333+ Mẹo át vía chồng chị em nên dùng tránh bị bắt nạt

5/5 - (3 Bình chọn)

Đừng để chồng suốt ngày gia trưởng đè đầu cưỡi cổ bạn, thay vào đó các chị vợ nên áp dụng mẹo át vía chồng để khiến anh ấy nghe lời bạn hơn. Tuy nhiên, trong cuộc sống có vô số mẹo át vía được truyền tai nhau. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa mẹo nào mang lại hiệu quả cao. Vậy, hãy để thầy bùa Pá Vi giúp bạn tổng hợp một số mẹo hay át vía chồng dưới đây. Bạn nên tham khảo và vận dụng vào thực hiện để thu được cho mình nhiều lợi ích.

1. Mẹo át vía chồng bằng các vật phẩm phong thủy

Sử dụng tượng sư tử để át vía chồng

Sử dụng tượng sư tử để át vía chồng

Mẹo đè đầu chồng được nhiều chị em chọn lựa thực hiện phải kể đến sử dụng các vật phẩm phong thủy. Bởi, cách thực hiện này luôn đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả. Nếu bạn chưa biết mẹo át vía chồng bằng các vật phẩm phong thủy hãy điểm qua một số cách được tổng hợp dưới đây:

Mẹo đè đầu chồng

1.1. Sử dụng sư tử đá để át vía chồng

Người đời thường ví vợ như những cô sư tử dũng mãnh, hung hăng. Do đó, khi người vợ chọn sư tử đá đặt trên giường ngủ vợ chồng, trên xe chồng hay trong tủ quần áo chồng sẽ khiến chồng của bạn bớt đi tính gia trưởng. Anh ấy sẽ nghe theo sự chỉ đạo của vợ và ngày càng yêu thương vợ hơn nữa.


Mẹo dân gian át vía chồng

1.2. Sử dụng tượng gà trống để át vía chồng

Mẹo dân gian át vía chồng tiếp theo bạn cần sử dụng là dùng tượng gà trống. Bởi, gà trống thường gắn liền với sự đào hoa, dũng mãnh. Vì vậy, khi sử dụng tượng gà trống các chị vợ sẽ khiến chồng của mình mất dần đi tính đào hoa và luôn nghe lời bạn hơn.

Sử dụng tượng gà trống giúp các chị vợ át vía chồng

Sử dụng tượng gà trống giúp các chị vợ át vía chồng

1.3. Sử dụng mọi vật phẩm phong thủy thiên về phía bên phải

Nếu muốn át vía chồng hiệu quả bạn nên bày trí mọi đồ vật, nhất là vật phẩm phong thủy về phía bên tay phải của mình. Bạn hãy luôn nhớ đến câu “nam tả nữ hữu” nên tuyệt đối không bày trí mọi đồ vật về phía bên tay trái. 


Mẹo dân gian để chồng nghe lời

Nếu bày trí vật phẩm phong thủy thiên về phía bên trái nghĩa là bạn đang tiếp thêm sức mạnh cho chồng. Anh ấy sẽ không nghe theo lời bạn mà ngày càng trở nên khó tính, gia trưởng hơn. Do đó, bạn hãy kê mọi vật dụng về phía bên tay phải của mình để điều hòa tính khí của anh ấy và giúp chồng bạn nghe lời vợ hơn.

Cách at vía mẹ chồng

2.2. Mẹo át vía chồng bằng cách phương pháp dân gian

Có vô số mẹo dân gian để chồng nghe lời. Trong đó, bạn có thể điểm qua một số mẹo dưới đây để nắm bắt chi tiết nhất:


Cách làm bùa để chồng nghe lời

2.1. Dẫm vào chân chồng để tránh bị bắt nạt

Mẹo dân gian đầu tiên bạn nên chọn thực hiện ngay phải kể đến dẫm vào chân chồng để mình không bị bắt nạt. Theo đó, trong ngày cưới khi chồng trao cho bạn bó hoa hoặc chiếc nhẫn hãy nhanh chân dẫm vào chân của chồng thật đau. 

Mẹo dân gian đầu tiên bạn nên chọn thực hiện ngay phải kể đến dẫm vào chân chồng để mình không bị bắt nạt. Theo đó, trong ngày cưới khi chồng trao cho bạn bó hoa hoặc chiếc nhẫn hãy nhanh chân dẫm vào chân của chồng thật đau. 

Ngoài ra, khi bước vào cửa nhà chồng hãy sử dụng chân trái của mình để dẫm lên chân phải của chồng. Cách làm này sẽ giúp các chị vợ tránh bị chồng bắt nạt trong cuộc sống đời thường sau này. Tuy nhiên, bạn nên làm một cách khéo léo tránh để người khác phát hiện mình cố tình. Anh ấy sẽ nghi ngờ và tỏ ra không bằng lòng với việc làm của bạn.

Ngoài ra, khi bước vào cửa nhà chồng hãy sử dụng chân trái của mình để dẫm lên chân phải của chồng. Cách làm này sẽ giúp các chị vợ tránh bị chồng bắt nạt trong cuộc sống đời thường sau này.

Vợ dẫm vào chân chồng khi bước vào cửa nhà chồng sẽ át được vía chồng

2.2. Đặt váy cưới lên vest của chồng

Sau khi tổ chức tiệc cưới, trong quá trình thay đồ bạn hãy dụ anh ấy đi ra ngoài. Sau khi thay váy cưới hãy khéo léo đặt váy cưới lên vest của chồng và không cho bất cứ ai biết. 

Sau khi tổ chức tiệc cưới, trong quá trình thay đồ bạn hãy dụ anh ấy đi ra ngoài. Sau khi thay váy cưới hãy khéo léo đặt váy cưới lên vest của chồng và không cho bất cứ ai biết. 

Bạn có thể chọn ngồi lên vest của chồng để tránh bị người khác phát hiện. Mẹo át vía chồng này đã được nhiều chị vợ chọn thực hiện và đều đánh giá cao. Vì vậy, bạn hãy thử và xác minh kết quả đúng hay sai.

3. Mẹo át vía chồng bằng bùa nghe lời

Mẹo át vía chồng bằng bùa nghe lời

Sử dụng bùa nghe lời của thầy Pá Vi để át vía chồng

Cách làm bùa để chồng nghe lời ngày càng được nhiều chị vợ chọn sử dụng. Điều này không quá khó hiểu khi mẹo này được đảm bảo độ an toàn, hiệu quả và rất dễ sử dụng. 

Sử dụng bùa nghe lời của thầy Pá Vi để át vía chồng

Đây cũng cách át vía mẹ chồng được đánh giá cao nhất. Với phương pháp này bạn hãy liên hệ với thầy bùa Pá Vi để nhận được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bùa thầy sẽ mang đến cho bạn những chiếc bùa linh nghiệm nhất.

Đây cũng cách át vía mẹ chồng được đánh giá cao nhất. Với phương pháp này bạn hãy liên hệ với thầy bùa Pá Vi để nhận được hỗ trợ.

Bùa nghe lời do thầy Pá Vi thực hiện luôn được làm từ tâm. Thầy không nhận làm bùa cho những người có mục đích xấu xa nên bạn có thể an tâm sử dụng. Đặc biệt, thầy làm bùa không qua trung gian nên bạn sẽ được bảo mật thông tin an toàn nhất. 

Bùa nghe lời do thầy Pá Vi thực hiện luôn được làm từ tâm. Thầy không nhận làm bùa cho những người có mục đích xấu xa nên bạn có thể an tâm sử dụng

Với chiếc bùa nghe lời của thầy Pá Vi chắc chắn chồng bạn sẽ nghe lời một cách răm rắp. Gia đình của bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

Với chiếc bùa nghe lời của thầy Pá Vi chắc chắn chồng bạn sẽ nghe lời một cách răm rắp. Gia đình của bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

Trên đây là một số mẹo át vía chồng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện. Bạn đừng quên tham khảo và chọn lựa cho mình được mẹo hay phù hợp nhất. Nếu cần làm bùa nghe lời cho chồng hãy liên hệ với thầy bùa Pá Vi. Chắc chắn, thầy sẽ giúp bạn sở hữu được những chiếc bùa như ý muốn.

Trên đây là một số mẹo át vía chồng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện. Bạn đừng quên tham khảo và chọn lựa cho mình được mẹo hay phù hợp nhất.

Chia sẻ câu chuyện một người vợ được thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi! Chồng con có gái bên ngoài, bọn nó yêu nhau nhiều lắm. Con bắt được quả tang rồi, bọn nó hứa là cắt đứt, vậy mà con vẫn thấy bọn nó liên lạc với nhau.

hầy Pá vi ơi! Chồng con có gái bên ngoài, bọn nó yêu nhau nhiều lắm. Con bắt được quả tang rồi, bọn nó hứa là cắt đứt, vậy mà con vẫn thấy bọn nó liên lạc với nhau.

Thỉnh thoảng vẫn thấy chúng vào nhà nghỉ, mà con kia nó bám chồng con lắm thầy ạ. Con rất đau khổ, vì con còn hai đứa con nữa, nếu bỏ nhau thì bọn chúng sẽ thiệt thòi. Con mong thầy Pá vi giúp con để con có thể giữ được chồng.”

Thỉnh thoảng vẫn thấy chúng vào nhà nghỉ, mà con kia nó bám chồng con lắm thầy ạ. Con rất đau khổ, vì con còn hai đứa con nữa, nếu bỏ nhau thì bọn chúng sẽ thiệt thòi.

Kết luận:

Để át vía chồng thì chị em liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!