Làm bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả không? Giải đáp từ A-Z

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 18/12/2023 15 phút đọc

Trên mạng xã hội, không khó để tìm thấy những lời quảng cáo về bùa yêu bằng kinh nguyệt. Những lời quảng cáo ấy thường rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ giúp người dùng chinh phục được người mình yêu, khiến họ yêu mình say đắm. Tuy nhiên, liệu những lời quảng cáo ấy có đúng sự thật? Làm bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả không?

Giới thiệu

Bùa yêu là một loại bùa ngải được sử dụng để tác động đến tình cảm của một người khác, khiến họ yêu thương, say mê người đặt bùa. Có nhiều loại bùa yêu khác nhau, trong đó có bùa yêu bằng kinh nguyệt.

Kinh nguyệt là gì?

Kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý tự nhiên của phụ nữ, xảy ra do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Kinh nguyệt thường kéo dài từ 3 đến 7 ngày, trong đó ngày đầu tiên là ngày có kinh.

làm bùa yêu bằng kinh nguyệt
Làm bùa yêu bằng kinh nguyệt. (Ảnh minh hoạ)

 

Các phương pháp làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Có nhiều phương pháp làm bùa yêu bằng kinh nguyệt, trong đó phổ biến nhất là các phương pháp sau:

Dùng kinh nguyệt hòa vào nước uống hoặc thức ăn của người muốn đặt bùa

Phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần lấy một ít kinh nguyệt hòa vào nước uống hoặc thức ăn của người muốn đặt bùa. Khi người đó uống hoặc ăn phải, kinh nguyệt sẽ ngấm vào cơ thể và tác động đến tình cảm của họ.

Dùng kinh nguyệt bôi lên da hoặc quần áo của người muốn đặt bùa

Phương pháp này cũng khá đơn giản, chỉ cần lấy một ít kinh nguyệt bôi lên da hoặc quần áo của người muốn đặt bùa. Khi người đó chạm vào kinh nguyệt, nó sẽ tác động đến tình cảm của họ.

Dùng kinh nguyệt để làm bùa ngải

Phương pháp này phức tạp hơn hai phương pháp trên, đòi hỏi người làm phải có kiến thức và kỹ năng về bùa ngải. Kinh nguyệt sẽ được sử dụng làm nguyên liệu chính để làm bùa ngải. Khi người bị bỏ bùa yêu, họ sẽ bị tác động bởi sức mạnh của bùa ngải và yêu thương, say mê người đặt bùa.

bùa yêu bằng kinh nguyệt
Bùa yêu bằng kinh nguyệt. (Ảnh minh hoạ)

 

Làm bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả không?

Hiện nay, chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được tác dụng của bùa yêu bằng kinh nguyệt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tin rằng loại bùa này có hiệu quả.

Những người tin rằng bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả cho rằng kinh nguyệt là một thứ gì đó rất thiêng liêng, mang sức mạnh của sự sinh sản và tái sinh. Khi kinh nguyệt được sử dụng trong bùa ngải, nó sẽ có tác dụng khiến người bị bỏ bùa yêu mê đắm, say mê người đặt bùa.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng bùa yêu bằng kinh nguyệt chỉ là một trò mê tín dị đoan. Họ cho rằng loại bùa này không có tác dụng gì, thậm chí còn có thể gây hại cho người sử dụng.

 cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt
 Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt. (Ảnh minh hoạ)

 

Lời khuyên khi làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Trước khi quyết định sử dụng bùa yêu bằng kinh nguyệt, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng những điều sau:

  • Bùa yêu bằng kinh nguyệt là một loại mê tín dị đoan, không có cơ sở khoa học chứng minh hiệu quả.

Sử dụng bùa yêu bằng kinh nguyệt đồng nghĩa với việc bạn đang tin vào những điều không có thật. Điều này có thể khiến bạn bị lừa đảo, mất tiền bạc, thậm chí còn có thể gây hại cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

  • Sử dụng bùa yêu bằng kinh nguyệt có thể gây hại cho người sử dụng, cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Bùa yêu bằng kinh nguyệt có thể khiến người bị bỏ bùa yêu bị mất đi lý trí, không còn kiểm soát được bản thân. Họ có thể trở nên mù quáng, yêu theo cảm tính, không có sự suy xét thấu đáo. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, chẳng hạn như bị lợi dụng, bị lừa đảo, thậm chí là bị bạo hành.

  • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình cảm, hãy tìm đến sự giúp đỡ của các thầy bùa cao tay.
cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt
Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt. (Ảnh minh hoạ)

 

Thầy bùa cao tay chuyên làm bùa yêu lành tính

Bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy Pá Vi là một trong những thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam, được nhiều người biết đến với những bài bùa yêu linh nghiệm. Bùa yêu của thầy Pá Vi được cho là có tác dụng lành tính, không gây hại cho người sử dụng.

>> Xem thêm tại đây: Tìm thầy Bùa yêu Sapa linh nghiệm như thế nào?

Theo thầy Pá Vi, bùa yêu lành tính là loại bùa yêu không sử dụng các nguyên liệu động vật hoặc thực vật có hại cho sức khỏe. Các nguyên liệu được sử dụng trong bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi chủ yếu là các loại thảo dược, cây cỏ, muối, tro, đất,…

làm bùa bằng kinh nguyệt
Bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi có tác dụng giúp người bị bỏ bùa yêu yêu thương, say mê người đặt bùa một cách tự nguyện, không bị mất đi lý trí. Loại bùa này cũng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

>> Xem thêm tại đây: 15 dấu hiệu bị duyên âm nặng, Test duyên âm và cắt duyên âm ở đâu?

Để có được hiệu quả tốt nhất, người sử dụng bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của thầy. Thầy Pá Vi sẽ xem xét tình trạng cụ thể của mỗi người để đưa ra lời khuyên phù hợp.

cách làm bùa bằng kinh nguyệt

 

Những câu chuyện thành công khi làm bùa yêu

  • Câu chuyện 1

Anh Nguyễn Văn A (Lạng Sơn) chia sẻ rằng anh và người yêu đã yêu nhau được 3 năm nhưng gia đình của người yêu không đồng ý cho họ cưới nhau. Anh A đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy làm bùa yêu giúp anh thuyết phục được gia đình của người yêu.

>> Xem thêm tại đây: 5 câu chuyện bùa ngải trong showbiz Việt: Nỗi ám ảnh kinh hoàng

Sau khi xem xét tình trạng của anh A, thầy Pá Vi đã làm cho anh một bài bùa yêu lành tính. Anh A đã thực hiện đúng theo hướng dẫn của thầy Pá Vi và sau một thời gian, anh đã nhận được kết quả như mong muốn.

Gia đình của người yêu anh A đã đồng ý cho họ cưới nhau. Hiện tại, họ đang sống rất hạnh phúc và đang chuẩn bị cho đám cưới của mình.

bùa yêu bằng kinh nguyệt

 

  • Câu chuyện 2

Cô Nguyễn Thị B (Thanh Hóa) chia sẻ rằng cô và chồng cô đã kết hôn được 5 năm nhưng chồng cô thường xuyên đi chơi bên ngoài và không quan tâm đến cô. Cô B đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy làm bùa yêu giúp cô giữ được chồng.

>> Xem thêm tại đây: Xin bùa yêu ở đâu? 37 Địa chỉ uy tín, hiệu quả

Sau khi xem xét tình trạng của cô B, thầy Pá Vi đã làm cho cô một bài bùa yêu lành tính. Cô B đã thực hiện đúng theo hướng dẫn của thầy Pá Vi và sau một thời gian, cô đã nhận được kết quả như mong muốn.

Chồng cô B đã thay đổi tính cách, trở nên yêu thương và quan tâm đến cô hơn. Hiện tại, họ đang sống rất hạnh phúc và đang có kế hoạch sinh con.

bùa yêu bằng kinh nguyệt webtretho

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công khi làm bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và muốn sử dụng bùa yêu, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ.

>> Xem thêm tại đây: 5 cách làm bùa yêu hiệu quả 100%, ai cũng có thể làm được

Kết luận

Bùa yêu bằng kinh nguyệt là một loại bùa ngải có nhiều tranh cãi. Hiện nay, chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được hiệu quả của loại bùa này. 

Nếu bạn đang muốn sử dụng bùa yêu lành tính và hiệu quả cao thì liên hệ ngay thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Bùa yêu là gì? 4 cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản nhất

Bùa yêu là gì? 4 cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện