Cách yểm bùa bằng hình nhân hiệu quả

5/5 - (6 Bình chọn)

Trong cuộc sống hiện nay thì nhiều người thường nghĩ rằng cách yểm bùa bằng hình nhân là điều không có thật và nếu có thì không có tác dụng gì? Nhưng thực tế thì lại khác, với cách yểm bùa này được sử dụng nhiều ở những dân tộc vùng sâu, vùng xa và nó có hiệu quả cao. Vậy cách yểm bùa này như thế nào? Có nên hay không? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây.

Cách yểm bùa bằng hình nhân hiệu quả

Cách yểm bùa bằng hình nhân hiệu quả 

Khi nào thì sử dụng yểm bùa bằng hình nhân

Yểm bùa được xem là một loại tà thuật được sử dụng khi mà bạn đang gặp phải vấn đề gì tồi tệ và không thể tự mình giải quyết chúng cần nhờ đến thế lực mà thuật. Việc yểm bùa hình nhân là một loại phép thuật đen tối vì nó dùng mọi phép thuật điều khiển người khác để đạt mục đích của mình.

Nếu bạn có ý định giúp đỡ những người khác thì không nên sử dụng những tà thuật này mà nên dùng những phép thuật thánh thiện từ các thầy bùa yêu cao tay. Bạn chỉ nên sử dụng tà thuật này trong một số trường hợp như:

  • Ngăn chặn hành động xấu của kẻ thù: Nếu bạn đang bị người hại muốn tránh khỏi những kiếp nạn sắp xảy ra thì bạn cần phải yểm bùa để trói buộc những hành động xấu xa của người đó lại.
  • Làm cho người khác yêu bạn hay níu chân ai đó: Trong trường hợp bạn yêu một người và người đó không yêu lại bạn thì bạn có thể yểm bùa và đọc thần chú và người đó sẽ luôn yêu bạn.
  • Giao tiếp với cõi âm: Cách yểm bùa bằng hình nhân trong một số trường hợp cũng giúp cho người yểm bùa có thể giao tiếp được với người cõi âm.

Đây là một loại tà thuật không được khuyến khích sử dụng, và mọi người chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cần thiết, và không gây hại đến ai.

Cách yểm bùa này không được khuyến khích sử dụng

Cách yểm bùa này không được khuyến khích sử dụng

Cách yểm bùa bằng hình nhân hiệu quả

Cách làm bùa yêu này không phải ai cũng có thể làm được và chỉ những người được truyền dạy kỹ lưỡng mới có thể làm được. Về cơ bản thì để yểm bùa bằng hình nhân được bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc lọ, hình nhân, vật trung gian.

1. Với hình nhân

Hình nhân chính là mục tiêu để yểm bùa và chúng giống như một con búp bê. Để yểm bùa được thì bắt buộc hình nhân này phải có thứ gì đó tượng trưng cho đối tượng bị yểm bùa như tóc, ảnh, giấy viết tên người đó.

Nếu bạn thu thập tóc hay bất cứ thứ gì trên đối tượng bạn muốn yểm bùa thì cần phải đảm bảo răng khi bạn lấy thì không bị phát hiện. Nếu phát hiện bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối không chỉ với họ mà với những nhà chức trách. Vì đây là hành vi trái với luân thường đạo lý và bị cấm hoàn toàn.

Nếu bạn lấy ảnh của người đó thì mặt sau nên ghi rõ tên người đó ra bằng mực đỏ hoặc đen. Khi viết tên của người bị yểm bùa bạn không nên viết đầy đủ rõ ràng họ và tên mà chỉ nên ghi tên tóm tắt nhất.

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ trước khi tiến hành yểm bùa

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ trước khi tiến hành yểm bùa

2. Với vật trung gian

Vật trung gian là thứ mà giúp bạn sẽ truyền những năng lượng xấu thông qua nó. Và một số vật trung gian được sử dụng phổ biến đó là:

  • Vật sắc nhọn: để những vật như thế này vào trong lọ thì sẽ làm hại đối tượng đó.
  • Ớt đỏ: Ớt đỏ để trong lọ với ý nghĩa làm cho đối tượng bị yểm bùa rất giận dữ.
  • Giấm: Giấm làm cho cuộc sống của người bị yểm bùa xấu đi.
  • Gai hoa hồng: Làm cho tình yêu của người đó có chuyển biến xấu đi.
  • Que diêm và giấy: Để giấy và diêm trong lọ là để giúp bạn đốt đi lời nguyền của mình.
  • Nước tiểu: Để nước tiểu cùng với hình nộm là để tăng cường sự thống trị của bạn với mục tiêu.
  • Đất nghĩa trang: Sử dụng để chia tách tình cảm của hai người hay xua đuổi bất kỳ ai đó….

3. Cách yểm bùa

Để yểm bùa bạn thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Rửa sạch lọ để yểm bùa để ráo và lau sạch sẽ bằng khăn trắng.

Bước 2: Luôn phải nhớ trong lòng về mục tiêu yểm bùa của mình.

Bước 3: Cho hình nhân vào trong lọ ( hình nhân phải có vật của người yểm bùa trong đó).

Bước 4: Cho vật trung gian vào trong lọ và phải luôn ghi nhớ mục tiêu yểm bùa của bạn là gì?

Bước 5: Đóng nắp lọ lại và bịt kín bằng sáp.

Bước 6: Lắc lọ hoặc chôn cất vào chỗ tối đồng thời phải luôn nhắc nhở bản thân về mục tiêu yểm bùa.

Bước 7: Kiên nhẫn chờ đợi kết quả( phải nhiều ngày sau mới có kết quả).

Yểm bùa cần phải kiên nhẫn chờ đợi mới có kết quả

Yểm bùa cần phải kiên nhẫn chờ đợi mới có kết quả

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Cô Pá vi cho con chia sẻ với cô ạ. Tối qua anh và người đó đi xem phim, rồi họ ở bên nhau suốt đêm, con ở nhà một mình cô đơn lạc lõng. Anh và người ta mới là 1 cặp, con như người thứ 3 đứng ở ngoài, tự dằn vặt mình. Anh đối xử tốt, chia sẻ với con nhiều thứ nhưng anh nói cái đó ko phải tình yêu. Anh rất quý và trân trọng con, xem con như 1 tri kỷ. Con rất yêu anh, con ko muốn chỉ là tri kỷ của anh nên mấy tháng qua con luôn cố gắng làm mọi thứ vì anh, bất chấp bị mang tiếng từ nhiều mối quan hệ và ngay cả công việc. Nhưng bây giờ, anh và người ta vẫn bên ngọt ngào, còn con thì… Con buồn lắm. 

câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa

Con luôn cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với anh, nhưng liệu rằng có biến từ tri kỷ thành tình yêu được không cô? Con thấy anh rất kiên định, con lo và hụt hẫng lắm. Con đã níu kéo bằng mọi cách mà không được, nên giờ mới mong cô giúp yểm bùa hình nhân giúp con. Vì con thấy anh nói chuyện với con vui vẻ, hầu như mỗi ngày đều nói chuyện nhưng giống như anh nói đó ko phải là tình yêu, vì anh chả bao giờ nói thích hay nhớ gì con. Mà chỉ là những chia sẻ trong cuộc sống, khác với mối quan hệ thân mật, tình cảm với người kia. Cảm giác cố tỏ ra vui vẻ với anh dù trong lòng đau lắm khi biết anh và người ta bên nhau ngọt ngào, hạnh phúc thực sự rất khó chịu. Con biết nếu con hằn hộc hay không nói chuyện với anh, anh lại giận và nói con rằng mình ko thể yêu nhau vẫn có thể làn bạn, làm tri kỷ. Con rất ghét điều đó và ko muốn nghe. Mỗi lần anh nói như vậy con thấy như mình bất lực, muốn cắt đứt liên lạc với anh. Bạn bè con cũng nói con nên cắt đứt với anh cho lòng nhẹ nhỏm, không thì khổ cả đời nhưng theo lời cô nói, con phải duy trì mối quan hệ với anh, và con lại cố tỏ ra vui vẻ. 

Nhiều lúc con suy nghĩ mình có nên buông bỏ không, vì anh chẳng yêu con. Nhưng cô biết không, từ trước đến nay con rất ít khi động lòng với ai dù đã gần 27 tuổi. Anh là người đầu tiên khiến con phải như thế này, con biết là con rất yêu anh nên con không nỡ. Cô Pá có thể làm bùa bằng hình nhân giữ anh lại bên con không?”

Cô Pá làm bùa bằng hình nhân giữ anh lại bên con

Tóm lại, đây là phương pháp không được phép sử dụng vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng vì nó ảnh hưởng rất nhiều vấn đề.Với những chia sẻ như trên về cách yểm bùa bằng hình nhân hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Nếu bạn còn vấn đề gì chưa hiểu cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!