5 Cách để đàn ông sợ mất mình hiệu quả nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ luôn là người phải chịu thiệt thòi nhiều hơn. Vậy đâu là cách để đàn ông sợ mất mình, để họ trân trọng người phụ nữ bên cạnh họ nhiều hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách khiến cho chàng luôn sợ đánh mất bạn, yêu quý và nuông chiều bạn. 

1. Không để đàn ông biết bạn yêu họ bao nhiêu

Làm thế nào để đàn ông sợ mất mình? Việc quan trọng nhất đó là bạn không được cho họ biết bạn yêu họ ra sao, tình cảm của bạn nhiều đến mức nào. Thông thường, khi một người đàn ông biết bạn yêu họ quá nhiều, họ sẽ có xu hướng cảm thấy bị áp lực, nhanh chán. 

Không để đàn ông biết bạn yêu họ bao nhiêu

Bản tính của người đàn ông đó là thích chinh phục. Một khi bạn đã thể hiện rằng mình đã trao hết tình cảm cho anh ta, đến mức nếu không có anh ta bạn sẽ không sống nổi thì anh ta sẽ cho rằng bạn vẫn luôn ở đó chờ đợi anh ta dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Do đó mà nếu như bạn vẫn muốn duy trì cuộc tình này thì người thiệt thòi vẫn là bạn, bạn sẽ luôn phải đóng vai người đau khổ và níu kéo. 

làm thế nào để đàn ông sợ mất mình

Cách để đàn ông sợ mất mình tốt nhất, đó là luôn đặt anh ta trong vị trí đang chinh phục bạn, khám phá bạn. Hãy luôn là một người phụ nữ thông minh, luôn làm mới mình để mỗi ngày yêu nhau của hai người đều là một ngày mới mẻ. Hãy nhớ, đừng bao giờ để cho anh ta biết bạn yêu anh ta đến mức không thể sống nổi. Bạn cần phải luôn quan niệm rằng, bạn là một phụ nữ độc lập, không có anh ta, bạn vẫn sẽ sống rất tốt. 

Không để đàn ông biết bạn yêu họ bao nhiêu

Không để đàn ông biết bạn yêu họ bao nhiêu

2. Hoàn thiện bản thân mình, trở nên vui vẻ và dịu dàng hơn

Một người phụ nữ xinh đẹp là chưa đủ để nửa kia có cảm giác sợ mất bạn. Bạn còn cần phải có một tính cách vui vẻ, dịu dàng và dễ chịu. Không người đàn ông nào lại không muốn ở bên cạnh một người phụ nữ luôn vui tươi, hoạt bát, nhiều năng lượng và dịu dàng với anh ta cả. Chính tính cách tốt đẹp đó của bạn sẽ khiến anh ta không nỡ làm tổn thương bạn. 

2. Hoàn thiện bản thân mình, trở nên vui vẻ và dịu dàng hơn

Làm sao để đàn ông sợ mất mình? Khi người đàn ông cảm nhận được sự ấm áp và dễ chịu nơi bạn, họ sẽ muốn được ở cạnh bạn nhiều hơn, ngày càng yêu bạn hơn và sợ mất bạn nhiều hơn. Nhất là trong những lúc cáu giận, bạn cần phải duy trì được sự bình tĩnh và dịu dàng của mình. Đương nhiên, giận dỗi là gia vị của tình yêu và dịu dàng thì không đồng nghĩa với nhu nhược.

Hoàn thiện bản thân mình, trở nên vui vẻ và dịu dàng hơn

Hoàn thiện bản thân mình, trở nên vui vẻ và dịu dàng hơn

3. Là một người phụ nữ biết thấu hiểu

Cách làm chàng sợ mất bạn khi yêu xa đó là biết thấu hiểu. Khi yêu xa, hai người sẽ phải trải qua vô vàn những thử thách. Và đây chính là phép thử cho tình yêu của bạn. Nếu là một người phụ nữ thông minh hãy là một người phụ nữ biết thấu hiểu. Cái khó khăn nhất trong yêu xa đó là khoảng cách. Khoảng cách khiến đôi lứa không thể chia sẻ quá nhiều câu chuyện cho nhau nghe, từ đó mà cả hai dần xa cách. 

