Hướng dẫn cách làm bùa cho chồng quay về nghe lời vợ

5/5 - (5 Bình chọn)

Sử dụng bùa yêu để vun đắp hạnh phúc gia đình là việc làm được khen ngợi, không phải mê tín dị đoan. Đặc biệt với những gia đình có người chồng ngoại tình thì đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Sau đây Thầy bùa yêu Pá Vi sẽ chia sẻ tới chị em cách làm bùa cho chồng quay về đơn giản, hiệu nghiệm.

Cách làm bùa yêu hiệu nghiệm thầy Pá vi giúp gọi chồng quay về khi ngoại tình

Cách làm bùa yêu hiệu nghiệm thầy Pá vi giúp gọi chồng quay về khi ngoại tình

Ý nghĩa thực sự của bùa yêu cho chồng về?

Bùa yêu là gì và vì sao có nhiều người nói nó đáng sợ? nói chung không đáng sợ như những gì chúng ta thường tưởng tượng ra. Chúng ta thường hay gắn những tâm linh sai lệch cho loại bùa này như mê tín, dị đoan. Thế nhưng ý nghĩa chính gốc của nó trước khi bị “biến hóa” là để tạo nên tình cảm giữa hai người hoặc gắn kết tình yêu giữa các cặp vợ chồng. Đặc biệt với những gia đình mà người chồng ngoại tình, không quan tâm vợ con thì đây là một phương pháp giữ chồng khá hợp lý.

Ý nghĩa của bùa yêu giữ chồng thầy Pá vi

Ý nghĩa của bùa yêu giữ chồng thầy Pá vi

Tuy nhiên bùa yêu cũng có hai loại: chính đạo và tà đạo. Bùa yêu chính đạo sẽ giúp cuộc sống gia đình viên mãn hơn. Ngược, bùa yêu tà đạo (ngải yêu) sẽ phá vỡ hạnh phúc. Vì thế chị em nên phân biệt bùa yêu và ngải yêu.

Cách làm bùa cho chồng quay về đơn giản nhất

(Chỉ mang tính tham khảo)

Hiện nay, cách làm bùa cho chồng quay về đơn giản nhất vẫn giữ nguyên theo lối cổ đại từ xưa kia, đó chính là sử dụng hình nhân. Hình nhân sẽ tượng trưng cho “người kia” (đối tượng cần níu giữ) trong thế giới tâm linh.

Trước kia người ta hay làm loại bùa này bằng cách dùng một khúc xương trên cơ thể động vật. Sau đó kỳ công mài, đẽo thành hình dáng tương tự giống như hình hài của con người. Bước tiếp theo sẽ dùng 3 giọt máu của chính người muốn làm bùa thoa lên hình nhân đã chuẩn bị ở trên. Tiến hành viết tên của người kia lên và đọc câu thần chú hằng ngày. Cuối cùng dùng một cây nhang để sên phép cho bùa yêu vừa làm là xong.

Ngày nay khi hiện đại hơn, người ta sẽ dùng một khúc gỗ thay thế cho khúc xương động vật. Các bước làm loại bùa này khác nhiều so với thời xưa như sau:

 • Bước 1: Đẽo khúc gỗ cẩn thận thành hình nhân.
 • Bước 2: Sử dụng “thần sa” (bài viết nói giảm nói tránh, không nêu trực tiếp nguyên liệu tránh để kẻ xấu lợi dụng) trộn với keo và nước từ huyết nhân ngải.
 • Bước 3: Dùng hỗn hợp trên vẽ hình của khuôn mặt, mũi, chân tay và danh tính của người kia lên hình nhân và tiến hành làm phép. Phép ở đây có thể làm bằng hình ảnh, tên tuổi hoặc bất kỳ một vật phẩm gì đó của người kia. (Lưu ý rằng tuyệt đối không để người kia biết được không thì sẽ không linh nghiệm).
 • Bước 4: Làm phép xong, thầy làm bùa sẽ trao lại cho người cần làm bùa và căn dặn những điều nên chú ý.
Hình dạng bùa yêu giữ chồng ngày này làm từ gỗ ít được sử dụng

Hình dạng bùa yêu giữ chồng ngày này làm từ gỗ ít được sử dụng

1. Bùa cho chồng quay về có tác dụng trong bao lâu?

Cách làm bùa yêu giữ chồng quay về bên trên thường có giá trị sử dụng cao nhất là 2 năm. Loại bùa nhẹ thì 6 tháng tới 1 năm, nặng nhất là 2 năm. Riêng thầy Pá vi là có tác dụng mãi nhờ thầy lễ thêm. Chính vì vậy trong quá trình bùa yêu đưa lại tác dụng, chị em cũng cần chăm sóc chồng tốt hơn để ngầm vun đắp lại tình cảm từ hai phía. Chị em nên tránh hiện tượng lợi dụng loại bùa này mà không quan tâm tới chồng, người kia sẽ không cảm nhận được tình cảm khi bùa hết giá trị sử dụng.

2. Cách gỡ bùa yêu cho chồng

Bùa yêu là bùa chính đạo. Do đó nó không gây ảnh hưởng gì tới tinh thần hay sức khỏe của “người kia”. Vì vậy chị em có thể không cần gỡ loại bùa này. Trong trường hợp chị em muốn gỡ loại bùa này ra khỏi người chồng mình, chị em có thể tham khảo theo chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Ngắt 7 đọt khế non rửa sạch.
 • Bước 2: Đun sôi đọt khế đã chuẩn bị và cho chồng uống.
 • Bước 3: Đợi buổi tối khi chồng đi ngủ, chị em hãy nén cắt cổ một con gà trắng.
 • Bước 4: Lấy huyết của con gà đó gạch một chữ thập vào lòng bàn tay hai bên và bàn chân của chồng. Phần thịt gà nấu cháo với đậu để sáng dậy chồng ăn.
Cách giải bùa yêu đơn giản nhất bằng giấy, song ít hiệu quả

Cách giải bùa yêu đơn giản nhất bằng giấy, song ít hiệu quả

Sau khi thực hiện quy trình này thành công, nếu bùa yêu chị em làm lúc trước có mức độ nhẹ sẽ giải được ngay lập tức. Mức độ hiệu nghiệm của bùa nặng hơn sẽ chấm dứt trong vòng 1 tới 7 ngày sau đó. 

3. Một vài chú ý khi sử dụng bùa yêu gìn giữ gia đình

 • Người làm bùa có suy nghĩ tích cực sẽ tác động tới hiệu nghiệm của bùa.
 • Bùa chỉ có giá trị sử dụng tối đa trong vòng 2 năm với các nơi khác, riêng thầy Pá vi được mãi mãi. Do đó chị em hãy tận dụng thời gian này để hòa hợp, vun vén cho chồng giúp họ cảm nhận được tình yêu của gia đình.
 • Chị em cũng nên giữ bí mật, không nên tiết lộ chuyện làm bùa này với bất kỳ ai để tránh gây hậu quả đáng tiếc.
Người làm bùa có suy nghĩ tích cực sẽ tác động tới hiệu nghiệm của bùa

Chia sẻ câu chuyện vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, chồng con ngoại tình đã 5 năm nay rồi. Người con gái đó làm cùng công ty với chồng con. Con thì nhịn nhục và cố lấy lạt mềm buộc chặt mong chồng con hồi tâm nghĩ lại. Nhưng chồng con càng ngày càng quá, anh ấy cứ đi xuốt ngày đến đêm. Anh ấy mới về, tiền không đưa, tình hời hợt, nếu con đòi hỏi anh ấy thì anh ấy lấy lý do mệt mỏi.

 Cứ thi thoảng lại dẫn người con gái kia đi du lịch. Con có nói thì anh ấy đánh con, còn cô kia chồng cô ấy chết rồi, con cũng gặp nói chuyện tử tế nhưng cô ấy nói năng rất khó nghe, còn công khai trêu tức con. Con đau khổ lắm, gánh nặng gia đình đè lên vai chồng con, không đỡ con được gì. Trong khi đó còn công khai cặp kè, con mệt mỏi lắm, không còn đủ sức lo cho các con con. Mà không biết sao con mới nghe được một người giới thiệu thầy cho con con mừng quá, lên nhắn tin cho thầy luôn. Mong thầy giúp con làm bùa cho chồng quay về với con ạ”

thầy giúp con làm bùa cho chồng quay về

Như vậy Thầy bùa yêu Pá Vi đã gửi tới các chị em cách làm bùa cho chồng quay về khi hạnh phúc rạn nứt. Chị em nếu như muốn giữ chồng có thể thực hiện phương pháp này, không được liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Liên hệ với thầy Pá vi để có bùa kéo chồng về tốt nhất theo thông tin:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(TRang Pháp – theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!