Bật mí: Cách làm bùa yêu bằng quần áo lót tại nhà, cực hiệu quả

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 11/12/2023 18 phút đọc

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đạt được tình yêu của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu, bạn có thể thử cách làm bùa yêu bằng quần lót tại nhà.

Giới thiệu về bùa yêu bằng quần lót

Bùa yêu bằng quần lót là gì?

Bùa yêu là một loại bùa ngải được sử dụng để tạo ra tình yêu hoặc sự ham muốn tình dục giữa hai người. Có nhiều loại bùa yêu khác nhau, nhưng một trong những loại phổ biến nhất là bùa yêu bằng quần lót. 

Bùa yêu bằng quần lót được thực hiện bằng cách sử dụng quần lót của người mà bạn muốn yêu. Quần lót có thể là quần lót cũ hoặc quần lót mới. Sau khi lấy được quần lót của người đó, bạn sẽ cần phải thực hiện một số nghi lễ hoặc niệm chú để bùa yêu phát huy tác dụng.

cách làm bùa yêu bằng quần áo
Cách làm bùa yêu bằng quần áo. | Ảnh minh hoạ 

 

Nguyên lý hoạt động của bùa yêu bằng quần lót

Bùa yêu bằng quần lót hoạt động dựa trên nguyên lý tác động vào tâm trí của người bị yểm bùa. Lá bùa sẽ chứa những lời chú, phép thuật có tác dụng khiến người bị yểm bùa bị mê hoặc, si mê, yêu thương người bỏ bùa.

Quần lót được coi là một món đồ gần gũi với cơ thể, mang đến sự thoải mái và tự tin cho người mặc. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng, quần lót cũng có thể được biến thành một “vũ khí tình yêu” vô cùng hiệu quả. Cách làm bùa yêu bằng quần lót là một trong những phương pháp được nhiều người tìm hiểu và áp dụng.

Cách hóa giải bùa yêu

Nếu bạn nghi ngờ rằng mình hoặc người thân đã bị bỏ bùa, bạn có thể tìm đến các thầy bùa cao tay để được hóa giải. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự hóa giải bùa yêu bằng cách sử dụng một số phương pháp dân gian như:

 • Luộc trứng gà và lăn trứng lên người
 • Đốt lá ngải cứu
 • Uống nước lá bưởi
cách làm bùa yêu bằng quần lót tại nhà
Cách làm bùa yêu bằng quần lót tại nhà. | Ảnh minh hoạ 

 

Để quần lót dưới gối chồng

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy việc đặt quần lót dưới gối chồng sẽ khiến chồng yêu bạn hơn. Đây chỉ là một mẹo dân gian, chưa được kiểm chứng.

Tuy nhiên, việc đặt quần lót dưới gối chồng có thể có một số tác dụng tâm lý nhất định. Khi chồng nhìn thấy quần lót của bạn dưới gối, anh ấy có thể cảm thấy được yêu thương và quan tâm hơn. Điều này có thể giúp tăng cường tình cảm giữa hai vợ chồng.

Ngoài ra, việc đặt quần lót dưới gối chồng cũng có thể được coi là một hành động gợi tình. Điều này có thể giúp khơi dậy ham muốn tình dục của chồng, giúp cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng thêm phần thăng hoa.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc đặt quần lót dưới gối chồng chỉ nên được coi là một phương pháp hỗ trợ. Nếu bạn muốn chồng yêu bạn hơn, bạn cần phải thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành và thường xuyên.

Để quần lót dưới gối chồng
Để quần lót dưới gối chồng. | Ảnh minh hoạ 

 

Cách làm bùa yêu bằng quần lót tại nhà

Nguyên liệu

 • Quần lót của người mà bạn muốn yêu
 • Một ít muối
 • Một ít bột than
 • Một ít nhang
 • Một ít giấy đỏ
 • Một cây bút

>> Xem thêm tại đây: [Góc giải đáp] – Làm bùa yêu có tác dụng trong bao lâu?

Cách thực hiện

 1. Rửa sạch quần áo của người đó bằng nước muối.
 2. Để quần áo nơi khô ráo, thoáng mát.
 3. Mỗi ngày, bạn hãy đốt nhang và niệm chú vào quần áo của người đó.
 4. Sau 7 ngày, bạn hãy lấy quần áo đó và trộn với muối, bột than, giấy đỏ và cây bút.
 5. Đem đốt hỗn hợp trên ở một nơi vắng vẻ.

Dưới đây là 3 câu thần chú làm bùa yêu bằng quần lót tại nhà, bạn có thể tham khảo:

 • Câu thần chú bằng tiếng Việt:
 1. “Hỡi thần tình yêu, xin ban cho con tình yêu của (tên người mình yêu). Con xin hứa sẽ yêu thương và trân trọng người ấy mãi mãi.”
 2. “(Tên người mình yêu), con yêu (tên mình) tha thiết. Con chỉ muốn được bên con ấy mãi mãi.”
 3. “(Tên người mình yêu), con hãy đến với con. Con sẽ mang lại cho con hạnh phúc.”
 • Câu thần chú bằng tiếng Anh
 1. “Oh, spirit of love, please grant me the love of (name of the person you love). I promise to love and cherish them forever.”
 2. “(Name of the person you love), I love you deeply. I only want to be with you forever.”
 3. “(Name of the person you love), come to me. I will bring you happiness.”
 • Câu thần chú bằng chữ Hán
 1. “情之神,請賜予我 (對方姓名) 的愛。我保證會永遠愛她/他。”
 2. “(對方姓名),我愛你/妳深深地。我只想永遠和你/妳在一起。”
 3. "(對方姓名),來找我吧。我會給你/妳幸福。"
cách làm bùa yêu bằng quần lót nữ
Cách làm bùa yêu bằng quần lót nữ. | Ảnh minh hoạ 

 

Các loại bùa yêu bằng quần áo

1. Bùa yêu bằng quần áo lót

Bùa yêu bằng quần áo lót là loại bùa yêu phổ biến nhất. Quần áo lót là loại quần áo có chứa nhiều mồ hôi và mùi cơ thể của người đó, vì vậy nó mang theo nhiều năng lượng của người đó. 

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa Tuyên Quang cao tay luyện bùa yêu

Để làm bùa yêu bằng quần áo lót, bạn cần phải lấy được quần áo lót của người đó khi họ không mặc. Sau đó, bạn hãy đem quần áo lót đó đi đốt hoặc chôn ở một nơi vắng vẻ.

2. Bùa yêu bằng quần áo cũ

Bùa yêu bằng quần áo cũ cũng là một loại bùa yêu hiệu quả. Quần áo cũ là loại quần áo đã gắn bó với người đó trong một thời gian dài, vì vậy nó mang theo nhiều ký ức và cảm xúc của người đó. 

Để làm bùa yêu bằng quần áo cũ, bạn cần phải lấy được quần áo cũ của người đó. Sau đó, bạn hãy đem quần áo đó đi đốt hoặc chôn ở một nơi vắng vẻ.

3. Bùa yêu bằng quần áo mới

Bùa yêu bằng quần áo mới là loại bùa yêu ít phổ biến hơn. Quần áo mới là loại quần áo chưa mang lại may mắn hoặc hạnh phúc cho người đó. Để làm bùa yêu bằng quần áo mới, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: một chiếc quần áo mới, một cây đinh hương, một thanh hương và một đèn nến.

Một số lưu ý khi làm bùa yêu bằng quần lót

 • Bạn cần phải có niềm tin vào bùa yêu. Nếu bạn không tin tưởng vào bùa yêu, thì bùa yêu sẽ không thể phát huy tác dụng.
 • Bạn cần phải làm bùa yêu vào đúng ngày giờ và theo đúng nghi lễ. Nếu bạn làm sai, thì bùa yêu có thể không phát huy tác dụng hoặc thậm chí gây ra những tác hại không mong muốn.
 • Bạn cần phải giữ kín việc làm bùa yêu. Nếu người bị bỏ bùa biết được, họ có thể sẽ rất tức giận và tìm cách trả thù bạn.
bùa yêu bằng quần lót
Bùa yêu bằng quần lót. | Ảnh minh hoạ 

Thầy làm bùa yêu bằng quần lót

Phép màu từ lá bùa yêu lành tính

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Thầy chuyên làm các loại bùa ngải, trong đó có bùa yêu. Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, lành tính, không gây hại cho người sử dụng.

>> Xem thêm tại đây: Có ai làm bùa yêu thầy Pá Vi chưa?

Lá bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi có nhiều công dụng, bao gồm:

 • Khiến người ấy yêu thương, nhớ nhung bạn hơn.
 • Khiến người ấy luôn muốn ở bên cạnh bạn, không muốn rời xa bạn.
 • Khiến người ấy luôn nghe lời bạn, làm theo ý bạn.

Lá bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi có hiệu quả rất cao. Nhiều người đã sử dụng lá bùa này và đã có được kết quả như mong muốn.

Để sử dụng lá bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi, bạn cần phải làm theo hướng dẫn của thầy. Thầy sẽ giúp bạn lựa chọn loại bùa phù hợp với tình trạng của bạn và hướng dẫn bạn cách sử dụng bùa sao cho hiệu quả nhất.

bùa yêu bằng quần áo
Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay nổi tiếng nhất.

 

Câu chuyện thực tế

 • Câu chuyện về anh chàng tên T.

Anh chàng tên T. đã gặp một cô gái tên K. trong một chuyến du lịch. Họ đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, K. lại phải đi nước ngoài công tác. T. đã rất buồn và lo lắng cho K. Anh đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm cho anh một lá bùa yêu lành tính. Sau khi sử dụng lá bùa, K. luôn nhớ nhung T. và họ đã nhanh chóng kết hôn sau khi K. trở về nước.

 • Câu chuyện về cô gái tên N.

Cô gái tên N. yêu một chàng trai tên M., nhưng M. lại không yêu cô. Cô đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm cho cô một lá bùa yêu lành tính. Sau khi sử dụng lá bùa, M. đã bắt đầu yêu thương N. và họ đã kết hôn hạnh phúc.

làm bùa yêu bằng quần lót

 

 • Câu chuyện về cặp vợ chồng tên H. và L.

Cặp vợ chồng tên H. và L. đã kết hôn được 5 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc. Hai người thường xuyên cãi vã và có nguy cơ ly hôn. L. đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm cho họ một lá bùa yêu lành tính. Sau khi sử dụng lá bùa, H. và L. đã dần hiểu nhau hơn và họ đã hàn gắn được tình cảm của mình.

>> Xem thêm tại đây: Hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu Thái Lan

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về cách làm bùa yêu bằng quần lót tại nhà. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ cách tốt nhất và an toàn.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước Níu kéo là gì? 10+ cách níu kéo tình yêu thành công nhất

Níu kéo là gì? 10+ cách níu kéo tình yêu thành công nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Zalo
Gọi điện
Nhắn tin Viber