3. Là một người phụ nữ biết thấu hiểu

Điều mà người đàn ông mong muốn nhất khi yêu xa đó là muốn được người phụ nữ của mình lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện, nỗi lòng của họ. Do đó, một trong những cách để đàn ông sợ mất mình đó là hãy khiến chàng luôn cảm thấy rằng nếu như mất đi bạn họ sẽ mất đi một người luôn sẻ chia và thấu hiểu bạn. Chỉ có bạn mới có thể làm họ nguôi ngoai đi nỗi buồn.

Là một người phụ nữ biết thấu hiểu 

Là một người phụ nữ biết thấu hiểu 

4. Không theo đuổi anh ấy

Cách làm đàn ông sợ mất mình tiếp theo đó là không theo đuổi anh ấy. Chẳng phải tự nhiên mà người đời ta có câu theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Nếu như bạn cứ mãi chạy theo người đàn ông của mình thì khả năng lớn là họ sẽ thấy bạn phiền phức, muốn chấm dứt với bạn. 

4. Không theo đuổi anh ấy

Chính vì thế, cách để đàn ông sợ mất mình đó là phụ nữ đừng bao giờ để bản thân trở thành kẻ săn đuổi trong tình yêu. Người đàn ông họ sẽ cho rằng bạn đang cô đơn và tuyệt vọng, bạn đang muốn bám lấy họ như một chiếc phao cứu sinh. Đàn ông sợ nhất là ràng buộc, bạn càng chạy theo trói chặt họ thì bạn càng dễ mất họ và mất đi luôn cả sự tự tôn của chính bản thân mình. 

cách làm chàng sợ mất bạn

Trong những lần cãi vã, những khi chia tay, hãy là một người phụ nữ dứt khoát, đừng ra sức níu kéo. Có chăng, bạn chỉ nên níu kéo họ một lần, nếu không được, hãy để anh ta đi. Cái gì là của bạn mãi mãi sẽ thuộc về bạn. 

cách làm đàn ông sợ mất mình

Dù trong hoàn cảnh nào, hãy luôn giữ sự tự tôn cho chính mình. Hãy để anh ta hiểu rằng, bạn vẫn sống tốt, rất hạnh phúc sau chia tay. Hãy cho anh ta thời gian suy ngẫm, để anh ta hiểu rằng, chính anh ta mới là người nên sợ mất bạn. 

Không theo đuổi anh ấy

Không theo đuổi anh ấy

5. Sử dụng bùa yêu

Sử dụng bùa yêu cũng là một cách để cho đàn ông sợ mất mình. Sử dụng bùa yêu thầy Pá vi sẽ giúp người ấy luôn yêu thương và nghe lời bạn. Khi hai người vẫn trong giai đoạn yêu nhau, người ấy sẽ luôn muốn ở bên cạnh bạn, chiều chuộng bạn. 

5. Sử dụng bùa yêu

Khi hai người đã tiến tới hôn nhân, chàng sẽ không còn hứng thú với bất cứ cô gái nào bên ngoài mà chỉ lo sợ sẽ mất bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng bùa yêu cũng cần đúng cách, đúng chỗ và tìm bùa lành tính để dùng.

làm sao để đàn ông sợ mất mình

Sử dụng bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con vừa mới chia tay người yêu, Thầy Pá vi có thể thể giúp con quay lại được không thầy? Con có nhắn những lời phi lý với anh, con và anh giận nhau, không ai chủ động nhắn tin với ai cả.

cách để cho đàn ông sợ mất mình

 Nhưng tối hôm nay con thấy con sai con nhắn tin xin lỗi và anh đã nói anh muốn dừng lại. Con với anh mới quen được 2 tuần thôi à, mà anh hứa sẽ bù đắp tất cả cho con và con thấy con với anh rất hợp nhau. Lần nào đi chơi cũng có nhiều chuyện để kể cho nhau nghe lúc nào cũng vui vẻ😔 .

để chàng sợ mất bạn

Nhưng bỗng hôm nay anh lại nói câu dừng lại với con con níu kéo hết mình vì con thương anh. Con mong thầy Pá vi làm bùa để giữ anh ấy bên con”.

cách để chàng sợ mất bạn

Kết luận:

Để đàn ông sợ mất mình thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply