Bùa ly tán là gì? Cách làm và hóa giải thế nào?

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 16 phút đọc

Bùa ly tán là một trong những loại bùa chú đáng sợ nhất hiện nay khiến bao gia đình phải lận đận. Đây là bùa có thể khiến các thành viên trong gia đình ly tán, khiến người bị yểm bùa làm ăn tán gia bại sản, ốm đau bệnh tật liên miên thậm chí mất mạng. Vậy bùa ly tán là gì, cách làm ra sao và làm thế nào mới có thể phá giải loại nào đáng sợ này?

1. Bùa ly tán là gì?

Bùa ly tán hay còn được gọi là bùa tách duyên, đây là loại bùa chú phổ biến trong dân gian nhất là các vùng núi sâu xa có nhiều người Mường sinh sống như Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa,… 

Bùa ly tán là gì?

Bùa ly tán là loại bùa ngải hại người, dùng để chia rẽ tình cảm gia đình người khác, khiến người đó đau ốm, gia đình bất hòa,… Tác dụng sẽ tùy thuộc vào năng lực thầy bùa cũng như mong muốn của người xin bùa. 

làm bùa

Theo tương truyền trong nhân gian thì khi làm bùa ly tán, thầy bùa sẽ phải dùng máu của mình hòa với máu gà thì bùa mới cho công dụng mạnh. Bên cạnh đó, bùa ly tán có thể làm từ vật dẫn là những thứ dơ bẩn như kinh nguyệt phụ nữ hoặc găm kim lên hình nộm,… 

ly tán

Ngoài ra, để bùa phát huy công dụng thì thầy bùa cũng phải nuôi ngải, phải cho ngải ăn, đọc thần chú và tắm cho ngải. Nếu không “chăm sóc” ngải cẩn thận rất dễ bị ngải “phản” khiến thầy bị ốm đau, tuyệt đường con cái thậm chí hóa điên dại. H8MGpuPGDNinBSU2OuH1YPDgmUi_1io60H0VDKXLcU8qNFXEl2j1Ra1_qcSIhB8vaRqi0DNMTJSXGmoQXj1kY5qkuIZW-8kV5UsRNlxR-zpS1uXMsO1ZihY_Tq5vxz3Z8l-qCfaD

Bùa ly tán có từ rất lâu đời và rất khó luyện, “khó chiều ngải”, nếu không cẩn thận thầy làm bùa có thể bị ngải quật lại. Do đó, rất ít người nhận làm bùa tách duyên dù có mức “cảm tạ” rất cao.

chia tay

2. Cách thức luyện bùa ly tán 

Cách thức luyện và yểm bùa ly tán không phải thầy bùa nào cũng làm được, phải là thầy cao tay có thời gian tu luyện lâu thì mới có thể làm được bùa. Bên cạnh đó, bùa có tác dụng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cũng như phụ thuộc rất nhiều vào năng lực, tu vi của thầy.

Cách thức luyện bùa ly tán

Cũng như các loại bùa khác, khi làm bùa ly tán sẽ phải có hai yếu tố tiên quyết đó chính là vật dẫn và lời chú để phát huy tác dụng. Ngoài ra, các thông tin của người cần yểm sẽ được viết lên lá bùa và yểm lời chú để điều khiển mọi điều với người bị yểm bùa thông qua lá bùa đó. 

tách duyên

Tùy vào từng thầy bùa mà cách làm bùa ly tán để tách duyên, khiến các cặp đôi chia tay sẽ khác nhau. Nhưng do đây là loại bùa hại người, không có phước đức, tạo nghiệp và là một thứ tà thuật khiến trật tự nhân quả của vũ trụ bị xáo trộn do đó rất ít thầy nhận làm bùa này.

làm bùa ly tán

Người muốn hãm hại người khác bằng cách nhờ thầy bùa tách duyên cũng là làm trái với đạo lý nhân quả và sẽ phải trả giá, mang nghiệp cho những hành động của mình. 

bùa hết duyên

Những người sẵn sàng vứt bỏ lương tâm dùng bùa tách duyên để chia rẽ tình cảm người khác cũng là tự hại mình. Tốt nhất cứ để mọi thứ theo tự nhiên không nên dùng tà thuật để hại nhau. 

bùa cắt duyên

3. Cách phá giải bùa ly tán

Bùa tách duyên xuất phát từ những mục đích để hãm hại, chia rẽ tình cảm gia đình người khác, hãm hại người bị yểm bùa không làm ăn kinh doanh được, phá sản hay sập tiệm,… Do đó, đây là một loại tà thuật và rất khó để hóa giải, càng để lâu thì cơ hội hóa giải càng thấp. 

