5 Cách hóa giải bùa lỗ ban 99,69% hiệu quả

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa lỗ ban có nguồn gốc từ đất nước Trung Hoa và đã được lan truyền vào nước ta từ rất lâu. Hiện nay, bùa được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày và trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy bùa lỗ ban là gì? Cách hóa giải bùa lỗ ban như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất.

1. Bùa lỗ ban là gì?

Bùa lỗ ban có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Trung Hoa và được lan truyền vào Việt Nam từ rất sớm. Hiện nay, loại bùa này khiến nhiều người ghê sợ vì sự thần bí cùng những hậu quả khôn lường mà nó đem lại. 

Bùa lỗ ban là gì?

Lỗ ban thực chất là một loại bùa chú hại người, ngày trước nó được sử dụng vô cùng rộng rãi trong giới thợ xây với mục đích yểm vào những căn nhà không đòi được tiền công. Ngày nay, bùa được sử dụng phổ biến để hãm hại lẫn nhau, khiến cho đối thủ tán gia bại sản, làm ăn lụi bại.

cách giải bùa lỗ ban

Kể từ khi ra đời đến nay, bùa lỗ ban có muôn hình vạn trạng và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy là một loại bùa độc ác nhưng lỗ ban lại không có công dụng mãi mãi. Theo nhiều chuyên gia về bùa chú cho biết, bùa lỗ ban chỉ có công dụng trong khoảng một thời gian nhất định. Tuy nhiên, thời gian đó cũng đủ để cho nhiều người trắng tay.

bùa lỗ ban

2. Tại sao con người phải dùng đến bùa lỗ ban?

Từ trước đến nay, trong xây dựng nhà cửa thường xuất hiện nhiều mâu thuẫn giữa chủ nhà và thợ xây. Những mâu thuẫn có thể kể đến như: thợ xây không được chủ nhà tôn trọng, bị cắt giảm tiền công, bị đối đãi không công bằng, bị đánh đập, chửi rủa, thậm chí là bị quỵt tiền công, … 

Tại sao con người phải dùng đến bùa lỗ ban?

Chính vì vậy, để bảo vệ cho lợi ích của mình cũng như những người đồng nghiệp và trừng trị người chủ vô lương tâm, những người thợ xây đã sử dụng bùa lỗ ban. Họ đã yểm bùa vào những ngôi nhà mới vừa xây xong để chủ nhân tán gia bại sản, làm ăn thất thoát, thậm chí có thể bị tuyệt nọc cả gia đình.

giải bùa

Con người sử dụng bùa lỗ ban để làm gì?

Theo truyền thuyết kể lại rằng, những người biết làm bùa lỗ ban cần phải nuôi tổ nghề, vì vậy cứ 10 căn nhà mà họ xây thì sẽ có một căn bị yểm. Trong trường hợp họ gặp cả 10 người chủ đều tốt thì phải tự xây lên một căn nhà giả rồi yểm bùa vào đó. Sau cùng, căn nhà giả sẽ bị đốt đi để không bị tổ hành. Chắc chắn, những ngôi nhà bị yểm bùa gia chủ sẽ phải hứng chịu hậu quả vô cùng nặng nề.

Con người sử dụng bùa lỗ ban để làm gì?

3. Cách luyện bùa lỗ ban

Để có thể biết được cách hóa giải bùa lỗ ban hiệu quả thì cần phải tìm ra được cách luyện bùa. Quá trình để tạo nên một lá bùa lỗ ban  không hề đơn giản, trước khi luyện bùa các pháp sư sẽ phải tập quá tưởng trong đầu cho tới khi lá bùa đó có thần. Hiểu một cách đơn giản là, pháp sư nhìn vào bất kỳ đâu cũng có thể tưởng tượng ra lá bùa.

Cách luyện bùa lỗ ban

Thông qua đó, bùa lỗ ban sẽ xoay chuyển theo những ý muốn của pháp sư. Chắc chắn, người luyện bùa phải có kinh nghiệm nhiều năm thì bùa mới thực sự có uy lực. Một điều nữa không thể thiếu ở các lá bùa chính là tha lực của chư tổ, tức là phải có sự góp mặt của thầy bùa cao tay và tổ chứng. 

Cách hóa giải bùa lỗ ban cũng khó như cách tạo ra chúng

Cách hóa giải bùa lỗ ban cũng khó như cách tạo ra chúng

4. Cách hóa giải bùa lỗ ban

Giải bùa lỗ ban như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi với một loại bùa hại người như vậy nếu không hóa giải đúng cách có thể dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm. Theo nhiều người thì để hóa giải bùa phải chọn ngày đẹp, giờ đẹp và nhờ đến thầy cao tay giúp.

Cách hóa giải bùa lỗ ban

Thông thường, để giải bùa lỗ ban hiệu quả nên tiến hành vào ngày bác xà và sử dụng lợn, trâu và dê làm đồ tế lễ. Lưu ý, đồ tế lễ phải có đủ 3 loại trên, nếu thiếu một món thì sẽ không được chấp nhận. Đồng thời, thầy bùa cần phải chuẩn bị một bức hoành phi để báo cáo lên các vị sư tổ và tướng thần lỗ ban. 

giải bùa lỗ ban

Sau khi tất cả các nghi lễ đã được hoàn thành suôn sẻ thì bí mật viết nội dung lên lá bùa và đem đến nơi không có người để đốt. Bạn phải chắc chắn cả quá trình mình thực hiện không có bất cứ người nào nhìn thấy. Cuối cùng, đem máu chó giấu vào trong bình rượu.

hoá giải bùa lỗ ban

Hãy dùng rượu rắc liên tiếp 3 chén lên trên ảnh của người đã bỏ bùa nhà bạn, số rượu còn lại hãy dùng để rắc lên những bức ảnh khác (thông thường nếu người bỏ bùa là nam thì chuẩn bị 7 tấm ảnh, là nữ thì chuẩn bị 9 tấm). Nếu cách giải bùa lỗ ban của bạn thành công, người đã bỏ bùa sẽ phải gánh chịu hết hậu quả mình đã gây ra. 

hoá giải bùa

5. Nhờ thầy pá vi giải bùa

Bùa lỗ ban thực sự rất tàn độc nên không phải ai cũng có khả năng giải được. Do đó, cần phải tìm thầy bùa giỏi và uy tín, hiện nay thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng và tìm đến để hóa giải bùa chú. 

Nhờ thầy pá vi giải bùa

Mặc dù, bùa chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng nếu đợi nó phai nhạt thì gia đình bạn cũng đã hứng chịu rất nhiều đau thương.

thầy giải bùa miên

Trên đây là cách hóa giải bùa lỗ ban hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công. Nếu bạn cảm thấy gia đình mình đang có dấu hiệu bị yểm bùa lỗ ban hãy tìm ngay đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Tuyệt đối đừng bao giờ để quá lâu dẫn đến không thể hóa giải nổi.

Cách nhận biết bị bỏ bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ, con chào thầy Pá vi! Chồng con vừa đưa ra quyết định chia tay, chúng con yêu nhau rất lâu, trải qua nhiều sóng gió. Sau đó đưa ra quyết định kết hôn đến nay được hơn 1 năm 6 tháng.

Cách hóa giải nhà bị yểm bùa

 Anh ấy thường hay ngoại tình, nhưng không bao giờ bỏ con, con đã tha thứ nhiều lần. Anh luôn năn nỉ con, nhưng lần này vì không kiềm chế được, tâm lí không ổn định. Con đã có nhiều lời nói xúc phạm anh và cả gia đình anh mặc dù không có ý. Hiện tai thì con xem bói biết cô bồ đã bỏ bùa lỗ ban chông con, nên anh mới vậy.

Địa chỉ thầy bùa ở Trà Vinh

Con cũng đã nhận lỗi, đề nghị hàn gắn nhưng không được, kết hôn xong vì điều kiện nên chúng con cũng ở xa nhau, hơn 1 năm nay. Con chỉ một lòng muốn giữ gia đình và hôn nhân không tan vỡ, mong thầy pá vi giúp con giải bùa! Cảm ơn thầy!”

cách giải bùa

Kết luận:

Khi bạn cần giải bùa lỗ ban thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!