Tìm thầy Bùa yêu Sapa linh nghiệm như thế nào?

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 10/10/2023 15 phút đọc

Cuộc đời tôi chưa từng nghĩ một ngày mình sẽ phải dùng đến các loại bùa ngải để níu kéo tình cảm. Nhưng cuộc đời vốn dĩ chúng ta chẳng biết trước điều gì sẽ xảy ra. Và chuyện dùng bùa của tôi cũng vậy. Tôi đã phải lặn lội tìm thầy làm bùa yêu Sapa để hóa giải những nỗi khổ tâm trong chuyện tình cảm. May mắn cuối cùng tôi cũng tìm được địa chỉ tin cậy. Vì vậy, tôi muốn kể lại hành trình của mình để hy vọng có thể giúp được những người ở trong hoàn cảnh như tôi. 

1. Cuộc hôn nhân đẹp đẽ hóa ra lại chỉ toàn là sự giả dối

Cuộc hôn nhân đẹp đẽ hóa ra lại chỉ toàn là sự giả dối

Gia đình kiểu mẫu mà mọi người ngưỡng mộ 

Tôi đã từng có một gia đình mà tất cả mọi người đều ngưỡng mộ. Tôi là nhân viên văn phòng, chồng tôi là kỹ sư xây dựng. Vợ chồng tôi có hai bé, một trai, một gái. 

Gia đình kiểu mẫu mà mọi người ngưỡng mộ

Mọi người vẫn thường nói nhà tôi là gia đình kiểu mẫu, vợ đẹp, chồng giỏi, con khôn. Tôi cũng cảm thấy mình là người may mắn nên luôn nỗ lực vun vén, chăm sóc gia đình. 

bùa yêu ở sapa

Tôi những tưởng cuộc sống của mình cứ êm đềm trôi trong sự hạnh phúc. Tuy nhiên, tất cả chỉ là do tôi nghĩ. Những con sóng ngầm trong cuộc hôn nhân đang diễn ra mà tôi không hề hay biết. 

bùa ở sapa

Chồng tôi là kỹ sư xây dựng nên việc đi công tác là thường xuyên, nay đây mai đó. Vậy nên tôi chẳng may nghi ngờ mỗi khi chồng đi công tác. Tuy nhiên, chính bởi sự quá tin tưởng vào chồng, tôi đã phải ăn trái đắng. 

thầy bùa yêu sapa

Trong một lần vô tình cầm điện thoại của chồng, tôi thấy tin nhắn của một người chồng tôi lưu là bạn nhưng lời lẽ lại vô cùng mùi mẫn. Tôi lén cầm điện thoại ra một góc để kiểm tra thì thực sự sốc khi ngoài những lời mùi mẫn, họ còn gửi cho nhau những hình ảnh nhạy cảm. 

thầy bùa sapa

Tôi như chết lặng trọng giây phút đó. Người chồng đầu gối tay ấp, người tôi hết lòng yêu thương lại lừa dối tôi từ lâu mà tôi không hề hay biết. 

thầy bùa ở sapa

Vì không muốn làm ầm lên, không muốn các con đau lòng khi nhìn cảnh bố mẹ tranh cãi, tôi lẳng lặng để lại điện thoại vào vị trí cũ và vờ như chưa biết. Tôi không muốn gia đình tan vỡ nên muốn tìm cách để giải quyết trong yên bình.

2. Hành trình níu kéo người đã làm ta đau

Hành trình níu kéo người đã làm ta đau

Níu kéo người làm ta đau để bảo vệ cuộc hôn nhân (Ảnh minh họa)

Là phụ nữ thật khổ, biết người ta lừa dối, biết người ta làm ta đau nhưng vẫn phải níu kéo, không thể buông bỏ. Tôi đi kiếm tìm thông tin về cô nàng nhân tình của chồng để hẹn gặp nói chuyện. 

Níu kéo người làm ta đau để bảo vệ cuộc hôn nhân (Ảnh minh họa)

Nhưng ả ta là người không hiểu chuyện. Cô ta mặt dày không hiểu chuyện còn lên mặt thách thức tôi giữ chồng. Sau quá nhiều uất ức, tôi về thẳng thắn nói chuyện với chồng và cho anh ta lựa chọn. Tuy nhiên, anh ta chỉ xin lỗi và nhưng không dám hứa dứt điểm với cô ta. 

bùa yêu việt nam

Tôi không muốn là người thua cuộc, tôi không muốn các con tôi phải chịu cảnh gia đình ly tán. Lúc đó tôi được chị làm cùng mách cho cách tìm đến thầy làm bùa yêu ở Sapa. Vì đã thử mọi cách nhưng không thành nên tôi quyết tâm đi tìm đến những thầy bùa yêu Sapa. Tuy nhiên, hành trình đó chẳng dễ dàng. 

Thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam

Bởi cứ nghe ai có mách thầy làm bùa yêu Sapa tốt, tôi lại tìm đến nhưng tiền mất mà chuyện gia đình vẫn chưa được giải quyết. Có lúc tôi tuyệt vọng định buông bỏ nhưng cứ nghĩ đến các con tôi lại tự nhủ mình phải chiến đấu đến cùng.

3. Người tốt sẽ gặp chuyện lành, tôi đã tìm được thầy bùa yêu Sapa uy tín

Người tốt sẽ gặp chuyện lành, tôi đã tìm được thầy bùa yêu Sapa uy tín

May mắn tìm đến được với thầy bùa yêu Pá Vi nổi tiếng linh nghiệm

Quả đúng là người tốt dù có phải trải qua nhiều khó khăn rồi cuối cùng chắc chắn sẽ gặp được chuyện lành. Sau thời gian lặn lội tìm kiếm, tôi đã tìm được thầy bùa ở Sapa uy tín. Điểm hay là thầy bùa yêu Sapa này không cần phải đến trực tiếp mà chỉ cần nhắn tin online. 

May mắn tìm đến được với thầy bùa yêu Pá Vi nổi tiếng linh nghiệm

Vì vậy, tôi không phải mất công lặn lội đi lại nhiều. Không hiểu sao thời gian đầu, tôi tìm kiếm bao lâu mà không biết đến thầy bùa yêu Sapa Pá Vi. Bởi Pá Vi là người làm bùa yêu vô cùng nổi tiếng. Có lẽ chắc do chữ duyên. Nhưng may mắn, cuối cùng tôi đã tìm được thầy.

thầy bùa yêu giỏi nhất việt nam

Pá Vi – Thầy bùa sống ở Quỳ hợp Nghệ an đã lắng nghe câu chuyện của tôi và chia sẻ cách làm bùa phù hợp. Sau khi tôi đồng ý, thầy luyện bùa và gửi về tận nơi cho tôi cùng hướng dẫn cách sử dụng chi tiết. Chỉ 1 tháng sau khi dùng bùa yêu Sapa của thầy, chuyện gia đình tôi đã có biến chuyển theo hướng tích cực. 

bùa yêu việt nam xanh

Chồng tôi đã về nhà thường xuyên, cắt đứt mọi liên lạc với cô nhân tình và luôn cầu xin sự tha thứ của tôi. Những nỗi uất hận trong lòng của tôi đã được nguôi ngoai. Gia đình dần yên âm trở lại. Thực sự vô cùng biết ơn Pá Vi đã làm bùa yêu giúp tôi cứu vãn cuộc hôn nhân.

Bùa yêu Pá Vi hiệu nghiệm

Bùa yêu Pá Vi hiệu nghiệm

Đến nay đã hơn 3 tháng kể từ khi sử dụng bùa yêu Pá Vi, mọi chuyện đã trở lên tốt đẹp. Vợ chồng tôi lại trở lại như xưa. Sóng gió đó đã giúp gia đình tôi gắn kết hơn.

bùa yêu ở việt nam

Câu chuyện hành trình tìm thầy bùa ở Sapa của tôi trên đây hi vọng sẽ giúp các chị em đang gặp khó khăn trong chuyện hôn nhân tìm được cách giải quyết. Thay vì mệt mỏi suy tính, các chị em hãy liên hệ thầy Pá Vi để làm bùa yêu hiệu qủa nhất, mọi chuyện sẽ được hóa giải nhanh hơn.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Phép trắng là gì? Phép đen là gì? Bùa yêu phép trắng có hại không?

Phép trắng là gì? Phép đen là gì? Bùa yêu phép trắng có hại không?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện