Liên hệ Ngay Tại Đây

Những cách xả xui cho bản thân: 13 Bí quyết đơn giản, dễ thực hiện

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 16/01/2024 18 phút đọc

Có bao giờ bạn cảm thấy vận đen đeo bám, mọi việc đều không như ý muốn? Nếu vậy, hãy thử áp dụng những cách xả xui cho bản thân dưới đây để xua đuổi vận đen, đón nhận may mắn nhé!

Nguyên nhân vận đen đeo bám

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vận đen đeo bám, bao gồm:

1. Nghiệp chướng

Đây là một khái niệm trong Phật giáo, chỉ sự trả giá cho những hành động sai trái trong quá khứ hoặc kiếp trước. Nghiệp chướng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của con người, khiến họ gặp nhiều khổ đau và bất hạnh.

2. Tâm lý tiêu cực

Khi con người luôn suy nghĩ tiêu cực, lo lắng, sợ hãi, tự ti, giận dữ hoặc oán hận, họ sẽ tạo ra một trường năng lượng tiêu cực bên trong và bên ngoài mình. Điều này sẽ thu hút những điều xấu xa và không mong muốn đến với họ.

3. Phong thủy xấu

Phong thủy là một học thuyết về mối quan hệ giữa con người và môi trường xung quanh. Phong thủy xấu có thể khiến cho vận khí của con người bị suy giảm, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

4. Tác động của người khác

Trong một số trường hợp, vận đen đeo bám có thể là do tác động của người khác, chẳng hạn như bị nguyền rủa, làm bùa ngải,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp xui xẻo

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp xui xẻo, chẳng hạn như:

1. Bạn liên tục gặp những chuyện không may mắn, như bị ngã, bị ốm, bị mất tiền, bị thất bại trong công việc, học tập,…

Đây là dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn đang gặp xui xẻo liên tục. Khi bạn liên tục gặp những chuyện không may mắn, điều đó có nghĩa là bạn đang bị vận xui đeo bám.

2. Bạn cảm thấy chán nản, lo lắng, mất tự tin.

Khi gặp xui xẻo, tâm trạng của bạn thường sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Bạn sẽ cảm thấy chán nản, lo lắng, mất tự tin, thậm chí là tuyệt vọng.

3. Bạn thường xuyên gặp phải những điều khó chịu, phiền phức.

Những điều khó chịu, phiền phức trong cuộc sống cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp xui xẻo. Ví dụ như, bạn có thể gặp phải tắc đường, bị hỏng xe, bị mất đồ,…

4. Dấu hiệu khác

Ngoài ra, còn có một số dấu hiệu khác cho thấy bạn đang gặp xui xẻo, chẳng hạn như:

 • Đồ đạc trong nhà thường xuyên bị đổ vỡ.
 • Cây cảnh trong nhà thường xuyên bị héo úa hoặc chết.
 • Động vật nuôi trong nhà thường xuyên bị ốm hoặc chết.
 • Bạn thường xuyên gặp phải những người khó chịu.
 • Bạn thường xuyên gặp phải những giấc mơ xấu.

Những dấu hiệu này có thể xuất hiện một cách riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau. Nếu bạn gặp phải một hoặc nhiều dấu hiệu này, bạn nên xem xét đến khả năng mình đang gặp xui xẻo và tìm cách xả xui.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng xui xẻo chỉ là do tâm lý của mỗi người. Khi chúng ta tin rằng mình đang gặp xui xẻo, chúng ta sẽ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ theo hướng tiêu cực, khiến cho những điều không may mắn dễ xảy ra hơn.

cách xả xui bằng muối cho nữ
Cách xả xui bằng muối cho nữ. (Ảnh minh hoạ)

 

Những cách xả xui cho bản thân

Cách xả xui hàng ngày

 • Đem theo tỏi bên người: Tỏi là một loại gia vị có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn. Bạn có thể mang theo một củ tỏi nhỏ bên mình, hoặc đeo vòng tay, dây chuyền có mặt hình tỏi.
 • Đốt lá xô thơm: Lá xô thơm có tác dụng thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí và mang lại năng lượng tích cực. Bạn có thể đốt lá xô thơm trong nhà hoặc mang theo bên mình.
 • Đốt gỗ trắc xanh: Gỗ trắc xanh là loại gỗ quý có tác dụng trừ tà, xua đuổi vận xui. Bạn có thể đốt gỗ trắc xanh trong nhà hoặc mang theo bên mình.
 • Xả xui bằng muối tinh: Muối tinh có tác dụng xua đuổi tà khí và mang lại may mắn. Bạn có thể rắc muối tinh xung quanh nhà, hoặc tắm nước muối tinh.
 • Hóa giải vận xui tiền bạc bằng cách ăn trứng vịt lộn: Trứng vịt lộn là một món ăn có tác dụng xua đuổi vận xui. Bạn có thể ăn trứng vịt lộn theo số lẻ, chẳng hạn như 1 quả hoặc 3 quả.

>> Xem thêm tại đây: Thần chú cầu xin tài lộc và 6+ cách cầu tài lộc may mắn buôn bán

Cách xả xui khi gặp chuyện xui xẻo

 • Xông nhà bằng bồ kết: Bồ kết có tác dụng thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí và mang lại năng lượng tích cực. Bạn có thể xông nhà bằng bồ kết để xua đuổi vận xui.
 • Cách tắm xả xui bằng nước lá mùi già: Lá mùi già có tác dụng thanh lọc cơ thể, xua đuổi tà khí và mang lại may mắn. Bạn có thể tắm nước lá mùi già để xả xui.
 • Cúng sao giải hạn: Cúng sao giải hạn là một cách tâm linh để cầu mong giải thoát khỏi những vận hạn xấu. Bạn có thể đi cúng sao giải hạn tại chùa hoặc tự cúng tại nhà.
 • Cách xả xui trong công việc bằng cách đi chùa xin quẻ:Đi chùa xin quẻ là một cách để cầu mong bình an, may mắn. Bạn có thể đi chùa xin quẻ để được thầy bói giải hạn, giúp bạn xua đuổi vận xui.
 • Rắc muối trước cửa hoặc góc nhà: Muối tinh có tác dụng xua đuổi tà khí và mang lại may mắn. Bạn có thể rắc muối tinh trước cửa hoặc góc nhà để xua đuổi vận xui.
 • Trồng cây phong thủy: Cây phong thủy là những loại cây có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc. Bạn có thể trồng cây phong thủy trong nhà hoặc văn phòng để xua đuổi vận xui.
 • Treo gương bát quái: Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí, ngăn chặn những điều xui xẻo. Bạn có thể treo gương bát quái ở cửa ra vào, cửa sổ hoặc những nơi mà bạn cảm thấy có những năng lượng tiêu cực.
gặp xui xẻo liên tục phải làm sao
Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao? (Ảnh minh hoạ)

 

Những lưu ý khi xả xui

 • Thực hiện đúng cách: Mỗi cách xả xui đều có cách thực hiện riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.
 • Tâm lý thoải mái: Khi xả xui, bạn cần giữ tâm lý thoải mái, tin tưởng vào việc xả xui sẽ giúp bạn giải xui, gặp nhiều may mắn hơn.
 • Kiên trì: Xả xui là một quá trình, bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để thấy được hiệu quả.
 • Không nên lạm dụng việc xả xui, chỉ nên thực hiện khi thực sự cần thiết.
 • Nếu bạn cảm thấy việc xả xui không hiệu quả, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc thầy bùa cao tay.

>> Xem thêm tại đây: Cầu tài lộc đi chùa nào? 12 ngôi chùa cầu tài lộc ở TPHCM nổi tiếng

Cách cầu may mắn cho bản thân

Bùa giải xui của thầy bùa cao tay Pá Vi

Theo thầy bùa cao tay Pá Vi, bùa giải xui là một loại bùa chú được sử dụng để giúp người bị xui xẻo, vận đen, gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, công việc, tình duyên,... có thể hóa giải vận xui, xua đuổi tà khí, giúp cuộc sống trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Bùa giải xui của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, bao gồm giấy, lá cây, thảo dược,... và được niệm chú với những lời cầu nguyện, mong muốn giúp người bị xui xẻo có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để sử dụng bùa giải xui của thầy Pá Vi, người bị xui xẻo cần mang bùa bên mình hoặc đặt bùa ở những nơi quan trọng trong nhà. Bùa sẽ phát huy tác dụng sau một thời gian nhất định, tùy thuộc vào mức độ xui xẻo của người sử dụng.

cách cầu may mắn cho bản thân
Cách cầu may mắn cho bản thân bằng bùa giải xui Pá Vi.

 

Những câu chuyện thực tế giúp xả xui cho bản thân

 • Câu chuyện 1

Anh Nguyễn Văn Nam (30 tuổi, Hà Nội) là một người kinh doanh. Anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, liên tục gặp phải những thất bại. Anh đã thử rất nhiều cách để giải quyết nhưng không hiệu quả.

Một người bạn của anh đã giới thiệu anh đến thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi đã xem bói cho anh và cho biết anh đang bị vướng vào một vận hạn xấu. Thầy đã làm bùa giải xui cho anh.

Sau khi được thầy Pá Vi làm bùa giải xui, anh Nam đã thấy công việc của mình khởi sắc hơn. Anh đã ký được những hợp đồng lớn, thu về lợi nhuận cao. Anh cũng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

hóa giải vận xui tiền bạc

 

 • Câu chuyện 2

Chị Nguyễn Thị Huyền (25 tuổi, Đà Nẵng) là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang. Tuy nhiên, chị luôn cảm thấy buồn chán, mệt mỏi, không có hứng thú với cuộc sống.

Chị đã đi khám bác sĩ nhưng không có vấn đề gì về sức khỏe. Chị cũng đã thử rất nhiều cách để giải tỏa nhưng không hiệu quả.

Một người bạn của chị đã giới thiệu chị đến thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi đã xem bói cho chị và cho biết chị đang bị vướng vào một âm khí xấu. Thầy đã làm bùa giải xui cho chị.

Sau khi được thầy Pá Vi làm bùa giải xui, chị Huyền đã thấy tâm trạng của mình tốt hơn. Chị cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Chị cũng có nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

xả xui bằng cách ném muối

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công giúp xả xui cho bản thân bằng bùa giải xui của thầy bùa cao tay Pá Vi. Nếu bạn đang gặp xui xẻo, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ.

>> Xem thêm tại đây: 101 Cách làm bùa làm ăn may mắn: Cẩm nang dành cho người kinh doanh

Kết luận

Xui xẻo là một điều không ai mong muốn gặp phải trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải xui xẻo, bạn có thể áp dụng các cách xả xui trên đây để xua đuổi vận xui, mang lại may mắn cho bản thân.

Nếu bạn đang gặp xui xẻo, bạn hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ:

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vithầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước Muốn biết đàn ông có coi trọng bạn không hãy thử im lặng

Muốn biết đàn ông có coi trọng bạn không hãy thử im lặng

Bài viết tiếp theo

Những lời xin lỗi chân thành đúng cách 2024-2029

Những lời xin lỗi chân thành đúng cách 2024-2029
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo