5 câu chuyện bùa ngải trong showbiz Việt: Nỗi ám ảnh kinh hoàng

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 17/12/2023 18 phút đọc

Bùa ngải là một vấn đề luôn tồn tại trong xã hội Việt Nam, và showbiz Việt cũng không phải là ngoại lệ. Trong những năm gần đây, đã có không ít những câu chuyện bùa ngải trong showbiz Việt được công khai, khiến cho dư luận xôn xao.

Giới thiệu

Bùa ngải trong văn hóa Việt Nam

Bùa ngải là một loại bùa chú được sử dụng để điều khiển, sai khiến người khác hoặc để đạt được một mục đích nào đó. Bùa ngải có thể được làm từ các loại thảo mộc, côn trùng, động vật, hoặc các vật dụng khác. Người sử dụng bùa ngải phải có kiến thức và kỹ năng phù hợp để luyện bùa.

Bùa ngải có một lịch sử lâu đời trong văn hóa Việt Nam. Bùa ngải được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống, bao gồm y học, kinh doanh, tình duyên,... Bùa ngải được coi là một loại quyền lực bí ẩn, có thể mang lại lợi ích hoặc tai họa cho người sử dụng.

 Chơi ngải Việt Nam
 Chơi ngải Việt Nam. (Ảnh minh hoạ)

 

Trong y học, bùa ngải được sử dụng để chữa bệnh, giải độc, và xua đuổi tà ma. Trong kinh doanh, bùa ngải được sử dụng để cầu tài, cầu lộc, và mang lại may mắn. Trong tình duyên, bùa ngải được sử dụng để cầu duyên, giữ gìn tình cảm, và hàn gắn rạn nứt.

Tuy nhiên, bùa ngải cũng có thể được sử dụng cho những mục đích xấu, chẳng hạn như hại người, phá hoại tài sản, hoặc gây tai họa. Những người sử dụng bùa ngải cho những mục đích xấu thường là những người có tâm địa xấu xa, hoặc có ý đồ hãm hại người khác.

Bùa ngải trong showbiz Việt

Showbiz Việt là một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Các nghệ sĩ luôn phải nỗ lực để duy trì sự nổi tiếng và thành công của mình. Trong bối cảnh đó, chuyện bùa ngải không phải là một điều xa lạ. Nhiều sao Việt đã từng lên tiếng tố cáo bị chơi bùa ngải, khiến cho sức khỏe, sự nghiệp, hoặc tình cảm của họ gặp rắc rối.

Câu chuyện về bùa ngải
Câu chuyện về bùa ngải. (Ảnh minh hoạ)

 

5 câu chuyện bùa ngải trong showbiz Việt

1. Ca sĩ Phương Thanh

Năm 2016, ca sĩ Phương Thanh từng gây xôn xao khi tố cáo bị một đồng nghiệp dùng bùa ngải hại mình. Theo Phương Thanh, cô gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe, tinh thần, và sự nghiệp sau khi bị chơi bùa ngải.

Cụ thể, Phương Thanh cho biết, cô bị mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, và có cảm giác như bị ai đó theo dõi. Cô cũng bị sụt cân nghiêm trọng, từ 55kg xuống còn 45kg. Ngoài ra, cô còn gặp nhiều khó khăn trong công việc, chẳng hạn như bị hủy show, bị đối xử bất công,…

Phương Thanh cho rằng, người chơi bùa yêu cho cô là một đồng nghiệp nữ trong showbiz. Cô đã tố cáo người này với cơ quan chức năng, nhưng vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

2. Ca sĩ Thu Minh

Năm 2018, ca sĩ Thu Minh cũng từng lên tiếng tố cáo bị chơi bùa ngải. Thu Minh cho biết, cô bị mất ngủ, đau đầu, và gặp nhiều khó khăn trong công việc sau khi bị chơi bùa ngải.

Cụ thể, Thu Minh cho biết, cô bị mất ngủ triền miên, có thể thức trắng cả đêm. Cô cũng bị đau đầu, chóng mặt, và luôn có cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra, cô còn gặp nhiều khó khăn trong công việc, chẳng hạn như bị hủy show, bị đối xử bất công,…

Thu Minh cho rằng, người chơi bùa ngải cho cô là một người lạ mặt. Cô đã tìm đến một thầy cúng để giải bùa, nhưng tình trạng của cô vẫn chưa được cải thiện.

Thực hư chuyện bùa ngải
Thực hư chuyện bùa ngải. (Ảnh minh hoạ)

 

3. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Năm 2020, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng từng bị đồn đoán là bị chơi bùa ngải. Tin đồn này xuất phát từ việc Hồ Ngọc Hà liên tục gặp phải những sự cố bất ngờ, khiến cho cô bị ảnh hưởng về mặt tâm lý và sức khỏe.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà từng bị tai nạn giao thông, khiến cho cô bị thương ở chân. Cô cũng từng bị mất trộm đồ đạc, và gặp phải những sự cố trong công việc.

Một số người cho rằng, những sự cố này là do Hồ Ngọc Hà bị chơi bùa ngải. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Cô cho biết, những sự cố mà cô gặp phải là do hoàn cảnh khách quan.

4. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Năm 2023, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường từng gây chú ý khi tung bằng chứng tố cáo bị chơi bùa ngải. Theo Đỗ Mạnh Cường, anh bị chơi bùa ngải khiến cho sức khỏe, tinh thần, và sự nghiệp của anh gặp nhiều rắc rối.

Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh bị đau đầu, chóng mặt, và mất ngủ thường xuyên. Anh cũng bị giảm sút cân, và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Đỗ Mạnh Cường đã tìm đến một thầy cúng để giải bùa, và anh đã lấy lại được sức khỏe và tinh thần. Anh cũng đã công khai những bằng chứng tố cáo người chơi bùa ngải cho mình.

5. Các câu chuyện khác

  • Ngoài những câu chuyện kể trên, showbiz Việt còn có nhiều câu chuyện khác liên quan đến bùa ngải.
  • Một số câu chuyện được công khai, nhưng cũng có nhiều câu chuyện được giữ kín.
 Ca sĩ bị ngải quật
 Ca sĩ bị ngải quật. (Ảnh minh hoạ)

 

Giải mã chuyện bùa ngải trong showbiz Việt

Nguyên nhân

  • Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện bùa ngải trong showbiz Việt.
  • Một số người sử dụng bùa ngải để đạt được mục đích cá nhân, chẳng hạn như gây hại cho đối thủ cạnh tranh, hoặc giành lấy tình cảm của người khác.
  • Một số người khác sử dụng bùa ngải vì mê tín dị đoan, hoặc vì tin rằng bùa ngải có thể giúp họ giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

>> Xem thêm tại đây: Cách xin thỉnh phép làm ăn buôn bán: 7 ngày hiệu quả

Hậu quả

  • Chuyện bùa ngải trong showbiz Việt gây ra nhiều hậu quả tiêu cực.
  • Nó khiến cho các nghệ sĩ bị ảnh hưởng về mặt sức khỏe, tinh thần, và sự nghiệp.
  • Nó cũng gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi trong showbiz Việt.
bùa ngải trong showbiz việt
Bùa ngải trong showbiz Việt. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách hoá giải bùa ngải hiệu quả nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên giải bùa ngải

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, nổi tiếng với khả năng giải bùa ngải. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải bùa ngải, đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi những ảnh hưởng của bùa ngải.

>> Xem thêm tại đây: 15 dấu hiệu bị duyên âm nặng, Test duyên âm và cắt duyên âm ở đâu?

Thầy Pá Vi là người dân tộc Thái, sinh ra và lớn lên ở vùng núi cao của tỉnh Nghệ An. Thầy được thừa hưởng những kiến thức về bùa ngải từ cha ông, và đã được đào tạo bài bản về cách thức luyện bùa, giải bùa.

Thầy Pá Vi có khả năng nhận biết được loại bùa ngải mà người bị hại đang mắc phải, và có thể sử dụng những phương pháp phù hợp để giải bùa. Thầy cũng có khả năng hóa giải những tác hại của bùa ngải đối với người bị hại, giúp họ lấy lại được sức khỏe, tinh thần, và sự nghiệp.

quỳnh lương chơi ngải
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên giải bùa ngải.

 

Những câu chuyện thành công hoá giải bùa ngải

  • Câu chuyện 1:

Chị N.T.H, 35 tuổi, ở Hà Nội, là một người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt. Chị có một công việc ổn định, một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, cách đây 2 năm, chị bắt đầu gặp phải những vấn đề kỳ lạ. Chị thường xuyên bị mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, và có cảm giác như bị ai đó theo dõi. Chị cũng gặp phải những khó khăn trong công việc, và mối quan hệ vợ chồng của chị cũng dần trở nên rạn nứt.

>> Xem thêm tại đây: 15 thầy bùa nổi tiếng nhất: Những bậc thầy của phép thuật

Chị H. đã đi khám bác sĩ, nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân của những vấn đề mà chị đang gặp phải. Chị cũng đã tìm đến nhiều thầy bùa khác nhau, nhưng không có thầy nào giúp chị giải được bùa.

Cuối cùng, chị H. đã tìm đến thầy Pá Vi. Sau khi xem xét tình trạng của chị, thầy Pá Vi nhận định rằng chị đã bị chơi bùa ngải. Thầy đã sử dụng những phương pháp phù hợp để giải bùa cho chị.

Sau khi được thầy Pá Vi giải bùa, chị H. đã lấy lại được sức khỏe, tinh thần, và sự nghiệp của chị cũng trở nên thuận lợi hơn. Mối quan hệ vợ chồng của chị cũng dần trở nên hòa hợp.

thầy ngải tám đàm

 

  • Câu chuyện 2:

Anh N.T.M, 30 tuổi, ở Hải Phòng, là một người đàn ông khỏe mạnh và năng động. Anh có một công việc ổn định, và anh cũng đang có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên, cách đây 1 năm, anh bắt đầu gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Anh thường xuyên bị mệt mỏi, chán ăn, và có cảm giác như bị ai đó theo đuổi. Mối quan hệ tình cảm của anh cũng dần trở nên rạn nứt.

>> Xem thêm tại đây: Các loại bùa ngải Thái Lan mạnh nhất, có thể thay đổi vận mệnh

Anh M. đã đi khám bác sĩ, nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân của những vấn đề mà anh đang gặp phải. Anh cũng đã tìm đến nhiều thầy bùa khác nhau, nhưng không có thầy nào giúp anh giải được bùa.

Cuối cùng, anh M. đã tìm đến thầy Pá Vi. Sau khi xem xét tình trạng của anh, thầy Pá Vi nhận định rằng anh đã bị chơi bùa ngải. Thầy đã sử dụng những phương pháp phù hợp để giải bùa cho anh.

Sau khi được thầy Pá Vi giải bùa, anh M. đã lấy lại được sức khỏe và tinh thần của mình. Mối quan hệ tình cảm của anh cũng dần trở nên hòa hợp hơn.

nữ hoàng bùa ngải

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công hóa giải bùa ngải nhờ thầy Pá Vi. Nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi bùa ngải, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm tại đây: 5 Cách yểm bùa người khác: Tuyệt chiêu khiến người ấy yêu bạn

Kết luận

Chuyện bùa ngải trong showbiz Việt là một vấn đề phức tạp, khó có thể giải quyết triệt để.

Nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi bùa ngải, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn giải bùa và loại bỏ những tác hại của bùa ngải, giúp bạn lấy lại được cuộc sống bình thường.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Bùa ngải Thất Sơn An Giang: Yểm bùa Khmer rùng rợn mạnh nhất

Bùa ngải Thất Sơn An Giang: Yểm bùa Khmer rùng rợn mạnh nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện