Mở cung tài lộc là gì? Sắm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 11/12/2023 30 phút đọc

Tài lộc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Để có được tài lộc, nhiều người đã tìm đến các nghi lễ tâm linh, trong đó có nghi lễ mở cung tài lộc. Vậy sắm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

Lễ mở cung tài lộc là gì?

Lễ mở cung tài lộc là một nghi lễ phong thủy được thực hiện nhằm kích hoạt cung tài lộc, giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn.

Theo quan niệm phong thủy, cung tài lộc là nơi tích tụ năng lượng về tài chính, may mắn và thịnh vượng. Khi cung tài lộc được kích hoạt, thì nguồn năng lượng này sẽ được lưu thông, giúp gia chủ có nhiều cơ hội để phát triển công việc, kinh doanh, thu hút tài lộc và may mắn.

Lễ mở cung tài lộc thường được thực hiện vào các dịp đầu năm mới, khai trương cửa hàng, công ty, hoặc khi gia chủ cảm thấy công việc, kinh doanh gặp khó khăn, tài chính khó khăn.

Lễ mở cung tài lộc thường được thực hiện bởi các thầy cúng, thầy phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ cũng có thể tự thực hiện lễ mở cung tài lộc tại nhà, với sự chuẩn bị đầy đủ về mâm cúng, bài khấn, và các vật phẩm phong thủy phù hợp.

Có nên mở cung tài lộc không?
Có nên mở cung tài lộc không? | Ảnh minh hoạ 

 

Nguyên nhân bị khóa cung tài lộc

 • Vị trí của cung tài lộc bị cản trở bởi các vật thể

Cung tài lộc được xác định dựa trên tuổi của gia chủ và hướng nhà. Nếu cung tài lộc nằm ở vị trí bị cản trở bởi các vật thể như xà ngang, cột nhà, cầu thang,... thì nguồn năng lượng tích cực sẽ bị cản trở, khiến cho cung tài lộc bị khóa.

 • Cung tài lộc bị bẩn, tối tăm, thiếu ánh sáng

Một cung tài lộc sạch sẽ, thông thoáng sẽ giúp cho nguồn năng lượng tích cực được lưu thông, từ đó giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Ngược lại, một cung tài lộc bẩn, tối tăm, thiếu ánh sáng sẽ khiến cho nguồn năng lượng tích cực bị suy giảm, khiến cho cung tài lộc bị khóa.

 • Cung tài lộc bị đặt những vật dụng không phù hợp

Cung tài lộc là nơi tích tụ năng lượng về tài chính, may mắn và thịnh vượng. Vì vậy, gia chủ cần tránh đặt những vật dụng không phù hợp vào cung tài lộc, để tránh cản trở nguồn năng lượng tích cực.

 • Gia chủ có những hành vi, suy nghĩ tiêu cực

Những suy nghĩ, hành vi tiêu cực sẽ khiến cho nguồn năng lượng tích cực trong nhà bị giảm sút, từ đó khiến cho cung tài lộc bị khóa.

Sắm lễ mở cung tài lộc
Sắm lễ mở cung tài lộc. | Ảnh minh hoạ 

 

Có nên mở cung tài lộc không?

Việc có nên mở cung tài lộc hay không còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Theo quan niệm phong thủy, cung tài lộc là nơi tích tụ năng lượng về tài chính, may mắn và thịnh vượng. Khi cung tài lộc được kích hoạt, gia chủ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc, kinh doanh, thu hút tài lộc và may mắn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng việc mở cung tài lộc chỉ là một hình thức tâm linh, không có tác dụng thực tế. Họ cho rằng việc thu hút tài lộc và may mắn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như năng lực, sự nỗ lực của bản thân, và sự may mắn.

Vậy nên, việc có nên mở cung tài lộc hay không là tùy thuộc vào quyết định của mỗi người. Nếu bạn tin tưởng vào phong thủy và muốn tìm kiếm thêm cơ hội để phát triển tài chính, thì việc mở cung tài lộc có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Trả nợ tứ phủ mở cung tài lộc là gì?

Trả nợ tứ phủ là một nghi lễ tâm linh mang ý nghĩa giải thoát khỏi những nợ duyên trong kiếp trước, giúp cho cuộc sống của con người được thuận lợi, may mắn. Trong đó, trả nợ tứ phủ mở cung tài lộc là một nghi lễ đặc biệt quan trọng, giúp cho gia chủ thu hút tài lộc, may mắn, và thịnh vượng.

Trả nợ tứ phủ mở cung tài lộc thường được thực hiện bởi các thầy đồng, thầy pháp có kinh nghiệm. Tuy nhiên, gia chủ cũng có thể tự thực hiện nghi lễ này tại nhà, với sự chuẩn bị đầy đủ về mâm cúng, bài khấn, và các vật phẩm phong thủy phù hợp.

văn khấn mở cung tài lộc
Văn khấn mở cung tài lộc. | Ảnh minh hoạ 

 

Hầu đồng mở cung tài lộc là gì?

Hầu đồng mở cung tài lộc là một nghi lễ tâm linh được thực hiện bởi các đồng thầy, đồng cô, đồng cậu. Nghi lễ này nhằm kích hoạt cung tài lộc, giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. 

Hầu đồng mở cung tài lộc thường được thực hiện vào các dịp đầu năm mới, khai trương cửa hàng, công ty, hoặc khi gia chủ cảm thấy công việc, kinh doanh gặp khó khăn, tài chính khó khăn.

>> Xem thêm tại đây: 1001 cách mở cung tài lộc giúp thần tài gõ cửa

Cách mở cung tài lộc cho bản thân

Cung tài lộc là một trong những cung quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở. Cung tài lộc tốt sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn về tiền bạc, công danh, sự nghiệp. Để mở cung tài lộc, gia chủ có thể thực hiện theo các cách sau:

Xác định cung tài lộc theo tuổi

Cách xác định cung tài lộc theo tuổi dựa trên nguyên tắc "lục thập hoa giáp". Theo đó, mỗi tuổi sẽ tương ứng với một cung tài lộc riêng. Cụ thể như sau:

Tuổi

Cung tài lộc

Giáp Tý

Đông Nam

Ất Sửu

Bắc

Bính Dần

Đông

Đinh Mão

Nam

Mậu Thìn

Tây Nam

Kỷ Tỵ

Tây Bắc

Canh Ngọ

Đông Nam

Tân Mùi

Bắc

Nhâm Thân

Đông

Quý Dậu

Nam

Giáp Tuất

Tây Nam

Ất Hợi

Tây Bắc

Bính Tý

Đông Bắc

Đinh Sửu

Tây

Mậu Dần

Tây Nam

Kỷ Mão

Tây Bắc

Canh Thìn

Đông Bắc

Tân Tỵ

Tây

Nhâm Ngọ

Tây Nam

Quý Mùi

Tây Bắc

Giáp Thân

Đông Bắc

Ất Dậu

Tây

Cung tài lộc nằm ở đâu trên mặt?

Theo nhân tướng học, cung tài lộc nằm ở mũi. Mũi được gọi là Tài tinh, vị trí ở sao Thổ, ngưòi có hình trạng của mũi tựa đoạn tre cong hay túi mật sẽ rất giàu có. Người có mũi cao thẳng cả đời sẽ được hưởng phú quý vô cùng. Người có bộ vị Trung chính tại mũi, vĩnh viễn chẳng thiếu tiền tài.

Cụ thể, cung tài lộc nằm ở phần đầu mũi, từ chân mũi đến đầu mũi. Một chiếc mũi cao, thẳng, tròn đầy, đầu mũi có thịt, cánh mũi nở là dấu hiệu của cung tài lộc tốt. Những người có cung tài lộc tốt thường có cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, cung tài lộc cũng có thể được xác định dựa trên các đường nét trên khuôn mặt. Nếu đường chỉ tay ở cung tài lộc rõ ràng, không bị đứt đoạn, thì đó là dấu hiệu của tài lộc dồi dào. Nếu đường chỉ tay ở cung tài lộc mờ nhạt, bị đứt đoạn, thì đó là dấu hiệu của tài lộc khó khăn.

hầu đồng mở cung tài lộc
Hầu đồng mở cung tài lộc. | Ảnh minh hoạ 

 

Mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mở cung tài lộc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Mâm cúng: Mâm cúng mở cung tài lộc thường gồm các lễ vật mặn, chay, ngũ phương, tứ hướng, và lễ vật dâng lên các vị thần thánh. Chi phí chuẩn bị mâm cúng dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào số lượng và chất lượng các lễ vật.
 • Vật phẩm phong thủy: Các vật phẩm phong thủy thường được sử dụng trong lễ mở cung tài lộc bao gồm Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, tượng Phật Di lặc,... Chi phí mua các vật phẩm phong thủy dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào chất lượng và kích thước của các vật phẩm.
 • Chi phí thuê thầy cúng: Nếu gia chủ không tự thực hiện nghi lễ mở cung tài lộc, thì cần thuê thầy cúng. Chi phí thuê thầy cúng dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào kinh nghiệm và danh tiếng của thầy cúng.

Tổng chi phí mở cung tài lộc dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí này chỉ là ước tính, và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của gia chủ.

cung tài lộc nằm ở đâu trên mặt
Cung tài lộc nằm ở đâu trên mặt. | Ảnh minh hoạ 

 

Sắm lễ mở cung tài lộc

Sắm lễ mở cung tài lộc là một việc quan trọng, cần được chuẩn bị chu đáo. Mâm cúng mở cung tài lộc thường gồm các lễ vật mặn, chay, ngũ phương, tứ hướng, và lễ vật dâng lên các vị thần thánh.

>> Xem thêm tại đây: Cách khai mở cung tài lộc là gì?

Lễ vật mặn:

 1. Thịt: Gà luộc, thịt lợn quay, thịt bò xào,…
 2. Xôi: Xôi gấc, xôi đậu xanh,…
 3. Bánh: Bánh chưng, bánh dày,…
 4. Rượu: Rượu trắng, rượu đế,…
 5. Trầu cau: Trầu cau tươi, lá trầu, lá cau,…
 6. Hoa quả: Hoa quả tươi, ngũ quả,…

Lễ vật chay:

 1. Gạo: Gạo nếp, gạo tẻ,…
 2. Muối: Muối hạt, muối tinh,…
 3. Nước: Nước lọc, nước giếng,…
 4. Trầu cau: Trầu cau tươi, lá trầu, lá cau,…
 5. Hoa quả: Hoa quả tươi, ngũ quả,…

Lễ vật ngũ phương, tứ hướng:

 1. Gạo: Gạo nếp, gạo tẻ,…
 2. Muối: Muối hạt, muối tinh,…
 3. Nước: Nước lọc, nước giếng,…
 4. Trầu cau: Trầu cau tươi, lá trầu, lá cau,…
 5. Hoa quả: Hoa quả tươi, ngũ quả,…

Lễ vật dâng lên các vị thần thánh:

 1. Tiền vàng: Tiền vàng mã, tiền âm phủ,…
 2. Hương: Hương trầm, hương quế,…
 3. Nến: Nến đỏ, nến vàng,…

Ngoài ra, gia chủ có thể chuẩn bị thêm các lễ vật khác tùy theo điều kiện và mong muốn của mình. Ví dụ như:

 • Tỳ Hưu: Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài, giữ lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.
 • Thiềm Thừ: Thiềm Thừ là linh vật có tác dụng mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ.
 • Tượng Phật Di lặc: Tượng Phật Di lặc có tác dụng mang lại bình an, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.
 • Đồng tiền cổ: Đồng tiền cổ có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 • Ngải cứu: Ngải cứu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

Lưu ý khi sắm lễ mở cung tài lộc:

 • Lễ vật cần được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo.
 • Lễ vật cần được chuẩn bị sạch sẽ, tinh tươm.
 • Lễ vật cần được chuẩn bị theo đúng phong tục tập quán của từng vùng miền.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ có được những lựa chọn phù hợp khi sắm lễ mở cung tài lộc.

trả nợ tứ phủ mở cung tài lộc
Trả nợ tứ phủ mở cung tài lộc. | Ảnh minh hoạ 

 

Văn khấn mở cung tài lộc

"Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con lạy chín phương trời, mười phương chư phật, chư phật mười phương.

Con lạy quan đương niên, quan thế âm bồ tát, thổ địa chính thần, các ngài thần linh cai quản trong khu vực này.

Con lạy thầy Pá Vi.

Hôm nay là ngày... tháng... năm..., gia đình chúng con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương, dâng lên trước án.

Chúng con kính mời quan đương niên, quan thế âm bồ tát, thổ địa chính thần, các ngài thần linh cai quản trong khu vực này, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật.

Chúng con xin kính thỉnh quan đương niên, quan thế âm bồ tát, thổ địa chính thần, các ngài thần linh cai quản trong khu vực này, mở cửa tài lộc, khai thông vận khí, mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia đình chúng con.

Chúng con xin kính chúc quan đương niên, quan thế âm bồ tát, thổ địa chính thần, các ngài thần linh cai quản trong khu vực này, luôn luôn mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, phù hộ cho gia đình chúng con an ninh khang thái, vạn sự như ý.

Tín chủ chúng con lễ bạc tâm thành, cúi xin được phù hộ độ trì.

Cẩn cáo"

(Kết thúc bài khấn, gia chủ vái 3 vái, sau đó hóa vàng và thụ lộc).

mở cung tài lộc cho bản thân
Mở cung tài lộc cho bản thân. | Ảnh minh hoạ 

 

Mở cung tài lộc ở đâu?

Thầy bùa uy tín mở cung tài lộc

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, nổi tiếng với những nghi lễ tâm linh mang lại hiệu quả cao. Trong đó, thầy Pá Vi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở cung tài lộc.

Nghi lễ mở cung tài lộc của thầy Pá Vi được thực hiện theo đúng phong tục tập quán của từng vùng miền, kết hợp với những bí kíp gia truyền. Nghi lễ này giúp gia chủ giải thoát khỏi những nợ duyên trong kiếp trước, kích hoạt cung tài lộc, thu hút tài lộc và may mắn.

Thầy Pá Vi đã thực hiện thành công nhiều nghi lễ mở cung tài lộc cho các gia chủ, giúp họ cải thiện vận khí, thu hút tài lộc, may mắn, và thành công trong cuộc sống.

Mở cung tài lộc ở đâu?
Thầy bùa uy tín Pá Vi giúp mở cung tài lộc.

 

Câu chuyện thực tế khai cung tài lộc

 • Anh Trần Văn Nam, 35 tuổi, Hà Nội: “Tôi làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thất bại liên tục. Sau khi được một người bạn giới thiệu, tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy mở cung tài lộc. Sau khi thực hiện nghi lễ của thầy, công việc kinh doanh của tôi bắt đầu khởi sắc, ngày càng phát đạt, tôi có thể mua được nhà, mua được xe, và lo cho gia đình một cuộc sống sung túc.”
 • Chị Nguyễn Thị Mai, 40 tuổi, Đà Nẵng: “Tôi làm công ăn lương, nhưng lương thấp, cuộc sống khó khăn. Sau khi thực hiện nghi lễ mở cung tài lộc của thầy Pá Vi, tôi được thăng chức, lương tăng cao, cuộc sống của tôi trở nên thoải mái, sung túc hơn.”
bài khấn mở cung tài lộc
Bài khấn mở cung tài lộc.

 

 • Ông Nguyễn Văn Hùng, 55 tuổi, Cần Thơ: “Tôi là một người buôn bán nhỏ, nhưng kinh doanh không thuận lợi, thua lỗ nhiều. Sau khi thực hiện nghi lễ mở cung tài lộc của thầy Pá Vi, công việc kinh doanh của tôi bắt đầu khởi sắc, ngày càng có nhiều khách hàng, tôi có thể trả hết nợ nần, và có cuộc sống ổn định.”

Kết luận

Nếu gia chủ đang gặp khó khăn về tài chính, muốn thu hút tài lộc, may mắn, và thành công trong cuộc sống, thì có thể tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy mở cung tài lộc.

 • Zalo, Viber, Whassapp, Điện thoại: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm tại đây: Cách nuôi ngải cầu tài lộc đơn giản mà hiệu quả

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước 59+ cách nói lời chia tay người yêu dứt khoát, nhẹ nhàng nhất

59+ cách nói lời chia tay người yêu dứt khoát, nhẹ nhàng nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện