77++ Cách hóa giải bùa nghe lời 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa ngải luôn là một ẩn số đối với tất cả chúng ta. Có nhiều người đã từng tận mắt chứng kiến cách luyện bùa, yểm bùa nghe. Mục đích của loại bùa này giúp người làm bùa có thể đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, một số người vì cám dỗ đã tạo ra bùa nghe để làm những việc không tốt. Vậy có cách hóa giải bùa nghe nào đơn giản hay không?

1. Bùa nghe lời là gì?

Bùa nghe lời là một loại bùa mà nếu như bạn đã mắc phải thì bạn sẽ luôn luôn nghe theo lời điều khiển của người tạo bùa một cách tự nhiên, không gượng ép, không ép buộc. Điều này tương tự như việc sếp ra lệnh cho nhân viên, người bị bùa sẽ răm rắp nghe lời theo. 

cách giải bùa nghe lời

Bùa nghe lời khiến cho người bị yểm luôn nghe theo mọi lời nói của người tạo

Bùa nghe lời của người Thái là một trong số các loại bùa được đánh giá có mức độ linh nghiệm cao nhất bởi nó không chỉ giúp cho người khác có thể nghe lời của mình mà chúng cũng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến với sức khỏe của người yểm bùa. Thời xưa xưa, người Thái thường sử dụng bùa nghe lời trong tục cướp vợ bởi nhờ có bùa mà cô gái có thể nghe lời theo một chàng trai lạ. Dần dần, loại bùa này đang bị thất truyền, số lượng người biết đến chúng cũng ít đi, bùa không còn phổ biến như trước nữa.

cách hóa giải bùa nghe

2. Dấu hiệu của người bị trúng bùa nghe lời 

Trước khi tìm hiểu cách giải bùa ngải nghe lời thì bạn cần phải biết được dấu hiệu của những người bị trúng bùa. Nếu mục đích của người yểm bùa là để hãm hại đối tượng được làm bùa, thì khi người đó bị dính bùa ngải, họ sẽ luôn có cảm giác mệt mỏi, người đau nhức, đầu đau dữ dội, luôn sống trong sợ hãi, hốt hoảng, tinh thần bấn loạn. 

cách giải bùa nghe

Một số dấu hiệu khác để kiểm tra bạn có bị dính bùa hay không bạn có thể tham khảo áp dụng, dù hiệu quả không cao như là:

– Dùng 1 quả trứng gà đã được luộc chín, lăn trên người mình. Bạn lăn khoảng 3 – 5 phút, sau đó bạn tách quả trứng ra để quan sát. Nếu lòng đỏ của quả trứng bị biến thành màu đen nghĩa là bạn đã bị yểm bùa. 

cách giải bùa ngải nghe lời

Sử dụng trứng để kiểm tra xem mình có bị dính bùa không

– Bạn dùng 1 năm hạt đậu đen hoặc đậu tương và nhai. Trong miệng bạn có xuất hiện mùi tanh thì nghĩa là bạn đã dính bùa. 

– Bạn ngậm cam thảo và bị nôn ra nước cam thảo, khi ấy là bạn đã bị dính bùa. 

– Vẫn không phát hiện được thì nên tìm tới các thầy bùa cao tay để hỗ trợ cho chính xác nhất.

cách gỡ bùa nghe

3. Bao lâu bị thì bùa nghe lời mới có tác dụng?

Bùa nghe lời có tác dụng nhanh hay chậm lên người bị sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh bạn mắc phải. Có những người tác dụng khá nhanh có người lại bị chậm. Thông thường bùa nghe lời không còn tác dụng khi người làm bùa muốn giải chúng đi. Và khi chúng được hoá giải bùa nghe xong thì cũng sẽ không gây ra bất kỳ điều gì ảnh hưởng tới đối tượng được làm bùa nữa. Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn an tâm về tác dụng của bùa nghe lời. 

cách giải ngải nghe

4. Hướng dẫn cách hóa giải bùa nghe 

Khi đã qua kiểm tra và chắc chắn bản thân đang bị dính bùa nghe lời, các bạn hãy thử áp dụng cách giải bùa nghe lời như sau:

– Trước tiên bạn cần bổ sung thật nhiều vitamin B2 cho cơ thể. Đây là cách giúp kích thích cho tế bào não hoạt động mạnh mẽ hơn, não bộ được tỉnh táo hơn nhằm chống lại sự khống chế của bùa ngải. 

– Bạn tập ngồi thiền, tập dưỡng sinh để tinh thần được minh mẫn, thoải mái và nâng cao sức khỏe cho bản thân. 

– Sử dụng tỏi, cây thạch xương bồ, hùng hoàng giã nhỏ và pha chung với nước uống hàng ngày. 

– Đặt trước mặt bạn một bát nước sạch, sau đó bạn hãy tụng kinh niệm phật hoặc cầu nguyện, cuối cùng bạn uống hết bát nước đó. 

– Thay đổi nơi ở, môi trường sống, không sống ở những vùng quá ồn ào, xô bồ mà nên chọn nơi thanh tịnh hơn, sạch sẽ hơn để tâm hồn được thư thái. 

cách hoá giải bùa nghe lời

Tuy nhiên với các cách như trên thì chỉ có thể giúp người bị yểm bùa hạn chế được tình trạng bị nhiễm độc, không để bị nhiễm bùa nặng hơn. Cách hóa giải bùa nghe hiệu quả không phải chỉ có thể nhờ vào các phương pháp đơn giản mà đối với những người bị bỏ bùa nghe lời còn cần phải có thầy giải bùa cao tay. Việc tìm kiếm thầy giải bùa cũng là một điều không hề đơn giản. Vì thế, nếu trong trường hợp bạn nghi ngờ bản thân đã dính phải bùa nghe lời, bạn cần phải tìm cách hóa giải bùa nghe càng sớm càng tốt, để lâu sẽ không tốt cho cuộc sống của bạn. 

cách trị bùa nghe

5. Nơi giúp giải sạch bùa nghe lời

Thật may mắn cho bạn vì hiện tại vẫn còn một địa chỉ có thể giúp bạn giải sạch bùa ngải nghe lời. Cách gỡ bùa nghe từ thầy đã được kiểm chứng thực tế nhiều năm qua, và đã giúp đỡ được rất nhiều người. Đó chính là thầy Pá vi. Cách giải ngải nghe từ thầy pá vi hoàn toàn an toàn và hiệu quả, nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhé.

hoá giải bùa nghe

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chả là bố mẹ con từ lúc lấy nhau rất hoà thuận, nhưng sau vài năm bố con đi cặp bồ với người khác. Từ đó gia đình con rất hay có chuyện, rồi bố con vì nguời nó mà đánh đập chửi rủa mẹ con, mẹ con khó khăn lắm mới nhờ được thầy gì đó trong huyện giải bùa nghe lời sau đó mới chấm dứt. 

Nhưng những năm gần đây bố con lại cặp với một cô nữa, và khi đó thì cứ khi nào bố con về lúc nóng giận hay uống rựợu lại quát tháo, chửi rủa mẹ con. Con không muốn như thế này thêm một lần nào nữa. Con mong thầy pá vi làm giải sạch bùa nghe mà bố con bị mắc phải. Để gia đình con luôn êm ấm và không bao giờ có chuyện nguời khác xen vào hạnh phúc gia đình mình à. Con cảm ơn thầy”

cách giải bùa nghe lời

Kết luận:

Trên đây là những thông tin giải thích cho bạn đọc biết về bùa nghe, cách hóa giải bùa nghe lời. Thế nhưng bạn cũng nên chú ý về tác dụng của các phương pháp nói trên không thể đem lại hiệu quả nhanh như bạn muốn. Để thực sự hóa giải được bùa ngải nghe lời bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0948 206 387

Zalo 2: 0918 334 190

Zalo 3: 0866 966 335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!