Thế giới Bùa Yêu dân tộc Tày trên đất Việt

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu dân tộc Tày từ hàng trăm năm qua luôn là điều bí ẩn với người dân Việt Nam, nhất là người miền xuôi. Nhắc tới bùa ngải Tày là nhắc tới các loại “mằn” rùng rợn, ma quỷ khiến người mắc phải trở nên điên loạn, không còn là chính mình. Vậy thực hư về loại bùa ngải này như thế nào?

1. Bùa yêu dân tộc Tày có thật hay không?

Bùa yêu của dân tộc Tày có thật hay không là câu hỏi của rất nhiều người. Câu trả lời là hoàn toàn có bùa yêu dân tộc Tày. Chúng còn được biết đến với cái tên là “mằn” yêu.

Bùa yêu dân tộc Tày có thật hay không?

Đa phần, mỗi tộc người đều nghiên cứu và phát minh ra một loại bùa yêu dân tộc cho riêng mình. Người Mường có thuật “nèm chài”, người Thái có bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An, bùa yêu dân tộc Mông,….

bùa yêu dân tộc

Tuy nhiên, do quy tắc lựa chọn và truyền thụ “mằn” của người Tày rất khắt khe cùng với sự hiện đại hóa của xã hội nên người biết và luyện được “mằn yêu” ngày một ít. 

bùa yêu dân tộc thái nghệ an

Số lượng thầy “mằn” hành nghề ngày một thuyên giảm nghiêm trọng. Do đó, hiện nay, bạn vẫn có thể thấy “mằn yêu” nhưng chỉ vài năm nữa, có lẽ những thầy bùa yêu người dân tộc Tày sẽ là những con người của quá khứ, được nhắc tới trong các câu chuyện huyền bí.

bùa yêu

2. Tác dụng của bùa yêu dân tộc Tày

Bùa yêu người Tày có từ hàng trăm năm về trước. Những câu chuyện kỳ bí về tác dụng của loại bùa yêu này vẫn được lưu truyền tới tận ngày nay. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc liệu đó có phải thực hay chỉ là lời thêu dệt của một số người.

Tác dụng của bùa yêu dân tộc Tày

Thực chất, cho tới tận ngày nay vẫn chưa có bất cứ một công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh về công dụng của bùa yêu. Thế nhưng không vì vậy mà tác dụng của loại bùa ngải này không được công nhận. Có rất nhiều người đã sử dụng và nhận thấy kết quả từ lá bùa ấy.

bùa yêu mường

Giống như những loại bùa chú khác, bùa yêu dân tộc Tày cũng có 2 mặt của nó. Có tấm bùa sinh ra vì mục đích xấu nhưng cũng có lá bùa tạo ra vì mục đích tốt.

  • “Mằn” yêu tốt có thể khiến những người chưa từng gặp gỡ hay yêu thương nhau sẽ phải sống chung với nhau trong một mái nhà. Hoặc các cặp vợ chồng đang mâu thuẫn sẽ hòa thuận, nồng nàn như xưa.
  • Nhưng nếu gặp phải “mằn” yêu xấu sẽ khiến những đôi uyên ương, những gia đình hạnh phúc có thể tan rã, chia ly.
thầy bùa yêu

3. Cách làm bùa yêu của người Tày

Bùa yêu Tày có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại bùa sẽ có những câu bùa chú, cách thức thực hiện cùng các việc cần phải tránh. Vì vậy, cách làm bùa yêu dân tộc này khá phong phú, không cái nào giống cái nào.

Cách làm bùa yêu của người Tày

Cách làm bùa yêu của dân tộc Tày không hề được truyền thụ ra bên ngoài. Các thầy bùa chỉ truyền cho người hội tụ đầy đủ những điều kiện khắt khe từ nhận thức tới đạo đức, năng lực. 

cách làm bùa yêu dân tộc

Nếu không ưng ý về truyền nhân, họ sẵn sàng đem theo bí mật ấy về gặp tổ tiên chứ không truyền lại một cách khiên cưỡng, bừa bãi. Do đó, nếu bạn có thấy hướng dẫn làm bùa dân tộc Tày trên internet thì đó hoàn toàn không phải là phương thức luyện bùa chính cống của người Tày.

4. Cách giải bùa yêu dân tộc Tày

Cách giải bùa yêu dân tộc Tày

Cách giải bùa yêu người Tày

Uy lực của loại “mằn” tình cảm này rất lớn do đó không ít người đã sử dụng chúng bất chấp hậu quả. Rất nhiều người trúng bùa, sức khỏe giảm sút, tinh thần không minh mẫn, tâm trí luôn nhung nhớ tới một người. 

bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất

Mọi hoạt động hàng ngày trong cuộc sống cũng như công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, việc tìm cách giải bùa yêu dân tộc này càng sớm càng tốt.

cách giải bùa yêu dân tộc

Bạn có thể thấy trên mạng xuất hiện rất nhiều những mẹo giải bùa yêu tại nhà. Tuy nhiên, các cách làm ấy không mấy phát huy được tác dụng. Có chăng chỉ là nhất thời chứ không giải quyết được tận điểm vấn đề. Biện pháp tốt nhất đó chính là tìm tới thầy bùa yêu giỏi, cao tay.

Địa chỉ mua bùa yêu dân tộc uy tín

5. Địa chỉ mua bùa yêu dân tộc uy tín

Trước nhu cầu ngày càng gia tăng về bùa yêu trong cuộc sống hiện nay, hàng loạt các địa chỉ, cửa hàng, shop bán bùa yêu ra đời. Tuy nhiên, để mua bùa yêu dân tộc linh nghiệm lại không phải chuyện dễ dàng. Bởi muốn có được tấm bùa linh nghiệm, bạn cần nhờ tới thầy pháp cao tay, có ma theo, được nhiều người đánh giá cao.

cách làm bùa yêu của dân tộc

Thế nhưng, số lượng thầy “mằn” hiện nay rất hiếm. Hơn nữa, họ lại hành nghề trong một khu vực hạn chế. Do đó, thay vì đi tìm thầy bùa Tày giỏi thì bạn hãy tới với thầy Pá Vi. Đây là thầy bùa cao tay người Thái, Nghệ An. Với tâm niệm giúp đời giúp người, thầy đã phát triển rộng rãi và hỗ trợ nhiều người trong và ngoài nước.

Với hiểu biết sâu rộng về các loại bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất cũng như năng lực cao thâm, thầy sẽ giúp bạn có được lá bùa tốt nhất cho trường hợp của mình. Nút thắt trong chuyện tình cảm của bạn từ đó được tháo gỡ, sống vui vẻ, hạnh phúc.

mua bùa yêu dân tộc

Như vậy, trên đây là những kiến thức liên quan tới bùa yêu dân tộc Tày. Hy vọng qua đó bạn sẽ có thêm thông tin, nâng cao sự hiểu biết về thế giới tâm linh của người Việt.

bùa yêu dân tộc mường

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi, con có tìm thấy thầy trên mạng, con muốn thầy giúp con để chồng quay về vs 2 mẹ con con ạ. Thưa thầy pá vi, chồng con tự đầu tháng 9 tự dưng bắt đầu cáu gắt và con. Xong 2 tuần sau con thấy không ổn vì cứ cách ngày về nhà 1 lần, lúc đó con còn định vị được ạ, con thấy ngủ ở chỗ làm ạ.

bùa yêu dân tộc mường hoà bình

Con có nói thì bảo anh mệt mỏi rồi, nhìn em khó chịu không muốn về nhà và ly hôn đi. Con có níu kéo xin hãy suy nghĩ lại vì đứa con nhỏ nhưng vẫn đi ạ, và sau đó đã 4 ngày không về nhà. Chỉ về thay đồ rồi lại đi tiếp, con không biết đi đâu vì chồng con thay mật khẩu máy rồi. 

cách làm bùa yêu của dân tộc mường

Xong qua uber thì con phát hiện ra là qua ngủ nhà gái mới ly dị chồng xong, và 4 ngày nay toàn qua đêm ở đó ạ. Thầy pá vi có cách làm bùa yêu giữ lại người con yêu không?”

bùa yêu của người khmer

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu dân tộc tốt và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply