Thầy bùa Tuyên Quang cao tay luyện bùa yêu

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 10/10/2023 17 phút đọc

Những câu chuyện hàn gắn tình yêu bằng bùa ngải chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các bạn. Việc làm bùa ngải, phù tình yêu ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa đang ngay càng phổ biến trong đó phải kể đến thầy bùa Tuyên Quang. Xứ Tuyên luôn nổi tiếng với thầy làm bùa nổi tiếng với những lá bùa tình yêu vô cùng linh nghiệm.

1. Nguồn gốc của thuật làm bùa yêu

Hoàng Tiến Khương là thầy làm bùa yêu ở Tuyên Quang nổi tiếng. Ông có rất nhiều chia sẻ về bùa yêu giúp đỡ hàn gắn các cặp đôi trong chuyện tình cảm. Đặc biệt trong hôn nhân gia đình, loại bùa này cũng rất linh nghiệm.

Nguồn gốc của thuật làm bùa yêu

Thầy bùa ở Tuyên Quang Hoàng Tiến Khương có những chia sẻ chân thật về bùa yêu như sau:

“Nói đến bùa yêu, người Việt ta thường nhắc đến bùa yêu dân tộc Mường hay xa hơn. Bên cạnh đó còn có trào lưu thỉnh bùa yêu từ các nước lân cận như Thái Lan, Campuchia. Tuy nhiên, bùa yêu tôi làm là bùa của người Cao Lan”. 

Bùa luyện là bùa Cao Lan kết hợp với nhiều thông tin trên sách cổ

Bùa luyện là bùa Cao Lan kết hợp với nhiều thông tin trên sách cổ

Người Cao Lan có rất nhiều nét văn hóa tâm linh vô cùng độc đáo mà các dân tộc anh em không có được. Đặc biệt, bùa yêu đối với người Cao Lan còn có phát âm khác đó là “pháp linh lợi”. 

bùa thầy khương tuyên quang

Có một điều mà không phải ai cũng biết bùa Cao Lan không phải ai học cũng được mà mang tính chất cha truyền con nối. Điều này lý giải tại sao bùa thầy khương Tuyên Quang linh nghiệm như vậy.

thầy bùa hoàng tiến đồng ở tuyên quang

Thầy bùa Tuyên Quang Tiến Khương chia sẻ về phương pháp làm bùa mà ông có được là phương pháp bí truyền. Thành viên gia đình ông đã truyền lại cho nhau cả ngàn năm nay.

thầy làm bùa yêu ở tuyên quang

Thầy Khương cũng không ngần ngại chia sẻ “tôi mất hơn 20 năm để đọc hiểu hết những quyển sách này mới có thể làm được tấm bùa yêu tốt nhất”. Điều này lý giải tại sao rất nhiều người tìm đến ông giống như thầy bùa chữa bệnh tình yêu, hàn gắn hôn nhân gia đình.

thầy bùa chữa bệnh

2. Đối tượng nào nên làm bùa yêu?

Thầy bùa Tuyên Quang luôn có những quy tắc làm bùa vô cùng khắt khe. Không phải ai thầy cũng những làm bùa, đối tượng thường được thầy giúp đỡ làm bùa yêu như sau:

  • Đôi lứa trắc trở trong tình yêu. 
  • Chàng trai, cô gái nhân duyên không suôn sẻ.
  • Cặp vợ chồng gặp chuyện cơm không lành, canh không ngọt trong hôn nhân. 
Đối tượng nào nên làm bùa yêu

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định làm bùa với những mục đích xấu, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đều không được giúp đỡ. Thầy chỉ nhận làm bùa cho những người thật sự có tâm, có lòng và đang khát khao hạnh phúc.

bùa yêu thầy khương tuyên quang

Thầy chia sẻ chi tiết: “Những người có khả năng làm bùa yêu như tôi đều được mọi người trọng vọng, tin tưởng. Đổi lại, người làm bùa phải giữ được cái tâm trong sáng nếu không muốn bị quả báo nặng nề”.

bùa tuyên quang

Mục đích chính của thầy khi luyện bùa yêu đó là giúp đỡ cho gia đình người khác có được hạnh phúc và niềm vui. Nếu bạn đang có ý đồ xấu phá hoại hạnh phúc gia đình người khác tốt nhất bạn nên từ bỏ.

thầy bùa ở tuyên quang

Có một điều bạn nên biết rằng thầy bùa Tuyên Quang không phải gặp ai cũng giúp. Có những người hứa hẹn và tìm đến thầy rất nhiều lần, cho thầy số tiền lớn thầy cũng không giúp đỡ.

thầy pá vi

Bùa yêu thầy Tuyên Quang sở dĩ hiệu nghiệm như vậy bắt nguồn từ rương sách cổ toàn chữ Nho mà ông lưu giữ. Ngay cả ông Khương cũng không biết quyển sách này có từ đời nào. Chỉ biết chúng là bảo vật gia truyền mà gia đình ông cất giữ truyền lại đến đời ông hiện nay. 

Tác dụng của bùa yêu

3. Tác dụng của bùa yêu

Về công dụng của bùa yêu, thầy bùa Tuyên Quang có những chia sẻ vô cùng chân thật. Ông cho biết: “Tôi làm bùa yêu theo quá trình ông cha để lại, tùy vào loại bùa, tùy từng đối tượng và mục đích cụ thể mà có những cách thức khác nhau. Thường thì tôi phải biết tên tuổi thật của người bị bỏ bùa, sau đó yểm câu chú kết hợp với gọi tên người đó”. 

thầy bùa bình thuận

Tuy nhiên, để đảm bảo phát huy công dụng tối đa của bùa yêu khi làm bùa cần có vật dụng sinh hoạt hàng ngày của đối tượng. Theo đó, tác dụng của bùa sẽ nhanh chóng hơn.

bùa yêu bình thuận

Về tác dụng, thầy khẳng định “bùa yêu của tôi chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định để vợ chồng hàn gắn, lứa đôi nam nữ nhận ra tình cảm của nhau, về bên nhau cùng xây dựng hạnh phúc”. Bạn không thể làm bùa cả đời mà chỉ luyện trong thời gian ngắn từ 1 – 2 năm.

thầy bùa yêu ở bình thuận

Bùa yêu của thầy giống như chiếc cầu nối nối liền nhân duyên vợ chồng. Hơn nữa, đây còn là sợi dây liên kết giúp bạn giữ vững hạnh phúc gia đình, vợ chồng chung thủy và không ngoại tình.

bùa bình thuận

Nhiều người còn cho rằng thầy bùa Tuyên Quang đã luyện được lá bùa hóa giải chuyện vợ chồng và gắn kết tình yêu lứa đôi. Tiếng lành đồn xa đã giúp danh tiếng của thầy vang đi khắp cả nước. Điều này khiến người ta nhớ đến thầy pá vi.

làm bùa ở bình thuận

4. Địa chỉ làm bùa uy tín 

Khi nhắc tới bùa yêu thì không thể bỏ qua thầy bùa cao tay Pá vi. Thầy Pá vi chuyên luyện ra bùa yêu, bùa làm ăn hiệu quả và kiểm chứng nhiều năm qua. Không những người ở Tuyên Quang, mà nhiều nơi khác trong cả nước và nước ngoài đã được thầy giúp đỡ. 

Địa chỉ làm bùa uy tín

Đồng thời với độ hiệu quả cao của lá bùa thì lại lành tính, nên rất an toàn cho người dùng. Hiện tại thầy Pá vi sinh sống tại vùng núi Quỳ hợp nghệ an, ai cần giúp thì liên hệ trực tiếp thầy để được giúp.

thầy bùa ở kiên giang

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Dạ con chào Thầy pá vi! Cho con hỏi bùa để người yêu con quay về bên con như nào. Con với người yêu cũng mới quen đây thôi. Nhưng tình cảm con dành cho người yêu con là thật lòng. Nhưng có một số tranh cãi khiến tình cảm của người yêu con nhạt dần, và giờ chia tay.

bùa ở kiêng giang

 Nhưng con không muốn kết thúc như vậy. Vì ở trong cả 2 đều còn thương. Nhưng tình cảm con dành nhiều hơn là người con dành cho con. Thầy pá vi hữu duyên trả lời cho con với ai”.

thầy bùa yêu ở kiêng giang

Kết luận:

Khi bạn ở Tuyên Quang và cần làm bùa hiệu quả và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Bùa ly tán là gì? Cách làm và hóa giải thế nào?

Bùa ly tán là gì? Cách làm và hóa giải thế nào?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện