Mách bạn cách làm bùa cho vợ quay về nghe lời chồng răm rắp

4.5/5 - (2 Bình chọn)

Khi người vợ ngoại tình thì rất khó để họ quay về với chồng con. Những người chồng thường không biết cách níu kéo thế nào nên họ đành phải chịu. Hãy tìm đến thầy Pá Vi để được thầy mách cách làm bùa cho vợ quay về nghe lời chồng răm rắp. Cùng tìm hiểu cách làm của thầy Pá Vi qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải làm bùa cho vợ quay về?

Khi người phụ nữ ngoại tình họ thường vì có tình cảm với người thứ 3. Do đó khi muốn họ quay lại là rất khó khăn. Hoặc nếu có quay lại thì tình cảm đã rạn nứt và sẽ không thể dứt hẳn với người đó. Các ông chồng thường chọn cách chiều vợ, thấu hiểu vợ để cô ấy nghe lời.

Nếu như vẫn còn tình cảm với vợ và mong muốn vợ quay về thì bạn nên sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi.

Nếu như vẫn còn tình cảm với vợ và mong muốn vợ quay về thì bạn nên sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi.

Nhiều người cố gắng phân tích khuyên nhủ để vợ quay về nghe lời chồng. Thực tế những cách làm đó không mấy hiệu quả. Biện pháp cuối cùng nghĩ đến đó là làm bùa yêu cho vợ quay về và dứt hẳn mọi thứ với người kia. Các ông chồng nên tìm đến thầy Pá Vi để được chỉ dạy cách làm bùa này.

Cách làm bùa của thầy Pá Vi có hiệu nghiệm không?

Nhiều ông chồng không tin vào bùa chú, nghi ngờ liệu bùa của thầy Pá Vi có hiệu nghiệm không? Câu trả lời đã được chứng minh qua thực tế những trường hợp đã được thầy giúp đỡ. Nhiều người khi đến tìm sự giúp đỡ của thầy chưa thực sự tin tưởng nhưng sau khi có kết quả mới thực sự kính nể thầy.

Bùa yêu làm cho vợ quay về của thầy Pá Vi không những hiệu nghiệm mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bùa.

Bùa yêu làm cho vợ quay về của thầy Pá Vi không những hiệu nghiệm mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bùa.

Muốn làm bùa cho vợ quay về thì thầy Pá Vi có hai loại bùa: Bùa yêu và bùa nghe. Bùa yêu khiến cho vợ quay về chung thủy với chồng, dứt hết mọi tình cảm với bồ bịch bên ngoài. Bùa nghe thì sẽ khiến cho vợ nghe lời chồng răm rắp, như vậy chồng bảo quay về sẽ thực hiện ngay.

Bùa của thầy Pá Vi làm ra đơn giản nhưng có hiệu quả rất cao. Bởi thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay nhất cả nước. Những vật dẫn thầy dùng để làm bùa cũng đơn giản dễ kiếm như: hình ảnh, áo cũ, lông mặt, tóc… Thông thường khi được thầy làm bùa, sau 1 đến 2 tháng thì bùa sẽ bắt đầu hiệu nghiệm. So với các thầy bùa khác thì bùa của thầy Pá có thời gian linh nghiệm nhanh hơn.

Với thầy Pá Vi thì chỉ có những trường hợp mong muốn chính đáng, không hãm hại người thì thầy sẽ ra tay giúp đỡ. Vì vậy những người được thầy giúp đỡ đều có niềm tin và sự kính trọng tuyệt đối dành cho thầy.

Chia sẻ câu chuyện người chồng nhờ thầy Pá Vi giúp:

Chia sẻ câu chuyện của một vị khách khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi để níu kéo vợ quay về.

Chia sẻ câu chuyện của một vị khách khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi để níu kéo vợ quay về.

“Con chào thầy Pá Vi! Con xin kể cho thầy biết hoàn cảnh của con để nhờ thầy giúp đỡ.

Con và vợ cưới nhau được 5 năm rồi và có với nhau đứa con trai gần 3 tuổi. Năm năm qua cuộc sống vẫn khá ổn. Con yêu thương và hay nhường nhịn vợ. Vợ con được nuông chiều chuộng từ nhỏ nên cũng hơi khó tính. Cô ấy ít khi biết nhường nhịn người khác lúc nào cũng cho mình là đúng.

Hồi còn yêu con có phát hiện cô ấy lừa dối con qua lại với một đứa con trai khác. Vì lúc đó đang yêu nên con cho cô ấy lựa chọn. Cô ấy nhận lỗi xin con tha thứ hứa sẽ không bao giờ như vậy nữa.

Mọi chuyện sẽ không xảy ra nếu như cô ấy không phạm phải lỗi lầm của lần trước. Thứ 7 tuần trước hai vợ chồng cãi nhau vì chuyện cô ấy nhắn tin thân mật với người yêu cũ. Vì lúc đó con có uống chén rượu nên không nhường cô ấy như những đợt khác. Sau đó cô ấy bồng theo đứa con trai bỏ khỏi nhà để con lại một mình.

Con có đi tìm cô ấy nhưng không được. Sau đó con phát hiện cô ấy đến ở cùng với tay người yêu cũ đó. Thì ra bấy lâu nay con vẫn bị cắm sừng mà không hề hay biết. Cô ấy đòi ly hôn với con. Dù con có giận lắm nhưng vẫn muốn níu kéo hạnh phúc cho gia đình này. Con và người thân khuyên nhủ, níu kéo nhường nào cũng không được.

Con nghe một người bạn thân mách cho cách làm bùa cho vợ quay về nghe lời chồng răm rắp. Con chỉ còn cách này nữa để níu giữ vợ con thôi. Con biết thầy Pá Vi là thầy bùa uy tín cao tay đã giúp nhiều người. Con mong thầy ra tay giúp con cách làm bùa yêu để vợ con không dính líu gì đến người kia trở về với con. Con cảm ơn thầy ạ!”

Hay trường hợp người chồng sau:

“Dạ nói chung là vợ con đang bồ bịch ạ, vợ con nói nó yêu thằng kia ạ. Vợ chồng con giờ trở nên tồi tệ lắm, thời gian gấp rút lắm rồi thầy ơi. Thầy Pá vi làm bùa sao giúp vợ con quay về chung thủy với con nghe lời. Và vợ chồng con quan tâm chăm sóc nhau, hạnh phúc với nhau ạ. Con không quên ơn thầy ạ. Cần gì thầy cứ nói với con sẽ giúp ạ. Con thương vợ con lắm, con sợ mất nó lắm thầy ạ.. Thầy giúp con với giờ vợ chồng con mỗi đứa 1 nơi thầy ạ, không liên lạc với nhau luôn, con có nhắn tin mấy lần cho vợ con, mà vợ con không trả lời ạ. Thầy trả lời sớm con đi thầy, tình hình gấp rút lắm rồi thầy ơi. 

Thầy cần gì thầy cứ nói con ạ, con sẽ gửi cho thầy chỉ mong vợ quay về với con thôi. Thầy Pá vi ơi, con mới nhận được tin bên nhà, vợ con mới gọi qua bên con mời ba má con và con chủ nhật này qua bên đó, để giải quyết chuyện vợ chồng con ạ. Lần này con không biết phải làm như thế nào nữa thầy ạ, thật sự con không muốn mất vợ con. Con biết là con làm tôn thương vợ con nhiều lắm. Nhưng nhiều lúc con muốn bù đắp lại những gì con gây ra cho vợ con, nhưng vợ con vẫn không chịu, rùi dần dần tình cảm vợ chồng đi xuống và kết quả bây giờ là nó có bồ  mới. Con đau lắm thầy ạ, thầy con giúp con với, giúp vợ chồng con như lúc trước, quan tâm, lo lắng chăm sóc và yêu thương nhau và cùng nhau yêu hết cuộc đời này ạ. Con muốn vợ con chỉ có duy nhất 1 mình con thôi thầy ạ. Thầy giúp con làm bùa cho vợ con về nhà với ah!”

Làm bùa cho vợ quay về với gia đình là cách giải quyết cuối cùng. Tuy nhiên đây là cách làm hiệu quả không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề như vậy thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết trên để có hướng giải quyết. Để có cách tốt nhất giữ vợ vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Luni- theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!