Cách phá giải bùa ly tán

Tuy nhiên, nếu mới phát hiện hoặc gặp thầy cao tay thì vẫn có thể giải tà thuật này theo những cách sau:

3.1. Cách tự hóa giải bùa ly tán? 

Khi mới phát hiện bị yểm bùa ly tán thì có thể tự hóa giải. Để phá giải bùa tách duyên, cần phải chuẩn bị một bức hoành phi sau đó viết nội dung lá bùa lên thật bí mật và mang bức hoàng phi này ra chỗ vắng người để đốt. 

Cách tự hóa giải bùa ly tán?

Sau khi đốt xong, thu gom tro của bức hoành phi lại sau đó hòa cùng với một ít máu chó và rượu để. Đợi đến ngày hoàng đạo cua tháng thuận lợi cho việc hóa giải tà thuật thì chuẩn bị thịt trâu, thịt lợn, dê để cúng tế các vị đạo tổ ly tán và tướng thần. 

khi đã hết duyên

Khi hóa giải, cần lấy 3 chén rượu đã chuẩn bị sẵn rắc liên tục lên ảnh của người đã yểm bùa mình (nếu biết ai là chủ mưu). Còn không biết ai đã hãm hại mình thì rắc rượu lên phần tro của bức hoành phi pha với máu chó và rượu trước đó. 

khi hết duyên

Khi giải xong, mọi tà thuật đã yểm lên gia chủ sẽ chuyển hết sang người đã yểm bùa cũng như thầy bùa. Tuy nhiên, khi tự hóa giải bùa tách duyên thì cần phải thực hiện bí mật không được để một ai biết nếu không sẽ không có hiệu nghiệm. 

bùa nối duyên

3.2. Nhờ thầy Pá Vi hóa giải bùa ly tán

Tuy nhiên với những tà thuật ly tán cao tay hoặc đã để lâu ngày thì không thể tự hóa giải được mà phải nhờ sự trợ giúp của các thầy bùa có năng lực cao. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thầy giải bùa tách duyên nhưng việc tìm được thầy cao tay và giỏi hơn người bỏ bùa hoặc thầy đã bỏ bùa lại rất khó. 

Nhờ thầy Pá Vi hóa giải bùa ly tán

Pá Vi là thầy pháp giỏi nổi tiếng cao tay hóa giải bùa chia tay 

Nếu bạn đang loay hoay tìm địa chỉ thầy giải bùa tách duyên, giải bùa chia tay, bùa ly tán hãy tới với thầy Pá Vi. Đây là thầy pháp giỏi nổi tiếng cao tay được nhiều người tìm đến giúp đỡ, tiếng tăm của thầy Pá Vi đã vang xa khắp mọi miền đất nước và giúp được nhiều người thoát khỏi cảnh bị yểm bùa.

Pá Vi là thầy pháp giỏi nổi tiếng cao tay hóa giải bùa chia tay

Thầy Pá Vi được học và tìm hiểu về bùa từ sớm và theo học thầy Pá do đó rất am hiểu sâu về các loại bùa chú, trong đó có bùa ly tán. Chính vì vậy, chỉ cần gặp lần đầu là thầy Pá Vi có thể dễ dàng nhận biết được người đó bị yểm loại bùa gì.

bùa duyên

Từ đó, thầy Pá Vi sẽ chỉ ra nguyên nhân cũng như đưa ra được cách hóa giải bùa chú, tà thuật triệt để. 

Thầy Pá Vi sẽ hóa giải bùa chú, tà thuật ly tán triệt để

Thầy Pá Vi sẽ hóa giải bùa chú, tà thuật ly tán triệt để

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về bùa ly tán. Từ đó có thể tìm được địa chỉ giải bùa uy tín nếu không may có người thân, bạn bè bị yểm loại tà thuật này!

thầy bùa bình thuận

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ bùa hiệu quả và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Bùa tách duyên, chia cắt tình duyên, bùa ly hôn và 3 cách hoá giải

Bùa tách duyên, chia cắt tình duyên, bùa ly hôn và 3 cách hoá giải

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện