Mách bạn cách làm bùa trục người về hiệu quả

5/5 - (2 Bình chọn)

“Thầy Pá Vi ơi! Thầy có cách làm bùa nào giúp con níu kéo người yêu cũ sau chia tay một thời gian không?” Đây chỉ là một trong vô số lời khấn cầu của các bạn trẻ gửi về cụ Pá Vi nhờ giúp đỡ. Do đó, dưới đây bài viết sẽ mách bạn cách làm bùa trục người về hiệu quả.

Vì sao nên làm bùa trục người về

Thường những người có ý định muốn hàn gắn, trục người yêu về sau rạn nứt tình cảm sẽ áp dụng một số biện pháp tìm kiếm trên mạng. Ví dụ như: Làm sao để bạn trai/bạn gái, vợ/chồng nghe lời quay trở về? Làm sao để thấu hiểu đối phương khi muốn họ nghe lời bạn?

Bùa trục người về giúp hàn gắn, trục người yêu về sau rạn nứt tình cảm sẽ áp dụng một số biện pháp tìm kiếm trên mạng.

Bùa trục người về giúp hàn gắn, trục người yêu về sau rạn nứt tình cảm sẽ áp dụng một số biện pháp tìm kiếm trên mạng.

Khi mà các cách ở trên không được, mọi người thường tìm tới cách cuối cùng, cũng được coi là hiệu quả nhất. Họ thường tìm đến thầy Pá Vi để nhờ tư vấn và hướng dẫn cách làm bùa trục người về. Và đây là biện pháp cuối cùng mà bạn thực hiện và hiệu quả sẽ khiến cho bạn cực kỳ bất ngờ. Người thương của bạn sẽ quay về bên cạnh nếu bạn thực hiện đúng theo những gì mà thầy hướng dẫn.

Hướng dẫn bạn cách làm bùa trục người về?

Tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh, mỗi người mà thầy Pá Vi sẽ có tư vấn và cách làm bùa phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Bởi loại bùa ngải này hiệu nghiệm với người này nhưng lại không có tác dụng với người khác.

Hiện nay để gọi người thương quay về, thầy Pá Vi đã áp dụng nhiều cách để luyện bùa như: Cách luyện bùa bằng hình ảnh, bằng thông tin cá nhân, bằng nước, bằng vỗ vai, bằng ăn uống,…

Để làm được bùa trục người về hiệu quả thì bạn nên liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và hỗ trợ làm bùa.

Để làm được bùa trục người về hiệu quả thì bạn nên liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và hỗ trợ làm bùa.

Do đó, trước khi chọn loại  bùa trục người về phù hợp cho bạn, thầy Pá Vi sẽ lắng nghe câu chuyện cũng như nguyện vọng của bạn. Sau đó, thầy sẽ xem xét và đưa ra cách làm phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn.

Tại sao bạn nên làm bùa trục người của thầy Pá Vi?

Thầy Pá Vi là người phụ nữ nổi tiếng của dân tộc Thái Quỳ Hợp. Thầy là người may mắn được cụ Pá tin tưởng và truyền dạy về bí kíp luyện bùa ngải, đặc biệt là bùa yêu. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa yêu trong công việc và cuộc sống gia đình.

Bùa trục người về của thầy Pá Vi vô cùng hiệu nghiệm, thời gian sử dụng lâu dài.

Bùa trục người về của thầy Pá Vi vô cùng hiệu nghiệm, thời gian sử dụng lâu dài.

Từ khi biết luyện bùa ngải cho tới nay, thầy đã giúp đỡ được nhiều người tìm lại được hạnh phúc. Bùa nghe lời là loại bùa ngải được luyện ra với mục đích giúp người khác nghe lời của đối tượng làm bùa. Và khi tìm tới thầy Pá Vi, người làm bùa cần chia sẻ mong muốn của mình một cách chân thật nhất cho thầy.

Khi nghe xong, thầy sẽ xem xét và nhận lời luyện bùa cho những người có mục đích chính đáng. Tuyệt đối không làm cho những người có tư thù cá nhân, người có âm mưu hãm hại hoặc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Mặt khác, khi chọn làm  bùa trục người về từ thầy Pá Vi, bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi thực tế có rất nhiều người nhờ sử dụng bùa của thầy Pá Vi mà đã níu kéo, trục người thương quay trở về thành công.

Bùa trục người về của thầy Pá Vi có tốt không?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi tìm hiểu về bùa nghe lời của thầy Pá Vi. Để có câu trả lời chuẩn xác về việc bùa có tốt hay không, bạn phải xem loại bùa đó đã giúp được nhiều người hay chưa?

Thực tế, có rất nhiều trường hợp nhờ sử dụng lá bùa của thầy Pá Vi mà níu giữ được hạnh phúc của mình. Điều này bạn có thể chứng minh qua một số trang mạng xã hội của thầy như:

– Trang fanpage facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi.

– Hoặc nhật ký Zalo theo số điện thoại: 0918334190.

Tiếp theo, bạn hãy lại cách làm bùa yêu của mình đã theo đúng hướng dẫn của thầy Pá Vi hay chưa? Có xảy ra sai sót nào trong quá trình sử dụng hay không? Bởi thực tế, có nhiều người có chồng ngoại tình nhưng chỉ xin bùa yêu giữ chồng. Trong khi thầy Pá Vi đã khuyên nên luyện thêm cả bùa ghét để chồng ghét bỏ người thứ ba kia. Kết hợp với bùa ngải yêu sẽ đem đến kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng bùa ngải yêu, nếu có trục trặc hay sai sót gì. Bạn cần phải nhanh chóng bảo lại cho thầy Pá Vi để được thầy tư vấn và xử lý kịp thời. Tránh tình trạng im lặng, không thông báo hoặc thông báo muộn gây ảnh hưởng tới chất lượng của bùa ngải.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi! Con muốn nhờ thầy giúp con trục người về ạ. Vợ chồng con lấy nhau 6 năm rồi, con của con giờ mới được 22 tháng. Chồng con tính trăng hoa nhưng cũng hay ghen, trước đây con cũng có cái sai là cũng có nhắn tin qua lại với người khác. Chồng con biết nhưng khi biết con cũng dừng luôn viêc đó, vợ chồng lại hoà thuận bình thường cũng qua hơn 4 năm rồi. Thời gian gần đây, bọn con làm ống nghiệm được bé gái vì vợ chồng con hiếm muộn. Sau sinh con đi làm, chồng con cờ bạc thời gian đầu thì chỉ đi đến 1-2 giờ sáng, sau thì đi qua đêm luôn. 

Đến cuối tháng 9, con phát hiện được chồng con cặp với đứa rót bia ở quán karaoke. Thuê nhà ở với nhau phải hơn một năm rồi, về nói nhưng không bảo bỏ, cũng không hứa hẹn là chấm dứt con bé kia quay lại với vợ. Vẫn lén lút để gặp nhau, bảo với con sẽ ở nhà buổi tối, nhưng cứ đi ra đi vào cả đêm không ngủ nghê gì, cáu gắt, khó chịu với con. Giờ thì đòi ly hôn chia tay với con, con ở quảng ninh, con bé bồ giờ vào tận kiên giang – cần thơ rồi, mà chồng con vẫn theo vào tận đấy. Không xa nó được thầy ạ, vì bắt con bỏ ký đơn ly hôn rồi, con đành phải nộp lên toà. Nhưng chưa bao giờ con muốn bỏ chồng, muốn con gái con mất bố, tội lắm thầy ạ. 

Chồng con giờ gầy, cứ thẫn thờ mệt mỏi, không chuyện trò, không nói gì. Con hỏi cũng khồng thèm nói, như người khác thầy ạ! Liệu có phải chồng con dính bùa của con bé kia không ạ? Con cung xin thưa thật với thầy, trong gia đình, con như người đàn ông, phải gánh vác hết mọi thứ từ kinh tế đến nội chợ. Chồng con thì cũng còn thanh niên, chưa ý thức trách nhiệm với con và vợ. Trước đây mới yêu nhau, con cũng bảo đi lái xe trong mỏ nhưng không đi. Giờ thì lại bảo với bố mẹ chồng con xin ít tiền làm vốn vào trong kia trồng điều, cà phê. Chồng con bình thường vốn rất lười, không động chân tay vào việc gì luôn. Chồng con thay đổi hoàn toàn, giờ bỏ đi vào chỗ con kia rồi. Thầy giúp con làm bùa để trục gọi chồng về với a! Con nghĩ nhiều quá một tháng trời thôi con sút 7 kg.”

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về bùa trục người về. Cách làm bùa ngải trục người về của thầy Pá Vi cho các bạn tham khảo. Đây là loại bùa ngải nhận được sự quan tâm của nhiều người trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn có thể yên tâm và sử dụng bùa ngải níu kéo người thương của thầy Pá Vi nhé!

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!