Thầy bùa ngải ở Lào Cai cao tay, linh thiêng

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 17/07/2024 17 phút đọc

Trong cuộc sống luôn tồn tại những bí ẩn không có lời giải đáp và bùa ngải ở Lào Cai là một trong số đó. Bùa đem lại cho người sở hữu cuộc sống đầy đủ, viên mãn và tình duyên êm đẹp. Tuy nhiên bùa nếu muốn thực sự linh thiêng phải được luyện ra bởi những thầy pháp cao tay, tài giỏi.

1. Sự thật về bùa phép ở Lào Cai

Tỉnh Lào Cai là nơi sinh sống của người dân tộc Tày, Thái, Nùng…với những nét văn hóa cổ xưa độc đáo. Đây cũng là nơi tồn tại nhiều câu chuyện truyền thuyết bí ẩn về bùa ngải linh thiêng. Theo lời kể của người dân địa phương, bùa ở Lào Cai có nhiều loại khác nhau : bùa phát, bùa diệt, bùa may mắn, bùa yêu, bùa ghét…

Sự thật về bùa phép ở Lào Cai

Mỗi loại bùa tương ứng với một loại thần chú và một âm binh khác nhau. Người bỏ bùa phải là thầy phép cao tay, am hiểu về “phép thuật” được người cõi âm độ trợ nếu không sẽ bị ma nhập, gây ra nguy hiểm đến tính mạng. Mỗi thầy bùa ngải ở lào cai đều có bí quyết riêng khác nhau tùy theo tập tục, tín ngưỡng của mỗi dân tộc.

bùa ở lào cai

Đối với người Tày, người Thái thì các thầy sẽ tìm một vật thân thuộc với đối tượng muốn yểm bùa để truyền phép, ví dụ quần áo, đồ ăn nước uống, tóc, móng tay…Trong khi người Nùng sử dụng các loại thực vật thân thảo dùng để làm phép. Người nào ăn uống hoặc ngửi phải mùi hương của cây ngải sẽ bị dính phép, tâm trí luôn chỉ hướng về đối tượng đã thả bùa mình.

ngải ở lào cai

Việc tìm thầy bùa ở lào cai hiện không dễ dàng với thuật làm bùa theo thời gian đã ít nhiều mai một, số người biết những câu thần chú bằng tiếng dân tộc để làm phép không còn nhiều. 

bùa ngải lào cai

2. Địa chỉ thầy làm bùa uy tín nổi tiếng nhất hiện nay

Trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ, dễ dàng như ý muốn. Một số người dù đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn thất bại trong sự nghiệp lẫn tình duyên đã tìm đến ngải ở lào cai những mong xua đuổi vận rủi, tìm được niềm hạnh phúc riêng.

2. Địa chỉ thầy làm bùa uy tín nổi tiếng nhất hiện nay

Thầy Pá Vi là bậc thầy cao tay luyện bùa

Tuy nhiên đâu là địa chỉ làm bùa ngải Lào Cai uy tín, được nhiều người tin tưởng ? Câu trả lời chính là thầy bùa Pá Vi, người nổi tiếng với thuật làm bùa cổ dân tộc Thái sống ở vùng núi cao Quỳ hợp Nghệ an. 

Thầy Pá Vi là bậc thầy cao tay luyện bùa

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, thầy sẽ làm những loại bùa khác nhau như bùa tài lộc, kinh doanh, bùa trừ tà, bùa sức khỏe và đặc biệt là bùa yêu. Rất nhiều người nhờ có bùa Pá Vi mà cuộc sống trở nên vui vẻ, viên mãn.

thầy bùa ngải ở lào cai

Thầy Pá Vi chỉ làm bùa vì mục đích thiện, sử dụng phép thuật trắng, không làm bùa dành cho những ai muốn hại người, làm điều xấu xa. Chính vì thế, bùa rất an toàn. Người thỉnh không cần quá lo lắng về những lời đồn thổi sử dụng bùa sẽ gánh hậu quả nặng nề, hoặc chịu những vận xui rủi trong tương lai.

thầy bùa ở lào cai

Sự ứng nghiệm của bùa ngải Pá Vi đã được nhiều người kiểm chứng trên mạng internet. Bùa giúp người sở hữu thành công trong công việc hoặc tìm được ý trung nhân ưng ý. Bùa yêu Pá Vi còn giúp gắn kết các cặp tình nhân, các đôi vợ chồng từng có mâu thuẫn trở nên hòa thuận với nhau, quay lại với nhau sau một thời gian chia xa.

bùa ngải ở tân sơn phú thọ

3. Cách liên hệ thỉnh bùa ngải Pá Vi

Nếu muốn muốn thỉnh bùa Pá Vi, bạn có thể liên lạc với thầy thông qua những cách như sau:

3. Cách liên hệ thỉnh bùa ngải Pá Vi

Người thỉnh cần phải cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin liên quan đến bản thân mình như tên tuổi, ngày tháng năm sinh, hình ảnh. Riêng đối với bùa yêu Pá Vi, người thỉnh phải cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng muốn yểm bùa và một số vật dụng, đồ dùng (nếu có). 

bùa ngải tân sơn phú thọ

Bùa Pá Vi linh nghiệm

Điều này giúp cho bùa yêu trở nên linh thiêng hơn, phát huy công dụng cao nhất. Thầy Pá Vi hỗ trợ làm bùa cho tất cả mọi người trên toàn quốc. Vì thế người thỉnh không cần quá lo lắng về vấn đề khoảng cách địa lý hoặc bận rộn công việc không thể thỉnh bùa tận nơi. 

Bùa Pá Vi linh nghiệm

4. Những điều nên chú ý khi thỉnh bùa ngải 

Khi thỉnh bùa ngải của thầy Pá Vi, người xin bùa phải tuyệt đối lưu ý tới những vấn đề dưới đây:

  • Đối với từng trường hợp khác nhau, bùa sẽ phát huy tác dụng trong thời gian khác nhau. Những người hữu duyên với bùa có thể cảm nhận được sự linh nghiệm chỉ sau vài ngày. Tuy nhiên cũng có người mất 1-2 tháng.
Những điều nên chú ý khi thỉnh bùa ngải 
  • Không nên mang bùa tới những nơi nhiều tạp khí, ô uế như nơi tổ chức tang lễ, nhà hộ sinh, nhà vệ sinh…Điều này có thể khiến mùa mất đi linh thiêng.
bùa ngải ở phú thọ
  • Không nên để bùa dính chất bẩn.
  • Nên thường xuyên cúng lễ, làm việc thiện, trừ bỏ những điều xấu xa, không làm hại người khác.
bùa ở tân sơn phú thọ

Bùa Pá Vi được nhiều người tin tưởng

Những câu chuyện về bùa phép không chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà thực sự đã giúp cho nhiều người trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nếu muốn tìm bùa ngải ở linh thiêng, hãy tìm đến với thầy bùa Pá Vi. 

Bùa Pá Vi được nhiều người tin tưởng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi dùng tài năng làm bùa cứu giúp con! Mặc dù ở trên mạng con cũng chưa biết thầy là ai cả nhưng con tin vào đức độ của thầy Pá vi. Vợ chồng con lấy nhau đc 12 năm, anh ấy đi làm xa.

thầy bùa ở tân sơn phú thọ

 9 năm đầu hôn nhân rất bình thường, như bao cuộc hôn nhân khác. Chúng con có với nhau 3 mặt con, nhưng đến cháu thứ 3 thì con con mất trong lúc sinh. Con rất đau buồn, nhưng chính lúc đó anh ý đã cặp bồ với 1 cô gái trẻ hơn con 6 tuổi.

thầy bùa ở phú thọ

Lúc con chửa con đã lờ mờ, nhưng vì ở xa nên con không có chứng cứ, con bất lực thầy ạ! Cuộc tình vụng trộm đó kéo dài được 3 năm từ năm 2017 đến 2/2020, thì cô gái kia quyết định nói cho con về quá trình quan hệ tình cảm của 2 người. 

thầy bùa yêu ở cần thơ

Mất con, biết ch ngoại tình làm con suy sụp, anh ý là người tốt lúc cặp bồ anh ý vẫn tốt với mẹ con con. Bây giờ anh ý xin con tha lỗi và cắt đứt với cô gái kia vì cô ta có con với người đàn ô khác.

thầy làm bùa yêu ở cần thơ

 Dạo gần đây anh ý thi thoảng cứ bảo đi nhậu, rồi tiếp khách nên tắt zalo. Do đã 1 lần mất niềm tin nên con hay nghi ngờ, xung đột lại xảy ra, và gần 1 tuần nay anh ý tắt zalo vào buổi tối. Con tin tưởng mong thầy Pá vi làm bùa cứu chồng con với.”

thầy bùa ở cần thơ

Kết luận:

Nếu bạn ở Lào cai cần làm bùa yêu lành tính và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có được loại tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 5 câu chuyện bùa ngải trong showbiz Việt: Nỗi ám ảnh kinh hoàng

5 câu chuyện bùa ngải trong showbiz Việt: Nỗi ám ảnh kinh hoàng

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện