Thầy bùa giỏi ở an giang 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa là một vật phẩm tâm linh được lưu truyền và sử dụng khá phổ biến ở những người đi theo chủ nghĩa duy tâm. Dù khoa học chưa chứng minh tính hiệu quả, chính xác nhưng những gì bùa mang lại cho người đeo là điều không thể phủ nhận. Để có được một lá bùa tốt thì cần phải tìm thầy thỉnh bùa giỏi. Thầy Pá Vi chính là một trong những thầy bùa giỏi ở An Giang.

1. Tìm thầy bùa ở An Giang

Căn nguyên cho một lá bùa tốt, hiệu nghiệm phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản chính là lòng tin của người thỉnh là người thầy làm bùa. Trong đó người thầy làm bùa đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho hiệu nghiệm, linh ứng của lá bùa. Nếu người làm bùa là người thường, hoặc thầy không cao tay, không có căn cốt, kinh nghiệm luyện bùa thì bùa làm ra không có tác dụng gì nhiều.

thầy bùa ở an giang

Thầy bùa ở An Giang hay bất cứ địa chỉ nào đi chăng nữa, muốn tìm thầy giỏi phải tìm người có căn cốt, có kinh nghiệm luyện và được người sử dụng bùa tin tưởng. Để tìm được thầy bùa giỏi ở An Giang, cách tốt nhất là xem phản hồi của người thỉnh bùa trước đó. Xem bùa thầy thỉnh có tốt, có hiệu nghiệm và có nhiều người thỉnh không.

thầy làm bùa yêu ở an giang

Dựa vào các tiêu chí trên thì thầy Pá Vi chính là một thầy làm bùa giỏi không chỉ ở An Giang mà con nổi danh trên khắp cả nước. Thầy Pá Vi là người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ hợp- Nghệ An. Thầy may mắn học được cách làm mọi loại bùa, đặc biệt là bùa yêu. Hiệu nghiệm của những lá bùa thầy làm đã nổi danh khắp cả nước và được rất nhiều người tìm đến thỉnh. Cách làm bùa thì đơn giản, không cầu kỳ và đặc biệt không ảnh hưởng xấu đến người sử dụng.

thầy bùa an giang

2. Bùa thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi – thầy bùa giỏi ở An Giang có thể làm mọi loại bùa. Những lá bùa đã làm ra đều mang đến hiệu quả linh nghiệm cho người thỉnh nếu họ có lòng tin vào thầy, vào bùa.

2.1. Các loại bùa của thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi có thể làm những loại bùa sau :

2.1.1. Bùa yêu

Bùa yêu là loại bùa được thầy Pá Vi làm nhiều nhất, đây cũng chính là loại bùa làm nên tên tuổi của thầy trong giới thầy làm bùa yêu ở An Giang. Không chỉ các chị, các mẹ, các bà vợ tìm thầy để thỉnh bùa yêu à các anh chồng cũng tìm thầy để thỉnh bùa về giữ vợ, vun vén tổ ấm gia đình.

Bùa yêu là loại bùa được thầy Pá Vi làm nhiều nhất

Hiệu quả bùa yêu pá vi mang lại

Bùa yêu là loại bùa khá phổ biến, trong nhóm bùa này thì có rất nhiều loại bùa với công dụng khác nhau. Như bùa yêu giữ chồng/ giữ vợ, bùa ghét để chồng/vợ ghét bỏ, thù hằn cô bồ/anh bồ để không có kết quả.

Với những cô gái, chàng trai muốn may mắn trong đường tình duyên thì thường tìm đến thầy để thỉnh bùa cầu duyên, xua đuổi duyên âm, để dễ dàng tìm được hạnh phúc của mình.

chàng trai muốn may mắn trong đường tình duyên

2.1.2. Bùa ngải làm ăn

Loại bùa thứ hai thầy Pá Vi luyện chính là bùa làm ăn. Đây là loại bùa dành cho giới kinh doanh, buôn bán.

Bùa ngải làm ăn là bùa giúp rước lộc, tài vận, may mắn, tìm kiếm khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, buôn bán đắt khách, đắt hàng. Với những chủ kinh doanh nếu cửa hàng bán ế, không được hàng thì nên tìm Pá Vi để thỉnh bùa làm ăn . Kết hợp với đó cùng với lòng tin tưởng và sự cố gắng thì khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi, tài lộc sẽ nối đuôi nhau vào nhà.

Bùa ngải làm ăn

Hiệu quả đáng mong đợi từ bùa làm ăn thầy pá vi

2.1.3. Bùa ngải Pá vi

Đây là loại bùa được người dân tộc thiểu số sử dụng rất nhiều. Loại bùa này dùng khi một người nam/ nữ yêu người kia nhưng chưa có sự đáp lại. Bùa Ngải được thầy Pá Vi thỉnh, luyện sẽ giúp cho người thỉnh bùa có được hạnh phúc, níu chân, níu giữ tình yêu cho cả hai.

Bùa Ngải được thầy Pá Vi thỉnh,

Bùa Ngải có rất nhiều loại, tùy vào mục đích chính đáng của người thỉnh mà thầy Pá Vi sẽ luyện cho bạn loại bùa phù hợp nhất.

Ngoài 3 loại bùa trên thì thầy Pá Vi còn luyện rất nhiều bùa khác. Bạn có thể tìm đến thầy nhờ thầy tư vấn và tìm được bùa phù hợp nhất. Những loại bùa thầy thỉnh đã được công nhận hiệu nghiệm, được xem là thầy bùa giỏi ở An Giang, thầy bùa giỏi nhất hiện nay.

Những loại bùa thầy thỉnh đã được công nhận hiệu nghiệm

2.2. Thủ tục thỉnh bùa thầy Pá Vi

Bạn không nên tự làm bùa cho chính mình, bởi bạn không có căn cốt, không có kinh nghiệm luyện bùa cũng như nghiệp bạn chưa giải. Tự ý làm bùa sẽ mang vạ vào thân và có khi ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh. Do đó, nếu có ý định sử dụng bùa hãy liên hệ với thầy Pá Vi để thỉnh bùa cho mình. Quy trình làm bùa đơn giản, nhanh gọn, không tốn nhiều công sức của bạn.

Thủ tục thỉnh bùa thầy Pá Vi

Để thỉnh bùa bạn có thể liên hệ thầy Pá Vi qua những kênh liên lạc chính thống sau: 

–         Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

        Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

        Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Mỗi loại bùa thầy sẽ yêu cầu bạn cũng cấp thông tin chính xác xoay quanh lá bùa cần thỉnh. Nhưng chủ yếu là cung cấp thông tin cá nhân bạn, mục đích làm bùa. Còn việc còn lại thầy Pá Vi sẽ lo thỉnh và gửi bùa đến cho bạn. Khi nhận được bùa thầy Pá Vi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết, để bạn khỏi bỡ ngỡ và để bùa được linh nghiệm.

thầy Pá Vi sẽ lo thỉnh và gửi bùa đến cho bạn

Như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm thầy bùa giỏi ở An Giang thì không cần phải mất công tìm kiếm đâu xa, thầy Pá Vi chính là thầy bùa giỏi nhất hiện nay. Mọi loại bùa thầy luyện đã đã được chứng minh qua thực tế người sử dụng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ thầy để thỉnh được bùa phù hợp nhất.

nhu cầu tìm thầy bùa giỏi ở An Giang

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ chuyện là con ba tháng trước vừa chia tay với người yêu. Nhưng thật lòng con còn thương anh ấy nhiều lắm, con cứ mơ thấy anh ấy hoài, tới bây giờ nghĩ đến con vẫn còn khóc. Con biết con còn trẻ thì không nên bi lụy quá nhiều nhưng mà thật lòng con còn thương và muốn quay lại với anh ấy nhiều lắm. Vừa qua con có thỉnh bùa của 2 chỗ, con mất mười tám triệu hơn mà không có kết quả gì hết.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp

Con vừa mới vô tình biết đến Thầy pá vi hồi chiều nên con tìm Zalo của Thầy. Con muốn xin Thầy pá vi tư vấn giúp con là con có thể thỉnh bùa yêu để quay lại với người cũ được không ạ Thầy. Thêm nữa là chi phí như thế nào ạ? Con biết mới hỏi mà hỏi đến chi phí thì hơi không đúng nhưng con thú thật con còn là sinh viên. Hơn 18 triệu vừa qua con thỉnh bùa là dùng hết tất cả số tiền con có. Bây giờ con không còn nữa, thêm nữa giờ đang có tình hình dịch bệnh chỗ con ở nên con cũng không đi làm thêm được. Nên hiện tại con chưa có tiền là thật, con muốn hỏi trước chi phí luôn để có gì con tích góp lại tiền để khi nào đủ rồi thỉnh ấy ạ Thầy ơi. Con tâm sự như vậy, con có nói gì không đúng Thầy pá vi bỏ qua cho con với ạ. Con cảm ơn nhiều lắm.”

thỉnh bùa yêu để quay lại với người cũ được không

Nếu bạn cần thầy bùa giỏi pá vi giúp hãy liên hệ trực tiếp qua:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!