Thầy giải bùa ngải tphcm 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa ngải gây nhiều ảnh hưởng nặng nề đến người bị trúng bùa và cách hóa giải cũng không hề đơn giản. Đối với loại yêu thuật này chỉ những thầy bùa cao tay mới có thể loại bỏ triệt để tận gốc. Tuy nhiên để xác định bản thân và những người xung quanh có trúng bùa ngải hay không cũng như tìm kiếm thầy giải bùa ngải TPHCM uy tín không hề là vấn đề đơn giản.

1. Biểu hiện trúng bùa ngải là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về giải bùa thì cùng tìm hiểu xem có những dấu hiệu gì xác nhận bị bỏ bùa. Từ giúp bạn phán đoán chính xác rồi tiến hành tìm thầy cao tay giải bùa giúp. 

thầy giải bùa miên

Bùa tà và bùa yêu là 2 loại bùa ngải phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Một số biểu hiện của những loại bùa này như sau:

1.1. Biểu hiện trúng bùa tà

Bùa tà là loại bùa ngải được dùng với mục đích gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, công việc kinh doanh và các mối quan hệ xã hội của người trúng bùa, nếu nặng nề có thể dẫn đến chết người. Bùa tà ở Việt Nam được sử dụng phổ biến gồm 3 loại là bùa lỗ ban và bùa máu kinh nguyệt, bùa miên.

thầy giải bùa yêu

Nhiều hoàn cảnh gia đình đổ vỡ, kém hạnh phúc đã tìm đến thầy Pá Vi

Những loại bùa này gây hậu quả nghiêm trọng cho người làm ra và cả người trúng loại bùa này. Một số biểu hiện khi trúng bùa tà như sau:

  • Tâm lý thay đổi thất thường: nóng giận vô cớ, không thể kiểm soát được hành vi của mình. Một vài trường hợp xuất hiện các triệu chứng co giật ở một số thời điểm trong ngày. Các cơ sở ý tế không thể tìm và chẩn bệnh được.
  • Sắc mặt không tốt: Khi bị trúng tà, khuôn mặt không còn hồng hào như bình thường. Mặt có vẻ xám tro như người đau ốm.
thầy giải bùa cao tay
  • Nhu cầu tình dục thay đổi: Biểu hiện nay thường gặp ở những người bị gái mại dâm bỏ bùa máu kinh. Đối tượng trúng bùa có nhu cầu quan hệ tình dục cao với người bỏ bùa mình, họ luôn muốn ở bên cạnh người đó. Trường hợp không thể gặp được nhau, cơ thể cảm thấy bứt rứt, khó chịu như không thể sống tiếp được nữa.
  • Công việc làm ăn trì trệ: Sự nghiệp kinh doanh của bạn đang thịnh vượng và đột nhiên suy giảm một cách bất ngờ. Cho dù thực hiện mọi biện pháp vẫn không thể cải thiện được tình trạng thua lỗ.
thầy giải bùa giỏi ở tphcm
  • Mối quan hệ gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa: Gia đình bạn đang hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn tự nhiên chính bạn cảm thấy khó chịu và luôn muốn cãi nhau hay sai khiến vô cớ người thân của mình.

1.2. Dấu hiệu trúng bùa yêu

Bùa yêu để lại hậu quả nặng nề với người làm ra nó và người trúng bùa. Những biểu hiện cụ thể của người bị bỏ bùa yêu thường không rõ ràng nên dễ làm mọi người nhầm lẫn.

thầy giải bùa ăn

Tâm sự của người vợ đã giữ được hạnh phúc gia đình nhờ thầy Pá Vi

Một số chị em thấy chồng có những dấu hiệu sau đã vội kết luận trúng bùa yêu thì hoàn toàn không phải nhé: không còn quan tâm vợ như trước, thường xuyên có bí mật giấu kín, đi chơi ở bên ngoài nhiều hơn,… Những biểu hiện nay có thể do công việc hay một vài lý do khác chứ chưa thể khẳng định chắc chắn liên quan đến bùa yêu được.

tìm thầy cao tay giải bùa

Nếu muốn biết chồng/vợ bạn có trúng bùa yêu hay không chỉ có thể đến gặp trực tiếp thầy giải bùa yêu Pá Vi để kiểm tra mới có được câu trả lời chính xác nhất. Thầy sẽ chỉ rõ loại bùa đang gặp và đưa ra phương pháp giải bùa thích hợp nhất cho vợ/chồng của bạn.

2. Thầy giải bùa giỏi ở tphcm

Khi phát hiện chồng/vợ của mình có những dấu hiệu trúng bùa ngải như đã nêu ở phần trên cách tốt nhất bạn hãy tìm đến ngay thầy giải bùa cao tay để được hỗ trợ. Lưu ý giải bùa ngải càng sớm càng tốt đừng chần chừ, bùa ngải ảnh hưởng quá lâu sẽ rất khó để loại bỏ hoàn toàn.

tìm thầy giải bùa yêu

Hiện nay, có rất nhiều anh chị muốn tìm thầy giải bùa yêu, bùa tà giỏi ở khu vực TPHCM và các tỉnh phía Nam. Điều này đã làm nhiều đối tượng xấu lợi dụng cơ hội trục lợi, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người đi giải bùa ngải. 

Thực tế, những thầy bùa cao tay hoàn toàn không nhất thiết phải trực tiếp gặp đối tượng cần giải bùa mới có thể hỗ trợ được. Thầy giải bùa miên như thầy Pá Vi hoàn toàn có thể sử dụng cách giải bùa từ xa để giúp anh chị thoát khỏi ảnh hưởng của bùa ngải.

thầy giải bùa ngải cao tay

Nhiều anh/chị đã được thầy Pá Vi giúp đỡ khi trúng bùa ngải

Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam hay ngoại quốc xa xôi thì đều có thể được giải bùa nhờ năng lực của thầy Pá Vi. Danh tiếng thầy giải bùa ngải cao tay Pá Vi đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng thực tế, đã có rất nhiều gia đình tìm lại được hạnh phúc nhờ thầy, cũng có nhiều anh chị thoát khỏi sự sai khiến của bùa ngải sau một thời gian tìm đến thầy.

 thầy giải bùa ngải cao tay Pá Vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải bùa:

Em với chồng cũ đã không sống với nhau hơn hai năm rồi. Vì nó đối xử tệ với em lắm, em ra đi, nó hăm he em đủ thứ, nó tìm mọi cách cho em chở về. Em không về. Vì em đã hết thương nó rồi, gia đình và tất cả những người thân của em ai cũng biết nó làm em khổ. Nên ai cũng khuyên em nên tránh xa nó.

Hiện nay em sống một mình rất bình an và vui vẻ. Nhưng khoảng hai tuần nay, em thấy trong cơ thể khó chịu, nhớ nó vô cùng, chỉ muốn trở về. Nó tìm lấy được số điện thoại em, nó gởi hình chụp với gái, em lại còn ghen, nó còn hăm doạ em rằng: “ tao đang làm bùa nghe nên mày nhất định về”. Nó sẽ làm tất cả cho em về, em sợ quá. Bây gjờ lúc nào trong đầu em cũng nhớ nó và muốn trở về, nhưng trái tim không cho phép. Em nghe chú đại bi thường xuyên, khi nghe thì không nghĩ tới, ngủ ngon, không nghe thì lại nhớ nó. Mong thầy pá vi ra tay cách giải bùa nghe của nó giúp em.

giải bùa nghe

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dấu hiệu nhận biết bùa ngải và gợi ý thầy giải bùa ngải TPHCM uy tín giúp anh chị giải quyết tận gốc vấn đề liên quan đến loại bùa chú hại người này. Hãy liên hệ ngay thầy Pá Vi nếu bạn đang có những biểu hiện trúng bùa ngải để được thầy hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

biểu hiện trúng bùa ngải

Hiện nay, thầy Pá Vi đang sinh sống tại Nghệ An, anh chị có thể liên hệ với thầy để nhờ giúp đỡ thông qua địa chỉ thầy giải bùa ngải TPHCM Pá Vi trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân như sau:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply