7+ Chiêu đối phó với mẹ chồng hay soi mói

5/5 - (1 Bình chọn)

Đối với các cô gái trẻ sắp lấy chồng thì nỗi ám ảnh nhất là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Nếu chẳng may gặp phải mẹ chồng khó tính, hay soi mói thì cuộc sống sẽ rất khó chịu và áp lực. Vậy làm cách nào để đối phó với mẹ chồng hay soi mói? 

1. Đừng ăn miếng trả miếng và tự ái

Cãi nhau lanh tanh bành đến mức muốn ly hôn vì mẹ chồng

Không nên ăn miếng trả miếng với mẹ chồng

Mỗi khi mẹ chồng soi mói hay “gây chiến” bạn không nên đáp trả lại. Bởi điều này, chỉ như “đổ thêm dầu vào lửa” khiến cho mâu quẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu càng lên đỉnh điểm. Để đối phó với mẹ chồng hay soi mói bạn nên chọn cách im lặng, rút lui khỏi cuộc chiến. Sau đó, mới chọn dịp thích hợp để nói chuyện với mẹ.

mẹ chồng hay soi mói

Một trong những cách đối phó với mẹ chồng hay soi mói là bạn là không nên tự ái khi mẹ chồng soi mói, bắt bẻ. Bởi nhiều khi không phải mẹ chồng muốn xúc phạm con dâu mà chỉ muốn khẳng định vị trí số 1 của mình trong nhà. 

đối phó mẹ chồng ghê gớm

Ngoài ra, cũng có thể do mẹ chồng muốn con dâu tốt hơn hay chỉ đơn giản là người già khó tính. Vì thế, bạn có thể gạt bỏ tính tự ái của mình, nhường nhịn mẹ chồng để gia đình luôn hạnh phúc đầm ấm.

2. Giữ vững tinh thần

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Giữ vững tinh thần

Một trong tuyệt chiêu đối phó mẹ chồng ghê gớm hay đối phó với mẹ chồng giả tạo là bạn phải luôn giữ vững tinh thần. Bởi các cụ đã dạy “Trường kỳ kháng chiến nhất định thắng lợi”.

Giữ vững tinh thần

Để đối phó với mẹ chồng giả tạo, ghê gớm luôn gây khó dễ cho bạn thì không thể nào thay đổi trong một sớm một chiều. Chỉ cần bạn kiên trì giữ vững tinh thần của mình thì sẽ có ngày mạ chồng hiểu và thương yêu bạn nhiều hơn. Đây là cách đối phó với mẹ chồng chuyên soi mói mà các chị em thường lựa chọn để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

3. Suy nghĩ kỹ trước khi nói và hành động

Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu sẽ trở nên đơn giản nếu các cô con dâu  tránh làm 4 điều tối kị | Báo dân sinh

Suy nghĩ kỹ trước khi nói

Một trong những cách đối phó mẹ chồng ghê gớm là nên suy nghĩ kỹ những lời mình nói. Bởi những lời bạn nói ra lúc đó không khác gì thêm dầu vào lửa khiến cho mối quan hệ giữa hai mẹ con càng căng thẳng hơn.

Không dựa dẫm vào chồng

Ngoài ra, những hành động, lời nói của bạn phải được suy nghĩ kỹ để khi nói ra ra sẽ khiến bạn bảo vệ được quan điểm của mình trước mẹ chồng. Đây là một trong những cách hữu hiệu đối phó mẹ chồng hay soi mói.

4. Không dựa dẫm vào chồng

6 dấu hiệu tố cáo 1 người chồng nhu nhược vợ phải gánh vác trăm bề chứ không  dựa dẫm | Phụ nữ & Pháp luật - Tạp chí điện tử Người

Không dựa dẫm vào chồng

Một trong những cách đối phó với mẹ chồng ghê gớm là bạn phải sống độc lập, đặc biệt là độc lập về kinh tế. Bởi mẹ chồng không bao giờ thích con trai họ phải cực khổ để nuôi vợ con, đặc biệt là nuôi vợ.

Không dựa dẫm vào chồng

Khi mẹ chồng thấy chồng làm việc vất vả, cực nhọc mà bạn chỉ có ở nhà chăm con thì sẽ gây khó dễ và khó chịu với con dâu. Vì thế, bạn cần có thu nhập để phụ chồng lo cho gia đình. 

cách đối phó với mẹ chồng ghê gớm

Việc bạn sống độc lập, không dựa vào chồng sẽ khiến chồng không phải khó xử. Đây cũng là cách đối phó với mẹ chồng một cách thông minh mà chị em thường sử dụng.

5. Giữ vững tinh thần cho chồng

Bài 110: Mối quan hệ mẹ chồng - con dâu thời hiện đại

Luôn là chỗ dựa tinh thần cho chồng

Trong mối quan hệ mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu thì người khó xử nhất là các ông chồng. Do đó một trong những cách đối phó mẹ chồng hay soi mói là luôn giữ vững tinh thần cho chồng.

Giữ vững tinh thần cho chồng

Khi mẹ chồng và nàng dâu “đang chiến tranh” thì người chồng sẽ không biết phải cư xử như thế nào. Người chồng không thể đứng về phía vợ cũng không thể đứng về phía mẹ. Do đó, bạn không thể lôi kéo chồng về phe mình để chống lại mẹ chồng.

cách đối phó mẹ chồng ghê gớm

Bạn chỉ cần chồng ra mặt giúp hòa giải cho mối quan hệ giữa mẹ chồng, nàng dâu. Như vậy, chồng của bạn mới cảm thấy thoải mái khi đứng giữa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Bên cạnh đó, bạn cần phải luôn mềm mỏng đúng lúc để chồng luôn là người đồng hành với mình khi có xung đột xảy ra.

6. Mềm mỏng với mẹ chồng

Thương nhau cũng thể nàng dâu mẹ chồng - VietNamNet

Mềm mỏng với mẹ chồng

Một trong những cách đối phó với mẹ chồng hay soi mói là mẹ chồng càng ghê gớm bạn cần phải mềm mỏng. Ngoài ra, bạn cần tạo cho mình cơ hội để nịnh mẹ chồng như: Cùng mẹ chồng đi mua sắm, tặng quà cho mẹ chồng…

Mềm mỏng với mẹ chồng

Khi mẹ chồng càng soi mói, giả tạo thì cách xử lý thông minh lúc này của bạn là mềm mỏng, nhẹ nhàng nhưng cương quyết. Với cách làm này mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của bạn sẽ sớm được cải thiện.

7. Bùa yêu của thầy Pá Vi

5+ Cách làm bùa hại người phổ biến hiện nay | Thầy làm bùa yêu Pá vi

Bùa yêu thầy Pá Vi

Nếu bạn đã thử áp dụng các cách trên nhưng không thể đối phó với mẹ chồng chuyên soi mói thì hãy thử sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi. Theo đánh giá của những người đã từng sử dụng bùa yêu Pá Vi thì đây là loại bùa rất thiêng, giúp cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt hơn.

Bùa yêu của thầy Pá Vi

Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm ra để giúp mọi người bảo vệ tình yêu của mình như: Tình yêu nam nữ, tình yêu vợ chồng hay tình cảm mẹ con… Bùa yêu được làm ra là để giúp người chứ không phải hại người.

đối phó với mẹ chồng giả tạo

Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy lo lắng không biết sử dụng bùa yêu có an toàn hay không. Điều này, đã được những người sử dụng khẳng định bùa yêu hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

cách đối phó mẹ chồng

Có vô vàng cách để đối phó với mẹ chồng hay soi mói mà bạn có thể học hỏi và áp dụng vào cuộc sống của mình. Ngoài việc áp dụng các cách đối phó mẹ chồng nêu trên bạn có thể tham khảo thêm các cách khác tại trang của chúng tôi.

đối phó với mẹ chồng hay soi mói

Kết luận:

Khi bạn cần đối phó với mẹ chồng hay soi mói thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply