[Góc giải đáp] Bùa yêu có nguy hiểm không?

5/5 - (5 Bình chọn)

 Bùa yêu hay bùa ngải yêu đang dần được nhiều người biết đến và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Khi tìm hiểu về bùa yêu nhiều người sẽ quan tâm tới việc bùa yêu có nguy hiểm không? Hay bùa yêu có ảnh hưởng xấu đến người làm bùa và đối tượng yểm bùa không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Bùa yêu có nguy hiểm không?

Trên mạng xã hội có rất nhiều người chia sẻ những câu chuyện rùng rợn về bùa yêu. Mức độ nguy hiểm của những câu chuyện này là rất lớn. Nó làm cho người khác hiểu sai về bùa yêu. Đặc biệt là những người thiếu tìm hiểu về bùa. Bên cạnh đó cũng có nhiều người chia sẻ câu chuyện làm bùa yêu thành công để cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Bùa yêu không nguy hiểm nếu như bạn biết cách làm và tìm đến nhờ sự trợ giúp của thầy bùa yêu Pá Vi.

Bùa yêu không nguy hiểm nếu như bạn biết cách làm và tìm đến nhờ sự trợ giúp của thầy bùa yêu Pá Vi.

Vậy đâu là sự thật về bùa yêu. Bùa yêu có nguy hiểm không, có như những câu chuyện đó hay không? Có nên sử dụng bùa yêu hay không, nếu sử dụng bùa yêu thì nên tìm đến thầy bùa nào.

Tôi có một người bạn dân tộc Thái, cậu ấy có biết về chuyện bùa ngải. Tôi đã hỏi xem liệu bùa yêu có nguy hiểm không. Cậu ta nói rằng dựa vào mục đích của người làm bùa sẽ biết được bùa đó có nguy hiểm hay không.

Nếu người làm bùa chỉ với mục đích chính đáng thì nó sẽ không nguy hiểm. Khi đó bùa yêu cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả người làm và người bị bỏ bùa. Những mục đích chính đáng như giữ hạnh phúc gia đình, làm chồng nghe lời vợ hơn hay níu kéo chồng quay về với vợ con.

Tuy nhiên không phải ai cũng làm với mục đích tốt đẹp cả. Có những người làm bùa để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Khi ấy thì bùa yêu thực sự nguy hiểm. Nó còn để lại những ảnh hưởng cho cả thầy bùa và người muốn làm bùa.  Nhiều thầy bùa vì hám lợi đã không màng đến mục đích của việc làm bùa. Ai nhờ đều giúp cả, họ không tu tâm tích đức nên thường bị quả báo. Do vậy mà càng ngày càng tuyệt tử tuyệt tôn, số lượng người biết làm bùa càng ít đi.

Vậy nên nếu bạn muốn sử dụng bùa yêu với mục đích chính đáng thì hãy làm. Còn vì mục đích khác thì hãy xem xét lại. Khi làm bùa phải biết chọn đúng thầy bùa thì mới hiệu quả. Thầy Pá Vi chính là thầy bùa nổi tiếng cao tay uy tín.Thầy chỉ làm với mục đích chính đáng. Do vậy hãy tìm đến thầy Pá Vi để được yên tâm tin tưởng.

Một gia đình được thầy Pá Vi giúp đỡ

Như đã đề cập ở trên, Thầy Pá Vi là người rất tài giỏi và được kính trọng. Chính vì mục đích giúp người của thầy mà họ tìm đến thầy. Câu chuyện sau đây kể về gia đình được thầy giúp đỡ làm bùa yêu lấy chồng.

Câu chuyện của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi đạt được kết quả như mong muốn.

Câu chuyện của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi đạt được kết quả như mong muốn.

Một gia đình ở dân tộc Thái có 4 cô con gái. Vì nhan sắc không được như người ta nên lớn tuổi mà chưa lấy được chồng. Mọi người đều cho rằng con gái ông sẽ không thể lấy được chồng. Ông bố làm mai mối khắp nơi nhưng tất cả đều không thành công. Ông bố tìm đến thầy Pá Vi nhờ giúp làm bùa để  con gái lấy được chồng.

Thầy Pá Vi xem xét tình hình của gia đình ông. Sau đó thầy quyết định sẽ giúp  đỡ. Thầy đề nghị làm bùa yêu để những cô con gái lấy được chồng. Sau nhiều lần tìm hiểu và lên kế hoạch, cuối cùng cũng có kết quả. Những cô con gái của ông đều đã tìm được những ông chồng như ý.

Cô con gái đầu 30 tuổi mà chưa lấy được chồng. Thầy Pá Vi dùng cách làm bùa yêu từ hình ảnh để giúp cô gái. Sau ba tháng cô gái bắt đầu có bạn trai là một chàng trai trong bản. Chàng trai ít hơn cô gái 2 tuổi và sau đó họ cưới nhau. Ông bố rất mừng và quyết định nhờ thầy Pá Vi giúp mấy cô em sau.

Cô con gái thứ 2 cũng 27 tuổi nhưng chưa có chồng. Cô ấy làm việc ở dưới miền xuôi. Sau đó thầy Pá Vi giúp làm bùa yêu để cưới chàng trai cùng cơ quan. Họ sống ở thành phố, cuộc sống khá giả ổn định.

Cô con gái thứ 3 và thứ 4 cũng được làm bùa yêu và cưới hai chàng trai cùng bản. Những chàng trai đó đều rất thương yêu vợ con. Đến nay ông bố dã có gần chục đứa cháu ngoại. Ông rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi rất nhiều.

Thầy Pá Vi làm bùa rất hiệu nghiệm nhưng không làm bùa qua trung gian đối với bất kỳ trường hợp nào.

Thầy Pá Vi làm bùa rất hiệu nghiệm nhưng không làm bùa qua trung gian đối với bất kỳ trường hợp nào.

Hay câu chuyện sau:

“Thưa pá con sợ em con bị lừa giống con, bản chất của con người khó thay đổi. Vì thằng đấy tán em con vẫn là bài cũ, đều là những chiêu đã đi lừa con. Thấy em con kể mà con xót xa, nó biết cũng buồn, nhưng vì cũng yêu thằng đấy rồi nên không dứt ra được. Con mong pá giúp em con thoát được thằng đấy sớm, nó là em gái họ con. Con cũng mới biết cách đây không lâu. Vì chị em hợp cạ nên hay tâm sự, chỉ là con không ngờ là kiểu có duyên 2 chị em lại yêu cùng chàng trai đấy, ở 2 thời điểm khác nhau.

 Con thì lấy chồng đầu năm nay rồi ạ, 2 chị em đều bị sốc khi con nghe em ấy kể về người yêu mới. Và biết sự thật con không nỡ khuyên em nó từ bỏ, vì khi yêu rồi thì khó lắm. Nhưng thằng đấy lại là một thằng sở khanh, con không cam tâm để em con bị lừa giống con. Để nó từ bỏ khi tình cảm chưa sâu đậm thì nó sẽ đỡ khổ, trừ em con và bạn bè thân thiết ra. Thằng đấy yêu ai lừa ai con cũng không quan tâm. Nhưng là một người em thân thiết con không thể làm ngơ cho nó làm hại em con được. Nên mong pá xem xét giúp con sớm!”

Bùa yêu có thực sự nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Có rất nhiều người chưa nắm hết được thông tin nhưng vẫn có sự e ngại với bùa yêu. Tuy nhiên bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của mọi người liệu bùa yêu có nguy hiểm không.

Để có được bùa yêu tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!