Bùa thiên linh cái và 7 Thầy bùa ở Đồng Tháp uy tín nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 06/12/2023 17 phút đọc

"Thiên Linh Cái" - một loại bùa yêu nổi tiếng ở Việt Nam với những lời đồn đại về sức mạnh vô biên. Liệu có thật không? Và đâu là những thầy bùa ở Đồng Tháp uy tín nhất chuyên luyện loại bùa này? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bùa Thiên Linh Cái là gì?

Bùa Thiên Linh Cái là một loại bùa ngải có nguồn gốc từ Thái Lan, được du nhập vào Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Bùa Thiên Linh Cái được làm bằng đầu lâu của một đứa trẻ sơ sinh, còn trinh. Người luyện bùa phải giết người để lấy thủ cấp của đứa trẻ ấy, hoặc tìm phần mộ của một đứa trẻ sơ sinh chết không quá 21 ngày để đào lên, cắt lấy cái đầu, làm các nghi thức gọi hồn đứa trẻ nhập vào thủ cấp.

Theo lời đồn thổi, Bùa Thiên Linh Cái có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu, bao gồm:

 • Tài lộc: Bùa Thiên Linh Cái có thể giúp người sở hữu làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Sức khỏe: Bùa Thiên Linh Cái có thể giúp người sở hữu có sức khỏe dẻo dai, ít bệnh tật.
 • Tình duyên: Bùa Thiên Linh Cái có thể giúp người sở hữu gặp được ý trung nhân, tình duyên thuận lợi.
 • Công danh: Bùa Thiên Linh Cái có thể giúp người sở hữu thăng quan tiến chức, sự nghiệp thành công.

Tuy nhiên, Bùa Thiên Linh Cái cũng được cho là mang lại nhiều tai họa cho người sở hữu, bao gồm:

 • Tử vong: Bùa Thiên Linh Cái có thể khiến người sở hữu gặp tai nạn, chết bất đắc kỳ tử.
 • Sức khỏe: Bùa Thiên Linh Cái có thể khiến người sở hữu bị ốm đau, bệnh tật.
 • Tình duyên: Bùa Thiên Linh Cái có thể khiến người sở hữu gặp trắc trở trong tình duyên, hôn nhân đổ vỡ.
 • Công danh: Bùa Thiên Linh Cái có thể khiến người sở hữu gặp thất bại trong sự nghiệp, công danh lụi tàn.

Vì vậy, nhiều người cho rằng Bùa Thiên Linh Cái là một loại bùa ngải nguy hiểm, không nên sử dụng.

Bùa Thiên Linh Cái
Bùa Thiên Linh Cái.  (Hình minh hoạ)

 

Vụ án Thiên Linh cái ở Đồng Tháp

1. Phạm Văn Tuấn Thiên Linh Cái

Vào cuối thập niên 1990, tại xã Tân Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, một người đàn ông tên Phạm Văn Tuấn, tự xưng là thầy Hai Tửng, đã giết hại 4 phụ nữ trẻ tuổi để luyện bùa Thiên Linh Cái.

Các nạn nhân của Tuấn đều là những cô gái trẻ, xinh đẹp, có hoàn cảnh khó khăn. Tuấn dụ dỗ các cô gái này đến nhà mình để rồi ra tay sát hại. Sau khi giết hại các cô gái, Tuấn lấy đầu của họ để làm bùa.

Vụ án được phát hiện vào tháng 8 năm 1997, khi người dân phát hiện xác của một cô gái trẻ bị chôn vùi trong vườn nhà Tuấn. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Tuấn và khám xét nhà của hắn.

Tuấn khai nhận đã giết hại các cô gái để luyện bùa Thiên Linh Cái, mong muốn trở nên giàu có và quyền lực. Tuấn bị tòa án tuyên án tử hình và bị thi hành án vào năm 1998.

2. Trần Thị thể Thiên Linh Cái

Trần Thị Thể là một người phụ nữ hiền lành, chất phác, nhưng đã trở thành đồng lõa trong vụ án Thiên Linh Cái. Thể bị Hai Tửng mê hoặc bởi bùa mê thuốc lú và trở thành vợ bé của ông ta. Dưới sự dụ dỗ của Hai Tửng, Thể đã giúp ông ta giết hại ít nhất 4 người phụ nữ. Thể bị tuyên án chung thân.

Vụ án Thiên Linh Cái đã gây chấn động dư luận và khiến nhiều người hoang mang, lo sợ. Vụ án cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo về những hiểm họa của mê tín dị đoan.

 Vụ án Thiên Linh cái ở Đồng Tháp
 Vụ án Thiên Linh cái ở Đồng Tháp.  (Hình minh hoạ)

 

7 Thầy bùa ở Đồng Tháp

1. Thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa Pá Vi là một thầy bùa nổi tiếng ở Việt Nam, được nhiều người biết đến nhờ khả năng làm bùa yêu lành tính. Thầy Pá Vi là người dân tộc Thái, sinh ra và lớn lên ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Thầy có niềm đam mê với bùa chú, phép thuật từ nhỏ và đã được truyền nghề từ cha ông.

Thầy Pá Vi chuyên làm bùa yêu lành tính, không gây hại cho người sử dụng. Bùa yêu của thầy được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với các nghi thức tâm linh. Bùa yêu của thầy có tác dụng giúp người sử dụng thu hút được người mình yêu, khiến người đó yêu thương và chung thủy với mình.

Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được tình yêu đích thực của mình nhờ bùa yêu của thầy. Trên trang Facebook của thầy, có rất nhiều người chia sẻ những câu chuyện tình cảm của mình đã được thầy Pá Vi giúp đỡ.

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi:

 • Thầy Pá Vi chỉ làm bùa yêu cho những người có tình cảm thật sự với nhau.
 • Người sử dụng bùa yêu cần phải tin tưởng vào thầy Pá Vi và vào bùa yêu.
 • Người sử dụng bùa yêu cần phải sử dụng bùa yêu đúng cách.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ.

thiên linh cái
Thầy bùa Pá Vi là một thầy bùa nổi tiếng ở Việt Nam.  (Hình minh hoạ)

 

2. Thầy Năm Nhỏ

Thầy Năm Nhỏ là một thầy bùa dân gian truyền thống, có kinh nghiệm lâu năm. Thầy chuyên sử dụng các loại bùa chú, phép thuật cổ truyền để giúp đỡ người dân.

3. Thầy Sáu Lượm

Thầy Sáu Lượm là một thầy bùa mới nổi, được nhiều người biết đến nhờ khả năng chữa bệnh thần kỳ. Thầy chuyên sử dụng các loại bùa chú, phép thuật hiện đại để chữa bệnh cho người dân.

4. Thầy Bảy Tròn

Thầy Bảy Tròn là một thầy bùa nổi tiếng ở Đồng Tháp, được nhiều người tin tưởng. Thầy chuyên sử dụng bùa chú, phép thuật để cầu tài lộc, may mắn cho người dân.

 vụ án bùa thiên linh cái ở đồng tháp
 Vụ án bùa thiên linh cái ở Đồng Tháp.  (Hình minh hoạ)

 

5. Thầy Cửu Lân

Thầy Cửu Lân là một thầy bùa dân gian truyền thống, có kinh nghiệm lâu năm. Thầy chuyên sử dụng các loại bùa chú, phép thuật cổ truyền để giúp đỡ người dân.

>> Xem thêm tại đây: Bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật: Bí mật được hé lộ

6. Thầy Tám Râu

Thầy Tám Râu là một thầy bùa mới nổi, được nhiều người biết đến nhờ khả năng giải hạn, cầu duyên cho người dân. Thầy chuyên sử dụng các loại bùa chú, phép thuật hiện đại để giúp đỡ người dân.

>> Xem thêm tại đây: Xin làm phép bán nhà đất nhanh ở đâu? 5+ Cách cúng xin bán được đất

7. Thầy Chín Hiền

Thầy Chín Hiền là một thầy bùa nổi tiếng ở Đồng Tháp, được nhiều người tin tưởng. Thầy chuyên sử dụng bùa chú, phép thuật để chữa bệnh, giải hạn, cầu tài lộc cho người dân. 

Trên đây chỉ là một số thầy bùa nổi tiếng ở Đồng Tháp. Ngoài ra, còn có rất nhiều thầy bùa khác ở Đồng Tháp, được nhiều người biết đến.

Phạm Văn Tuấn Thiên Linh cái
Phạm Văn Tuấn Thiên Linh Cái. (Hình minh hoạ)

 

Những câu chuyện thực tế dùng bùa ở Đồng Tháp

Chị N.T.H, 35 tuổi, ở Huyện Cao Lãnh 

"Tôi và chồng cưới nhau được 5 năm, có một con gái 3 tuổi. Nhưng gần đây, chồng tôi thường xuyên đi sớm về muộn, có dấu hiệu ngoại tình. Tôi đã nhiều lần khuyên can nhưng chồng tôi không nghe. Tôi rất đau khổ và tuyệt vọng, không biết phải làm sao.

>> Xem thêm tại đây: Địa chỉ thầy bùa yêu ở Bà Rịa Vũng Tàu linh nghiệm

Qua tìm hiểu, tôi biết đến Thầy Pá Vi. Tôi đã liên hệ với thầy và nhờ thầy làm bùa yêu cho chồng. Thầy Pá Vi đã xem xét tình hình của tôi và làm cho tôi một loại bùa yêu lành tính.

Sau khi dùng bùa được 2 tuần, chồng tôi đã thay đổi hoàn toàn. Anh ấy trở nên yêu thương, quan tâm tôi và con gái hơn. Anh ấy cũng không còn đi sớm về muộn nữa. Tôi rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi cứu vãn được hạnh phúc gia đình."

Trần Thị thể Thiên Linh cái

 

Anh N.H.L, 28 tuổi, ở Thành phố Cao Lãnh

"Tôi và người yêu yêu nhau được 5 năm, nhưng gia đình cô ấy không đồng ý cho chúng tôi lấy nhau. Họ cho rằng tôi không đủ điều kiện để cưới con gái họ. Tôi rất buồn và tuyệt vọng, không biết phải làm sao để thuyết phục được gia đình cô ấy.

>> Xem thêm tại đây: 101+ Bùa yêu sau 7 ngày: Hiệu quả nhanh chóng, không cần tốn kém

Qua tìm hiểu, tôi biết đến Thầy Pá Vi. Tôi đã liên hệ với thầy và nhờ thầy làm bùa yêu cho gia đình cô ấy. Thầy Pá Vi đã xem xét tình hình của tôi và làm cho tôi một loại bùa yêu lành tính.

Sau khi dùng bùa được 1 tháng, gia đình cô ấy đã đồng ý cho chúng tôi lấy nhau. Tôi rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi có được hạnh phúc trọn vẹn."

 Thầy Hai Tưng bị tử hình

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công trong số rất nhiều câu chuyện thành công khác của Thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là một thầy bùa uy tín, có tâm, có tầm. Thầy luôn tận tâm giúp đỡ mọi người giải quyết các vấn đề về tình cảm, hôn nhân, gia đình.

>> Xem thêm tại đây: 3 Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo: Hướng dẫn chi tiết

Kết luận

Nếu bạn đang ở Đồng Tháp gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, hãy liên hệ với Thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Xin bùa yêu Ninh Bình hiệu quả, linh ứng cao

Xin bùa yêu Ninh Bình hiệu quả, linh ứng cao

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện