loại ngải độc, có tác dụng gây hại cho người bị yểm bùa. Bùa ngải thường được dùng để gây đau đớn, bệnh tật, hoặc thậm chí là chết người cho nạn nhân.

2. Bùa hại người bằng xương

Bùa xương là loại bùa được làm từ xương người, có tác dụng gây hại cho người bị yểm bùa. Bùa xương thường được dùng để gây đau đớn, bệnh tật, hoặc thậm chí là chết người cho nạn nhân.

3. Bùa hại người bằng tóc

Bùa tóc là loại bùa được làm từ tóc của người bị yểm bùa, có tác dụng gây hại cho người đó. Bùa tóc thường được dùng để gây đau đớn, bệnh tật, hoặc thậm chí là chia rẽ tình cảm của nạn nhân.

4. Bùa hại người bằng máu

Bùa máu là loại bùa được làm từ máu của người bị yểm bùa, có tác dụng gây hại cho người đó. Bùa máu thường được dùng để gây đau đớn, bệnh tật, hoặc thậm chí là chết người cho nạn nhân.

5. Bùa hại người bằng hình ảnh

Bùa hình ảnh là loại bùa được làm từ hình ảnh của người bị yểm bùa, có tác dụng gây hại cho người đó. Bùa hình ảnh thường được dùng để gây đau đớn, bệnh tật, hoặc thậm chí là chia rẽ tình cảm của nạn nhân.

yểm bùa bằng kim khâu
Yểm bùa bằng kim khâu. (Hình minh hoạ)

Tác hại của bùa hại người

Tác hại của bùa hại người có thể rất nghiêm trọng, tùy thuộc vào loại bùa và mục đích của người làm bùa. Tuy nhiên, nhìn chung, bùa hại người có thể gây ra những tác hại sau:

Hại về sức khỏe

Bùa hại người có thể gây ra các bệnh tật, đau đớn, thậm chí là chết người cho nạn nhân. Một số bệnh thường gặp do bùa hại người gây ra bao gồm: 

 • Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa
 • Sốt, ho, khó thở
 • Đau bụng, tiêu chảy
 • Đau nhức xương khớp
 • Mất ngủ, suy nhược cơ thể
 • Các bệnh về da liễu
 • Các bệnh về tâm thần

Hại về tinh thần

Bùa hại người có thể khiến nạn nhân bị ám ảnh, sợ hãi, thậm chí là mất trí. Nạn nhân có thể gặp phải các triệu chứng như: 

 • Lo lắng, căng thẳng, bồn chồn
 • Mệt mỏi, chán nản, mất hứng thú với cuộc sống
 • Mất ngủ, ác mộng
 • Hay gặp chuyện xui xẻo
 • Suy nghĩ tiêu cực, tự ti, tự kỉ

Hại về hạnh phúc

Về hạnh phúc: Bùa hại người có thể khiến nạn nhân bị chia rẽ tình cảm, mất mát tài sản, hoặc thậm chí là ly hôn, ly thân. Nạn nhân có thể gặp phải các triệu chứng như:

 • Mất đi người yêu, vợ/chồng, bạn bè
 • Mất việc làm, tài sản
 • Bị kiện tụng, vướng vào vòng lao lý
 • Bị hãm hại, tổn hại danh dự
cách hãm hại người khác
Cách hãm hại người khác. (Hình minh hoạ)

 

8 cách làm bùa hãm hại người, bùa điên tại nhà

1. Cách làm bùa hại người từ tóc

Để làm bùa ngải từ tóc, bạn cần chuẩn bị một sợi tóc của người muốn hại. Sau đó, bạn hãy đem sợi tóc này đi đốt thành tro. Khi tro còn nóng, bạn hãy trộn nó với một chút máu của mình và một số loại thảo dược có tính độc. Cuối cùng, bạn hãy mang bùa ngải này đi chôn ở một nơi khuất lấp.

>> Xem thêm tại đây: Kuman thong là gì? Những điều cấm kỵ khi nuôi Kumanthong ở Việt Nam

2. Cách làm bùa hại người từ máu

Để làm bùa ngải từ máu, bạn cần chuẩn bị một ít máu của người muốn hại. Sau đó, bạn hãy đem máu này đi trộn với một số loại thảo dược có tính độc. Cuối cùng, bạn hãy mang bùa ngải này đi chôn ở một nơi khuất lấp.

cách làm bùa điên
Cách làm bùa điên. (Hình minh hoạ)

 

3. Cách làm bùa hại người từ hình ảnh

Để làm bùa ngải từ hình ảnh, bạn cần chuẩn bị một tấm hình của người muốn hại. Sau đó, bạn hãy viết tên và ngày tháng năm sinh của người đó lên tấm hình. Cuối cùng, bạn hãy đem tấm hình này đi chôn ở một nơi khuất lấp.

4. Cách làm bùa hại người từ đồ dùng cá nhân

Để làm bùa ngải từ đồ dùng cá nhân, bạn cần chuẩn bị một món đồ dùng cá nhân của người muốn hại. Sau đó, bạn hãy đem món đồ này đi đốt thành tro. Khi tro còn nóng, bạn hãy trộn nó với một số loại thảo dược có tính độc. Cuối cùng, bạn hãy mang bùa ngải này đi chôn ở một nơi khuất lấp.

>> Xem thêm tại đây: 3 cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt mới nhất

5. Cách làm bùa hại người từ vật phẩm phong thủy

Để làm bùa hại người từ vật phẩm phong thủy, bạn cần chuẩn bị một vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh của người muốn hại. Sau đó, bạn hãy sử dụng vật phẩm này để làm tổn hại đến người đó.

bùa hại sức khoẻ
Bùa hại sức khoẻ. (Hình minh hoạ)

 

6. Cách làm bùa hại người từ lời nói

Lời nói cũng có thể mang năng lượng của con người. Do đó, bùa hại người làm từ lời nói cũng có thể gây tổn hại cho người khác. Để làm bùa hại người từ lời nói, bạn cần chuẩn bị một câu thần chú hoặc một lời nguyền phù hợp với mục đích của bạn. 

Sau đó, bạn hãy lặp lại câu thần chú hoặc lời nguyền đó nhiều lần trong khi nhìn vào ảnh hoặc hình ảnh của người muốn hại.

>> Xem thêm tại đây: 4 cách làm bùa yêu bằng giấy tại nhà, hiệu quả bất ngờ

7. Cách làm bùa hại người bằng công nghệ

Trong thời đại công nghệ phát triển, bùa hại người bằng công nghệ cũng trở nên phổ biến hơn. Bùa hại người bằng công nghệ thường được thực hiện thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,... 

Để làm bùa hại người bằng công nghệ, bạn cần có kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin.

bùa ngãi hại người
Bùa ngãi hại người. (Hình minh hoạ)

 

8. Cách yểm bùa bằng kim khâu

Yểm bùa bằng kim khâu là một loại bùa ngải rất phổ biến ở Việt Nam. Loại bùa này thường được dùng để hại người, khiến họ gặp phải những điều xui xẻo, đau ốm, thậm chí là tử vong.

Để yểm bùa bằng kim khâu, người làm bùa cần chuẩn bị những vật dụng sau:

 • Một chiếc kim khâu
 • Một sợi chỉ đỏ
 • Một miếng vải nhỏ
 • Một chút máu của người muốn hại

Cách làm như sau:

 1. Người làm bùa sẽ dùng kim khâu đâm vào miếng vải, sau đó dùng sợi chỉ đỏ buộc lại.
 2. Người làm bùa sẽ lấy máu của người muốn hại, chấm vào chỗ kim khâu đâm vào.
 3. Người làm bùa sẽ niệm những câu chú phù thủy, với mục đích hại người muốn hại.

Sau khi yểm bùa xong, người làm bùa sẽ giấu chiếc kim khâu ở một nơi kín đáo, chẳng hạn như trong nhà của người muốn hại, hoặc trong đồ đạc của người muốn hại.

Khi người muốn hại vô tình chạm vào chiếc kim khâu, bùa sẽ phát huy tác dụng. Người đó sẽ gặp phải những điều xui xẻo, đau ốm, thậm chí là tử vong.

địa chỉ làm bùa điên
Địa chỉ làm bùa điên. (Hình minh hoạ)

 

Cách giải bùa hại người

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên giải bùa hại người

Thầy bùa Pá Vi là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Bà là thầy bùa cao tay, có khả năng làm bùa yêu, bùa may mắn, bùa chữa bệnh, và đặc biệt là giải bùa hại người.

>> Xem thêm tại đây: 9+ Biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu chuẩn xác và cách giải quyết

Theo thông tin từ người mến mộ, bà sinh ra trong một vùng đất có truyền thống làm bùa ngải ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Thầy đã được học nghề từ trẻ và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

các loại bùa hại người

 

Thầy Pá Vi cho biết, bà có thể giải được tất cả các loại bùa hại người, bao gồm bùa yêu, bùa ngải, bùa chú, bùa lỗ ban,... Bà cũng có thể chữa khỏi các bệnh do bùa ngải gây ra, chẳng hạn như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, kinh nguyệt không đều,…

>> Xem thêm tại đây: 5 Thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình cập nhật mới nhất

Để giải bùa hại người, thầy Pá Vi sẽ cần biết thông tin về loại bùa, người làm bùa, và người bị hại. Sau khi xác định được nguyên nhân, bà sẽ tiến hành làm phép giải bùa.

cách giải bùa hại người
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên giải bùa hại người

 

Những câu chuyện thực tế được hoá giải bùa hại người

 • Câu chuyện của chị H. (Hà Nội): Chị H. kể rằng, chị bị bạn trai cũ bỏ bùa yêu. Sau khi bị bỏ bùa, chị trở nên yêu bạn trai cũ mù quáng, thậm chí sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu của anh ta. Chị H. đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Sau một thời gian được thầy Pá Vi giải bùa, chị H. đã trở lại bình thường và có thể suy nghĩ, hành động một cách sáng suốt.
 • Câu chuyện của anh T. (Bắc Giang): Anh T. kể rằng, anh bị người hàng xóm đố kỵ, bỏ bùa hại. Sau khi bị bỏ bùa, anh T. trở nên hay cáu gắt, mất ngủ, và thường xuyên gặp ác mộng. Anh T. đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Sau một thời gian được thầy Pá Vi giải bùa, anh T. đã trở lại bình thường và cuộc sống của anh cũng trở nên yên bình hơn.
 • Câu chuyện của cô N. (TP.HCM): Cô N. kể rằng, cô bị người chồng cũ bỏ bùa ngải. Sau khi bị bỏ bùa, cô N. trở nên đau đầu, chóng mặt, và thường xuyên bị ốm. Cô N. đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Sau một thời gian được thầy Pá Vi giải bùa, cô N. đã khỏi bệnh và cuộc sống của cô cũng trở nên tốt đẹp hơn.
vẽ bùa hại người

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công được hóa giải bùa hại người từ thầy bùa Pá Vi. Có thể thấy rằng, thầy Pá Vi đã giúp đỡ được rất nhiều người thoát khỏi những tác hại của bùa ngải.

>> Xem thêm tại đây: Bùa ngải có thật không? 7 dấu hiệu bị chơi ngải có thật

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 8 cách làm bùa hại người, bùa điên tại nhà. Nếu nghi ngờ mình hoặc người thân bị làm bùa hại người, bạn nên tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy bùa Pá Vi có thể giúp bạn hóa giải bùa hại người, loại bỏ những tác hại của bùa.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 5 Cách giải bùa ngải tại nhà bằng tỏi, bằng trứng gà mới nhất

5 Cách giải bùa ngải tại nhà bằng tỏi, bằng trứng gà mới nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện