BÙA NGẢI YÊU CÓ THẬT HAY KHÔNG?

5/5 - (3 Bình chọn)

Bùa yêu có thật không? Bùa yêu có xuất xứ như thế nào? Liệu rằng bùa yêu có hiệu nghiệm thực sự hay không? Đó là những thắc mắc mà những người tìm hiểu về nó thường hỏi. Các bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi đó thông qua những thông tin dưới đây.

Bùa yêu có thật hay không?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà mọi người nghĩ tới khi nói tới bùa yêu. Nhiều người nghĩ rằng nó chỉ là lời đồn đại theo trí tưởng tượng của người đời. Một số người tin vào tâm linh hay đã từng chứng kiến thì sẽ tin là thật. Qua đó khi được hỏi về vấn đề này sẽ có ba kiểu người như sau: Người sẽ tin bùa yêu là có thật; Người nửa tin nửa ngờ và người không tin bùa yêu có thật.

Bùa yêu là hoàn toàn có thật nhưng tùy vào mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau.

Bùa yêu là hoàn toàn có thật nhưng tùy vào mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau.

Tôi từng hỏi thầy Pá vi, một người có uy tín nổi tiếng về bùa yêu để tìm sự thật về nó. Thầy Pá vi có kể lại việc này từng hỏi sư phụ của thầy là cụ Pá – một người dân tộc Thái có tiếng ở mảnh đất Quỳ Châu Nghệ An. Khi được hỏi: “Bùa yêu có thật không?”-  Cụ Pá nói rằng bùa yêu là có thật, nó có từ ngàn đời xưa. Thời gian cụ thể như thế nào thì không thể khẳng định. Chỉ biết khi con người bắt đầu phân hóa thành nhiều nhóm người khác nhau. Họ bắt đầu thể hiện sự ghen đua đố kỵ, chia rẽ lẫn nhau. Thấy được điều đó nên Trời đã tạo ra phép để kết nối những người đó với nhau. Truyện bùa yêu có thật này còn lưu truyền trong nhiều dân tộc, nhiều nền văn hoá khác nhau.

Sự thật về bùa yêu

Như đã nói ở trên ban đầu phép bùa yêu xuất hiện chỉ để  kết nối mọi người lại với nhau. Nguyên bản gốc của nó chính là để chữa lành những nỗi đau khổ của loài người. Sau đó xã hội càng phát triển, mỗi dân tộc, vùng miền có những cải biến khác nhau. Bùa yêu không còn nguyên bản gốc của nó nữa. Vì thế mà ở mỗi nơi có những truyền thuyết về bùa ngải, pháp sư, thầy phù thủy. Thực chất đây chính là một trong những tên gọi khác bắt nguồn từ loại bùa này.

Nguyên bản gốc của nó chính là để chữa lành những nỗi đau khổ của loài người.

Nguyên bản gốc của nó chính là để chữa lành những nỗi đau khổ của loài người. 

Qua nhiều giai đoạn, bùa yêu phát triển thăng trầm khác nhau. Có những thời điểm nó rất được người ta tin dùng như một thứ không thể thiếu. Khi đó pháp sư được tôn sùng, kính trọng trong cộng đồng người. Ở thời này nếu hỏi bùa yêu là có thật không, bỏ bùa yêu có thật không? Thì ai cũng sẽ có câu trả lời chắc chắn là có thật.

Tuy nhiên có những thời điểm bùa yêu gần như biến mất. Nguyên nhân là do sự ghen ghét với những người làm được bùa. Hơn nữa việc tìm được những người có căn cốt để truyền thụ là rất khó khăn. Chỉ có thể tìm được người học trò ưu tú qua những giấc mơ có người mách bảo. Do vậy mà số lượng người biết làm bùa yêu giảm đi rõ rệt. Số lượng thầy bùa cao tay như thầy Pá vi lại càng hiếm như lá mùa thu.

Ngải yêu có thật không?

Với nhiều người đã từng được thầy Pá giúp đỡ, họ khẳng định câu trả lời cho câu hỏi: “bùa ngải yêu có thật không?”, hay: “Chuyện bùa yêu có thật không?”. Chắc chắn họ sẽ nói rằng: bùa yêu là có thật. Mỗi trường hợp có hoàn cảnh khác nhau, nên mức độ hiệu nghiệm của bùa yêu khác nhau. Tất nhiên bất cứ ai đều có nghiệp báo của riêng mình. Việc làm bùa yêu chính là giúp trả nghiệp đó. Vì vậy độ hiệu nghiệm của mỗi lá bùa khác nhau là dễ hiểu.

Mức độ hiệu nghiệm của bùa yêu là khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Mức độ hiệu nghiệm của bùa yêu là khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Một số người không đủ kiên nhẫn để chờ đợi hết thời gian trả nghiệp. Nên họ không thể biết được mức độ hiệu nghiệm của bùa yêu, nên luôn thắc mắc trong lòng là: có bùa yêu thật không nữa?. Đây là điều đáng tiếc nhất với họ khi làm bùa yêu. Do vậy các bạn nếu đã tiến hành làm bùa yêu thì cứ kiên nhẫn chờ đợi đến lúc nó phát huy tác dụng.

Địa chỉ thầy bùa yêu Pá Vi

Để không phải thắc mắc cho câu hỏi có bùa yêu không nữa. Chắc chắn rằng bùa yêu sẽ phát huy hiệu nghiệm, bạn phải tìm đúng chỗ. Tức là tìm đến những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi. Thầy Pá vi là người duy nhất đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải yêu trong thực tế nhiều năm qua. Khi giúp đỡ rất nhiều người giữ được hạnh phúc bị đổ vỡ.

Bùa yêu có thật hay không?
Bùa yêu có thật hay không? Và đây là câu trả lời từ thầy Pá vi!

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá Vi, mong thầy có thể tư vấn giúp con ạ. Con và anh quen nhau được ba năm hơn, từ tháng 14/7/2016 (từ lúc tụi con còn học đại học). Tính khí con đôi lúc hơi thất thường, khó khăn nhưng anh vẫn thương yêu và bao dung với con. Anh ra trường và bắt đầu đi làm một thời gian, giai đoạn đầu công việc của anh còn đang gặp nhiều khó khăn. Con nhỏ hơn anh 1 tuổi, con chưa đi làm nhiều nên rảnh rỗi hơn anh, nên con không có chuyện gì nhiều để quan tâm ngoài anh. 

Cuối tháng 11 vừa rồi, con có khó chịu với anh và nhắn những lời lẽ không hay trong lúc nóng giận với anh, làm anh suy nghĩ nhiều và tổn thương. Sau khi đọc tin nhắn trách móc của con thì anh có xin lỗi con, anh không nghĩ con đã phải chịu đựng nhiều như vậy, và anh mong có thể làm bạn với con. Con biết lỗi của mình rồi và con rất hối hận. Con cố gắng xin lỗi anh nhưng anh không chấp nhận nữa. Anh cố gắng đẩy con ra xa hơn bằng những hành động và lời nói làm con tổn thương, bây giờ thì anh cắt đứt liên lạc với con. 

Từ nhỏ đến giờ, điều mà con khao khát và trân trọng nhất là giá trị tình cảm. Con luôn trong trạng thái cô độc và con cảm thấy cuộc đời con có mục tiêu hơn khi có anh. Con từng có những mối tình trước, nhưng mối tình với anh là mối tình đầu tiên, con suy nghĩ là mình phải làm gì đó để giữ nó và sửa chữa lỗi lầm. Con từng tìm nhiều nơi giúp song không được việc, nên con luôn suy nghĩ rằng: “bùa yêu có thật không?”,  “bùa tình yêu có thật không?”, “bùa yêu dân tộc có thật không?”. Song từ khi biết tới thầy qua trang mạng, đọc những lời cảm ơn của các anh chị đi trước, con biết Thầy Pá vi rất giỏi có thể giúp đỡ làm bùa giúp con. Con mong thầy ra tay cứu giúp con sớm!”

Ngải yêu có thật không?
Cô gái được thầy Pá vi giúp bùa ngải yêu để giữ hạnh phúc!

Tóm lại có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề bùa yêu. Phổ biến hơn cả là câu hỏi bùa yêu có thật không? Bùa yêu có hiệu nghiệm hay không? Câu trả lời đã được lý giải qua những thông tin trong bài viết trên. 

Hiện nay thầy Pá đang sống tại Quỳ Hợp Nghệ An. Để liên hệ với thầy Pá vi để có được lá bùa yêu tốt nhất bằng các cách sau:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thu Hà – Những người hâm mộ thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!