7 thầy làm bùa yêu ở Sóc Trăng nổi tiếng nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 07/12/2023 18 phút đọc

Chuyện tình duyên vốn là chuyện muôn thuở của nhân gian. Có người tìm được hạnh phúc, nhưng cũng có người phải chịu cảnh chia ly, khổ đau. Trong những lúc tuyệt vọng ấy, nhiều người đã tìm đến những thầy làm bùa yêu ở Sóc Trăng để cầu mong được giúp đỡ.

Giới thiệu về bùa yêu ở Sóc Trăng

Bùa yêu là một loại bùa được sử dụng để tác động đến tình cảm của một người khác, khiến họ yêu thương, nhớ nhung và muốn ở bên mình. Bùa yêu có nguồn gốc từ lâu đời và được sử dụng ở nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Ở Việt Nam, bùa yêu cũng là một loại bùa phổ biến, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. 

Sóc Trăng là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều người dân tộc thiểu số sinh sống, trong đó có người Khmer. Người Khmer có truyền thống sử dụng bùa chú, trong đó có bùa yêu. Do đó, Sóc Trăng được coi là một trong những địa phương có nhiều thầy bùa yêu nổi tiếng.

Giới thiệu về bùa yêu ở Sóc Trăng
Giới thiệu về bùa yêu ở Sóc Trăng. (Hình minh hoạ)

 

Lịch sử của bùa yêu ở Sóc Trăng

Bùa yêu có lịch sử lâu đời ở Sóc Trăng. Người Khmer là một trong những dân tộc thiểu số có truyền thống sử dụng bùa chú, trong đó có bùa yêu. Bùa yêu của người Khmer được cho là có nguồn gốc từ Campuchia, được truyền sang Việt Nam qua đường sông.

Vào thời xa xưa, bùa yêu ở Sóc Trăng thường được sử dụng để giải quyết các vấn đề hôn nhân gia đình. Ví dụ, một người vợ có thể sử dụng bùa yêu để giữ chồng, hoặc một người chồng có thể sử dụng bùa yêu để khiến vợ mình yêu thương và chung thủy hơn. 

Ngày nay, bùa yêu ở Sóc Trăng vẫn được sử dụng, nhưng không còn phổ biến như trước. Tuy nhiên, vẫn có một số người dân ở Sóc Trăng tin tưởng vào hiệu quả của bùa yêu và tìm đến các thầy bùa để nhờ làm bùa. 

Lịch sử của bùa yêu ở Sóc Trăng
Lịch sử của bùa yêu ở Sóc Trăng. (Hình minh hoạ)

 

Các loại bùa yêu ở Sóc Trăng

Ở Sóc Trăng, có nhiều loại bùa yêu khác nhau, được làm bằng nhiều cách khác nhau. Một số loại bùa yêu phổ biến ở Sóc Trăng bao gồm:

1. Bùa yêu bằng ngải

Đây là loại bùa yêu phổ biến nhất ở Sóc Trăng. Ngải là một loại thảo mộc quý, được cho là có tác dụng rất mạnh trong việc làm bùa yêu. Bùa yêu bằng ngải có thể được làm từ nhiều loại ngải khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

2. Bùa yêu bằng bùa chú

Đây là loại bùa yêu được làm bằng các câu chú bí truyền. Các câu thần chú này được cho là có khả năng tác động đến suy nghĩ và tình cảm của người khác.

3. Bùa yêu bằng vật phẩm

Đây là loại bùa yêu được làm từ các vật phẩm như hình ảnh, quần áo, đồ dùng cá nhân của người mà bạn muốn làm bùa.

Các loại bùa yêu ở Sóc Trăng
Các loại bùa yêu ở Sóc Trăng. (Hình minh hoạ)

 

7 thầy làm bùa yêu ở Sóc Trăng nổi tiếng nhất

1. Thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy cao tay Pá Vi là một thầy bùa nổi tiếng ở Sóc Trăng, mặc dù thầy đang sinh sống ở Nghệ An, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy chuyên làm các loại bùa yêu, bùa ghét, bùa giải hạn,... Thầy cao tay Pá Vi được nhiều người biết đến và tin tưởng bởi bùa của thầy rất linh nghiệm, giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

2. Thầy Năm Bảy

Thầy Năm Bảy là một thầy bùa khác cũng rất nổi tiếng ở Sóc Trăng. Thầy chuyên làm các loại bùa yêu, bùa may mắn, bùa tài lộc,... Thầy Năm Bảy được nhiều người biết đến bởi bùa của thầy rất hiệu quả, giúp người dùng đạt được những điều mong muốn.

Địa chỉ: Ấp An Phú, xã An Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng

3. Thầy Ba Vú

Thầy Ba Vú là một thầy bùa có tiếng ở Sóc Trăng, chuyên làm các loại bùa yêu, bùa chữa bệnh, bùa giải hạn,... Thầy Ba Vú được nhiều người biết đến bởi bùa của thầy rất linh nghiệm, giúp người dùng giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

Địa chỉ: Ấp Phước Long, xã Phước Long, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng

7 thầy làm bùa yêu ở Sóc Trăng nổi tiếng nhất
7 thầy làm bùa yêu ở Sóc Trăng nổi tiếng nhất. (Hình minh hoạ)

 

4. Thầy Sáu Nhơn

Thầy Sáu Nhơn là một thầy bùa có uy tín ở Sóc Trăng, chuyên làm các loại bùa yêu, bùa may mắn, bùa tài lộc,... Thầy Sáu Nhơn được nhiều người biết đến bởi bùa của thầy rất hiệu quả, giúp người dùng đạt được những điều mong muốn. 

