Đàn ông bị bỏ bùa yêu

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu là một trong những cách để níu giữ, hàn gắn tình cảm nhanh nhất. Tuy nhiên, có một số người lại sử dụng bùa yêu với mục đích xấu là phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Trường hợp này thường gặp ở nam giới bị người phụ nữ thứ 3 bỏ bùa. Vậy làm thế nào để biết chồng mình có bị bỏ bùa yêu hay không? Sau đây là dấu hiệu và cách nhận biết đàn ông bị bỏ bùa yêu nhanh và chính xác nhất.

7 cách nhận biết bị dính bùa yêu

1. Gia đình đang yên ổn, tự dưng chồng nhất quyết đòi li dị.

2. Người yêu bỏ theo người khác, dù mới quen biết người kia.

3. Sắp tới ngày cưới, người yêu nhất quyết huỷ hôn không một lý do chính đáng.

cách nhận biết bị dính bùa yêu

4. Người đàn ông của bạn lạnh nhạt, hờ hững với bạn dù trước đó còn mặn nồng.

5. Lén nút giấu bạn về những mối quan hệ bên ngoài, khi được hỏi thì cáu bẩn khó chịu.

6. Ngoại tình nhưng nhất quyết không bỏ bồ, cũng không chịu bỏ vợ, muốn giữ cả hai bên cạnh.

7. Sức khoẻ, tinh thần, khả nang tình dục giảm sút trầm trọng. Đây là biểu hiện bị bỏ bùa dơ.

dấu hiệu bị bỏ bùa yêu

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Chắc chắn khi chồng bị gái bỏ bùa thì sẽ có những biểu hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên, triệu chứng của mỗi người còn phụ thuộc vào loại bùa bị bỏ. Ví dụ như bị bỏ bùa yêu lành tính hay bùa yêu với mục đích xấu.

biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu được chia thành 2 loại là bùa lành tính và bùa yêu tà hại người:

 • Biểu hiện của trúng bùa yêu: Điển hình như bùa yêu của thầy Pá Vi. Với loại bùa yêu này thì rất khó để phát hiện ra chồng bạn có bị bỏ bùa hay không. Vì những biểu hiện chỉ giống như một tình yêu đích thực và không ảnh hưởng bất kỳ điều gì đến chồng bạn như sức khỏe,.. Vì thế, cách tốt nhất khi phát hiện ra chồng có nhân tình bên ngoài thì nên đến gặp thầy bùa mới phát hiện được.
cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu
 • Bùa yêu tà hại người: Thường những loại bùa này là bùa lỗ ban, bùa máu kinh, yểm hình nhân,… Với loại bùa tà hại người này thì rất dễ để phát hiện. Những người bị trúng bùa yêu tà hại người thường có những biểu hiện ảnh hưởng tới sức khỏe. Ví dụ như người cảm thấy mệt mỏi, thiếu minh mẫn, nóng giận bất thường, thiếu ngủ và thương nhớ đến một người con gái nào đó.
cách nhận biết bị bỏ bùa yêu

Một số cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu

Đối với những trường hợp bị bỏ bùa yêu lành tính thì cách tốt nhất là nên đưa đến gặp thầy bùa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thực hiện cách nhận biết bị bỏ bùa yêu ngay tại ra nhà như sau:

 • Đem luộc một quả chứng gà rồi lăn lên toàn bộ cơ thể người đàn ông mà bạn cho rằng đã bị yểm bùa. Lăn cho tới khi quả trứng nguội thì tác đôi quả trứng gà ra. Trường hợp lòng đỏ của quả trứng vẫn bình thường thì có nghĩa là không bị yểm bùa. Ngược lại, lòng đỏ của quả trứng chuyển sang màu đen thì chồng bị bỏ bùa yêu, nếu chuyển sang màu đỏ tươi thì có nghĩa đã bị yểm bùa rất nặng.
chồng bị gái bỏ bùa
 • Cách tiếp theo là lấy một nắm đậu đen hoặc đậu nành rồi cho người đàn ông bị yểm bùa nhai. Nếu đậu có mùi tanh thì có thể là dấu hiệu bị dính bùa.
biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Nếu sau khi thử cả hai cách trên mà vẫn không chắc chắn rằng có bị bùa yêu hay không, thì nên liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi để được thầy tư vấn và giải đáp. Để biết được chính xác mình có bị bỏ bùa yêu hay không.

chồng bị bỏ bùa yêu

Bị bùa yêu phải làm sao?

Khi bị dính bùa yêu phải làm gì để giải, là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu bị bỏ bùa yêu thì bạn có thể tham khảo hóa giải bằng một số cách dưới đây.

 • Ngồi thiền: Cách này giúp bạn tĩnh tâm, tinh thần cảm thấy thoải mái hơn, xua đuổi được tà khí. Khi có biểu hiện người bị bỏ bùa yêu hãy thực hiện ngay cách này nếu có thể.
dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu
 • Dùng trứng gà luộc: Như đã nói ở trên thì dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa hay không thông qua trứng gà luộc. Vậy thì tại sao lại không sử dụng trứng gà luộc để giải bùa ngải. Hãy luộc trứng gà và lăn toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài. Thực hiện liên tục trong vòng nhiều ngày nếu thấy lòng đỏ trứng gà không đổi màu nữa là được.
cách nhận biết bị dính bùa yêu
 • Ngoài ra, bạn có thể đến nhà hộ sinh hoặc khoa sản của bệnh viên ở lại trong phòng đỡ để khoảng nửa ngày. Bởi những đồ ô uế, máu huyết sẽ khiến bùa ngải khó linh nghiệm nữa.
 • Nếu như bị dính ngải nhẹ tay thì nên dùng hùng hoảng và thạch xương bồ nấy nước uống để cho đi cầu ra trùng độc.
dấu hiệu bị dính bùa
 • Hãy lên chùa tụng kinh niệm phật để tâm hồn được thanh thản, phật pháp sẽ giúp bạn hóa giải khi có biểu hiện bị bỏ bùa yêu.
 • Thay đổi cách sống, không gian sống cũng giúp tinh thần thoải mái hơn. Từ đó tâm trí minh mẫn, sảng khoái cũng có thể khiến bùa khó ngấm vào cơ thể.
dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa
 • Lưu ý: những cách nhận biết dấu hiệu bị bỏ bùa cũng như giải bùa ở trên chỉ mang tính tham khảo, và không có tác dụng thực tế nhiều. Gần như bắt buộc bạn phải nhờ thầy bùa cao tay trợ giúp.
 • Cuối cùng là tìm đến thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi không chỉ là thầy bùa cao tay mà thầy còn có thể nhận biết và giải bùa với những trường hợp bị yểm bùa.
dấu hiệu bị bỏ bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi!

Thầy cho con hỏi như này có phải chồng con bị bùa yêu không ak? Con đọc dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu thì đúng là như vậy.

Vợ chồng con lấy nhau được 6 năm rồi và sinh được hai bé gái, nhưng cả hai con đi làm ăn ở Malaysia. Năm vừa rồi gia đình con về việt nam từ tháng 6 âm lịch, tới tháng 9 âm lịch chồng con qua lại Malaysia làm. Và có quen một người phụ nữ lớn hơn anh ấy 6 tuổi, hai người qua lại với nhau đc ba tháng thì con biết chuyện chồng ngoại tình.

biểu hiện của trúng bùa yêu

Con rất đau khổ và bốc vé máy bay qua, nói chuyện khuyên chồng con từ bỏ bồ bịch, hai vợ chồng lo làm ăn nuôi con. Chồng con hứa bỏ bà kia, nhưng lại không bỏ được. Hai người vẫn gọi điện thoại nhắn tin cho nhau con biết và rất buồn. Con nói chồng con nhưng chồng con không nghe, lại hay cáu gắt với con. Giờ thì bỏ cả gia đình để đi theo người đó, con thấy chồng con một ngày không gọi điện cho người kia là không chịu nổi. Như vậy có phải dấu hiệu bị yếm bùa không thầy?”

biểu hiện khi bị trúng bùa yêu

Kết luận: Tóm lại, không phải ai bị bỏ bùa yêu cũng có thể nhận biết được qua bên ngoài. Bởi, những biểu hiện khi bị trúng bùa yêu còn phụ thuộc vào từng loại bùa và mục đích sử dụng bùa. Vì thế, để biết được chính xác nhất đàn ông bị bỏ bùa yêu hay không và làm thế nào để giải bùa nhanh chóng, thì hãy đến gặp thầy Pá Vi để được thầy hỗ trợ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!