Cách bỏ bùa yêu cho người ta yêu mình tại nhà đơn giản, hiệu quả

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 19 phút đọc

Bạn đã yêu một người nhưng họ không đáp lại tình cảm của bạn? Bạn đã thử mọi cách nhưng vẫn không thể chinh phục được trái tim họ? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ bùa yêu cho người ta yêu mình tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Giới thiệu về bùa yêu

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một loại bùa ngải có tác dụng khiến người bị bỏ bùa yêu say đắm, mê muội một người khác. Bùa yêu có thể được bỏ vào thức ăn, đồ uống, quần áo, hoặc thậm chí là chỉ cần nhìn thấy người bỏ bùa cũng có thể bị trúng.

Các loại bùa yêu

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng bùa yêu không chỉ đơn thuần là một loại hình ảo tưởng sai lạc. Thực ra, bùa yêu là hình thức của cầu nguyện hoặc ước mong, là biểu hiện của yêu thương sâu sắc và lòng quyết tâm tới tột cùng. Trên thế giới, có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau.  

Ở Trung Quốc, bùa yêu thường dựa vào nguyên lý của phong thủy, hoạt động cùng với các biểu tượng may mắn như lưỡi liềm, bát nguyệt hoặc hạt gạo. Bùa yêu Ấn Độ thường được gắn liền với các nghi lễ tôn giáo và các cung bậc cảm xúc như tình yêu, cầu may mắn. 

Tại Ai Cập cổ đại, bùa yêu có đường nét rất đặc biệt, thường được viết ra bằng các ký hiệu, hình xăm hoặc các loại phù hiệu.  

Còn tại Việt Nam, bùa yêu thường xuất hiện dưới dạng các câu đố, câu ca dao hoặc những bài thơ tình, chủ yếu được truyền tụng trong các gia đình, mang ý nghĩa bảo vệ gia đình, mang lại may mắn và tình yêu cho các thành viên trong gia đình. 

cách bỏ bùa yêu bằng ảnh
Cách bỏ bùa yêu bằng ảnh. (Hình minh hoạ)

 

Cách nhận biết bị bỏ bùa yêu

Khi bị bỏ bùa yêu, tuỳ từng loại lành tính hay ác tính mà người bị bỏ bùa sẽ có những biểu hiện như sau:

1. Xuất hiện tình cảm yêu đương mãnh liệt với người bỏ bùa, ngay cả khi trước đó không có tình cảm gì

Đây là dấu hiệu phổ biến nhất của việc bị bỏ bùa yêu. Người bị bỏ bùa sẽ đột nhiên xuất hiện tình cảm yêu đương mãnh liệt với một người mà trước đó không hề có tình cảm gì. Tình cảm này thường là rất mãnh liệt, không thể kiểm soát, và khiến người bị bỏ bùa sẵn sàng làm mọi thứ để được ở bên người đó.

2. Mất kiểm soát bản thân, chỉ biết nghe theo lời người bỏ bùa

Người bị bỏ bùa yêu sẽ mất đi khả năng kiểm soát bản thân, chỉ biết nghe theo lời người bỏ bùa. Họ sẽ làm theo mọi yêu cầu của người bỏ bùa, ngay cả khi những yêu cầu đó là sai trái hoặc có hại cho bản thân.

3. Sống trong trạng thái u mê, không tỉnh táo

Người bị bỏ bùa qua điện thoại sẽ sống trong trạng thái u mê, không tỉnh táo. Họ thường có những suy nghĩ và hành động kỳ lạ, không giống với bản tính của họ trước đây.

4. Có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe, tinh thần

Bị bỏ bùa yêu có thể dẫn đến những vấn đề về sức khỏe, tinh thần của người bị bỏ bùa. Họ có thể bị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, suy nhược cơ thể, hoặc thậm chí là mắc các bệnh tâm thần.

bỏ bùa yêu bằng ảnh
Bỏ bùa yêu bằng ảnh. (Hình minh hoạ)

 

5. Có những biểu hiện lạ trên cơ thể

Người bị bỏ bùa yêu có thể xuất hiện những biểu hiện lạ trên cơ thể, như:

 • Trên cơ thể xuất hiện các vết bầm tím, nốt ruồi, hoặc các biểu hiện khác.
 • Có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu trên da.
 • Thường xuyên gặp phải những điều xui xẻo.

6. Có những giấc mơ lạ

Người bị bỏ bùa yêu thường có những giấc mơ lạ, trong đó thường xuất hiện người bỏ bùa. Những giấc mơ này thường mang tính chất đe dọa, khiến người bị bỏ bùa lo lắng, sợ hãi.

7. Bị người khác nhắc nhở

Nếu bạn nghi ngờ mình hoặc người thân bị bỏ bùa yêu, hãy thử tâm sự với những người xung quanh. Nếu họ cũng có suy nghĩ giống bạn, thì khả năng bạn bị bỏ bùa yêu là rất cao. Nếu bạn có những biểu hiện như trên, hãy tìm cách hóa giải bùa yêu càng sớm càng tốt.

Cách nhận biết bị bỏ bùa yêu
Cách nhận biết bị bỏ bùa yêu. (Hình minh hoạ)

 

Cách bỏ bùa yêu cho người ta yêu mình tại nhà

Nguyên liệu và dụng cụ

 • Hình ảnh, tóc, móng tay, quần áo,... của người bị yểm bùa
 • Các loại thảo dược, vật phẩm,... có tác dụng kích thích tình yêu
 • Mực, bút, giấy,…
 • Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết.
 • Rửa sạch và lau khô các nguyên liệu.
 • Nếu sử dụng các loại thảo dược, cần phơi khô hoặc sao vàng trước khi sử dụng.

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa nổi tiếng Thái Lan cao tay, tài giỏi

Các bước bỏ bùa yêu

 • Vẽ bùa theo hình thức và nội dung đã được định sẵn.
 • Nội dung của bùa yêu thường là những lời cầu nguyện, chú nguyện,... có ý nghĩa thúc đẩy tình yêu.
 • Trì chú cho bùa theo đúng nghi thức.
 • Nghi thức trì chú thường được thực hiện bởi các thầy bùa hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Dưới đây là câu thần chú bỏ bùa yêu bằng hình ảnh phổ biến:

 • Tiếng Việt:

Lạy trời cao, lạy đất dày, 

Cho con được yêu người ấy, 

Người ấy yêu con trọn đời, 

Không ai có thể thay đổi.

 • Tiếng Thái:

นะโมพุทธายะ 

นะมะพะทะ 

อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ วิชชาจะระณะสัมปันโน สุคะโต โลกวิทู อนุตตะโร ปุริสะทัมมะสาระถิ สะมาสัมพุทโธ สวากขาโต เย ธัมมา ตานิ สาตวา อะริยาสัจจา ปะวัตติยา สะมาปัจจยคาถา อะตีตานะ วา ปัจจุปัทธานะ วา อนาคตะนะ วา เอวัม วา อิทธาระ วา ญาณะสะมุทธะโก โหติ

Cách sử dụng bùa yêu

Cách sử dụng bùa yêu tùy thuộc vào loại bùa và mục đích sử dụng. Dưới đây là một số cách sử dụng bùa yêu phổ biến:

 • Đeo bùa trên người: Đây là cách sử dụng bùa yêu phổ biến nhất. Người yểm bùa có thể đeo bùa trên người hoặc cho người bị yểm bùa đeo.
 • Cho người bị yểm bùa ăn, uống,...: Người yểm bùa có thể cho người bị yểm bùa ăn, uống,... đồ vật đã được bỏ bùa.
 • Đặt bùa ở nơi người bị yểm bùa thường xuyên lui tới: Người yểm bùa có thể đặt bùa ở nơi người bị yểm bùa thường xuyên lui tới, chẳng hạn như trong phòng ngủ, phòng làm việc,…
cách bỏ bùa yêu tại nhà
Cách bỏ bùa yêu tại nhà. (Hình minh hoạ)

 

Cách hóa giải khi bị bỏ bùa yêu

1. Hóa giải bằng cách cúng bái

Cách hóa giải bằng cúng bái không chỉ đơn thuần là một phương pháp truyền thống, mà nó còn mang lại hiệu quả bởi những nghi lễ cúng bái, niệm chú sẽ tạo ra một sức mạnh tinh thần giúp người bị bỏ bùa yêu có thể tự hóa giải sức mạnh tiêu cực đó.

>> Xem thêm tại đây: Địa chỉ thầy bùa yêu ở Hải Dương giỏi, luyện bùa linh nghiệm 

Cụ thể hơn, các thầy cúng, pháp sư khi thực hiện nghi lễ cúng bái sẽ cần thu thập những thông tin cần thiết như tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của người bị bỏ bùa yêu. Sự tập trung và niềm chú tương trợ của thần linh qua những lời nguyện cầu sẽ giúp đẩy lùi và loại bỏ tác động tiêu cực từ bùa yêu. 

2. Hóa giải bằng cách tự thực hiện

Có một số cách hóa giải bùa yêu đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà, như:

 • Tắm nước lá bưởi: Lá bưởi có tác dụng thanh lọc cơ thể, loại bỏ tà khí.
 • Nấu cơm với lá ổi: Lá ổi có tác dụng hóa giải bùa ngải.
 • Uống nước lá dâu tằm: Lá dâu tằm có tác dụng giải độc, thanh lọc cơ thể.
bỏ bùa yêu bằng cách nào
Bỏ bùa yêu bằng cách nào? (Hình minh hoạ)

 

3. Nhờ thầy bùa cao tay giải bùa giúp

Nếu bạn nghi ngờ mình hoặc người thân bị bỏ bùa yêu, bạn có thể tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để được giải bùa giúp. Thầy Pá Vi là một thầy bùa có tiếng ở Việt Nam, được nhiều người biết đến với khả năng giải bùa yêu hiệu nghiệm.

>> Xem thêm tại đây: Địa chỉ thầy làm Bùa Yêu ở miền đông Campuchia uy tín

Trước khi liên hệ thầy Pá Vi, bạn cần chuẩn bị một số thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại của người bị bỏ bùa yêu.
 • Thông tin về bùa yêu: Loại bùa yêu, cách thức bỏ bùa, thời gian bỏ bùa.

Khi đến gặp thầy Pá Vi, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin trên để thầy có thể chẩn đoán chính xác tình trạng của người bị bỏ bùa yêu và đưa ra phương pháp hóa giải phù hợp.

cách bỏ bùa người yêu
Cách bỏ bùa người yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Chia sẻ câu chuyện thực tế hoá giải khi bị bỏ bùa yêu:

"Tôi là chị Nguyễn Thị T, 30 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình về việc bị bỏ bùa yêu và nhờ thầy bùa cao tay Pá Vi hóa giải.

Cách đây khoảng 2 năm, tôi có quen một người đàn ông tên là A. A là một người đàn ông rất lịch lãm, ga lăng và có nhiều tài lẻ. Tôi nhanh chóng bị A thu hút và chúng tôi bắt đầu hẹn hò.

Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp, A luôn dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất. Anh ấy mua cho tôi rất nhiều quà, đưa tôi đi du lịch khắp nơi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và nghĩ rằng mình đã tìm được người đàn ông của đời mình.

Tuy nhiên, sau một thời gian, tôi bắt đầu nhận thấy có những điều bất thường ở A. Anh ấy trở nên rất kiểm soát, luôn muốn biết tôi đi đâu, làm gì. Anh ấy cũng trở nên rất nóng tính, hay cáu gắt với tôi.

Tôi cảm thấy rất mệt mỏi và lo lắng. Tôi nghi ngờ rằng A đã bỏ bùa yêu tôi. Tôi đã tìm hiểu và biết đến thầy bùa cao tay Pá Vi. Tôi đã liên hệ với thầy Pá Vi và kể cho thầy nghe về tình trạng của mình.

cách bỏ bùa chồng

 

Thầy Pá Vi đã xem xét tình trạng của tôi và xác nhận rằng tôi đã bị bỏ bùa yêu. Thầy Pá Vi đã tiến hành làm lễ giải bùa cho tôi.

Sau khi làm lễ giải bùa, tôi cảm thấy rất khác. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Tôi cũng bắt đầu nhận ra những điều bất thường ở A. Anh ấy không còn kiểm soát tôi nữa, anh ấy cũng trở nên dịu dàng, quan tâm đến tôi hơn.

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi giải trừ bùa yêu. Tôi đã lấy lại được cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để giúp những người đang gặp phải vấn đề bị bỏ bùa yêu."

Kết luận

Nếu bạn muốn có cách bỏ bùa yêu cho người ta yêu mình tại nhà tốt nhất, hãy liên hệ với thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ hiệu quả và an toàn.

 • Zalo, Viber, Whassapp, Điện thoại: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm tại đây: 3 Cách làm Bùa Yêu của dân tộc Mường có hiệu quả

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 5 cách làm bùa yêu hiệu quả 100%, ai cũng có thể làm được

5 cách làm bùa yêu hiệu quả 100%, ai cũng có thể làm được

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện