108 Cách làm bùa yêu bằng áo 100% hiệu quả

4.9/5 - (43 Bình chọn)

Nếu muốn tình yêu của bạn với nửa kia của mình luôn êm ấm và hạnh phúc thì bắt buộc người trong cuộc phải biết cách giữ lửa. Nếu bạn đang hoang mang không biết bảo vệ tình yêu của mình mãi bền chặt bằng cách nào thì nên tham khảo ngay cách làm bùa yêu bằng áo dưới đây.

Tất tần tật về làm bùa yêu bằng áo

Bùa yêu bằng áo là gì?

Bùa yêu bằng áo có thể sử dụng để níu kéo người yêu, vợ, chồng, gọi nửa kia về.
Bùa yêu bằng áo có thể sử dụng để níu kéo người yêu, vợ, chồng, gọi nửa kia về.

Bùa yêu bằng áo là loại bùa dùng áo của đối tượng được làm bùa để luyện thành bùa yêu. Mục đích chính của loại bùa yêu này chính là thực hiện mong muốn của chủ thể làm bùa như: Níu kéo người yêu, níu giữ tình cảm vợ/chồng, nghe lời khuyên bảo, gọi nửa kia quay trở về,…

Khi nào thì dùng áo để làm bùa yêu?

Khi nào thì dùng áo để làm bùa yêu? Áp dụng cách làm bùa yêu bằng áo khi thầy bùa đã sử dụng các cách phổ biến và đơn giản nhưng chưa có tác dụng. Các cách làm bùa yêu đơn giản thường được thầy luyện bùa áp dụng như: Làm bùa yêu bằng thông tin họ tên, địa chỉ, ngày tháng và hình ảnh.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào Pá vi! Con mong pá giúp con làm bùa bằng áo với ạ. Hiện tại chồng con đi làm xa nhà và có quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Cô này trước đây có qua lại với chồng con, nhưng ai bảo cưới cô ấy cũng bảo không lấy chồng con. Khi vợ chồng con quen và lấy nhau rồi cô ta lại tiếp cận chồng con. Trong thời gian con mang bầu và nuôi con nhỏ họ ngoại tình công khai luôn. Con rất buồn, lúc đầu anh còn giấu nhưng khi bại lộ chồng con ít về nhà hẳn, lạ là cứ cô ta nói gì là anh nghe hết. Bố mẹ chồng con nói anh cũng không nghe, ai khuyên bảo cũng không được. Chồng con về hay kiếm cớ để cãi nhau với con, anh bênh cô kia chằm chặp. Cứ về nhà là họ gọi điện nói chuyện như vợ chồng còn con như người thừa ý thầy. Lâu ngày con cũng chẳng nói gì với chồng con nữa.

Con không khéo léo, nhưng quá nhiều chuyện nên con gần như buông xuôi thầy ạ. Bây giờ anh đã gửi đơn ra toà rồi thầy, con con mới chưa được 2 tuổi, anh cũng không quan tâm hỏi han gì. Thầy ơi liệu có phải anh bị bỏ bùa không ạ, mà thật ra vợ chồng con cũng đang hạnh phúc, mà anh giờ ghét con lắm ạ. Cứ tìm mọi cách đuổi mẹ con con đi, may có bố mẹ anh chị em nhà chồng con tốt, họ khuyên con nhẫn nhịn cố ở để nuôi con. Nhưng càng nhịn cô kia càng lấn tới, cô ta làm mọi cách để chồng con không về nhà, ba me ốm đau, con ốm, giỗ chạp gì cũng không chịu về. Dù anh chỉ làm cách nhà chưa đến 1h đi xe máy. Chuyện này xảy ra từ khi còn sinh con thầy ạ. 

Con rất muốn cứu vãn gia đình mình thầy ạ, vì cô gái kia chỉ phá hoại hạnh phúc gia đình con. Giò cô ta đã đi lao động ở nước ngoài nhưng vẫn kiểm soát được chồng con, bảo chồng con ly hôn với con thầy ạ. Trước đây chồng con khá tốt và nghe lời ba mẹ, quan tâm vợ con nhưng bây giờ thì như vậy ạ. Con không phải làm sao nữa vì bây giờ 2 vợ chồng con như người xa lạ ý thầy. Thật sự con bế tắc lắm, mong thầy pá vi ra tay cứu giúp!”

Cô gái giữ được tình yêu nhờ thầy pá vi
Cô gái giữ được tình yêu nhờ thầy pá vi

Cách làm bùa yêu bằng áo ra sao?

Để làm bùa yêu bằng áo, người làm bùa cần phải chuẩn bị đầy đủ một số yếu tố như: Thông tin chính chính xác về họ tên, năm sinh, địa chỉ và một chiếc áo dài tay của đối tượng làm bùa.

Khi người làm bùa cung cấp đầy đủ thông tin, thầy luyện bùa sẽ tiến hành làm bùa yêu. Cách làm bùa yêu này trải qua nhiều công đoạn và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thầy luyện bùa sẽ đọc câu thần chú về các thông tin được cấp vào áo của đối tượng được làm bùa.

So với cách làm bùa yêu bằng tóc, bằng hình ảnh,... bùa yêu bằng áo cũng rất đơn giản, hiệu nghiệm.
So với cách làm bùa yêu bằng tóc, bằng hình ảnh,… bùa yêu bằng áo cũng rất đơn giản, hiệu nghiệm.

Lấy áo cũ để yểm bùa hay áo mới?

Lấy áo cũ để yểm bùa hay áo mới là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc khi làm bùa yêu bằng áo hiện nay. Bạn có thể sử dụng áo mới để luyện bùa, tuy nhiên kết quả sẽ không cao bằng việc sử dụng áo cũ. Bạn nên chọn một chiếc áo cũ dài tay đã được đối tượng sử dụng để luyện bùa yêu.

Khởi đầu việc làm bùa yêu bằng áo của thầy Pá Vi

Bùa yêu bằng áo của thầy Pá Vi chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn.
Bùa yêu bằng áo của thầy Pá Vi chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn.

Thầy Pá Vi là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn để luyện bùa yêu trên thị trường hiện nay. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ câu chuyện về một vị khách đã từng nhờ thầy Pá Vi luyện bùa yêu bằng áo.

“Mình từng có người bạn khá thân ở Nghi Lộc, bạn mình là tuýp người phụ nữ không xinh và duyên như người con gái khác. Nên đến nay đã 30 tuổi rồi vẫn ế. Khi đó, bạn mình có quen và thích một chàng trai kém 2 tuổi sống ở TP Vinh qua mạng.

Cô bạn của mình  không tự tin về vẻ bề ngoài nên không dám gặp mặt dù theo lời của bạn ấy thì tình cảm của cả hai đã mặn nồng. Đêm nào trước khi đi ngủ, cả hai đều điện thoại, nói chuyện rủ rỉ với nhau cả tiếng. Thế nhưng, tình cảm của bạn mình và chàng trai chỉ dừng lại ở đó mà không dám tiến xa.

Là bạn thân nên mỗi lần nghe nó kể chuyện, mình cảm nhận được nó khao khát có một mái ấm gia đình hạnh phúc đến mức nào. Tôi đã tìm hiểu về các loại bùa yêu hi vọng có thể giúp được cô bạn thân của mình.

Lúc đó, mình đã tìm hiểu bùa yêu của thầy Pá Vi. Trong lúc tìm hiểu đến cách làm bùa yêu bằng áo của thầy Pá Vi thì cô bạn thân gọi điện khoe anh chàng quen qua mạng kia có tặng cô một chiếc áo qua bưu điện. Và mình đã ghé thăm thầy Pá Vi để nhờ thầy tư vấn thêm câu chuyện của bạn thân mình.

 Khi được thầy chỉ dẫn, mình có về nói chuyện với cô bạn thân và bàn cách để cô gặp chàng trai ngoài đời. Sau đó tìm cách lấy trộm chiếc áo anh ấy đã từng mặc để về làm bùa. Vì yêu chàng trai, nên cô bạn nghe mình mách nước nên đồng ý ngay.

Cô ấy kể, khi gặp chàng trai ở phòng trọ, anh chàng tỏ ra lạnh nhạt, nói chuyện qua loa. Chắc anh chàng thất vọng với vẻ bề ngoài của cô bạn mình. Sau cuộc gặp hôm đấy, cô bạn mình đã lấy trộm chiếc áo dài tay của anh chàng về nhau.

Sau đó, cô bạn đã gửi chiếc áo đấy về cho mình để làm bùa yêu. Đúng như lời đồn đoán về hiệu quả của bùa yêu thầy Pá Vi, sau 1 tuần chàng trai kia đã chủ động liên lạc lại với cô bạn mình.

Anh chàng đã đề nghị tiếp tục mối quan hệ. Chưa đầy 4 tháng sau, mình đã nhận được thiệp cưới từ cô bạn thân. Thực sự rất bất ngờ và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp bạn mình nói riêng và các cặp đôi khác nói chung đến bên nhau và xây dựng hạnh phúc ở tương lai.”

Thầy pá vi giúp đỡ một người phụ nữ
Thầy pá vi giúp đỡ một người phụ nữ

Làm bùa yêu bằng áo có để lại hậu quả xấu gì không?

Bùa dùng áo để luyện của thầy pá vi như các loại bùa khác hoàn toàn không ảnh hưởng tới người dùng bùa, hoàn toàn lành tính. Chính vì vậy các bạn yên tâm khi sử dụng bùa bằng áo nhé.

Dùng bùa yêu bằng áo bao lâu có kết quả?

Dùng áo làm bùa yêu bao lâu có kết quả so với các loại bùa khác, là câu hỏi nhiều anh chị hỏi thầy pá vi. Xin trả lời rằng so với các loại bùa luyện từ họ tên, năm sinh, địa chỉ, ảnh thì bùa làm bằng áo sẽ cho kết quả lâu hơn. Nghiệp lực của ai nặng thì sẽ lâu hơn người nghiệp nhẹ. Thường bằng áo sẽ phải mất từ 3-5 tháng nếu anh chị làm theo đúng hướng dẫn của thầy bùa mới có tác dụng. Và tuỳ từng trường hợp không phải trường hợp nào cũng dùng áo để làm bùa được. 

Bùa thầy pá vi là lựa chọn đúng của nhiều người
Bùa thầy pá vi là lựa chọn đúng của nhiều người

Hi vọng, với những chia sẻ về cách làm bùa yêu bằng áo trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc níu kéo và gìn giữ tình yêu của mình. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ thầy pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!