Cách yểm bùa người khác

4.6/5 - (7 Bình chọn)

Bùa ngải là loại bùa được làm từ những cây ngải trong rừng sâu, đã được hấp thụ đầy đủ tà khí và âm khí ở trong rừng. Người luyện bùa ngải cao tay sẽ sử dụng các lời ám thị để kêu gọi các thế lực thần bí, ma quỷ để hỗ trợ thực hiện các mong muốn của người chơi ngải. Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu cách yểm bùa người khác dưới đây nhé!

Tìm hiểu về bùa ngải

Trước khi đi vào tìm hiểu cách yểm bùa người khác, hãy cùng với bài viết điểm qua một số thông tin về bùa ngải trước nhé. Những cây bùa ngải có thể dùng để cứu chữa người bị bệnh tật mà giới y học phải bó tay.

Các thầy bùa yêu cao tay nếu muốn yểm được người chịu bùa ngải, cần phải thu thập thông tin đầy đủ về: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cùng một số vật dụng cá nhân. Những đồ dùng cá nhân của những người bị chơi ngải sẽ là vật dẫn, chỉ đường lối cho ma quỷ thực hiện lời thần chú.

Cách yểm bùa người khác đơn giản.

Cách yểm bùa người khác đơn giản.

Nếu muốn phòng trừ bị dính bùa ngải, bạn cần phải mang bên mình một vật mang tà khí nặng hơn để chế ngự âm khí của bùa ngải phát ra. Vì thế, nếu có việc tới những vùng biên giới, vùng sâu vùng xa, bạn nên chuẩn bị ít phân ngỗng phơi khô hoặc củ tỏi bên mình. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng bùa ngải hoành hành.

Bên cạnh đó, bạn không nên sử dụng tên thật với những người mà bản thân cho là có nguy cơ sẽ bị yểm bùa. Đồng thời, khi đến những nơi xa lạ, vùng cao bạn không nên ăn uống những đồ linh tinh mà họ đưa.

Khi trúng bùa ngải, bạn sẽ cảm thấy đau đầu, trong người mệt mỏi. Bản thân không thể điều khiển hay tự chủ được, dẫn tới mất kiểm soát trong lời nói của mình. Hành động không theo lý trí và suy nghĩ bị bấn loạn.

Hướng dẫn cách yểm bùa người khác

Cây ngải mang sức mạnh tà khí và âm khí rất lớn. Do đó, các thầy bùa thường sử dụng bùa ngải đối với những việc cần nhanh về mặt thời gian và công hiệu. Tuy nhiên, để yểm bùa lên người khác, đòi hỏi các thầy luyện bùa phải hiểu được bùa, sau đó mới sử dụng đến ngải được.

Bùa ngải có nhiều cách luyện khác nhau, từng từng hoàn cảnh, mục đích và ý niệm khác nhau của người xin bùa. Cụ thể, nếu bạn có mong muốn sử dụng bùa ngải nghe lời để điều khiển người khác phải phục tùng thì vật dẫn chất liệu ngải sẽ phức tạp.

Cách yểm bùa người khác không phải là đơn giản mà bạn cần phải tìm đến sự trợ giúp của các thầy bùa.

Cách yểm bùa người khác không phải là đơn giản mà bạn cần phải tìm đến sự trợ giúp của các thầy bùa.

Nếu muốn tiến hành cách yểm bùa người khác, bạn phải sử dụng ngải để lấy đủ họ tên, tuổi, địa chỉ, hình ảnh chụp cùng các vật dụng cá nhân. Chuẩn bị đầy đủ những thứ này sẽ khiến cho bùa ngải có công lực mạnh mẽ hơn.

Trong quá trình luyện bùa ngải, thầy bùa Pá Vi sẽ hỏi bạn đầy đủ những thông tin liên quan đế người bị yểm bùa. Sau đó, thầy sẽ nói ý niệm yểm vào bùa ngải. Khi luyện xong bùa ngải, thầy sẽ gửi bùa yêu, bùa làm ăn, hoặc ngải cầu tài cho anh chị để sử dụng. Anh chị dùng theo chỉ dẫn của thầy sẽ có được kết quả tốt nhất. 

Thường, khi nhờ thầy bùa để chơi ngải sẽ chỉ cần một lần duy nhất là xong. Tuy nhiên, nếu bạn không may gặp ông thầy không tốt, lợi dụng cách chơi ngải để trục lợi thì họ sẽ yêu cầu bạn đến gặp thời thường xuyên. Mục đích là để bạn chuộc và thỉnh tiền để tiêu xài liên tục.

Một người vợ sau khi nhờ thầy Pá vi thì chồng đã không đòi li hôn nữa

Trường hợp bạn không đến thỉnh sẽ bị điên khùng do thầy bùa làm phép. Và dĩ nhiên, bạn sẽ phải đến tìm thầy vì lòng dạ không yên. Ngược lại, có nhiều thầy chơi ngải chân chính nhưng lại bị thân chủ lợi dụng, nói dối về bản chất câu chuyện. Rằng họ bị hãm hại, họ bị kẻ thứ 3 đến quấy rối và phá hoại hạnh phúc gia đình nên muốn nhờ thầy giúp đỡ.

Thường các thầy dùng ngải không thể biết được thân chủ là người như thế nào như các thầy bói. Họ chỉ biết lắng nghe lời chia sẻ của thân chủ và nếu thấy hợp lý sẽ mang lời thần chú của mình để yểm vào bùa. Tuy nhiên, đối với các thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi đã luyện ở mức cao thì người xin bùa sẽ không thể qua mặt thầy.

Nếu muốn bùa được hiệu nghiệm thì bạn cần phải nghe theo những căn dặn và hướng dẫn của thầy Pá Vi.

Nếu muốn bùa được hiệu nghiệm thì bạn cần phải nghe theo những căn dặn và hướng dẫn của thầy Pá Vi.

Lưu ý, không phải ai chơi bùa ngải là sẽ linh nghiệm. Bởi thực tế, người làm ra bùa ngải không phải ai cũng làm có kết quả như thầy Pá vi, đồng thời người thả ngải phải tiến hành yểm thường xuyên trong một thời gian dài. Như thế người bị dính ngải mới bị xâm hại tới nhận thức. Nếu trúng bùa ngải sẽ có cách hóa giải, vì thế bạn không nên sợ hãi trước hình thái tâm linh này.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con với người yêu con rất yêu nhau, anh í rất tốt với con. Con làm ở trong 1 quán bar, anh ấy quen con ở đó. Lúc đầu anh chỉ nghĩ yêu chơi bời con thôi, vì anh không thích công việc của con. Nhưng về sau con nghỉ và đi học nghề, anh ấy gửi tiền cho con ăn học. Nhưng con thì còn nợ nhiều với con phải lo cho bố mẹ gia đình, con không thể không đi làm được. Còn anh í bảo không bao giờ muốn con đi làm ở đó.

 Con quyết định vẫn đi làm, con nói chuyện với anh ấy, nhưng anh ấy không chịu và anh ấy chửi con nhiều lắm. Anh ấy đã chia tay con và không muốn quay lại nữa. Nhưng việc con không thể bỏ, để yêu anh í, vì con còn phải lo cho gia đình nữa. Thầy Pá vi có thể làm bùa giúp anh ấy quay lại vi con, yêu con, nhưng anh ấy vẫn nghe lời cho con đi làm không ạ, anh ấy không thể trả nợ cho con  được. Với lại anh í chỉ có thể cho con tiền để chi tiêu hằng ngày thôi. Con thật sự rất yêu anh, anh cũng vậy, anh ấy rất tốt thầy ạ. Lúc trước em có nói muốn cưới con, nhưng vì con chưa thể cưới được nên con từ chối. Con muốn làm bùa để anh quay càng sớm càng tốt!”

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và hướng dẫn cách yểm bùa người khác mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn quan tâm về cách yểm bùa người khác, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(hangthu – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

Leave a Reply