Làm sao để chàng thích mình hơn trong vòng “1 nốt nhạc”?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn đang “say nắng” anh chàng điển trai nào đó? Thế nhưng, bạn chưa tự tin vào bản thân có thể khiến chàng “đổ gục” mình? Với trường hợp này, bạn đừng vội vàng và cũng không nên quá chần chừ để vuột mất cơ hội để “trói chặt” chàng trai của đời mình. Vậy, làm sao để chàng thích mình hơn trong vòng “1 nốt nhạc” nhỉ? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chuẩn xác nhất bạn nhé!

1. Bạn hãy là chính mình

Cách để chàng yêu mình hơn hay làm thế nào để chàng yêu mình hơn, chân thành và lâu dài hơn đó chính là bạn hãy là chính mình. Bạn đừng mất công hay ép bản thân trở thành phiên bản người con gái khác bởi dù đối phương có thích bạn, yêu bạn ngay đó.

Bạn hãy là chính mình

Thế nhưng, người mà anh ta thích không phải là bản thân bạn nữa mà chỉ là phiên bản nào đó trong thân hình của bạn. Vì thế, cách để “trói chặt” đối phương đầu tiên mà bạn nên nắm rõ đó chính là chính mình.

Cách để "trói chặt" đối phương đầu tiên mà bạn nên nắm rõ đó chính là chính mình

Cách để “trói chặt” đối phương đầu tiên mà bạn nên nắm rõ đó chính là chính mình

2. Tự tin về ngoại hình của bản thân

Làm sao để chàng yêu mình nhiều hơn? Làm sao để chàng thích mình hơn? Đó chính là việc bạn cần phải giữ cho mình sự tự tin và thái độ lạc quan về ngoại hình. Bạn không phải cố gắng giữ một vóc dáng nhỏ nhắn, rồi khoác lên mình bộ quần áo, làm kiểu tóc thật thời trang để thu hút chàng.

Tự tin về ngoại hình của bản thân

Thay vì thế, bạn chỉ cần trau chuốt cho bản thân có một ngoại hình gọn gàng và ổn nhất. Đặc biệt, hãy luôn giữ cho mình một nụ cười rạng rỡ trên môi khi gặp đối phương.

làm sao để chàng yêu mình nhiều hơn

3. Học cách lắng nghe đối phương

Học cách lắng nghe đối phương cũng là bí quyết để bạn lưu lại trong việc làm sao để chàng thích mình hơn. Đa phần các chàng trai đều thích nói về bản thân mình, họ thích người con gái của mình biết cách lắng nghe.

Học cách lắng nghe đối phương

Chính bởi vậy, bạn nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn so với việc thao thao bất tuyệt. Bạn chỉ nên nói về bản thân, những điểm nổi bật trong khoảng 20%, còn lại hãy để cho đối phương được dịp “thể hiện” và cảm nhận nhé!

Bạn nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn so với việc thao thao bất tuyệt

Bạn nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn so với việc thao thao bất tuyệt

4. Thế hiện bản thân luôn có quan điểm tích cực

Làm thế nào để người con trai yêu mình hơn? Đó chính là thể hiện cho chàng thấy mình là cô gái vui vẻ, hài hước và luôn có quan điểm tích cực về cuộc sống. Bởi thực tế sẽ chẳng có người đàn ông nào để mắt đến cô gái luôn bi quan, hay than vãn và tiêu cực về cuộc sống. 

Thế hiện bản thân luôn có quan điểm tích cực

Chính bởi vậy, việc có được cái nhìn tích cực về mọi việc vừa thu hút chàng vừa giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn. Tất cả những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống cũng đều được bạn giải quyết và vượt qua một cách nhẹ nhàng.

làm sao để chàng yêu mình hơn

5. Bật đèn xanh cho chàng đi chứ…

Bạn cứ mãi loay hoay tìm cách làm sao để chàng yêu mình hơn hay làm sao để con trai yêu mình hơn. Trong khi đó, bản thân lại quên “bật đèn xanh” cho chàng thì tỷ lệ thành công sẽ giảm xuống kha khá đấy nhé!

cách để chàng yêu mình hơn

Chị em phụ nữ Việt thường có tâm lý “cọc đi tìm trâu” chứ không có chuyện “trâu đi tìm cọc”. Thế nhưng, quan điểm này chỉ đúng với thời cha ông ngày xưa mà thôi. Hiện nay, có rất nhiều chàng trai muốn được các cô nàng chinh phục mình.

làm thế nào để chàng yêu mình hơn

Do đó, nếu bạn thực sự có tình cảm sâu đậm với chàng, hãy thử bật tín hiệu. Có thể là nở nụ cười rạng rỡ cộng thêm cái nháy mắt rất tình để ra hiệu cho đối phương. Chắc chắn, anh chàng sẽ biết được rằng mình có nên đi tiếp hay không.

h cảm sâu đậm với chàng, hãy thử bật tín hiệu

Nếu bạn thực sự có tình cảm sâu đậm với chàng, hãy thử bật tín hiệu

6. Hãy để chàng thấy bạn có sự khác biệt với những cô nàng khác

Khi tìm hiểu làm thế nào để con trai yêu mình hơn, bạn không phải sợ mình khác với những cô nàng ngoài kia. Bởi nếu có quá nhiều người con gái giống bạn thì chàng biết chọn người nào?

Hãy để chàng thấy bạn có sự khác biệt với những cô nàng khác

Vì thế, bạn hãy thể hiện cho chàng thấy bạn là một cô gái mới mẻ, không giống với bao cô gái ngoài xã hội. Hãy bắt đầu câu chuyện một cách đơn giản, nhẹ nhàng, có thể là từ các sự kiện HOT đang diễn ra.

làm sao để con trai yêu mình hơn

Hoặc nói cho nhau nghe về quan điểm của bản thân trong tình yêu. Dĩ nhiên, bạn đừng để chàng nhận thấy bạn là người rất từng trải. Việc làm này sẽ khiến cho chàng “chùn bước” vì không biết mình có đang “múa rìu qua mắt thợ” hay không?

Bạn hãy thể hiện cho chàng thấy bạn là một cô gái mới mẻ

Bạn hãy thể hiện cho chàng thấy bạn là một cô gái mới mẻ

7. Hãy tạo cơ hội để chàng tự liên lạc với bạn

Đây cũng là bí quyết bạn nên áp dụng trong việc làm thế nào để chàng thích mình hơn. Bạn hãy tránh việc cố gắng ép và quản đối phương 24/7 bằng các cuộc điện thoại hay tin nhắn. Việc làm này của bạn đã vô hình khiến cho đối phương cảm thấy bị làm phiền và muốn thoát khỏi bạn càng sớm càng tốt.

Hãy tạo cơ hội để chàng tự liên lạc với bạn

Thay vào đó, bạn hãy tỏ ra mình là người bận rộn và thử “quên” đối phương đi. Chắc chắn, nếu có cảm tình với bạn, anh chàng sẽ cuống cuồng lên và chủ động liên lạc ngay với bạn.

làm thế nào để con trai yêu mình hơn

Trên đây là một số bí quyết trong việc làm sao để chàng thích mình hơn cho các chị em tham khảo. Chị em nếu đang cảm nắng chàng trai nào đó, hãy thử áp dụng các cách trên, biết đâu lại sớm thoát khỏi kiếp FA trong nay mai đó nhé!

làm thế nào để người con trai yêu mình hơn

8. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi chị em dùng mọi cách mà không hiệu quả thì tốt nhất bạn liên hệ thầy Pá vi để chàng thích mình hơn. Bùa yêu của thầy pá vi sẽ giúp chàng yêu thương và quan tâm dù tình cảm đang xấu thế nào đi nữa. Đồng thời kiểm chứng hoàn toàn lành tính nên chị em yên tâm để dùng nhé.

8. Nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chào thầy Pá vi ạ, con có việc nhờ thầy giúp bùa yêu. Xin lỗi vì đã làm phiền thầy muộn thế này. Con với người yêu con trước đó vẫn tốt đẹp, ảnh khá yêu và chiều con. Nhưng đôi khi hơi vô tâm nên thỉnh thoảng cũng hay giận dỗi. 

làm thế nào để chàng thích mình hơn

Chúng con yêu nhau đc 6 tháng, cũng tính đến chuyện kết hôn, định đợt dịch này dãn sẽ về ra mắt gia đình 2 bên. Chuyện là tháng trước, con ở cơ quan bị ngã, gọi điện cho anh í thì tắt máy. 

cách nhận biết con trai yêu thật lòng

Lúc 9h tối con gọi lại cũng không nghe máy. Tầm 11h thì anh gửi ảnh đang chơi bi- a ở nhà bạn. Lúc ấy con vừa đau vừa bực mình nên tự nhiên nhắn tin kêu chia tay. Sau đó anh ấy như giận con thật, không nhắn tin phản hồi. Xong sau đó con cũng biết mình nhắn tin chia tay như thế là hơi trẻ con sốc nổi.

cách nhận biết con trai yêu bạn thật lòng

 Nên có tìm anh ấy để giải thích thì anh ấy lại muốn buông tay và bảo “anh nghĩ chúng ta không đi cùng nhau được nữa”. Mặc dù thời gian trước đó mọi chuyện rất tốt đẹp ạ. Về tính cách thì con nghĩ anh ấy không có người thứ 3. Con mong thầy Pá vi làm bùa yêu để anh ấy thích lại con như trước.”

cách nhận biết con trai yêu mình thật lòng

Kết luận:

Để chàng thích mình hơn thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply