300+ Cách giải bùa yêu cho chồng đơn giản mà hiệu quả

5/5 - (2 Bình chọn)

Nhiều người bị yểm bùa nhưng không biết làm thế nào giải được. Bởi giải bùa yêu không phải là điều dễ dàng. Có nhiều người vợ đã tìm đến thầy Pá Vi để giải bùa yêu cho chồng. Vậy giải bùa như thế nào? Cùng bài viết tìm hiểu cách giải bùa yêu đơn giản hiệu quả.

Những dấu hiệu của người bị bỏ bùa

Trước hết cần phải xác định chính xác rằng người đó có bị bỏ bùa thật sự hay không? Điều này rất quan trọng vì những dấu hiệu của người bị yểm bùa không rõ ràng, khó phát hiện được. Để biết chắc chắn thì phải đến gặp thầy bùa yêu cao tay mới khẳng định được có bị bỏ bùa hay không. Khi đó mới biết có nên giải bùa yêu cho chồng bạn hay không.

Những người bị bỏ bùa sẽ thường có những hiệu rất dễ nhận biết mà người bình thường cũng có thể nhận ra.

Những người bị bỏ bùa sẽ thường có những hiệu rất dễ nhận biết mà người bình thường cũng có thể nhận ra.

Người bị trúng bùa sẽ có thể gặp phải hai loại bùa khác nhau đó là bùa ngải hoặc bùa tà. Bùa ngải dấu hiệu không rõ ràng nhưng không quá nguy hiểm. Còn đối với bùa tà thì dấu hiệu rõ ràng hơn nhiều nhưng rất nguy hiểm đến người bị trúng phải. 

Dấu hiệu của chồng bạn khi bị bỏ bùa tà

Bùa tà là thứ bùa rất nguy hiểm, nó làm ảnh hưởng xấu đến người bị trúng phải. Đối tượng sẽ có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến tử vong. Có hai loại bùa tà hay được sử dụng đó là bùa máu kinh nguyệt và bùa lỗ ban.

Khi chồng bạn bị trúng phải hai loại bùa này thường có những thay đổi như sau:

– Sức khỏe bị ảnh hưởng xấu, sắc mặt có nhiều thay đổi xám đen lại không thể hồng hào như những ngày bình thường. Nhiều người bị nặng sẽ lên cơn co giật mà đến bệnh viện không phát hiện ra bệnh.

– Tính tình thay đổi thường xuyên nóng giận vô cớ, hay bạo lực, không kiểm soát được hành vi của mình.  Đời sống vợ chồng sẽ không được hòa thuận, hay cãi vã xô xát. Công việc đang suôn sẻ tự dưng gặp khó khăn, suy sụp nhanh chóng.

– Ham muốn tình dục tăng cao: Nếu bị bỏ bùa máu kinh nguyệt của cô gái nào khác thì dấu hiệu này rất rõ. Chồng bạn sẽ muốn quan hệ tình dục với cô gái đó và không muốn rời xa cô ấy.

Dấu hiệu của chồng bạn khi bị bỏ bùa yêu

Mức độ nguy hiểm của bùa yêu không bằng bùa tà. Bùa yêu không ảnh hưởng tới sức khỏe của người làm bùa và người bị trúng bùa. Do vậy bùa yêu khá phổ biến trên thị trường. Những dấu hiệu của đối tượng bị trúng bùa yêu cũng không rõ ràng nên dễ bị nhầm lẫn.

Một số chị em phụ nữ thấy chồng có những thay đổi như: Nghe lời người khác, thường xuyên đi về muộn, ra ngoài gặp người khác dấu vợ, không quan tâm vợ như trước… Những thay đổi đó có thể do công việc áp lực hay một lý do nào đó chứ chưa thể nói là do bị bỏ bùa. 

Nếu gặp phải trường hợp này thì chị em nên tìm đến gặp thầy Pá Vi để biết có phải bị bỏ bùa thật hay không. Khi đó mới biết có nên giải bùa yêu cho chồng hay không. Còn cách giải bùa chúng tôi sẽ nêu ra dưới đây.

Chồng bị trúng bùa có nên giải hay không?

Như đã thấy mức độ nguy hiểm khi bị trúng phải bùa. Nếu như chồng bạn bị bỏ bùa ta thì chắc chắn phải tìm đến gặp thầy Pá Vi để giải ngay. Trúng phải bùa tà nếu để lâu sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là hệ thần kinh. Trường hợp để quá lâu thì sẽ không có cách nào giải được nữa.

Mức độ nguy hiểm khi chồng bị bỏ bùa rất cao nên khi phát hiện cần phải giải ngay.

Mức độ nguy hiểm khi chồng bị bỏ bùa rất cao nên khi phát hiện cần phải giải ngay.

Nếu chỉ trúng phải bùa yêu thì cách giải bùa yêu cho chồng bạn cũng đơn giản. Đôi khi không cần đưa chồng đến gặp thầy Pá Vi. Chỉ cần chị em đến gặp thầy làm bùa yêu để giữ chồng thì sẽ giải được.

Cách giải bùa yêu cho chồng đơn giản hiệu quả

Cách giải bùa chú không phải là điều đơn giản ai cũng làm được. Có rất nhiều thầy bùa cho rằng có thể giải mọi loại bùa. Tuy nhiên sau một thời gian vẫn không thấy hiệu nghiệm. Nguyên nhân là những thầy đó không cao tay được như thầy Pá Vi. Dù là trúng bùa tà hay bùa yêu thì khi đến với thầy Pá Vi đều có thể giải được.

Chia sẻ câu chuyện của một vị khách khi đã sử dụng cách giải bùa yêu cho chồng của thầy Pá Vi thành công, đem lại kết quả cao.

Chia sẻ câu chuyện của một vị khách khi đã sử dụng cách giải bùa yêu cho chồng của thầy Pá Vi thành công, đem lại kết quả cao.

Thầy đã từng giải bùa cho rất nhiều trường hợp trúng phải. Phương châm của thầy là chỉ giúp người chứ không hại người. Do vậy tìm gặp thầy Pá Vi nhờ thầy giúp đỡ chính là cách giải bùa yêu cho chồng đơn giản mà hiệu quả nhất.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải bùa:

“Con chào thầy Pá vi ạ, nhờ thầy giúp đỡ con giải bùa cho chồng với. Con lấy chồng được 9 năm rồi, có một con gái năm nay 9 tuổi. Tụi con lấy nhau và sống trong Nam, đến năm 2016 anh đòi về quê sống, quê anh ở nghệ An thưa thầy, anh ấy vốn dĩ rất ham gái gú cờ bạc.

Con đã bỏ qua và tha thứ nhiều lần, nhưng vấn không thay đổi, mặc dù vậy con van lờ đi mà sống vì con cái. Nhưng đến khi về gia đình, anh ấy và bố mẹ anh cứ luôn miệng nói con loại đàn bà lấy chồng 9 năm trời mà đẻ được 1 đứa con gái. Vì nhà anh rất thích con trai để nối dõi thưa thầy, và anh quyết định li dị con để cặp với một người phụ nữ bỏ chồng. 

Và con ra di với 2 bàn tay trắng, vì con không có gì trong tay và không muốn con của con thiếu một trong hai người. Nên con đã nhường quyền nuôi con cho a ấy. Còn con thì vẫn thuê nhà ở gần đó, để được gặp con thường xuyên. Nhưng cuộc sống không đơn giản, người đời họ cứ dòm ngó, đồng lương không đủ sống khiến con mệt mỏi. Mà bỏ đi thì nhớ con nhỏ, giờ con nhờ thầy giúp đỡ con lấy lại công bằng được không thưa thầy.

Lấy nhau hai bàn tay trắng, một mình con làm nuôi con, lo cho anh học nghề lái xe đến khi có nhiều tiền anh thay đổi. Gửi bao nhiêu tiền về quê làm nhà, đến khi xảy ra chuyện anh ấy tìm cách sang tên sổ đỏ nhà cửa cho bố mẹ đứng tên. Đến khi ra tòa con không được gì hết. Con nghĩ chồng con bị bỏ bùa, và mong thầy giải bùa sớm cho chồng con.”

Khi chồng bị bỏ bùa người vợ rất lo lắng nhưng không biết làm thế nào. Nhiều chị em đã chọn cách giữ chồng là tìm đến thầy bùa Pá vi nhờ giải bùa yêu cho chồng.

Nếu cần giải bùa thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!