3 Cách làm Bùa Yêu của dân tộc Mường có hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Dân tộc Mường được coi là cội nguồn của bùa ngải, đặc biệt là bùa yêu. Bùa yêu tại đây có rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau. Hiện nay, vấn đề cách làm bùa yêu của dân tộc Mường có hiệu quả thật hay không đang là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người. Công dụng của bùa yêu người Mường liệu có thật như đồn đại. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

1. Bùa yêu của dân tộc Mường có hiệu quả thật không?

Theo nghiên cứu văn hóa về đặc trưng vùng miền nói chung và về văn hóa người Mường nói riêng cho biết: Nhắc đến xứ Mường, người ta nghĩ ngay đến bí ẩn về cách bỏ bùa của người dân tộc, trong đó nổi bật nhất là bùa yêu. Người Mường rất giỏi làm bùa ngải. Bùa yêu của người dân tộc Mường bao gồm nhiều loại như: Bùa gương, bùa vết chân, bùa cà dại, bùa lá, bùa lược,…

Bùa yêu của dân tộc Mường có hiệu quả thật không?

Bùa yêu xứ Mường có hiệu quả hay không toàn bộ là nhờ vào lời thiêng của thầy bùa yểm vào đối tượng đó. Sức mạnh của lời thiêng có linh ứng hay không, lại phụ thuộc vào năng lực của thầy bùa. Người xứ Mường tin rằng: Ngôn ngữ chính là vật chất khác của khoa học. Vì vậy, cách làm bùa yêu của dân tộc Mường chủ yếu sử dụng ngôn ngữ để tác động lên các hiện tượng làm thay đổi nó.

Cách bỏ bùa của người dân tộc

Khi bị yểm bùa yêu, đối tượng đó sẽ có tâm lý cảm xúc bị chi phối theo chủ đích của đối tượng làm bùa. Có thể yêu thương đùm bọc nhau hơn hoặc bỗng chốc bị chia rẽ, rạn nứt mà không có nguyên nhân. 

bùa yêu dân tộc mường

Hiện nay, chưa thể lý giải được công dụng bùa yêu của dân tộc Mường dựa trên khoa học. Tuy nhiên, cách làm bùa yêu của xứ Mường là hoàn toàn có thật. Hiện nay, vấn đề này đang là đề tài được rất nhiều người dành thời gian nghiên cứu. Bùa yêu của người dân tộc Mường thậm chí còn được viết thành sách.

bùa yêu người mường

2. Mặt trái của cách làm bùa yêu của dân tộc Mường

Về cơ bản, cách làm bùa yêu của dân tộc Mường là không quá khó. Những ông thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình cho biết: Chỉ với một ít muối, một đôi đũa hay một nhành cây cũng có thể tạo nên được bùa dân tộc Mường. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là để luyện bùa thành công thì người luyện bùa phải kiêng kị rất nhiều điều. Họ tuyệt đối không được vi phạm lời thế hứa với thần kinh và không được làm bùa tiếp tay cho người xấu.

Thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình

Thông thường, thầy bùa xứ Mường chỉ làm bùa yêu cho những người chưa có gia đình hay giúp các cặp vợ chồng cải thiện tình cảm. Thầy làm bùa yêu của dân tộc Mường luôn tôn trọng và đề cao đạo đức nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, những năm đổ lại gần đây, thầy bùa yêu người Mường vì hám lợi ích cá nhân đã làm nhiều điều trái với đạo lý nghề nghiệp.

bùa yêu của dân tộc mường

Khi bị yểm bùa yêu xứ Mường thì người bị yểm bùa đó sẽ tự chủ động tìm tới người đã yểm bùa mình. Nếu như không tìm được, họ sẽ đừng ngồi không yên và bằng mọi cách phải tìm được đến với người kia. Điều này khiến người bị yểm bùa trở nên điên dại, mất kiểm soát vì tình yêu.

bùa yêu của người mường

Bùa yêu người Mường thậm chí còn có tác động đến tính mệnh của người bị yểm bùa. Bởi bùa yêu dân tộc Mường có công dụng gắn kết tình cảm trọn đời, khi chọn bùa yêu tức là bản thân sẽ bị trói buộc vào lời nguyền trọn kiếp nên người bị yểm bùa thậm chí có thể đánh đổi cả tính mạng để đổi lấy tình yêu.

3. Cách làm bùa yêu của dân tộc Mường có giống với cách làm bùa của thầy Pá Vi

bùa dân tộc mường

Cách làm bùa yêu thầy Pá Vi như thế nào?

Thầy Pá Vi là một thầy làm bùa yêu cao tay nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Hiện nay, nhiều người sử dụng bùa yêu có thắc mắc vấn đề không biết cách làm bùa yêu của thầy Pá Vi có giống với cách làm bùa yêu của người Mường hay không? Thầy Pá Vi và thầy bùa người Mường là 2 đối tượng khác nhau nên cách làm bùa yêu cũng khác nhau hoàn toàn.

Cách làm bùa yêu của dân tộc Mường có giống với cách làm bùa của thầy Pá Vi

Nếu như bùa yêu xứ Mường trong quá trình sử dụng có thể gây tác hại nguy hiểm đến tính mạng thì bùa yêu của thầy Pá Vi hoàn toàn không xảy ra hiện tượng như vậy. Bùa do thầy Pá Vi luyện theo cách tự nhiên nên hoàn toàn không gây tổn hại đến người dùng và người làm bùa. Thầy Pá Vi sẽ không bao giờ giúp đỡ người làm bùa với mục đích sai trái như tiếp tay cho người ngoại tình hay tiếp tay làm hại người khác.

Cách làm bùa yêu thầy Pá Vi như thế nào?

Bùa yêu thầy Pá Vi có cách làm đơn giản, hiệu nghiệm nhanh chóng

Cách làm bùa của thầy Pá Vi đơn giản và ai cũng có thể làm được. Hơn nữa, cách làm bùa của thầy Pá Vi còn tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng tới người bị yểm bùa. Người sử dụng bùa yêu sau khi làm theo hướng dẫn của thầy Pá Vi sẽ thấy có tác dụng. Tuy nhiên, tác dụng của bùa yêu nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nghiệp của mỗi người, có người chỉ mấy hôm là có tác dụng nhưng có người phải vài tháng.

Bùa yêu thầy Pá Vi có cách làm đơn giản, hiệu nghiệm nhanh chóng

Trên đây chúng tôi đã giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan đến cách làm bùa yêu của dân tộc Mường có hiệu quả thật không? Các bạn hãy tham khảo bài viết để có thể biết thêm những thông tin bổ ích về bùa yêu của người Mường. Nếu cần làm bùa yêu tốt và an toàn các bạn hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được hỗ trợ nhé.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con kính chào thầy Pá Vi! Ngày hôm nay con nhắn tin cho thầy là mong muốn được thầy luyện bùa yêu để gọi bạn trai con quay trở về bên con như trước đây. Con đã vật vã và đau khổ cả mấy tháng nay rồi thầy Pá Vi ơi. Con và anh yêu nhau đã được 2 tháng. vì do cãi vã nhau nên chúng con đã chia tay con nhưng không hiểu vì sao con lại không thể quên được anh ý. Con muốn anh ấy quay về với con . 

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Thế nhưng, lần chia tay gần đây nhất là đỉnh điểm của con khi sau chia tay con bị tai nạn giao thông. Con phải nằm viện và sau đó anh ấy chỉ hỏi thăm 1 cách lạ lùng, con khá là chán nản. Con mong thầy Pá vi hiểu cho nỗi lòng của con và giúp con luyện bùa yêu để níu kéo anh ấy quay trở về bên con với ạ. Thực sự con không thể sống mà không có anh ấy. Hy vọng, sớm nhận được tin nhắn hồi âm của thầy. Con cảm ơn thầy nhiều lắm ạ!”

cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu tốt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!