Những đồ vật mang lại may mắn trong học tập, bạn không nên bỏ qua

5/5 - (1 Bình chọn)

Không phải ai cũng có được kết quả mỹ mãn, như ý trong chuyện học hành. Rất nhiều người học chăm chỉ nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Hay khi đi thi lại không tốt, rơi đúng vào câu “học tài thi phận” của ông bà ta. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp này thì hãy chọn cho mình một trong những đồ vật mang lại may mắn trong học tập sau đây.

1. Vật phẩm phong thủy may mắn trong học tập, thi cử

Vật phẩm phong thủy không chỉ là món đồ trang trí mà còn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng. Chính vì vậy, số lượng người sử dụng ngày càng phong phú trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Riêng trong lĩnh vực học tập, thi cử điển hình có một số vật phẩm phong thủy may mắn sau:

1.1. Ngọc Thiền

Ngọc Thiền hay còn biết đến với cái tên dân dã là ve sầu. Đây là một vật phẩm,  được nhiều người ưa chuộng. Bởi nó mang lại may mắn trên con đường học hành, thi cử.

Trong tiếng Hán, Ngọc Thiền còn được gọi là Tri Liễu, Tri là trong từ “Tri Thức”. Vì vậy, theo quan niệm dân gian, Ngọc Thiền đặt ở nhà hay tạo thành chiếc vòng tay may mắn trong học tập cho trẻ mang bên người sẽ giúp tăng sự thông minh, sáng dạ. Từ đó, học hành đỗ đạt, thi cử thuận lợi.

may mắn trong học tập

1.2. Cá chép hóa rồng

Với người phương Đông nói chung, người Việt nói riêng chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với chiến tích cá chép vượt Vũ Long Môn hóa rồng. Do đó, hình tượng cá chép hóa rồng đã trở thành biểu tượng của điều tốt đẹp, may mắn trong học hành, khoa cử.

Khi đeo vòng may mắn cho học tập cá chép hóa rồng bên người, học sinh, sinh viên sẽ có thêm sức mạnh, động lực vươn lên trong học tập. Cũng như có được ý chí kiên trì, đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, công thành danh toại.

làm bùa may mắn trong học tập

1.3. Vòng tay Tourmaline

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để may mắn trong học tập thì đừng bỏ qua việc đeo vòng tay Tourmaline. Chiếc vòng được làm từ đá Tourmaline, một loại đá được hình thành hàng triệu năm về trước trong tự nhiên.

Chính nguồn năng lượng dương dồi dào phát ra từ loại đá này sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, não bộ phát triển, trí tuệ khai sáng. Vì vậy, khi đeo vòng phong thủy may mắn trong học tập này các bạn học sinh tiểu học sẽ cảm thấy thích thú vì màu sắc sặc sỡ, trẻ trở nên lanh lẹ, thông minh hơn. Còn với học sinh trung học, sinh viên, đeo chiếc vòng này sẽ phát huy khả năng tư duy, suy nghĩ logic,… Từ đó góp phần cải thiện kết quả học tập một cách nhanh chóng, dễ dàng.

cách làm bùa học tập

2. Sử dụng bùa may mắn trong học tập

Một biện pháp khác mang lại may mắn trong học tập đó chính là sử dụng bùa chú. Phương pháp này được áp dụng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn có thể tự làm bùa may mắn trong học tập theo một trong các cách sau:

bùa may mắn trong học tập

2.1. Bùa may mắn Nhật Bản

Trong quan niệm của người Nhật Bản, Omamori chính là lá bùa hộ mệnh, mang lại sự bình an, sức khỏe, may mắn cho người sở hữu. Bởi nó được các vị thần Shinto bảo vệ.

So với việc phải bỏ tiền triệu để mua tấm bùa này về, bạn có thể tự làm tại nhà theo cách làm bùa may mắn trong học tập này như sau:

  • Bước 1: Dùng một tờ giấy trắng (A1, A2, A3 hoặc A4) rồi vẽ tay trang trí theo ý muốn. Hoặc bạn cũng có thể mua một mẫu giấy được trang trí sẵn để làm.
  • Bước 2: Sau đó, bạn gấp tờ giấy đó lại thành 3 phần đều nhau theo chiều ngang rồi gấp đôi lại 1 lần theo chiều dọc.
vòng tay may mắn trong học tập
  • Bước 3: Ở phần đầu của tờ giấy, bạn gấp đôi 2 cạnh tạo nên 2 hình tam giác cân. Tiếp đến, bạn gấp phần đầu nhọn vào phía trong rồi lật ngược mặt sau của tấm bùa lại.
  • Bước 4: Đục lỗ ở phần đầu bùa may mắn học tập ấy rồi thắt một sợi dây màu đỏ qua.
  • Bước 5: Viết nguyện ước của mình lên một tờ giấy rồi bỏ vào bên trong cùng một tờ tiền.
  • Bước 6: Buộc lá bùa lại bằng sợi dây màu đỏ.
bùa may mắn học tập

2.2. Bùa may mắn Pá Vi

Hiện nay, trên mạng lan truyền rất nhiều cách làm bùa học tập tại nhà. Tuy nhiên, hiệu quả của những cách này chưa hề được kiểm chứng. Do đó, để tránh mất công mất sức mà kết quả học tập vẫn dậm chân tại chỗ, thậm chí là còn tồi tệ hơn thì bạn hãy dùng bùa Pá Vi.

vòng phong thủy may mắn trong học tập

Bùa may mắn trong học tập của thầy Pá Vi không chỉ là chỗ dựa tinh thần mà nó còn giúp các em học sinh, những bạn sinh viên đạt được kết quả tốt trong học tập, thi cử. Đồng thời, chúng còn giúp thu hút thêm vận may, bảo vệ sức khỏe người dùng.

làm sao để may mắn trong học tập

Hơn nữa, trong thực tế đã được rất nhiều người sử dụng. Hiệu quả bùa may mắn học tập từ thầy pá vi đã được chứng minh qua hàng loạt lời cảm ơn gửi đến thầy cũng như review trên các trang mạng lớn. Đặc biệt, bùa của thầy rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ hay để lại hậu quả xấu nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp này.

cách làm bùa may mắn trong học tập

Như vậy, trên đây, bài viết đã chỉ ra cho bạn những đồ vật mang lại may mắn trong học tập. Tùy sở thích, nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chọn lựa một món đồ phù hợp để đem lại hiệu quả nhất cho mình.

Khi bạn cần may mắn trong học tập thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!