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Long, xã Vĩnh Châu, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng

>> Xem thêm tại đây: Bùa yêu là gì? 4 cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản nhất

5. Thầy Tám Tắc

Thầy Tám Tắc là một thầy bùa nổi tiếng ở Sóc Trăng, chuyên làm các loại bùa yêu, bùa ghét, bùa giải hạn,... Thầy Tám Tắc được nhiều người biết đến bởi bùa của thầy rất linh nghiệm, giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

Địa chỉ: Ấp An Ninh, xã An Ninh, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Làm bùa yêu ở Sóc Trăng.
Làm bùa yêu ở Sóc Trăng. (Hình minh hoạ)

 

6. Thầy Chín Hiền

Thầy Chín Hiền là một thầy bùa có tiếng ở Sóc Trăng, chuyên làm các loại bùa yêu, bùa chữa bệnh, bùa giải hạn,... Thầy Chín Hiền được nhiều người biết đến bởi bùa của thầy rất linh nghiệm, giúp người dùng giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

Địa chỉ: Ấp Hòa Bình, xã Hòa Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

>> Xem thêm tại đây: Bùa yêu có tác dụng trong bao lâu? Thời hạn tác dụng của bùa yêu

7. Thầy Hai Lành

Thầy Hai Lành là một thầy bùa có uy tín ở Sóc Trăng, chuyên làm các loại bùa yêu, bùa may mắn, bùa tài lộc,... Thầy Hai Lành được nhiều người biết đến bởi bùa của thầy rất hiệu quả, giúp người dùng đạt được những điều mong muốn. 

Địa chỉ: Ấp Tân Thới, xã Tân Thới, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng

Thầy làm bùa yêu ở Sóc Trăng.
Thầy làm bùa yêu ở Sóc Trăng. (Hình minh hoạ)

 

Những câu chuyện thực tế làm bùa yêu ở Sóc Trăng

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay có tiếng ở Sóc Trăng. Thầy chuyên làm các loại bùa yêu, bùa may mắn, bùa tài lộc,... Bùa của thầy Pá Vi được nhiều người biết đến bởi bùa của thầy rất linh nghiệm, giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

Dưới đây là một số câu chuyện thực tế làm bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi:

Câu chuyện 1

Chị Nguyễn Thị X., 28 tuổi, ở Phường 8, Thành phố Sóc Trăng, chia sẻ: "Tôi và chồng yêu nhau được 5 năm và đã có với nhau một con trai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chồng tôi thường xuyên đi chơi với bạn bè, bỏ bê vợ con. Tôi đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng chồng tôi không thay đổi.

>> Xem thêm tại đây: Có ai làm bùa yêu thầy Pá Vi chưa?

Biết chuyện, tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy làm bùa yêu. Thầy Pá Vi đã làm cho tôi một lá bùa yêu lành tính. Sau khi sử dụng bùa, chồng tôi đã thay đổi hoàn toàn. Anh ấy trở nên yêu thương vợ con hơn, không còn đi chơi nữa. Tôi rất vui mừng vì đã tìm được thầy Pá Vi.

Những câu chuyện thực tế làm bùa yêu ở Sóc Trăng
Những câu chuyện thực tế làm bùa yêu ở Sóc Trăng nhờ thầy Pá Vi.

 

Câu chuyện 2

Anh Trần Văn Y., 30 tuổi, ở Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng, chia sẻ: "Tôi quen một cô gái qua mạng. Chúng tôi rất yêu nhau và có dự định kết hôn. Tuy nhiên, gia đình cô ấy không đồng ý cho chúng tôi kết hôn. 

Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy làm bùa yêu. Thầy Pá Vi đã làm cho tôi một lá bùa yêu lành tính. Sau khi sử dụng bùa, gia đình cô ấy đã đồng ý cho chúng tôi kết hôn. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi vì đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình."

Anh Trần Văn Y., 30 tuổi, ở Huyện Cù Lao Dung, Thành phố Sóc Trăng,

 

Câu chuyện 3

Chị Lê Thị T., 40 tuổi, ở Huyện Long Phú, Sóc Trăng, chia sẻ: "Tôi và chồng đã kết hôn được 10 năm nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Chồng tôi thường xuyên say rượu, đánh đập tôi. Tôi đã nhiều lần muốn ly hôn nhưng vì con cái nên tôi đành chịu đựng. 

>> Xem thêm tại đây: 8+ cách làm bùa yêu bằng nước đơn giản, ai cũng làm được

Biết chuyện, tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy làm bùa yêu. Thầy Pá Vi đã làm cho tôi một lá bùa yêu lành tính. Sau khi sử dụng bùa, chồng tôi đã thay đổi hoàn toàn. Anh ấy không còn uống rượu nữa, cũng không còn đánh đập tôi nữa. Tôi rất hạnh phúc vì đã tìm được thầy Pá Vi." 

Chị Lê Thị T., 40 tuổi, ở Huyện Long Phú, Thành phố Sóc Trăng

 

Trên đây là một số câu chuyện thực tế làm bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi. Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không gây hại cho người dùng. Bùa của thầy Pá Vi có tác dụng giúp người dùng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, như hàn gắn tình yêu, giúp con cái ngoan ngoãn,...

>> Xem thêm tại đây: Làm bùa yêu ở đâu hiệu quả? 7 địa chỉ làm bùa yêu hiệu quả nhất

Kết luận

Trên đây là danh sách 7 thầy làm bùa yêu ở Sóc Trăng nổi tiếng nhất. Nếu bạn ở Sóc Trăng có nhu cầu làm bùa yêu lành tính vui lòng liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Tìm thầy bùa Đà Nẵng ở đâu uy tín, kín đáo, đảm bảo an toàn?

Tìm thầy bùa Đà Nẵng ở đâu uy tín, kín đáo, đảm bảo an toàn?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện